fbpx
Tranh phong thủy hợp tuổi Tân Sửu 1961 1

Tranh phong thủy hợp tuổi Tân Sửu 1961

Bài viết Tranh phong thủy hợp tuổi Tân Sửu 1961- mệnh Thổ bạn nên treo ! thuộc chủ đề về Tử Vi Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blog NVC tìm hiểu Tranh phong thủy hợp tuổi Tân Sửu 1961- mệnh Thổ bạn nên treo ! trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : Tranh phong thủy hợp tuổi Tân Sửu 1961

Clip về Tranh phong thủy hợp tuổi Tân Sửu 1961- mệnh Thổ bạn nên treo !

Xem nhanh
Người tuổi Sửu treo tranh gì trong nhà để hút may mắn, Top tranh phong thủy tuổi sửu

Chào mừng các bạn đến với Cẩm Nang Số , kênh Youtube chia sẻ những kiến thức bổ ích vì một cộng đồng khỏe mạnh! Hãy đăng ký Cẩm Nang Số để được cập nhật những video mới nhất nhé!
★ Subscribe Cẩm Nang Số : https://bit.ly/383Sq05
★ Fanpage: https://www.facebook.com/Camnangso/
✿ Hãy để lại bình luận của bạn. Hãy góp, đề xuất ý tưởng để chúng tôi có thể tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa.
★ Subscribe Cẩm Nang Số : https://bit.ly/383Sq05
★ Tag: #Meovathay # camnangso #meovathangngay #meovatcuocsong
Nội dung trên Cẩm Nang Số chia sẻ cho mục đích giáo dục, hướng dẫn và mang tính chất THAM KHẢO.

Tranh phong thủy hợp tuổi Tân Sửu nên chọn bức tranh nào? Sinh năm 1961 có treo tranh ngựa được không? Nên tặng tranh làm quà tân gia cho người sinh năm 1961 là tranh gì? Rất thường xuyên câu hỏi được đặt ra, chưa có lời giải đáp. Để biết câu trả lời, xem ngay những bật mí mà blognvc.com chia sẻ trong bài viết này bạn nhé.

I- Đôi điều về người tuổi Tân Sửu sinh năm 1961- mệnh Thổ

✅ Mọi người cũng xem : cách hóa giải chồng mệnh kim vợ mệnh mộc

1.1 – Tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 là tuổi con Trâu

Mệnh: Thổ – Bích Thượng Thổ – Đất tò vò + Tương sinh:Kim, Hỏa + Tương khắc: Thủy, Mộc + Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu + Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1974 vợ 1984 sinh con năm nào tốt

1.2- Màu sắc hợp:

Màu sắc hợp: + Màu bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ. + Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Màu kiêng kỵ + Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

xem thêmXem thêm: Tuổi Tân Sửu 1961 hợp số nào

✅ Mọi người cũng xem : sinh năm 1976 hợp xe màu gì

1.3- Sinh năm 1961 cung (cung mệnh) gì?

Nam: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh Nữ: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

image

✅ Mọi người cũng xem : tuổi ngọ với tuổi hợi có hợp nhau không

1.4 – Sinh năm 1961 hợp hướng nào?

Nam mạng + Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị) + Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát) Nữ mạng + Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị) + Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)

✅ Mọi người cũng xem : sinh năm 1952 hợp hướng nào

1.5 – Tính cách người tuổi Tân Sửu sinh năm 1961

Tuổi Tân Sửu trong ngũ hành thuộc Bích Thượng Thổ, khắc Thủy, kỵ Mộc và hợp với Hỏa và Kim. Tân Sửu thì Tân thuộc Kim khí, chi Sửu lại thuộc Thổ sinh ra, mệnh và tuổi đều tương sinh tương hợp Vì vậy người tuổi này có sự may mắn và phúc lộc rất lớn.

xem thêmCó thể bạn quan tâm: Xem hướng nhà cho tuổi 1961

Đặc biệt Tân Sửu có vị trí đứng thứ 2 con số 12 con giáp. Bản chất của Trâu từ lâu luôn đại diện cho sự cố gắng và kiên trì. Luôn có chiều hướng tạo ra đời sống ổn định, sung túc nhờ đức tính, chăm chỉ, cần cù trong công việc.

Là người có tính sáng tạo, luôn nhìn thẳng vào vấn đề và giải quyết thiết thực, có trách nhiệm nhất. Những người tuổi Sửu, có lập trường vững và mục tiêu rõ ràng, phần đấu vì mục tiêu đề ra.

II- Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 chuẩn nhất

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1971 vợ 1974 sinh con năm nào tốt

2.1- Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 theo mệnh

  • Tranh phong thủy thuộc hành Thổ

Vì Thổ tương hợp thổ. Các bức tranh cảnh Núi cao, miền sơn cước. Tranh mặt trời mọc trên núi, đồi hoa, thành phố, công trình xây dựng. Hoặc những bức tranh phong cảnh đẹp làng quê con đường làng.

tranh phong thuy hop tuoi tan suu que huong

Tranh phong thủy hợp tuổi Tân Sửu quê hương cánh đồng lúa vẽ sơn dầu đẹp

Về màu sắc, tranh treo tường thuộc hành Thổ có màu sắc nâu đất, màu xám ghi.

  • Tranh phong thủy thuộc hành Hỏa

Tương sinh của mệnh Thổ là mệnh Hỏa. Vì khi mọi thứ cháy tạo thành tro tạo nên dinh dưỡng cho đất. do đó chọn tranh phong thủy hợp tuổi Tân Sửu có thể treo tranh thuộc hành Hỏa.

xem thêmNhiều bạn cũng xem: Cây phong thủy hợp tuổi Tân Sửu năm 1961
tranh phong thuy hop tuoi tan suu ma dao thanh cong

Tranh mã đáo thành công phong thủy hợp tuổi Tân Sửu treo tường đẹp

Chẳng hạn như các bức tranh hoa mẫu đơn, tranh mặt trời mọc, tranh đồng hoa có thường xuyên nắng mặt trời, tranh hoa hướng dương… Về màu sắc, các bức tranh có gam màu đỏ, cam thuộc gam màu nóng sẽ rất hợp cho người tuổi Tân Sửu 1961. Là các bức tranh hoa hồng, hoa đào, hoa lan nở phú quý màu đỏ…

  • Kết hợp một bức tranh có cả hành Hỏa, hành Thổ là hấp dẫn nhất.

Đó là những bức tranh phong cảnh có cảnh đồi, núi và mặt trời mọc. Như tranh nhật xuất thiên sơn tranh phong cảnh bình minh trên núi.

tranh phong canh mat troi tren nui dep

Tranh phong cảnh mặt trời trên núi hợp tuổi Tân Sửu ghép bộ 5 tấm

  • Lưu ý:

Tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 tuyệt đối không treo tranh phong thủy thuộc hành Kim, hành Thủy, hành Mộc.

Tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 nên loại trừ ra những bức tranh có yếu tố nước và cây xanh. Hoặc những bức tranh có gàm màu xanh lá, xanh lục, nước biển. Vì những tranh đó mang mệnh Thủy, mệnh Mộc trong phong Thủy. Sẽ bị hao tổn khi treo những bức tranh phong thủy thuộc hành Mộc, Thủy.

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1991 vợ 1998 sinh con năm nào tốt

2.2. – Chọn tranh treo tường phong thủy cho người tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 theo tam hợp, tứ hành xung

Tuổi Sửu nằm trong nhóm tam hợp: Tý, Dậu, Sửu. Theo lục hợp thì tuổi Sửu là tương sinh với tuổi Tý, vì Sửu mang hành âm còn Tý mang hành dương. Nên khi giao duyên, kết giao bạn làm ăn với tuổi Tý sẽ rất phù hợp. Và rất kỵ với Mùi.

xem thêmXem ngay: Tuổi Sửu 1961 bao nhiêu tuổi
tranh ga trong va hoa mau don phong thuy hop tuoi tan suu

Tranh gà trống và hoa mẫu đơn treo tường phong thủy hợp tuổi Tân Sửu

có thể chọn những bức tranh với hình tượng Chuột hoặc Gà đều được. Rất hợp phong thủy. Tiêu biểu có thể là bức tranh Gà treo Tết, hoặc tranh Đám cưới chuột của dòng tranh dân gian Đông Hồ. Tuyệt đối không chọn tranh phong thủy có hình tượng Dê nha các bạn.

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1982 vợ 1981 sinh con năm nào tốt

2.3 – Chọn tranh phong thủy theo cung mệnh người tuổi Tân Sửu sinh năm 1961

  • Nam: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Cuộc đời của nam Tân Sửu sinh năm 1961 vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. Công danh xán lạn, rộng mở, có khả năng đạt được vị thế xã hội cao vào trung vận. Đời sống của người tuổi này có thể lên đến đỉnh cao. Nói chung là người tuổi này có đời sống, sự nghiệp, danh vọng vô cùng tốt đẹp.

tranh phong canh binh minh tren doi hoa tim

Tranh phong cảnh bình minh trên đồi hoa tím phong thủy treo tường hợp tuổi Tân Sửu

xem thêmTìm hiểu thêm: Hạn tam tai cho gia chủ tuổi 1961

Để phát triển sự thuận lợi, cùng hạnh phúc gia đình và con cháu được hưng thịnh, thể trạng dồi dào. có khả năng chọn tranh phong thủy hợp tuổi Tân Sửu nam mạng là những bức tranh nuôi dưỡng, phát triển sự may mắn vốn có. Như bức tranh mang gam màu đỏ, màu cam như tranh mặt trời mọc

  • Nữ: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Nữ mạng Tân Sửu gặp thường xuyên hay đẹp trong chuyện tình duyên. Ở vào tiền vận, cuộc sống có nhiều vất vả điều kiện, sang đến trung vận sẽ đơn giản hơn. Gia đạo, sự nghiệp phải trải qua không ít lần đổ vỡ mới được vẹn toàn. Đến hậu vận sẽ được sung sướng, thảnh thơi.

tranh hoa mau don phong thuy hop tuoi tan suu

Tranh hoa mẫu đơn phong thủy hợp tuổi Tân Sửu treo tường

Để gặp may thường xuyên hơn nữa trong đời sống mỗi ngày, gia đình hạnh phúc. có thể chọn treo tranh hoa mẫu đơn phong thủy.

+/ Đến trực tiếp cửa hàng tranh treo tường Amia

Đến trực tiếp showroom của tranh treo tường AmiA và chọn một mẫu tranh mà bạn ưng ý nhất. Hiện Chúng Tôi có địa chỉ tại Hà Nội và đang tiếp tục mở rộng ra các tỉnh. Việc vận chuyển, giao tranh rất nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn xưa rất nhiều. AmiA sẽ không làm bạn thất vọng hoặc tốn công vô ích.

*** Thông tin LH: Hotline: 0916.225.866

Zalo: 0916.225.866

Website: https://tranhtreotuongamia.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/TranhTreoTuongDepAmiA/

thời gian làm việc: 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Mọi cụ thể LH + Bản đồ chỉ đường: [Xem phần chân website này]

 

Các câu hỏi về sinh năm 1961 hợp tranh gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê sinh năm 1961 hợp tranh gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết sinh năm 1961 hợp tranh gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết sinh năm 1961 hợp tranh gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết sinh năm 1961 hợp tranh gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về sinh năm 1961 hợp tranh gì

Các hình ảnh về sinh năm 1961 hợp tranh gì đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm dữ liệu, về sinh năm 1961 hợp tranh gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về sinh năm 1961 hợp tranh gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/
Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566