fbpx
Tuổi Canh Tuất 1970 Mua Xe Màu Gì: Nam Mạng + Nữ Mạng (2022) 1

Tuổi Canh Tuất 1970 Mua Xe Màu Gì: Nam Mạng + Nữ Mạng (2022)

Bài viết Tuổi Canh Tuất 1970 Mua Xe Màu Gì: Nam Mạng + Nữ Mạng (2022) thuộc chủ đề về Tử Vi Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Tuổi Canh Tuất 1970 Mua Xe Màu Gì: Nam Mạng + Nữ Mạng (2022) trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : Tuổi Canh Tuất 1970 Mua Xe Màu Gì: Nam Mạng + Nữ Mạng (2022)”

Clip về Tuổi Canh Tuất 1970 Mua Xe Màu Gì: Nam Mạng + Nữ Mạng (2022)

YouTube video
Xem nhanh
Màu Xe Hợp Phong Thủy

Có rất nhiều yếu tố có khả năng tác động tới việc chọn mua xe ô tô của bạn. Trong đó, tiêu chí chọn màu xe hợp tuổi Canh Tuất 1970 được rất nhiều người quan tâm. Khi chọn đúng màu xe hợp mệnh sẽ mang lại tài lộc và thật thường xuyên may mắn cho bạn.

Nam Nữ Canh Tuất 1970 mua xe màu gì
Nam Nữ Canh Tuất 1970 mua xe màu gì?

Trong nguyên lý Ngũ Hành thì môi trường tồn tại 5 yếu tố gồm có: Kim, Mộc, Thủy, Thổ và Hỏa. Mỗi yếu tố này sẽ có những màu sắc đặc trưng đi cùng. Theo đó, màu sắc trong Ngũ Hành của thuật phong thuỷ đã được vận dụng trong vấn đề chọn lựa màu xe phù hợp. Bạn nên chọn gam màu Tương Sinh và cần tránh chọn màu Tương Khắc.

xem thêmCó thể bạn quan tâm: 1970 tam tai năm nào
Ngũ Hành Tương Sinh, Tương Khắc
Ngũ Hành Tương Sinh, Tương Khắc

♦ Nếu chọn xe có màu Tương Sinh với mệnh sẽ mang tới rất thường xuyên may mắn cho bạn trong cuộc sống và có quý nhân giúp đỡ trong công việc, tâm trạng lái xe thật thoải mái, xe ít bị hư hỏng và ít xảy ra tai nạn.

♦ Nếu mua xe có màu Tương Hợp – màu xe cùng màu bản mệnh giúp trong cuộc sống và công việc thuận lợi. Vì màu Tương Hợp là màu trung tính, không hẳn tốt mà cũng không phải xấu nên khi chọn màu xe, bạn nên chọn màu Tương Sinh.

♦ Nếu mua xe có màu Tương Khắc với mệnh sẽ tác động rất lớn tới sức khỏe, hay bị tai nạn, làm bạn tốn nhiều phí sửa chữa, việc làm hay bị đối thủ chơi xấu, phá rối.

vì vậy, trước khi quyết định chọn mua xe có màu sắc hợp tuổi, bạn cần xác định rõ nam nữ sinh năm 1970 thuộc mệnh gì?

Ngay bây giờ, hãy cùng DailyXe tìm hiểu thông tin Nam Nữ Canh Tuất 1970 mua xe hợp màu gì?

Cung mệnh của Nam Canh Tuất 1970:

 • Dương lịch từ: 06-02-1970 đến 26-01-1971
 • Âm lịch: Canh Tuất
 • Sinh mệnh: Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức)
 • Cung mệnh: cung Chấn, hành Mộc, hướng Đông.

Theo Cung mệnh thì Nam Canh Tuất thuộc hành Mộc. Do vậy, bạn nên ưu tiên chọn đồng thời hạn chế chọn các gam màu sắc sau đây khi mua xe:

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : cây linh sam phong thủy

1. Màu xe nên mua:

Chọn xe màu đen, màu xanh da trời: là gam màu tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo quy luật Ngũ hành chỉ ra Thủy sinh Mộc, là màu Tương Sinh với hành Mộc, tức là chiếc xe nâng đỡ bổn mạng. vì vậy, dùng xe có màu mệnh Thủy là một điều cực kỳ tốt vì mang tới may mắn, tài lộc cho bạn, chiếc xe ít bị hư hỏng, giúp bạn có sức khỏe tốt, có quý nhân giúp đỡ vượt qua mọi khó khăn.

xem thêmNhiều bạn cũng xem: Sinh năm 1970 bao nhiêu tuổi
Nam Canh Tuất 1970 mệnh Mộc hợp với màu đen
Màu đen
Nam Canh Tuất 1970 mệnh Mộc hợp với màu da trời
Màu da trời

Chọn xe màu xanh lá cây: là gam màu thuộc mệnh Mộc – tức là màu bản mệnh của bạn. Khi đi xe bạn ít bị lạc đường, giữ cho bạn tâm trạng lái xe thoải mái, chiếc xe ít bị hỏng vặt, việc làm ăn thuận lợi.

Nam Canh Tuất 1970 mệnh Mộc hợp với màu xanh lá cây
Màu xanh lá cây

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : ngày tốt làm nhà tháng 8 năm 2023

2. Màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi: là các màu thuộc mệnh Kim. Theo quy luật Ngũ hành thì Kim khắc Mộc, tức là chiếc xe khắc bổn mạng. do đó, bạn không nên chọn màu xe có màu mệnh Kim để tránh những điều phiền toái có khả năng xảy ra như: xe nhiều hư hỏng, làm bạn suy giảm sức khỏe, thậm chí bạn có thể chết vì tai nạn giao thông, công việc hay bị đối thủ chơi xấu.

xem thêmXem ngay: tranh hợp tuổi Canh Tuất 1970
Nam Canh Tuất 1970 mệnh Mộc không hợp với màu trắng
Màu trắng
Nam Canh Tuất 1970 mệnh Mộc không hợp với màu xám
Màu xám
Nam Canh Tuất 1970 mệnh Mộc không hợp với màu ghi
Màu ghi

Chọn xe màu đỏ, màu hồng, màu tím: là gam màu tượng trưng cho mệnh Hỏa. Dựa vào quy luật Ngũ hành cho thấy Mộc sinh Hỏa, tức là bổn mạng phát sinh chiếc xe sẽ khiến chiếc xe sẽ hút hết tài lộc và năng lượng cuộc đời của bạn, cuộc sống gia đình hay xảy ra tranh cãi, việc làm ăn thua lỗ.

xem thêmTìm hiểu thêm: Tuổi Canh Tuất 1970 hợp với con số nào
Nam Canh Tuất 1970 mệnh Mộc không hợp với màu đỏ
Màu đỏ
Nam Canh Tuất 1970 mệnh Mộc không hợp với màu hồng
Màu hồng
Nam Canh Tuất 1970 mệnh Mộc không hợp với màu tím
Màu tím

Chọn xe màu vàng, màu nâu đất: là các gam màu đại diện cho mệnh Thổ. Theo quy luật Ngũ Hành thì Mộc khắc Thổ, tức là chiếc xe bị bổn mạng khắc; làm bạn hay xảy ra tranh cãi với người đi cùng, tâm trạng không thoải mái khi lái xe, xe thường xuyên hư hỏng, công việc trì trệ.

Nam Canh Tuất 1970 mệnh Mộc không hợp với màu vàng
Màu vàng
Nam Canh Tuất 1970 mệnh Mộc không hợp với màu nâu đất
Màu nâu đất

*** Ngoài việc quan tâm tới màu sắc xe hợp phong thủy, hợp tuổi hợp mệnh, thường xuyên người khi đi mua xe còn rất chú ý tới Biển Số Xe. Người Nam sinh năm 1970 có Cung mệnh Mộc hợp với các con số: 1, 3, 4. vì thế, nếu những con số đó xuất hiện thường xuyên trong Biển Số Xe sẽ mang tới may mắn, thu hút tài lộc cho bạn.

xem thêmBạn có biết: Sinh năm 1970 tuổi Canh Tuất hợp hướng nào

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : lễ nhập trạch là gì

Cung mệnh của Nữ Canh Tuất 1970:

 • Dương lịch từ: 06-02-1970 đến 26-01-1971
 • Âm lịch: Canh Tuất
 • Sinh mệnh: Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức)
 • Cung mệnh: cung Chấn, hành Mộc, hướng Đông.

Theo Cung mệnh thì người Nữ Canh Tuất thuộc hành Mộc. do đó. bạn nên ưu tiên chọn mua cũng như tránh chọn các gam màu xe sau đây:

YouTube video

1. Màu xe nên mua:

Chọn xe màu đen, màu xanh da trời: đều là gam màu thuộc về mệnh Thủy. Dựa vào quy luật Ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, là màu Tương Sinh với hành Mộc, tức là chiếc xe nâng đỡ bổn mạng. Nên dùng xe có màu mệnh Thủy mang tới may mắn, tài lộc cho bạn, cùng lúc ấy chiếc xe ít bị hư hỏng, bạn lại có thể trạng tốt, có quý nhân giúp đỡ.

Nữ Canh Tuất 1970 mệnh Mộc hợp với màu da trời
Màu da trời
Nữ Canh Tuất 1970 mệnh Mộc hợp với màu đen
Màu đen

Chọn xe màu xanh lá cây: đây là màu đại diện cho mệnh Mộc – tức là màu bản mệnh của bạn. Chọn xe màu mệnh Mộc giúp bạn đi xe ít bị lạc đường, tinh thần lái xe thoải mái, chiếc xe ít bị hỏng vặt, thuận lợi phát triển công việc.

xem thêmĐừng bỏ qua: hình xăm hợp tuổi Canh Tuất
Nữ Canh Tuất 1970 mệnh Mộc hợp với màu xanh lá cây
Màu xanh lá cây

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1975 vợ 1986 sinh con năm nào tốt

2. Màu xe nên Giảm mua:

Chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi: đều là các màu thuộc mệnh Kim. Vận dụng theo quy luật Ngũ hành thì Kim khắc Mộc, tức là chiếc xe khắc bổn mạng. Bạn nhớ đừng nên chọn màu xe có màu mệnh Kim vì chiếc xe nhiều hư hỏng, sức khỏe của bạn bị suy yếu, thậm chí bạn có thể chết vì tai nạn giao thông, trong công việc nhiều bị đối thủ chơi xấu.

Nữ Canh Tuất 1970 mệnh Mộc không hợp với màu trắng
Màu trắng
Nữ Canh Tuất 1970 mệnh Mộc không hợp với màu xám
Màu xám
Nữ Canh Tuất 1970 mệnh Mộc không hợp với màu ghi
Màu ghi

Chọn xe màu đỏ, màu hồng, màu tím: đều là các gam màu tượng trưng cho mệnh Hỏa. Theo quy luật Ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa, tức là bổn mạng phát sinh chiếc xe nên chiếc xe sẽ hút hết tài lộc và năng lượng cuộc đời của bạn, làm cho cuộc sống gia đình hay xảy ra tranh cãi, thua lỗ trong kinh doanh.

xem thêmĐọc thêm: cây trong nhà cho người tuổi Canh Tuất 1970
Nữ Canh Tuất 1970 mệnh Mộc không hợp với màu đỏ
Màu đỏ
Nữ Canh Tuất 1970 mệnh Mộc không hợp với màu hồng
Màu hồng
Nữ Canh Tuất 1970 mệnh Mộc không hợp với màu tím
Màu tím

Chọn xe màu vàng, màu nâu đất: đều là các gam màu mệnh Thổ. Quy luật Ngũ Hành chỉ ra Mộc khắc Thổ, tức là chiếc xe bị bổn mạng khắc. sử dụng chiếc xe màu mệnh Thổ sẽ làm bạn hay xảy ra tranh cãi với người đi cùng, tâm trạng lái xe bực bội, xe thường xuyên hư hỏng, ảnh hưởng xấu tới hiệu quả công việc.

Nữ Canh Tuất 1970 mệnh Mộc không hợp với màu vàng
Màu vàng
Nữ Canh Tuất 1970 mệnh Mộc không hợp với màu nâu đất
Màu nâu đất

*** Bên cạnh việc quan tâm tới màu sắc xe hợp phong thủy, hợp tuổi hợp mệnh, thường xuyên người khi đi mua xe còn rất chú ý tới Biển Số Xe. Người Nữ sinh năm 1970 có Cung mệnh Mộc hợp với các con số: 1, 3, 4. Chính do đó, nếu những con số đó xuất hiện thường xuyên trong Biển Số Xe sẽ mang tới rất nhiều may mắn cho bạn.

Các câu hỏi về sinh năm 1970 hợp xe màu gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê sinh năm 1970 hợp xe màu gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết sinh năm 1970 hợp xe màu gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết sinh năm 1970 hợp xe màu gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết sinh năm 1970 hợp xe màu gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về sinh năm 1970 hợp xe màu gì

Các hình ảnh về sinh năm 1970 hợp xe màu gì đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm thông tin về sinh năm 1970 hợp xe màu gì tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo nội dung chi tiết về sinh năm 1970 hợp xe màu gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/
Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

One thought on “Hoa mai nở trái mùa là điềm gì, tốt hay xấu?

 1. Hoaithuong Tran says:

  Em Trai! Anh thấy nó vài kênh họ rao bán Mai tàn giảo Thủ Đức, hoành từ 15 đến 22 cao từ 1,5 mét đến 1,8 mét, mà giá 1200k đến 700k hà. Giá quá rẻ ko đủ tiên phân thuốc nữa. Là sao Em trai????

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934 108 566