fbpx
Tuổi Canh Thân 1980 Mua Xe Màu Gì: Nam Mạng + Nữ Mạng (2022) 1

Tuổi Canh Thân 1980 Mua Xe Màu Gì: Nam Mạng + Nữ Mạng (2022)

Bài viết Tuổi Canh Thân 1980 Mua Xe Màu Gì: Nam Mạng + Nữ Mạng (2022) thuộc chủ đề về Tử Vi Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blog NVC tìm hiểu Tuổi Canh Thân 1980 Mua Xe Màu Gì: Nam Mạng + Nữ Mạng (2022) trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : Tuổi Canh Thân 1980 Mua Xe Màu Gì: Nam Mạng + Nữ Mạng (2022)”

Clip về Tuổi Canh Thân 1980 Mua Xe Màu Gì: Nam Mạng + Nữ Mạng (2022)

Xem nhanh
Màu Xe Hợp Phong Thủy

Tuổi Canh Thân 1980 mua xe màu sắc hợp mệnh sẽ giúp tăng cường những yếu tố thuận lợi đồng thời hạn chế các điều bất lợi. có thể thấy, mua chiếc xe có giá trị lớn như ôtô không những là phương tiện đi lại mà nó còn là món của cải/tài sản quý của một gia đình. do đó, cần có sự tính toán cân nhắc chọn xe có gam màu hợp vận mệnh.

Nam Nữ Canh Thân 1980 mua xe màu gì?
Nam Nữ Canh Thân 1980 mua xe màu gì?

Chọn lựa màu sắc xe hợp với cá tính và sở thích cũng phải phù hợp với mối quan hệ Tương Sinh – Tương Khắc trong quy luật Âm Dương – Ngũ Hành. Bạn nên ưu tiên chọn nhóm màu Tương Sinh với bản mệnh tương đương hạn chế chọn nhóm màu Tương Khắc.

Ngũ Hành Tương Sinh, Tương Khắc
Ngũ Hành Tương Sinh, Tương Khắc

♦ Khi mua chiếc xe có màu tương sinh với mạng bạn thì chiếc xe đó mang tới lợi lộc cho bạn. Khi lái xe, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu, thoải mái trong lòng, chiếc xe cũng ít khi bị hư hỏng, mức độ tai nạn xảy ra cũng ít hơn và nhẹ hơn đáng kể.

xem thêmXem thêm: Sinh năm 1980 tuổi gì

♦ Nếu chọn mua chiếc xe có màu tương hợp cùng với màu bản mệnh của người chủ thì cũng là điều tốt lành, bạn ít khi bị vấn đề rủi ro tai nạn trong quá trình điều khiển nhưng lợi khuyên bạn vẫn nên ưu tiên số 1 chọn xe có màu tương sinh, sau đó mới cân nhắc tới màu bản mệnh.

♦ Nếu bạn chọn mua xe có màu tương khắc với mệnh sẽ mang tới rất nhiều xui xẻo cho bạn. Khi lái xe, bạn sẽ cảm thấy khó chịu trong người, hay cãi nhéu với người đi cùng chuyến xe, bạn nhiều tốn kém chi phí sửa xe, mật độ tần suất gặp tai nạn tương đương mức độ nguy hiểm cũng cao hơn.

Tóm lại, trước khi chi tiền mua xe, bạn cần dành chút thời gian tìm hiểu kỹ nam nữ sinh năm 1980 là mệnh gì?

YouTube video

Cung mệnh của Nam Canh Thân 1980:

  • Dương lịch từ: 16-02-1980 đến 04-02-1981
  • Âm lịch: Canh Thân
  • Sinh mệnh: Thạch Lựu Mộc (Gỗ cây lựu đá)
  • Cung mệnh: cung Khôn, hành Thổ, hướng Tây Nam.
xem thêmĐọc thêm: Tranh phong thủy hợp tuổi Canh Thân 1980

Theo Cung mệnh của Nam Canh Thân là hành Thổ. do đó, bạn nên ưu tiên cũng như Giảm chọn các gam màu xe sau đây:

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1972 vợ 1993 sinh con năm nào tốt

1. Màu xe nên mua:

Chọn xe màu đỏ, màu hồng, màu tím: những màu sắc này tượng trưng cho hành Hỏa. Vận dụng theo quy luật Ngũ Hành thì Hỏa sinh Thổ, đây là màu Tương Sinh với hành Thổ, tức là chiếc xe đóng vai trò nâng đỡ bổn mệnh. Vì vậy, khi sử dụng chiếc xe có màu mệnh Hỏa sẽ mang tới rất thường xuyên may mắn cho bạn, sẽ luôn có quý nhân giúp đỡ bạn vượt qua mọi điều kiện, giữ cho bạn thể trạng tràn đầy, lái xe thật thoải mái, chiếc xe cũng ít bị hư hỏng và tai nạn.

Nam Canh Thân 1980 mệnh Thổ hợp với màu đỏ
Màu đỏ
Nam Canh Thân 1980 mệnh Thổ hợp với màu hồng
Màu hồng
Nam Canh Thân 1980 mệnh Thổ hợp với màu tím
Màu tím

Chọn xe màu vàng, màu nâu đất: các màu này đại diện cho hành Thổ, tức là màu bản mệnh của bạn. Chọn xe có màu thuộc hành Thổ sẽ giúp bạn đi xe ít bị lạc đường cũng như ít bị hư hỏng, việc làm ăn phát triển, giữ cho bạn sức khỏe tốt.

xem thêmBấm xem: Tuổi Canh Thân 1980 hợp với số nào
Nam Canh Thân 1980 mệnh Thổ hợp với màu vàng
Màu vàng
Nam Canh Thân 1980 mệnh Thổ hợp với màu nâu đất
Màu nâu đất

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : nốt ruồi đón lệ ở nam

2. Màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe màu xanh lá cây: là màu thuộc hành Mộc. Theo như quy luật Ngũ Hành thì Mộc khắc Thổ, tức là chiếc xe khắc bổn mạng. Vì vậy, hậu quả nếu bạn sử dụng chiếc xe có màu thuộc mệnh Mộc, khi đi xe bạn sẽ hay bị tai nạn, làm thể trạng bị tác động, khiến bạn có tâm trạng bất an khi lái xe, thường xuyên bị kẻ xấu phá rối chuyện làm ăn.

xem thêmXem ngay: Tuổi Canh Thân 1980 khai trương ngày nào tốt
Nam Canh Thân 1980 mệnh Thổ không hợp với màu xanh lá cây
Màu xanh lá cây

Chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi: các gam màu này đại diện cho mệnh Kim. Quy luật Ngũ Hành chỉ ra Thổ sinh Kim, tức là bổn mạng phát sinh chiếc xe. Khi bạn đi xe có màu mệnh Kim, hệ lụy thường thấy là chiếc xe hút hết sự may mắn của bạn khiến bạn gặp rất nhiều điều xui xẻo trong đời sống.

xem thêmXem tiếp: Hình xăm hợp tuổi Canh Thân 1980
Nam Canh Thân 1980 mệnh Thổ không hợp với màu trắng
Màu trắng
Nam Canh Thân 1980 mệnh Thổ không hợp với màu xám
Màu xám
Nam Canh Thân 1980 mệnh Thổ không hợp với màu ghi
Màu ghi

Chọn xe màu xanh da trời, màu đen: nhóm màu này tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo như quy luật Ngũ Hành: Thổ khắc Thủy, tức là chiếc xe bị bổn mạng khắc. Nếu như bạn chọn xe có màu thuộc hành Thủy sẽ làm bạn gặp thường xuyên điều xui xẻo, lúc đó chiếc xe hay bị hư hỏng, làm suy uể oải khỏe của bạn.

xem thêmXem ngay: tam tai tuổi Canh Thân 1980
Nam Canh Thân 1980 mệnh Thổ không hợp với màu đen
Màu đen
Nam Canh Thân 1980 mệnh Thổ không hợp với màu xanh da trời
Màu xanh da trời

*** Bên cạnh việc chọn xe có màu sắc hợp phong thủy thì thường xuyên người khi mua xe rất để tâm tới Biển Số Xe. Xét theo Cung mệnh Thổ của Nam Canh Thân hợp với các con số như 2, 5, 8, 9. vì thế, khi có sự xuất hiện của các con số này trong Biển Số Xe được xem là một tín hiệu tốt lành, giúp bạn lái xe thoải mái, thu hút tài lộc tới với bạn trong cuộc sống và việc làm.

YouTube video

Cung mệnh của Nữ Canh Thân 1980:

  • Dương lịch từ: 16-02-1980 đến 04-02-1981
  • Âm lịch: Canh Thân
  • Sinh mệnh: Thạch Lựu Mộc (Gỗ cây lựu đá)
  • Cung mệnh: cung Tốn, hành Mộc, hướng Đông Nam.

Theo Cung mệnh thì Nữ sinh năm 1980 thuộc hành Mộc. Vì vậy, bạn nên ưu tiên chọn và hạn chế chọn các màu xe sau đây:

YouTube video

1. Màu xe nên mua:

Chọn xe có màu xanh da trời, màu đen: đây là các gam màu đại diện cho hành Thủy. Theo quy luật Ngũ Hành thì Thủy sinh Mộc, là màu Tương Sinh với hành Mộc, chiếc xe đóng vai trò nâng đỡ bổn mạng, giúp bạn gặp thật nhiều thuận lợi trong đời sống, bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ, đi xe ít gặp hư hỏng tương đương ít khi xảy ra tai nạn.

Nữ Canh Thân 1980 mệnh Mộc hợp với màu da trời
Màu da trời
Nữ Canh Thân 1980 mệnh Mộc hợp với màu đen
Màu đen

Chọn xe có màu xanh lá cây: đây là màu thuộc mệnh Mộc, cũng chính là màu bản mệnh của bạn. Khi sử dụng xe thuộc màu bản mệnh Mộc giúp bạn đi xe ít bị lạc đường, công việc thuận lợi, chiếc xe cũng ít bị hư hỏng. mặc khác, bạn vẫn nên ưu tiên chọn xe có màu mệnh Thủy trước, nếu bạn không ưng ý sau đó bạn mới cân nhắc tới màu mệnh Mộc.

Nữ Canh Thân 1980 mệnh Mộc hợp với màu xanh lá cây
Màu xanh lá cây

YouTube video

2. Màu xe nên Giảm mua:

Chọn xe có màu trắng, máu xám, màu ghi: là các màu thuộc mệnh Kim. Quy luật Ngũ Hành chỉ ra Kim khắc Mộc, là màu Tương Khắc với hành Mộc, nghĩa là chiếc xe khắc bổn mạng. Khi đó bạn sẽ gặp rất thường xuyên phiền toái trong cuộc sống và công việc, hay xảy ra tranh cãi với người đi cùng, cảm thấy bất an khi lái xe, chiếc xe thường xuyên bị hư hỏng, khiến bạn tốn kém chi phí sửa chữa, nguy hiểm nhất là bạn có khả năng chết vì tai nạn.

Nữ Canh Thân 1980 mệnh Mộc không hợp với màu trắng
Màu trắng
Nữ Canh Thân 1980 mệnh Mộc không hợp với màu xám
Màu xám
Nữ Canh Thân 1980 mệnh Mộc không hợp với màu ghi
Màu ghi

Chọn xe màu đỏ, màu hồng, màu tím: các gam màu này đại diện cho mệnh Hỏa. Vận dụng quy luật Ngũ Hành thì Mộc sinh Hỏa, tức là bổn mạng sinh ra chiếc xe. Khi bạn chọn chiếc xe có màu mệnh Hỏa sẽ gây ra hậu quả chiếc xe hút hết năng lượng cuộc đời và làm bạn hao tài, việc làm ăn gặp bất ổn.

Chọn xe màu vàng, màu nâu đất: đây là các màu thuộc mệnh Thổ. Theo quy luật Ngũ Hành: Mộc khắc Thổ, tức là chiếc xe bị bổn mạng khắc là điều không tốt. Khi dùng xe thì chiếc xe thường xuyên bị hư hỏng và tai nạn, cùng lúc ấy làm suy yếu sức khỏe của bạn.

*** Ngoài việc chú ý tới màu sắc xe hợp phong thủy, khi mua xe thường xuyên người còn quan tâm tới Biển Số Xe. Người Nữ Canh Thân có Cung mệnh Mộc hợp với các con số như 1, 3, 4. Nếu trong Biển Số Xe khi có sự xuất hiện các con số này được xem là điều may mắn, giúp bạn thật yên tâm khi lái xe.

 

Các câu hỏi về sinh năm 1980 hợp xe màu gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê sinh năm 1980 hợp xe màu gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết sinh năm 1980 hợp xe màu gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết sinh năm 1980 hợp xe màu gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết sinh năm 1980 hợp xe màu gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về sinh năm 1980 hợp xe màu gì

Các hình ảnh về sinh năm 1980 hợp xe màu gì đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm tin tức về sinh năm 1980 hợp xe màu gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm nội dung chi tiết về sinh năm 1980 hợp xe màu gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/
Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566