fbpx
Sinh năm 1986 hợp màu xe gì để được gặp may mắn, an lành? 1

Sinh năm 1986 hợp màu xe gì để được gặp may mắn, an lành?

Bài viết Sinh năm 1986 hợp màu xe gì để được gặp may mắn, an lành? thuộc chủ đề về Phong Thủy Tử VI thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blog NVC tìm hiểu Sinh năm 1986 hợp màu xe gì để được gặp may mắn, an lành? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : Sinh năm 1986 hợp màu xe gì để được gặp may mắn, an lành?”

Clip về Sinh năm 1986 hợp màu xe gì để được gặp may mắn, an lành?

YouTube video
Xem nhanh

Tôi đang có ý định mua xe ô tô, vậy nên xin hỏi sinh năm 1986 hợp màu xe gì để dễ gặp bình an và thường xuyên may mắn? (Sĩ Yên – 34 tuổi).

Câu hỏi của độc giả Sĩ Yên có liên quan đến ngũ hành phong thủy và chọn màu xe hợp mệnh, xin phép được giải đáp chi tiết như sau:

Sinh năm 1986 thuộc mệnh gì?

Theo quan niệm phong thủy, vạn vật trên trái đất đều đặn dịch chuyển xoay quanh ngũ hành bao gồm Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ, Kim tương ứng với Nước, Cây, Lửa, Đất và Kim loại. Và tùy theo năm sinh, mỗi người sẽ có bản mệnh tương ứng trong ngũ hành.

xem thêmXem ngay: Tuổi Bính Dần 1986 Hợp Màu Gì

Vậy nam sinh năm 1986 tuổi gì và mạng gì? Đối với trường hợp của độc giả Sĩ Yên, bạn sinh năm 1986 tức là năm Bính Dần, thuộc mệnh Hỏa. Trong mệnh Hỏa chia thành 6 hành nhỏ (nạp âm), tượng trưng cho 6 dạng lửa và tương ứng với từng năm sinh, chi tiết như sau:

Mệnh HỏaNăm Sinh
Lư trung hỏa (lửa trong lò)1926/1927/1986/1987
Sơn đầu hỏa (lửa trên núi)1934/1935/1994/1995
Tích lịch hỏa (lửa sấm sét)1948/1959/2008/2009
Sơn hạ hỏa (lửa chân núi)1956/1957/2016/2017
Phúc đăng hỏa (lửa đèn dầu)1964/1965/2024/2025
Thiên thượng hỏa (lửa trên trời)1978/1979/2038/2039

Như vậy, tương ứng với bảng năm sinh trên, độc giả Sĩ Yên sinh năm 1986 thuộc nạp âm Lư Trung Tỏa (lửa trong lò). Ý nghĩa Lư trung hỏa có sách dịch nghĩa là lửa âm dương nung nấu càn khôn thế nhưng trong Đạo giáo có thuật luyện đơn để bồi dưỡng sức khỏe, tăng cường tuổi thọ, nhân vật Lão Tử – Thái Thượng Lão Quân có một cái lò, còn gọi là lò bát quái để luyện linh đơn mà trong tiểu thuyết Tây du ký, Tôn Ngộ Không đã ăn trộm tiên đơn lại đạp đổ lò này. Ngọn lửa để luyện đơn không phải ngọn lửa bình thường mà nó chính là tam vị chân hỏa, loại hỏa khí có sức nóng mạnh nhất trong vũ trụ.

xem thêmĐọc thêm: Tuổi 1986 bao nhiêu tuổi

Người xưa có câu nhất thủy nhì hỏa, nên những người mệnh Lư trung hỏa cá tính mạnh mẽ, có góc cạnh và bản sắc cá nhân riêng. Hành Hỏa chỉ máu huyết nên trong công việc và cuộc sống họ luôn căng tràn nhiệt huyết sục sôi hết mình, tác phong linh hoạt, mau lẹ, ghét chờ đợi hay chậm chạp, nóng tính bốc đồng. Lư trung hỏa thường rất khó kiềm chế cảm xúc, nhanh nổi giận, dễ bị kích động, yêu ghét, mừng giận, buồn vui đều đặn thể hiện rõ rệt. Cả nam và nữ đều dễ xúc động, mau nước mắt.

Sinh năm 1986 hợp màu xe gì?

Màu sắc trong phong thủy cũng dịch chuyển để cân bằng hai nguồn năng lượng âm và dương, tương ứng với dịch lý tương sinh – tương khắc của ngũ hành, từ đó tạo nên sự hài hòa của đời sống. Nói về mối quan hệ tương sinh, ngũ hành dịch chuyển tuần hoàn như sau: Thủy sinh Mộc (nước tưới cho cây tốt tươi), Mộc sinh Hỏa (cây cháy phát sinh lửa), Hỏa sinh Thổ (lửa cháy thành tro hóa thành đất), Thổ sinh Kim (trong đất có quặng và kim loại), Kim sinh Thủy (kim loại nung chảy tạo ra nước).

xem thêmBấm xem: Tranh phong thủy hợp tuổi 1986
Quan hệ tương sinh - tương khắc trong ngũ hành

Quan hệ tương sinh – tương khắc trong ngũ hành

trong lúc đó, mối quan hệ tương khắc (áp chế lẫn nhau) của ngũ hành dịch chuyển theo: Thủy khắc Hỏa (nước khắc lửa), Hỏa khắc Kim (lửa khắc kim loại), Kim khắc Mộc (kim loại khắc cây cối, gỗ), Mộc khắc Thổ (cây cối hút hết chất của đất) và Thổ khắc Thủy (đất hút nước).

Sắc tím tươi là một màu hợp với người mệnh Hỏa

Sắc tím tươi là một màu hợp với người mệnh Hỏa

Vậy tuổi 1986 hợp màu gì? Như vậy, có thể thấy, trong ngũ hành, Mộc sinh Hỏa nên màu xe hợp mệnh hỏa nhất là màu xanh lục. mặt khác, người mệnh Hỏa hợp xe màu đỏ, hồng, tím, cam bởi đây đều là màu sắc bản mệnh của mệnh Hỏa.

xem thêmTìm hiểu: Sinh 1986 hợp số nào
Vàng là một màu sắc khác cũng mang tới sự may mắn cho mệnh Hỏa

Vàng là một màu sắc khác cũng mang tới sự may mắn cho mệnh Hỏa

Đồng thời, Hỏa sinh Thổ nên màu sắc của mệnh Thổ như nâu, vàng đất, cam đất cũng là sự lựa chọn khá phù hợp với người mệnh Hỏa. mặc khác, xét theo dịch lý tương sinh, mệnh Mộc vẫn hợp với mệnh Hỏa hơn cả.

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1999 vợ 1992 sinh con năm nào tốt

Sinh năm 1986 kỵ màu xe gì?

Ngoài tìm hiểu sinh năm 1986 mạng gì và hợp màu gì, chúng ta cũng nên tìm hiểu nam sinh 1986 khắc màu nào. Theo dịch lý tương khắc, người mệnh Hỏa khắc với mệnh Kim (Hỏa khắc Kim). chính vì thế, người mệnh Hỏa không nên lựa chọn xe có màu sắc thuộc mệnh Kim như màu trắng, bạch kim, ghi sáng.

xem thêmTham khảo: 1986 Bính Dần hợp hướng nhà nào
Bạc là màu nên tránh đối với người mua xe mang mệnh Hỏa

Bạc là màu nên tránh đối với người mua xe mang mệnh Hỏa

ngoài ra, Thủy khắc Hỏa nên người mệnh Hỏa nhớ đừng nên lựa chọn màu xe thuộc mệnh Thủy như xanh nước biển, xanh da trời, đen.

Đen là màu bản mệnh của Thủy, tương khắc với Hỏa

Đen là màu bản mệnh của Thủy, tương khắc với Hỏa

Ngoài việc lựa chọn màu xe cho hợp mệnh, chủ xe mệnh Hỏa cũng có thể lựa chọn những đồ phong thủy làm từ than hoạt tính, gỗ, đá và tránh dùng những vật phẩm làm từ kim loại.

Như vậy trên đây đã giải đáp chi tiết thắc mắc của độc giả về việc sinh năm 1986 hợp màu xe gì để tốt cho phong thủy. Hy vọng những chia sẻ này thật sự hữu ích và giúp độc giả lựa chọn được màu xe hợp mệnh và luôn gặp bình an, may mắn trong cuộc sống.

xem thêmXem thêm: 1986 khai trương ngày nào tốt

Các câu hỏi về sinh năm 1986 hợp xe màu gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê sinh năm 1986 hợp xe màu gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết sinh năm 1986 hợp xe màu gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết sinh năm 1986 hợp xe màu gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết sinh năm 1986 hợp xe màu gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
xem thêmĐọc ngay: hình xăm hợp tuổi 1986

Các Hình Ảnh Về sinh năm 1986 hợp xe màu gì

Các hình ảnh về sinh năm 1986 hợp xe màu gì đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé
xem thêmĐọc tiếp” tuổi Bính Dần 1986 tam tai năm nào

Tra cứu thêm tin tức về sinh năm 1986 hợp xe màu gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm thông tin về sinh năm 1986 hợp xe màu gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/
Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566