fbpx
Tuổi Đinh Tỵ 1977 Mua Xe Màu Gì: Nam Mạng + Nữ Mạng (2022) 1

Tuổi Đinh Tỵ 1977 Mua Xe Màu Gì: Nam Mạng + Nữ Mạng (2022)

Bài viết Tuổi Đinh Tỵ 1977 Mua Xe Màu Gì: Nam Mạng + Nữ Mạng (2022) thuộc chủ đề về Huyền Thuật thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blog NVC tìm hiểu Tuổi Đinh Tỵ 1977 Mua Xe Màu Gì: Nam Mạng + Nữ Mạng (2022) trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : Tuổi Đinh Tỵ 1977 Mua Xe Màu Gì: Nam Mạng + Nữ Mạng (2022)”

Clip về Tuổi Đinh Tỵ 1977 Mua Xe Màu Gì: Nam Mạng + Nữ Mạng (2022)

Xem nhanh
Màu Xe Hợp Phong Thủy

Chọn màu xe hợp phong thuỷ cho người sinh năm Đinh Tỵ sẽ đem lại tài lộc cho bạn. Khi có ý định mua xe, người sinh năm 1977 nên chú ý tới màu sắc của xe để có thể thu hút tài lộc, giúp bạn yên tâm khi cầm lái cùng lúc ấy giúp chiếc xe ít bị hỏng vặt hơn.

Nam Nữ Đinh Tỵ 1977 mua xe màu gì
Nam Nữ Đinh Tỵ 1977 mua xe màu gì?

Theo quy luật Ngũ Hành Tương Sinh Tương Khắc thì bạn nên chọn màu Tương Sinh với bản mệnh và tránh màu Tương Khắc

Ngũ Hành Tương Sinh, Tương Khắc
Ngũ Hành Tương Sinh, Tương Khắc

♦ Nếu chọn xe có màu Tương Sinh với mệnh của bạn thì là một điều cát lợi. Chiếc xe sẽ mang tới rất nhiều may mắn cho bạn trong đời sống và việc làm sẽ luôn có quý nhân giúp đỡ, lái xe thật thoải mái, chiếc xe ít bị hư hỏng và tai nạn.

xem thêmXem ngay: 1977 Mua Điện Thoại Màu Gì

♦ Nếu mua xe có màu Tương Hợp – màu xe cùng màu bản mệnh thì cũng là điều tốt, bạn ít gặp phiền phức trong việc lái xe, trong cuộc sống và công việc. Nhưng gam màu bản mệnh vẫn không tốt bằng màu Tương Sinh.

♦ Nếu mua xe có màu Tương Khắc với mệnh của bạn là điều rất xấu vì tác động rất lớn tới nguồn năng lượng của bạn, làm suy giảm sức khỏe, lái xe hay bị tai nạn, tốn nhiều phí sửa chữa, trong cuộc sống và việc làm hay bị kẻ xấu quấy phá.

Tóm lại, trước khi đưa ra quyết định cuối cùng chọn màu xe phù hợp, bạn cần xác định rõ nam nữ sinh năm 1977 thuộc mệnh gì?

xem thêmĐọc ngay:  Sinh năm 1977 bao nhiêu tuổi

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : sinh năm 1990 mệnh gì hợp hướng nào

Cung mệnh của Nam Đinh Tỵ 1977:

 • Dương lịch từ: 18-02-1977 đến 06-02-1978
 • Âm lịch: Đinh Tỵ
 • Sinh mệnh: Sa Trung Thổ (Đất pha cát)
 • Cung mệnh: cung Khôn, hành Thổ, hướng Tây Nam.

Theo Cung mệnh của Nam Đinh Tỵ là hành Thổ. Vì vậy, bạn nên và cần hạn chế chọn các gam màu xe sau đây:

YouTube video

1. Màu xe nên mua:

Chọn xe màu đỏ, màu hồng, màu tím: là những màu sắc thuộc hành Hỏa. Quy luật Ngũ Hành chỉ ra Hỏa sinh Thổ, đây là màu Tương Sinh với hành Thổ, nghĩa là chiếc xe đóng vai trò nâng đỡ bổn mệnh nên khi dùng chiếc xe có màu mệnh Hỏa sẽ mang tới rất thường xuyên may mắn cho bạn, luôn có quý nhân giúp đỡ, giữ cho bạn thể trạng tràn đầy, tâm trạng lái xe thoải mái, chiếc xe cũng ít bị hư hỏng và tai nạn.

xem thêmBạn có biết: Tranh phong thuỷ hợp tuổi Đinh Tỵ
Nam Đinh Tỵ 1977 mệnh Thổ hợp với màu đỏ
Màu đỏ
Nam Đinh Tỵ 1977 mệnh Thổ hợp với màu hồng
Màu hồng
Nam Đinh Tỵ 1977 mệnh Thổ hợp với màu tím
Màu tím

Chọn xe màu vàng, màu nâu đất: các màu này tượng trưng cho hành Thổ, tức là màu bản mệnh của bạn. Khi đi xe có màu bản mệnh giúp bạn ít bị lạc đường, xe ít bị hư hỏng cùng lúc ấy giữ cho bạn có thể trạng tốt, việc làm ăn phát triển.

xem thêmTim hiểu: 1977 hợp số nào
Nam Đinh Tỵ 1977 mệnh Thổ hợp với màu vàng
Màu vàng
Nam Đinh Tỵ 1977 mệnh Thổ hợp với màu nâu đất
Màu nâu đất

2. Màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe màu xanh lá cây: đây là màu sắc thuộc hành Mộc. Theo quy luật Ngũ Hành: Mộc khắc Thổ, tức là chiếc xe khắc bổn mạng. hệ lụy khi sử dụng chiếc xe có màu thuộc mệnh Mộc làm bạn đi xe hay bị tai nạn, làm thể trạng suy yếu, khiến bạn có tâm trạng bất an khi điều khiển xe, việc làm ăn hay bị kẻ xấu phá rối thậm chí dẫn tới phá sản.

xem thêmXem thêm: Hình xăm hợp tuổi 1977
Nam Đinh Tỵ 1977 mệnh Thổ không hợp với màu xanh lá cây
Màu xanh lá cây

Chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi: các gam màu này tượng trưng cho mệnh Kim. Vận dụng theo quy luật Ngũ Hành thì Thổ sinh Kim, tức là bổn mạng nảy sinh chiếc xe. Khi bạn đi xe có màu mệnh Kim, hậu quả là chiếc xe hút hết sự may mắn của bạn khiến bạn gặp thường xuyên điều phiền phức trong cuộc sống và công việc.

Nam Đinh Tỵ 1977 mệnh Thổ không hợp với màu trắng
Màu trắng
Nam Đinh Tỵ 1977 mệnh Thổ không hợp với màu xám
Màu xám
Nam Đinh Tỵ 1977 mệnh Thổ không hợp với màu ghi
Màu ghi

Chọn xe màu xanh da trời, màu đen: nhóm màu này tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo quy luật Ngũ Hành thì Thổ khắc Thủy, tức là chiếc xe bị bổn mạng khắc. Nếu như bạn đi xe có màu thuộc hành Thủy sẽ làm cho chiếc xe hay bị hư hỏng, bạn sẽ tốn thường xuyên tiền sửa chữa, làm thể trạng suy kiệt.

xem thêmĐọc thêm: Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1977
Nam Đinh Tỵ 1977 mệnh Thổ không hợp với màu xanh da trời
Màu xanh da trời
Nam Đinh Tỵ 1977 mệnh Thổ không hợp với màu đen
Màu đen

*** Bên cạnh việc chọn xe có màu sắc hợp tuổi thì nhiều người khi mua xe còn rất để tâm tới Biển Số Xe. Theo Cung mệnh Thổ của Nam Đinh Tỵ hợp với các con số như 2, 5, 8, 9. do đó nếu như có sự xuất hiện của các con số này trong Biển Số Xe sẽ giúp bạn lái xe với tâm trạng thoải mái, thu hút tài lộc tới với bạn.

YouTube video

Cung mệnh của Nữ Đinh Tỵ 1977:

 • Dương lịch từ: 18-02-1977 đến 06-02-1978
 • Âm lịch: Đinh Tỵ
 • Sinh mệnh: Sa Trung Thổ (Đất pha cát)
 • Cung mệnh: cung Khảm, hành Thủy, hướng Bắc.

Xét theo Cung mệnh của Nữ Đinh Tỵ thuộc hành Thủy. Bạn nên ưu tiên chọn cũng như tránh chọn các gam màu sau đây khi mua xe:

xem thêmĐọc ngay: tuổi Đinh Tỵ 1977 tam tai năm nào

YouTube video

1. Màu xe nên mua:

Chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi: nhóm màu này đại diện cho mệnh Kim. Xét theo quy luật Ngũ Hành chỉ ra Kim sinh Thủy, là màu Tương Sinh của hành Thủy, nghĩa là chiếc xe nâng đỡ bổn mạng, giúp bạn lái xe thật yên tâm, ít gặp tai nạn giao thông, luôn có quý nhân giúp đỡ.

Nữ Đinh Tỵ 1977 mệnh Thủy hợp với màu trắng
Màu trắng
Nữ Đinh Tỵ 1977 mệnh Thủy hợp với màu xám
Màu xám
Nữ Đinh Tỵ 1977 mệnh Thủy hợp với màu ghi
Màu ghi

Chọn xe màu đen, màu xanh da trời: là các gam màu bản mệnh Thủy. Lợi ích khi chọn xe có màu mệnh Thủy sẽ giúp bạn gặp rất thường xuyên thuận lợi trong đời sống và công việc, lái xe không bị lạc đường, tâm trạng lái xe thoải mái.

Nữ Đinh Tỵ 1977 mệnh Thủy hợp với màu đen
Màu đen
Màu xanh da trời

YouTube video

2. Màu xe nên Giảm mua:

Chọn xe màu vàng, màu nâu đất: nhóm màu này thuộc mệnh Thổ. Theo quy luật Ngũ Hành: Thổ khắc Thủy, nghĩa là chiếc xe khắc người. hệ lụy khi bạn đi xe có màu mệnh Thổ đó là chiếc xe hay bị hư hỏng, hay gặp tai nạn, làm cho sức khỏe của bạn bị suy yếu.

Nữ Đinh Tỵ 1977 mệnh Thủy không hợp với màu vàng
Màu vàng
Nữ Đinh Tỵ 1977 mệnh Thủy không hợp với màu nâu đất
Màu nâu đất

Chọn xe màu xanh lá cây: đây là gam màu đại diện cho mệnh Mộc. Theo quy luật Ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, tức là bổn mạng sinh ra chiếc xe. Khi chọn xe có màu mệnh Mộc, chiếc xe sẽ hút hết tài lộc của bạn, làm ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, công việc làm ăn thua lỗ, thậm chí có khả năng khiến bạn chết vì tai nạn giao thông.

Nữ Đinh Tỵ 1977 mệnh Thủy hợp với màu xanh lá cây
Màu xanh lá cây

Chọn xe màu đỏ, màu hồng, màu tím: nhóm màu này tượng trưng cho hành Hỏa. Vận dụng quy luật ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa, tức bổn mạng khắc chiếc xe nên khiến cho bạn lái xe không thoải mái, chiếc xe nhiều bị hỏng và khiến bạn hay gặp tai nạn.

Nữ Đinh Tỵ 1977 mệnh Thủy không hợp với màu đỏ
Màu đỏ
Nữ Đinh Tỵ 1977 mệnh Thủy không hợp với màu hồng
Màu hồng
Nữ Đinh Tỵ 1977 mệnh Thủy không hợp với màu tím
Màu tím

*** Bên cạnh việc chọn xe có màu sắc hợp tuổi hợp mệnh, khi đi mua xe thường xuyên người còn quan tâm tới Biển Số Xe. Nữ Đinh Tỵ có cung mệnh Thủy phù hợp với các con số như 1, 6, 7. Trong Biển Số Xe nếu có sự xuất hiện các con số đó sẽ đem đến may mắn, cho bạn, giúp bạn có tâm trạng thoải mái khi lái xe.

Hy vọng với những thông tin vừa chia sẻ đã giúp bạn chọn được chiếc xe có gam màu hợp tuổi và hợp với sở thích.

Các câu hỏi về sinh năm 1977 hợp xe màu gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê sinh năm 1977 hợp xe màu gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết sinh năm 1977 hợp xe màu gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết sinh năm 1977 hợp xe màu gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết sinh năm 1977 hợp xe màu gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về sinh năm 1977 hợp xe màu gì

Các hình ảnh về sinh năm 1977 hợp xe màu gì đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm kiến thức về sinh năm 1977 hợp xe màu gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thông tin về sinh năm 1977 hợp xe màu gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/
Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

One thought on “Trầm hương sánh chìm là gì? Tất tần tật thông tin MỚI NHẤT

 1. Tân Trần says:

  Rất tin tưởng clip này, mấy anh này quay rất thật, người.vn mình giỏi lắm, thich

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934 108 566