fbpx
Tuổi Giáp Dần hợp hướng nào? Xem hướng chuẩn cho Nam và Nữ 1974 1

Tuổi Giáp Dần hợp hướng nào? Xem hướng chuẩn cho Nam và Nữ 1974

Bài viết Tuổi Giáp Dần hợp hướng nào? Xem hướng chuẩn cho Nam và Nữ 1974 thuộc chủ đề về Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Tuổi Giáp Dần hợp hướng nào? Xem hướng chuẩn cho Nam và Nữ 1974 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : Tuổi Giáp Dần hợp hướng nào? Xem hướng chuẩn cho Nam và Nữ 1974″

Clip về Tuổi Giáp Dần hợp hướng nào? Xem hướng chuẩn cho Nam và Nữ 1974

YouTube video

Có khá thường xuyên quy tắc xây dựng và lựa chọn hướng nhà theo phong thủy mà nhiều người tin rằng khi làm theo sẽ giúp thay đổi được vận mệnh gia chủ, làm cho cuộc sống của gia đình đó gặp nhiều may mắn tài lộc và Giảm các vận rủi hay gặp những điều không may trong đời sống. Một trong số đó bao gồm việc xem hướng xây nhà năm xây nhà và bố trị nội thất sao cho đón được nhiều tài lộc, may mắn nhất.

xem thêmBấm xem: Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1974

Lý giải cho tình trạng này bởi mỗi người và mỗi tuổi mỗi sẽ có cung mệnh khác nhéu nên sẽ có phong phú với những hướng cát – hướng hung khi xem phong thủy. Và bài viết sau đây sẽ tiếp nối chủ đề về phong thủy xem nhà cho các gia chủ và chi tiết là Tuổi Giáp Dần hợp hướng nào? Hãy cùng theo dõi với ngay nhé:

Giới thiệu về gia chủ tuổi Giáp Dần

 • Năm sinh dương lịch: 1974
 • Năm sinh âm lịch: Giáp Dần – Con Hổ, Cọp
 • Quẻ mệnh:
 • Nam:Cấn ( Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh;
 • Nữ:Đoài ( Kim) thuộc Tây Tứ mệnh
 • Ngũ hành: Nước ở giữa khe lớn (hay Đại khê Thuỷ)

Màu sắc:

 • Màu tương sinh: Sự lựa chọn được cho là thích hợp nhất cho những người tuổi Giáp Dần là những màu sắc thuộc hành Thủy như màu đen, màu xanh nước biển, bởi đó là những màu thuộc bản mệnh, khi dùng sẽ mang lại nhiều may mắn và vận lộc. và cạnh đó cũng đừng quên dành sự chú ý và quan tâm cho những màu sắc tương sinh như màu trắng, màu xám, màu ghi thuộc hành Kim (lý giải cho tình trạng này vì Kim sinh Thủy)
 • Màu tương khắc: Những chú Hổ khi sinh vào năm 1974 không nên dùng những trang phục,  hay vật dụng có những gam sáng như màu vàng, màu vàng nâu, màu nâu đất nha. Bởi đó là những gam trong ngũ hành là màu thuộc hành Thổ, mà lý giải cho tình trạng này Thổ khắc Thủy, nếu dùng sẽ mang lại điều không may, vận xui và họa chẳng lành.
xem thêmXem ngay: Sinh năm 1974 tuổi gì

Con số:

 • – Nam mệnh: số 2, số 5, số 8, số 9
 • – Nữ mệnh: số 6, số 7, số 8
 • Có các câu thơ sau đây khi nói về cuộc đời của tuổi Giáp Dần:

Đoán xem số mệnh Giáp Dần,

Đại Khê tức mạng Thủy nước sông chảy hoài.

Số tuổi khi nhỏ có phần gian nan,

Lắm lúc bệnh tật khóc hoài khó nuôi.

Lớn lên làm lụng có của kho,

Có rồi sớm hết và sớm đầy tối vơi.

Số này thích hợp phương xa,

Lập nên sự nghiệp vậy mà mới yên.

Nhân duyên trắc trở ban đầu,

Về sau mới dựng an hòa gia môn.

Trung vận phát triển giàu sang,

Cũng nhờ hồng phước mà Trời ban cho.

Nhưng nhà lại chẳng đặng yên vui,

Chờ đến vận cuối gia môn đắc thành.

xem thêmĐọc thêm: Tuổi Giáp Dần 1974 hợp treo tranh gì
 • Người tuổi Giáp Dần là người sống rất đạo đức và ngay thẳng. Họ luôn có nguyên tắc sống rất riêng của mình, là người thích làm những việc tốt và giúp ich cho xã hội. Kỹ năng tổ chức, lên kế hoạch của họ tốt và họ luôn có sự tự tin, đam mê trong công việc. Năng lượng kết hợp của Mộc kép (tức là của Dần và Giáp đều đặn thuộc hành mộc) khiến cho những người sinh năm 1974 này luôn điềm đạm và mang tâm hồn nồng hậu. Tuổi Hổ gỗ luôn đưa ra quyết liệt rất chắc chắn trong mọi công việc, họ cũng luôn sẵn sàng dành phần lớn thời gian để suy nghĩ kỹ càng mọi công chuyện  trước khi hành động nên bớt được những sai sót không đáng có.
 • Người sinh năm 1974 luôn sống khá dân chủ, độc lập. Họ không bao giờ phải cố gắng để dành cho mình vị trí chỉ huy. Thay vào đó họ là kiểu người tự hiểu cũng như đánh giá cao tầm quan trọng của việc hợp tác với người khác để hoàn thiện và tiến nhénh mọi việc hơn. chính vì vậy người tuổi Giáp Dần có rất nhiều người ủng hộ và những người này cũng thuộc mọi tầng lớp xã hội.
 • mặt khác thì Giáp Dần cũng là một người rất thoải mái và hào phóng, họ luôn sẵn sàng bảo vệ cũng như giúp đỡ các bạn bè của mình khi họ gặp khó khăn. có khả năng nói họ chính là một trong số những người bạn, người đồng hành khá lý tưởng. Họ không nổi loạn hay thích thể hiện mình những người tuổi Dần còn lại mà lại luôn biết cách giải quyết các tình huống trường hợp một cách nhénh gọn và hiệu quả nhất.

✅ Mọi người cũng xem : hình xăm mặt trăng có ý nghĩa gì

Tuổi Giáp Dần hợp hướng nào

tuoi giap dan hop huong nao

có khả năng thấy rằng Giáp Dần thuộc mệnh Thủy từng có tuổi thơ trong vòng đầy đủ nhưng lại có được tràn ngập tình yêu thương, nhiều được nhận những điều may mắn trong cuộc sống và trong một số lúc khó khăn thì lại có quý nhân phù trợ, giúp đỡ. Người tuổi này cũng có may mắn trong tình duyên và được khá thường xuyên người theo đuổi.

xem thêmXem thêm: Sinh Năm 1974 Hợp Số Nào

Đồng thời họ cũng có khả năng kết duyên được với người mà bản thân mình thầm yêu thương. Nhưng bởi tính tình nhiều xảy ra nổi nóng và dễ xảy ra bất hòa trong các mối quan hệ cảm như tình thân,anh em,ruột thịt…Sau đây là câu trả lời cho sinh năm 1974 hợp hướng nào? Những hướng nhà theo cung mệnh gia chủ Giáp Dần để từ đó phát huy điều tốt và tránh được những điều xấu, vận rủi cho cuộc sống của gia chủ tuổi này.

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : mơ thấy thỏ trắng

Nam sinh năm 1974 hợp hướng nào

Sau đây là câu trả lời cho nam sinh năm 1974 hợp hướng nào? Các hướng sau đây là hướng cát thích hợp với nam mạng tuổi Giáp Dần, được sắp xếp theo thứ tự từ tốt nhiều đến tốt ít hơn. Nhưng đây cùng lúc ấy cũng là những hướng nhà tốt nhất mà các gia chủ tuổi này nên lựa chọn để xây dựng ngôi nhà của mình.

 • Hướng Tây Bắc (giải nghĩa là Thiên y hay Gặp thiên thời địa lợi và được che chở):Găp thường xuyên điều tốt lành, may mắn luôn đến vào lúc cần nhất, cuộc sống viên mãn bên con cháu, nhận được nhiều phúc lộc, gia đình có thường xuyên người tài giỏi thông minh
 • Hướng Đông Bắc (giải nghĩa là Phục vị hay Nhận được sự giúp đỡ): Củng cố hơn nữa sức mạnh tinh thần, đem lại cải biến những tiến bộ của bản thân, may mắn trong học tập và các kỳ thi cử.
 • Hướng Tây (giải nghĩa Diên niên hay Mọi sự thoe đúng quỹ đạo vốn có và ổn định): Củng cố phát triển và giữ gìn các mối quan hệ trong gia đình, mối quan hệ tình yêu
 • Hướng Tây Nam (giải nghĩa Sinh khí hay Phúc lộc trọng vẹn hay vẹn toàn): Làm ăn tấn tài tấn lộc và khấm khá nên sớm thành đạt và trở nên giàu sang, phú quý.
xem thêmTìm hiểu: Tuổi Giáp Dần 1974 khai trương ngày nào tốt

YouTube video

Hướng xấu mà nam mạng nên tránh

 • Hướng Bắc ( giải nghĩa là Ngũ quỷ hay Dễ gặp tai hoạ): Đây là hướng rất xấu, gia chủ dễ mắc phải thường xuyên bệnh tật, suy bại, con cái phá hoại hay phá tán gia sản.
 • Hướng Đông (giải nghĩa Lục sát hay Nhà có sát khí): Mang đến thường xuyên tai tiếng thị phi, nguy cơ bị vu oan tiếng xấu và xảy ra tranh chấp với bên ngoài
 • Hướng Nam (giải nghĩa Hoạ hại hay Nhà có hung khí nhọn):thường xuyên gặp  phải sự xúi quẩy, bất hòa với các mối quan hệ gia đình và trong đời sống
 • Hướng Đông Nam ( giải nghĩa Tuyệt mệnh hay Họa hết chóc): Quẻ xấu cho gia chủ bệnh tật, thị phi, vướng phải kiện tụng, gia đạo suy đồi.

YouTube video

Nữ sinh năm 1974 hợp hướng nào

tuoi giap dan hop huong nao

Sau đây là câu trả lời cho nữ sinh năm 1974 hợp hướng nào? Các hướng tốt – hướng Cát sẽ được sắp xếp theo mức độ hạn chế dần từ tốt thường xuyên để tốt ít hơn các hướng trước đó:

 • Hướng Tây Bắc ( giải nghĩa là Sinh khí hay Phúc lộc may mắn vẹn toàn):Làm ăn khấm khá, phúc lộc vận may tới, và sớm thành đạt để trở nên giàu sang phú quý.
 • Hướng Đông Bắc ( giải nghĩa Diên niên hay Mọi sự trong đời sống ổn định):Củng cố các mối quan hệ trở nên tốt hơn cụ thể là các mối quan hệ gia đình và tình cảm
 • Hướng Tây ( giải nghĩa Phục vị hay giúp đỡ):Củng cố hơn nữa sức mạnh tinh thần, mang lại và cải tiến không ngừng những tiến bộ của bản thân, may mắn trong cuộc sống sự nghiệp, học tập.
 • Hướng Tây Nam ( giải nghĩa Thiên y hay Gặp thiên thời và luôn nhận được sự che chở):Găp được nhiều điều may mắn luôn đến vào lúc cần nhất ,con cháu nhận được nhiều phúc đức,tài lộc và giỏi giang thông minh.
xem thêmXem ngay: hình xăm hợp tuổi Giáp Dần 1974

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : trầm hương tiếng anh là gì

Hướng xấu mà nữ mạng tuổi 1974 nên tránh

 • Hướng Bắc ( giải nghĩa Hoạ hại hay Nhà có chứa hung khí):thường xuyên xảy ra và gặp phải xúi quẩy, sự bất hòa trong các mối quan hệ xã hội.
 • Hướng Đông ( giải nghĩa Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Xấu cho gia chủ vì dễ gặp phải bệnh tật, thị phi, không may mắn như kiện tụng, gia đạo suy bại
 • Hướng Nam ( giải nghĩa Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ lớn): Hướng cực xấu, gia chủ bệnh tật, suy tồn, con cái gặp họa phá tán sản nghiệp
 • Hướng Đông Nam ( giải nghĩa Lục sát hay Nhà mang sát khí): Mang đến thường xuyên tai tiếng thị phi, nguy cơ bị vu oan điều tiếng xấu khi tranh chấp với bên ngoài
Bạn đã biết ý nghĩa số 56 chưa? Đây có phải là con số may mắn? 2

YouTube video

một vài bố trí trong nhà tuổi Giáp Dần

YouTube video

Hướng bàn thờ tuổi Giáp Dần 1974

Sau đây là hướng bàn thờ tuổi Giáp Dần 1974 mà các gia chủ nên lựa chọn. Cần xem xét kỹ hướng đặt bàn thờ cho ngôi nhà của mình bởi bàn thơ theo quan niệm của người Việt là một nơi thiêng liêng và sự kết hợp của gia đình với tổ tiên, để bày tỏ lòng biết ơn, đạo nghĩa “uống nước nhớ nguồn” của cả dân tộc. Tổng hợp lại các yếu tố liên quan đến vận mệnh, hướng đặt bàn thờ tuổi Giáp Dần sao cho hợp phong thủy là các hướng được xác định dựa theo 4 cung tốt lần lượt bao gồm: cung Sinh Khí, cung Thiên Y, cung Diên Niên hoặc cung Phục Vị lần lượt:

 • Hướng Tây Nam: Đem đến thường xuyên tài lộc, thành công cho gia chủ.
 • Hướng Tây: cải thiện vận mệnh và các mối quan hệ xung quanh, đặc biệt là các mối quan hệ tình cảm trong gia đình.
 • Hướng Tây Bắc: Bảo đảm cải thiện hơn thể trạng, được ông bà, tổ tiên phù hộ, che chở.
 • Hướng Đông Bắc: Được quý nhân đằng sau hậu thuẫn và phù trợ, tạo ra thường xuyên những sự tiến bộ cho bản thân, củng cố thêm nữa nguồn sức mạnh tinh thần.
xem thêmĐọc tiếp: 1974 Hợp Màu Xe Gì

Đồng thời, các gia chủ tuổi Giáp Dần cũng nên lưu ý tránh các đặt bàn thờ theo các hướng cung xấu là cung Họa Hại, cung Ngũ Quỷ, cung Tuyệt Mệnh và cung Lục Sát là các hướng:

 • Hướng Nam: Là hướng mang đến nhiều thị phi, sự thất bại đến cho gia chủ.
 • Hướng Bắc: gây ra nên nhiều mâu thuẫn với mọi người, nhất là với đồng nghiệp trong công việc, nguồn mức thu nhập không ổn định trong nhà bị ảnh hưởng, có thể bị thất nghiệp mất việc cao,…
 • Hướng Đông Nam: mang lại vận rủi điềm xui xẻo, phá sản, tai nạn.
 • Hướng Đông: Dễ vướng vào những âm mưu kiện tụng, gây ra thù chuốc oán làm xáo trộn các mối quan hệ (nhất là mối quan hệ tình cảm gia đình).

YouTube video

Tuổi Giáp Dần đặt bếp hướng nào

Tuổi Giáp Dần nên đặt bếp hướng nào? Đây hẳn là câu hỏi mà nhiều gia chủ vẫn băn khoăn khi xây dựng cũng như thiết kế ngôi nhà của mình. Bởi phòng bếp từ xưa tới nay vẫn là nơi xuất phát của nhiều bệnh tật vì chúng ta đều đặn nấu ăn hẳng ngày ở căn bếp gia đình. Vậy theo quan niệm “tọa hung hướng cát” thường thấy tròn thiết kế phong thủy thì bếp nên đặt ở các hướng:

 • Hướng Nam (Hoạ Hại);
 • Hướng Đông Nam(Tuyệt Mệnh);
 • Hướng Đông(Lục Sát);
 • Hướng Bắc (Ngũ Quỷ)

Lý giải vì nó sẽ mang ý nghĩa như thiêu đốt đi những vận rủi và những điều không mấy tốt lành. Đồng thời đặt bếp nhìn về các hướng tốt sau đây:

 • Hướng Tây Nam (Sinh Khí);
 • Hướng Tây(Diên Niên);
 • Hướng Tây Bắc (Thiên Y);
 • Hướng Đông Bắc(Phục Vị)

Lý giải cho tình trạng này vì hướng cửa bếp là hướng mà đưa củi vào đáy nồi để đốt hay hướng của công tắc bật bếp, nên phải đặt nó quay về hướng cát – lành, như thế mới nhanh có phúc.

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : văn khấn đền mẫu hưng yên

Hướng bàn làm việc tuổi Giáp Dần

 • Đối với Nam Giáp Dần:

Phương vị nơi đặt bàn làm việc phải  là ở phía Đông Nam của cả căn phòng làm việc. Vì tuổi Giáp Dần thuộc Tây tứ mệnh nên hướng bàn làm việc tuổi Giáp Dần nên được đặt quay về một trong số các hướng như sau: Tây Nam (Sinh khí), Tây (Diên niên), Tây Bắc (Thiên y), Đông Bắc (Phục Vị).

 • Hướng Tây Nam (Sinh khí): Hướng nàu giúp bạn tăng cường và thu hút thường xuyên tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát triển.
 • Hướng Tây (Diên niên): Phát triển sự nghiệp củng cố các mối quan hệ gia đình.
 • Hướng Tây Bắc (Thiên y): nâng cao và cải thiện thể trạng để nần cao năng suất làm việc sao cho hiệu quả.
 • Hướng Đông Bắc(Phục Vị): Củng cố hơn nữa sức mạnh tinh thần, mang đên sự tiến bộ của bản thân gia chủ, may mắn trong công việc cũng như sự nghiệp.
xem thêmĐọc thêm: Hạn tam tai tuổi 1974

 Vì Giáp Dần ứng với niên mệnh thuộc Thủy, nên thoe phong thủy bát trạch, hướng phòng làm việc tuổi 1974 nên dùng bàn làm việc có dạng hình tròn hay hình móng ngựa với các màu sắc nổi bật như màu trắng, nâu,đen ( Kim sinh Thổ)

 • Đối với nữ

Phương vị đặt bàn làm việc là nên đặt ở phía Đông Nam của căn phòng. Vì nữ tuổi Giáp dần thuộc Tây tứ mệnh nên hướng ngồi làm việc tuổi 1974 nữ cũng cần được quay về một trong các hướng Cát như hướng Tây Bắc (Sinh khí), Đông Bắc (Diên niên), Tây Nam (Thiên y), Tây(Phục Vị).

 • Hướng Tây Bắc(Sinh khí): giúp bạn tăng cường thu hút may mắn tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
 • Hướng Đông Bắc (Diên niên):  Củng cố cải thiện không ngừng các mối quan hệ trong từ gia đình, tới tình yêu để bạn có được chỗ dựa vững chắc từ đó yên tâm hoàn thành sự nghiệp.
 • Hướng Tây Nam (Thiên y): cải thiện hơn và nâng cao thể trạng để làm công việc sao cho có năng suất, hiệu quả.
 • Hướng Tây (Phục Vị): Củng cố sức mạnh của tinh thần, mang đến vận may và tiến bộ của bản thân. thăng tiến trong sự nghiệp.

Do Giáp Dần nữ mạng có niên mệnh thuộc Thủy, nên cũng cần bố trí phòng làm việc hợp dạng hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu trắng,nâu hoặc đen. Và màu trắng nên là màu ưu tiên vì rất hợp với tuổi 1974 nữ mạng.

Trên đây là toàn bộ những thông tin công ty chúng tôi cung cấp về câu hỏi Tuổi Giáp Dần hợp hướng nào? Hy vọng có thể giúp cho các gia chủ lựa chọn được hướng nhà tốt nhất và phù hợp nhất với vận mệnh của mình. Cũng từ đó mang lại thường xuyên may mắn, điều tốt lành cho đời sống. Bất kỳ thắc mắc nào đừng quên để lại phía dưới comment, công ty chúng tôi sẽ trả lời một cách chi tiết và cụ thể nhất tới các bạn!

Các câu hỏi về sinh năm 1974 hợp hướng nào

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê sinh năm 1974 hợp hướng nào hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết sinh năm 1974 hợp hướng nào ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết sinh năm 1974 hợp hướng nào Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết sinh năm 1974 hợp hướng nào rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về sinh năm 1974 hợp hướng nào

Các hình ảnh về sinh năm 1974 hợp hướng nào đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm tin tức về sinh năm 1974 hợp hướng nào tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo nội dung chi tiết về sinh năm 1974 hợp hướng nào từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/
Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566