fbpx
Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Bính Ngọ 1966 1

Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Bính Ngọ 1966

Bài viết Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Bính Ngọ 1966 – mệnh Thủy chuẩn nhất ! thuộc chủ đề về Phong Thủy Tử VI thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blog NVC tìm hiểu Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Bính Ngọ 1966 – mệnh Thủy chuẩn nhất ! trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Bính Ngọ 1966

Clip về Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Bính Ngọ 1966 – mệnh Thủy chuẩn nhất !

Xem nhanh
Người tuổi ngọ treo tranh gì để hút tài lộc, Gợi ý mẫu tranh phong thủy tuổi Ngọ giúp tài lộc

Chào mừng các bạn đến với Cẩm Nang Số , kênh Youtube chia sẻ những kiến thức bổ ích vì một cộng đồng khỏe mạnh! Hãy đăng ký Cẩm Nang Số để được cập nhật những video mới nhất nhé!
★ Subscribe Cẩm Nang Số : https://bit.ly/383Sq05
★ Fanpage: https://www.facebook.com/Camnangso/
✿ Hãy để lại bình luận của bạn. Hãy góp, đề xuất ý tưởng để chúng tôi có thể tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa.
★ Subscribe Cẩm Nang Số : https://bit.ly/383Sq05
★ Tag: #Meovathay # camnangso #meovathangngay #meovatcuocsong
Nội dung trên Cẩm Nang Số chia sẻ cho mục đích giáo dục, hướng dẫn và mang tính chất THAM KHẢO.

Tuổi 1966 nên treo tranh phong thủy nào? Tranh phong thủy hợp tuổi Bính Ngọ là tranh gì? Tuổi Ngựa có treo được tranh ngựa hay không? Rất thường xuyên câu hỏi được gửi về Amia dành cho tuổi 1966. Để biết câu trả lời chính xác, mời bạn và gia đình theo dõi ngay bài viết dưới đây để chọn tranh được chính xác nhất nhé.

I- Đôi điều về người tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966

1.1 – Tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 là tuổi con Ngựa

Mệnh: Thủy – Thiên Hà Thủy – Nước trên trời + Tương sinh:Mộc, Kim + Tương khắc: Hỏa, Thổ

+ Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất + Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

✅ Mọi người cũng xem : nam 1981 lấy vợ năm nào hợp

1.2- Màu sắc hợp:

Màu sắc hợp: + Màu bản mệnh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy. + Màu tương sinh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim. Màu kiêng kỵ + Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

✅ Mọi người cũng xem : văn khấn gia tiên khi đi xa về

1.3- Sinh năm 1966 cung (cung mệnh) gì?

Nam: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh Nữ: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

xem thêmCó thể bạn quan tâm: Tuổi Ngọ 1966 bao nhiêu tuổi
ngu hanh tuong sinh tuong khac cho tuoi binh ngo

Ngũ hành tương sinh tương khắc dành cho tuổi Bính Ngọ

1.4- Sinh năm 1966 hợp hướng nào?

Nam mạng + Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị) + Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát) Nữ mạng + Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị) + Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

1.5- Tính cách người sinh năm 1966

Người tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 là những người cầm tinh con ngựa. Mà ngựa là con vật trung thành, là biểu tượng của sự kiên nhẫn, mạnh mẽ, bền bỉ, dài lâu. Trong phong thủy ngựa tượng trưng cho nguồn tài lộc dồi dào, sự phát đạt trong kinh doanh, có được sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài giúp cho công việc dự định nhénh chóng hoàn thành và đạt kết quả cao hơn dự kiến.

Người tuổi ngọ có bản tính độc lập, không thích dựa dẫm vào người khác, có sự nhạy bén, giỏi quan sát và có tài ăn nói, đã nói là làm và có mối quan hệ rộng.

xem thêmNhiều bạn cũng xem: Năm 1966 tam tai năm nào

II- Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 chuẩn nhất

✅ Mọi người cũng xem : căn duyên tiền định tuổi canh tuất

2.1- Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 theo mệnh

Những dòng tranh phong thủy hợp tuổi Bính Ngọ sinh năm 1996 khi chọn theo mệnh. có khả năng thuộc những dòng tranh sau đây:

  • Tranh phong thủy mang hành Thủy

Theo quy luật tương sinh tương hợp, người sinh năm 1966 Bính Ngọ mệnh thủy thì tương hợp với hành Thủy. vì vậy những bức tranh treo tường mang cụ thể, màu sắc thuộc hành Thủy như nước, mùa đông, biển xanh, màu đen. Sẽ giúp đem lại cho gia chủ tuổi Bính Ngọ sẽ gặp bình an, thuận lợi, suôn sẽ trong công việc và cuộc sống.

tranh phong thuy hop tuoi binh ngo ve ca chep hoa sen

Tranh phong thủy hợp tuổi Bính Ngọ vẽ sơn dầu cá chép hoa sen

Như tranh cá, tranh sen, tranh vịt, tranh thuận buồm xuôi gió hoặc tranh phong cảnh đẹp về biển thác nước, sông hồ đều đặn mang những ý nghĩa phong thủy tốt lành.

  • Tranh phong thủy mang hành Kim

Theo thuyết ngũ hành thì Kim sinh Thủy. Vậy nên chọn tranh phong thủy hợp tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 nên treo các dòng tranh mang màu sắc và chất liệu thuộc hành Kim. Như tranh treo tường mang hình ảnh bạch hổ, phượng hoàng, chim hạc, chim công, gà, khỉ. Và mang màu sắc sáng, trắng, vàng, bạc sáng sẽ mang đến vận tài, cơ hội thăng tiếng trên con đường danh lợi.

tranh phong thuy hop tuoi binh ngo doi chim cong

Tranh phong thủy đôi chim công hợp tuổi Bính Ngọ treo tường ghép bộ 5 tấm

  • Tranh phong thủy mang hành Mộc

Ngoài hai dòng tranh phong thủy hợp tuổi Bính Ngọ thuộc hành Kim và Thủy. Thì người sinh năm 1966 có thể chọn tranh treo tường hợp phong thủy thuộc hành Mộc. Đó là những bức tranh tứ quý bốn mùa, tranh xuân hạ thu đông, tranh cây cố, tranh phong cảnh thiên nhiên. mặc khác trong mối quan hệ Mộc – Thủy, thì Thủy bị hao. Nên khi chọn tranh cần lưu ý kết hợp yếu tố nước như sông, suối, biển, thác, bên rừng cây.

xem thêmXem ngay: Sinh năm 1966 hợp số nào
tranh son thuy huu tinh hop tuoi binh ngo

Tranh sơn thủy hữu tình hợp tuổi Bính Ngọ phong thủy tốt lành

2.2. – Chọn tranh treo tường phong thủy cho người tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 theo tam hợp, tứ hành xung

Dựa vào “tam hợp tương sinh” nghĩa là sự kết hợp của 3 con giáp sẽ đem lại may mắn gồm  Dần-Ngọ-Tuất đây là 3 con giáp kết hợp sẽ đem lại sự may mắn cho gia chủ.  Vì tuổi Bính Ngọ có thể treo tranh chó hoặc tranh hổ.

tranh chu cho de thuong treo tuong dep

Tranh chú chó dễ thương treo tường ghép bộ 3 tấm có đồng hồ

Nguyên tắc thứ 2 trong phong thủy đó là “lục hợp tương sinh” nghĩa sáu nhóm quý nhân, mỗi nhóm có 2 con giáp tương sinh hỗ trợ nhau gồm có: Tý-Sửu, Dần-Hợi, Mão-Tuất, Tỵ-Thân, Ngọ Mùi. Chính do đó có khả năng treo tranh Dê  để công việc thuận lợi, làm ăn gặp nhiều may mắn, gia đình ấm no, hạnh phúc.

xem thêmTìm hiểu thêm: Tuổi bính ngọ 1966 hợp hướng nào

✅ Mọi người cũng xem : bát đức là gì

2.3 – Chọn tranh phong thủy theo cung mệnh người tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966

  • Nam: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

Nam Bính Ngọ bắt đầu ổn định từ trung vận. Công việc được nhiều suôn sẻ, thuận lợi. Những người tuổi này sẽ vất vả nhiều về gia đạo và con cháu. Sang đến hậu vận mới được thảnh thơi hưởng phúc. Nam  Bính Ngọ có nhiều đổi thay về công danh và sự nghiệp trong cuộc đời.

tranh thuan buom xuoi gio dep ghep bo

Tranh thuận buồm xuôi gió đẹp ghép bộ 5 tấm mang may mắn cho tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966

Chính do đó, nam Bính Ngọ cần một bức tranh để đem lại may mắn cho công danh, cũng như gia đạo. Một bức tranh thuận buồm xuôi gió treo trong nhà sẽ mang lại thật nhiều may mắn cho gia chủ. Làm việc gì cũng thuận lợi, thành công lên như diều gặp gió.

  • Nữ: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Nữ tuổi Bính Ngọ là người số cao, mạng lớn, chịu đựng nhiều biến động trong cuộc đời. Ngoại trừ người sinh vào ban đêm mới đỡ vất vả. Có cơ hội tạo dựng sự nghiệp lớn mà không phải bon chen nhiều.

tranh phong thuy thac nuoc do hop toi binh ngo

Tranh phong thủy thác nước đổ mang may mắn cho tuổi Bính Ngọ

Với tuổi mạng tương khắc, cuộc sống gặp nhiều sóng gió thăng trầm, dời đổi từ sự nghiệp cho đến tình duyên, Tiền, Trung vận phải chao đảo bôn ba, gian nan vất vả. Chính do đó, cần một bức tranh treo tường đem lại tài lộc nhưng cũng tạo không gian bình yên, thoải mái. Như bức tranh phong cảnh thác nước chẳng hạn.

xem thêmBạn có biết: Cây phong thủy hợp tuổi Bính Ngọ 1966

+/ Đến trực tiếp nhà hàng tranh treo tường Amia

Đến trực tiếp showroom của tranh treo tường AmiA và chọn một mẫu tranh mà bạn ưng ý nhất. Hiện công ty chúng tôi có địa chỉ tại Hà Nội và đang tiếp tục mở rộng ra các tỉnh. Việc vận chuyển, giao tranh rất nhanh chóng, đơn giản và tiện hơn xưa rất thường xuyên. AmiA sẽ không làm bạn thất vọng hoặc tốn công vô ích.

Các câu hỏi về sinh năm 1966 hợp tranh gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê sinh năm 1966 hợp tranh gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết sinh năm 1966 hợp tranh gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết sinh năm 1966 hợp tranh gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết sinh năm 1966 hợp tranh gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về sinh năm 1966 hợp tranh gì

Các hình ảnh về sinh năm 1966 hợp tranh gì đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm dữ liệu, về sinh năm 1966 hợp tranh gì tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm thông tin về sinh năm 1966 hợp tranh gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/
Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566