NGƯỜI MỆNH Thủy HỢP HƯỚNG NÀO? HƯỚNG NÀO XÂY NHÀ HỢP NHẤT? –

Bài viết NGƯỜI MỆNH Thủy HỢP HƯỚNG NÀO? HƯỚNG NÀO XÂY NHÀ HỢP NHẤT? – thuộc chủ đề về Tử Vi thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu NGƯỜI MỆNH Thủy HỢP HƯỚNG NÀO? HƯỚNG NÀO XÂY NHÀ HỢP NHẤT? – trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “NGƯỜI MỆNH Thủy HỢP HƯỚNG NÀO? HƯỚNG NÀO XÂY NHÀ HỢP NHẤT? -“

Clip về NGƯỜI MỆNH Thủy HỢP HƯỚNG NÀO? HƯỚNG NÀO XÂY NHÀ HỢP NHẤT? –Bạn là người mệnh Thủy? Bạn đang muốn mua một căn nhà nhưng đang đau đầu vì không biết chọn hướng nhà như nào thì hợp, trang trí như nào để giúp thúc đẩy tài vận? Hãy cùng Tiểu cảnh Mini  giải đáp những thắc mắc về chọn hướng nhà cho người mệnh Thủy hợp phong thủy Ngũ Hành ngay sau đây.

Nội Dung

  • 1 1. Người mệnh Thủy
  • 2 2. Gia chủ Mệnh Thủy xây nhà hướng nào là đẹp nhất?
  • 3 3. Những hình dáng, màu sắc hợp với người Mệnh Thủy
  • 4 4. Vật liệu và đồ vật trang trí nhà cho người Mệnh Thủy

1. Người mệnh Thủy

Đại diện: mưa, nước, mùa đông hay vẻ đẹp của nghệ thuật.

Mệnh Thủy bao gồm: Giản Hạ Thủy (Nước khe suối), Tuyền Trung Thủy (Nước trong giếng), Trường Lưu Thủy (nước sông dài), Thiên Hà Thủy (Nước trên trời), Đại Khê Thủy (Con Suối lớn, Thác nước), Đại Hải Thủy (Nước biển lớn).

Người mệnh Thủy sinh vào các năm:

  • Bính Tý (1936,1996), Đinh Sửu ( 1937,1997) Giản Hạ Thủy- Nước khe suối
  • Giáp Thân (1944, 2004), Ất Dậu (1945, 2005) Tuyền Trung Thủy- Nước trong giếng
  • Nhâm Thìn (1952, 2012), Quý Tỵ (1953, 2013) Trường Lưu Thủy- Nước sông dài
  • Bính Ngọ (1966, 2026), Đinh Mùi (1967, 2027) Thiên Hà Thủy- Nước trên trời
  • Giáp Dần (1974, 2034), Ất Mão (1975, 2035) Đại Khê Thủy- Con Suối lớn, Thác nước
  • Quý Hợi (1923, 1983), Nhâm Tuất (1922, 1982) Đại Hải Thủy- Nước biển lớn

Tính cách: dễ thay đổi, giỏi suy tính, linh hoạt về ngoại giao và có khiếu nghệ thuật. Tuy nhiên dễ bị cảm xúc chi phối trong tình cảm gây ảnh hưởng đến sự nghiệp.

Xem thêm: Phong thủy ngũ hành vị trí nhà ở

✅ Xem thêm : cúng chiêu tài là gì

2. Gia chủ Mệnh Thủy xây nhà hướng nào là đẹp nhất?

Việc lựa chọn hướng nhà tốt theo phong thủy ngũ hành giúp cho tài vận của người mệnh Thủy phất lên nhanh chóng. Theo nghiên cứu, hướng nhà cho người mệnh Thủy tốt nhất là hướng Chính tây, Chính Bắc và hướng Nam.

✅ Xem thêm : tọa thiền là gì

Vị trí nhà ở hướng Chính Tây

Nhà hướng Tây với khí hậu Việt Nam sẽ không thích hợp cho lắm vì cảm giác nóng nực, khó chịu vào mùa hè. Nhưng theo phong thủy ngũ hành vị trí nhà ở thì đây là căn nhà ngũ hành thuộc Kim, mà theo ngũ hành tương sinh thì Kim dưỡng cho Thủy, tốt cho người mệnh Thủy.

Với bố cục phong thủy như vậy, căn nhà có hướng này sẽ tác động trực tiếp đến đường tài vận của gia chủ mệnh Thủy. Giúp cho vận trình của gia chủ lên nhanh như diều gặp gió, tài lộc, phúc đức chẳng thiếu thứ gì.

✅ Xem thêm : thờ satan là gì

Vị trí nhà ở hướng Chính Bắc

Hướng nhà chính Bắc trong phong thủy ngũ hành nhà ở được cho là lấy Huyền Thủy làm chủ, ở một mức độ nào đó có thể bổ sung tinh nguyên bản mệnh cho gia chủ mệnh Thủy. Do đó mà nếu sống trong căn nhà hướng này sẽ có tác dụng tốt trong việc kích thích vận trình của gia chủ, có lợi cho sự phát triển của cá nhân trong đường công danh sự nghiệp và tài lộc.

✅ Xem thêm : trời mưa vào ngày sinh nhật là điềm gì

Vị trí nhà ở hướng Chính Nam

Đối với người mệnh Thủy thì tính cách của họ cũng bị ảnh hưởng phần nào do ngũ hành bản mệnh nên có phần mềm yếu, nhu thuận. Một căn nhà hướng chính Nam sẽ giúp sự nghiệp phát triển vững, khắc phục được những nhược điểm trong tính cách của bản thân. Tăng thêm quyết tâm của bản thân khi đối phó với những khó khăn, trở ngại trong cuộc sống cũng như công việc, tạo được nền tảng vững chắc để phát triển sự nghiệp về sau.

✅ Xem thêm : trạch lộc là gì

3. Những hình dáng, màu sắc hợp với người Mệnh Thủy

Theo ngũ hành phong thủy thì gia chủ mệnh Thủy nên chọn các màu tương sinh với bản mệnh của mình và tránh các màu tương khắc với bản mệnh để được đem lại may mắn và thành công.

Màu tương sinh: màu đen, xanh da trời, trắng, ánh kim.

Người mệnh Thủy nên chọn những màu trên giúp giảm áp lực, thư thái tinh thần và đem lại may mắn cho gia chủ.

Màu tương khắc: nên tránh các màu nâu, vàng, đỏ,… (màu của hành thổ)

Người mệnh Thủy cần tránh các màu tương khắc để tránh bị tiêu hao năng lượng, cản trở con đường thành công, tiết chế sự may mắn, giàu sang của người mệnh Thủy.

Ngoài ra người mệnh Thủy cần chọn cho mình những vật dụng trang trí có dạng  hình tròn, hình trụ, hình lượn sóng để mang lại may mắn.

✅ Xem thêm : thôi nôi bé trai cúng gì

4. Vật liệu và đồ vật trang trí nhà cho người Mệnh Thủy

✅ Xem thêm : cách hóa giải số sát phu

Vật liệu trang trí nhà cửa cho người mệnh Thủy:

Ngoài việc lựa chọn hướng nhà cho người mệnh Thủy theo Ngũ hành phong thủy thì việc trang trí nhà hết sức quan trọng. Các vật liệu và đồ trang trí được khuyên dùng đó là:

Kim loại và các đồ vật thuộc Kim cũng có tác dụng hỗ trợ rất tốt cho vận mệnh của người mệnh Thủy.

Kính hay thủy tinh đều láng bóng như kim loại và nước, do đó chúng mang đặc tính của cả Kim và Thủy, là vật dụng và vật trang trí lý tưởng cho người cần bổ sung tính Thủy.

Đồ trang sức: Pha lê tím, những người mang mệnh Thủy nên sử dụng các loại trang sức làm từ loại đá này để tăng cường thêm sức khỏe.

Loài vật đại diện: Hai loài vật đại diện của hành Thủy là khỉ và lợn, vì thế để thêm may mắn và thuận lợi trong công việc, người mệnh Thủy nên trang trí nhà bằng những đồ vật có hình này.

Chất liệu nên hạn chế là những đồ vật có tính Thổ như gốm sứ, đá lại có ảnh hưởng xấu, nên tránh hoặc hạn chế sử dụng.

✅ Xem thêm : tuổi tý xung khắc với tuổi nào

Cây cảnh trang trí trong nhà cho người mệnh Thủy

Theo phong thủy ngũ hành Người mệnh Thủy nên trồng những cây  có màu sắc thuộc hành Thủy  và hành Kim sẽ tốt cho người mệnh Thủy nhất. Để tạo ra sự tương sinh người mệnh Thuỷ nên chọn chậu cây xanh có màu của mệnh Thuỷ đó là màu xanh nước biển, màu đen.

Các loại cây mà người Mệnh Thủy nên trồng: Kim tiền, lưỡi hổ, lan ý, thủy quỳ, dương xỉ, xương rồng tròn, thường xuân, trúc phú quý, cây đại tướng quân và lục thảo trổ để thêm có lợi trong sự nghiệp và tình cảm gia đình.

Cây cảnh nên trưng ở trên bàn, kệ ti vi hoặc tủ kệ. Những hướng cần tránh khi đặt cây ở phòng khách là Bắc, Tây Nam và Đông Bắc.Các câu hỏi về mệnh thủy hợp hướng gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mệnh thủy hợp hướng gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết mệnh thủy hợp hướng gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết mệnh thủy hợp hướng gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết mệnh thủy hợp hướng gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về mệnh thủy hợp hướng gì


Các hình ảnh về mệnh thủy hợp hướng gì đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm dữ liệu, về mệnh thủy hợp hướng gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thông tin về mệnh thủy hợp hướng gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566