fbpx
Nam/Nữ tuổi Mậu Thìn 1988 mua xe ô tô hợp màu gì? 1

Nam/Nữ tuổi Mậu Thìn 1988 mua xe ô tô hợp màu gì?

Bài viết Nam/Nữ tuổi Mậu Thìn 1988 mua xe ô tô hợp màu gì? thuộc chủ đề về Huyền Thuật thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Nam/Nữ tuổi Mậu Thìn 1988 mua xe ô tô hợp màu gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Nam/Nữ tuổi Mậu Thìn 1988 mua xe ô tô hợp màu gì?”

Clip về Nam/Nữ tuổi Mậu Thìn 1988 mua xe ô tô hợp màu gì?

YouTube video
Xem nhanh
Chọn màu xe phát tài cho MẬU THÌN 1988

XEM THÊM VIDEO HẤP DẪN:
-TỬ VI: https://www.youtube.com/playlist?list=PL5-sje-z0gt92o8hmCxFmIi9dmJbHFY2y
- PHONG THUỶ: https://www.youtube.com/playlist?list=PL5-sje-z0gt-5vZNw1ugb50heDzh5Ek-o
- XEM TƯỚNG: https://www.youtube.com/playlist?list=PL5-sje-z0gt_pIHOKWbm-xbnxtTClb6b9
- TÂM LINH: https://www.youtube.com/playlist?list=PL5-sje-z0gt8btuusKkxKe9LHXM1ES5Zr
Tử vi ngày tốt (#Tửvingàytốt) Kênh chi sẻ về tử vi, xem tướng, phong thuỷ, tâm linh, ... hàng đầu Việt Nam. Đừng quên bấm like và đăng ký để cập nhật những video mới nhất nhé.

Nam/Nữ tuổi Mậu Thìn 1988 (Đại Lâm Mộc) mua xe ô tô màu gì để hợp phong thủy? Dưới đây là phân tích chi tiết của Giaxenhép.com về việc bạn nên chọn xe ô tô màu nào dựa theo năm sinh dưới góc độ Phong thủy Phương Đông để có được sự thành công, thể trạng và may mắn trong công việc, tương đương đời sống hàng ngày.

Nam/Nữ tuổi Mậu Thìn 1988 mua xe ô tô hợp màu gì?
Nam/Nữ tuổi Mậu Thìn 1988 mua xe ô tô hợp màu gì?

Người sinh năm Mậu Thìn 1988 thuộc mệnh gì?

Theo phong thủy Phương Đông, những người sinh năm Mậu Thìn 1988 (Từ ngày 17/02/1988 đến ngày 05/02/1989 Dương Lịch) thuộc mệnh Mộc (Đại Lâm Mộc – Cây rừng lớn). Đối chiếu với thuyết Ngũ Hành, tương sinh với mệnh Mộc là các mệnh Hỏa và mệnh Thủy. Còn tương khắc là mệnh Thổ và mệnh Kim.

Việc biết được mình thuộc mệnh gì là một căn cứ rất quan trọng để bạn đưa ra được những quyết định đúng đắn đối với một số vấn đề trong đời sống, bao gồm cả việc lựa chọn mua xe ô tô.

✅ Mọi người cũng xem : phụ nữ nên xăm nốt ruồi son ở đâu

Vì sao nên chọn màu ô tô theo bản mệnh?

Chọn lựa mua loại / mẫu xe nào có thể là một việc dễ dàng. Nhưng quyết liệt lựa chọn màu xe nào lại là một vấn đề khá đau đầu với thường xuyên người.

Đối với một vài người, việc lựa chọn màu xe ô tô loại nào chỉ dễ dàng là theo sở thích cá nhân của họ. Còn đối với một vài người khác, họ quyết liệt dựa trên một số yếu tố thực tế như: khó khăn khí hậu, có khả năng bám bụi hay giá trị bán lại. trong lúc đó, có không ít người cân nhắc các lựa chọn màu sắc dựa trên yếu tố phong thủy.

Theo quan niệm phong thủy Phương Đông, mỗi người có một bản mệnh dựa trên năm sinh. Bản mệnh này có thể là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa hay Thổ. Và theo thuyết Ngũ hành, đại diện cho mỗi bản mệnh này sẽ là 1 – 2 màu sắc tương sinh.

Bằng cách chọn màu xe tương sinh với bản mệnh, chủ sở hữu xe chắc chắn sẽ gặp nhiều điều may mắn về thể trạng, tiền bạc, tình duyên, công danh sự nghiệp… và vô số giá trị vô hình, cũng như hữu hình khác.

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : ngày giỗ tổ nghề thẩm mỹ

Vậy Mậu Thìn 1988 mua xe màu gì hợp phong thủy và thu hút tài lộc?

Xe ô tô màu xanh lục luôn là màu vượng với mệnh Mộc (tuổi Mậu Thìn 1988)
Xe ô tô màu xanh lục luôn là màu vượng với mệnh Mộc (tuổi Mậu Thìn 1988)

Theo lý thuyết, mệnh Mộc hợp với màu xanh lá, nhưng bạn có biết tại sao lại như vậy không? Và trên thực tế, màu xanh lá không phải là màu tương hợp nhất với mệnh Mộc. Vậy, màu phù hợp nhất để mang đến thường xuyên may mắn, tiền tài cho người mệnh Mộc, tuổi Mậu Thìn, sinh năm 1988 là gì?

Đối với tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988, các màu xe hợp mệnh là:

  • Màu xanh lục: Đây là màu bản mệnh của hành Mộc nên nó cũng chính là màu bản mệnh của người sinh năm 1988. Chủ sở hữu xe tuổi Mậu Thìn 1988 sẽ luôn có được những chuyến đi thượng lộ bình an nếu lựa chọn xe có màu xanh lục.
  • Màu xanh nước biển, màu đen: Theo ngũ hành tương sinh, Thủy sinh Mộc. Mà các màu xanh nước biển và đen lại đại diện cho hành Thủy, cho nên nó hoàn toàn tương hợp với người mệnh Mộc. Lái những chiếc xe này, chủ sở hữu xe như được tiếp thêm nhiều năng lượng tích cực. Nhờ đó mà vạn sự hanh thông, công thành doanh toại.
  • Màu đỏ, hồng, tím: Người mệnh Mộc khi lái xe ô tô có màu đỏ, hồng, tím không chỉ nhận được sự chú ý khi tham gia giao thông mà còn nhận được nhiều vận khí từ chính chủ nhân của xe, nhờ vậy mà mọi hành trình đều diễn ra suôn sẻ, tốt lành.

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1992 vợ 1979 sinh con năm nào tốt

Nam Mậu Thìn 1988 hợp màu xe gì?

Mặc dù cả nam và nữ Mậu Thìn 1988 đều có sinh mệnh là mệnh Mộc, nhưng cung mệnh lại chẳng hề giống nhau. chi tiết, tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 (nam mạng) thuộc cung Chấn, hành Mộc nên sẽ hợp nhất với màu xe đen, màu xanh nước biển (Màu của ngũ hành tương sinh).

YouTube video

Nữ Mậu Thìn 1988 hợp màu xe gì?

Còn đối với nữ sinh năm 1988, cung mệnh của họ là cung Chấn, nhưng vẫn là hành Mộc, nên cũng hợp nhất với màu xe đen, màu xanh nước biển (Màu của ngũ hành tương sinh). Như vậy, nếu phải tìm ra màu đại hợp với cả cung mệnh và sinh mệnh của tuổi 1988 Mậu Thìn thì đó chính màu đen và xanh nước biển (màu bản mệnh của hành Thủy).

✅ Mọi người cũng xem : sinh năm 1964 hợp số nào

Những đồ vật trên xe ô tô hợp với Mậu Thìn 1988

Những chủ sở hữu ô tô sinh năm Mậu Thìn 1988 nên sử dụng các đồ vật trang trí bằng gỗ bên trong xe ô tô để nâng cao yếu tố tự nhiên của hành Mộc. Chẳng hạn như: tượng phật bằng gỗ hay cây phong thủy.

Mậu Thìn 1988 hợp với biển số xe nào?

Người sinh năm Mậu Thìn cầm tinh con rồng, hợp với các số 1, 3, 4. Cho nên, nếu biển số xe của người tuổi Mậu Thìn 1988 xuất hiện 1 trong 3 số hoặc cả 3 số kể trên thì chắc chắn chủ sở hữu xe sẽ nhận được vạn sự tốt lành, triệu điều may mắn, cuộc sống an vui, sự nghiệp vững bền.

✅ Mọi người cũng xem : mơ thấy múc nước giếng

Mậu Thìn 1988 khắc/kỵ xe màu gì?

Xe ô tô màu trắng không phải là sự lựa thông minh của người tuổi Mậu Thìn 1988
Xe ô tô màu trắng không phải là sự lựa thông minh của người tuổi Mậu Thìn 1988

Nam Mậu Thìn 1988 khắc màu xe gì?

Nam sinh năm Mậu Thìn 1988 kị nhất với xe màu: trắng, xám, ghi do những màu này thuộc hành Kim, mà Kim lại khắc với Mộc (là cung mệnh và cũng là sinh mệnh của người sinh năm 1988).

Nữ Mậu Thìn 1988 khắc màu xe gì

Giống như nam Mậu Thìn 1988, nữ tuổi  này cũng đại kỵ với các xe thuộc hành Kim như trắng, bạc, xám, ghi.

Cách hóa giải màu xe không hợp với người Mậu Thìn 1988

Để hóa giải màu xe không hợp phong thủy với người sinh năm Mậu Thìn 1988, bạn nên đặt bên trong xe một vật phẩm phong thủy có màu sắc thuộc mệnh Hỏa như: Đỏ, cam, hồng, tím. Đó có thể là tượng phật, hồ lô có màu mã não.

một vài câu hỏi cho người Mậu Thìn 1988 khi chọn màu xe ô tô

Mậu Thìn 1988 mua xe ô tô màu vàng hoặc nâu được không?

Vì 2 màu vàng và nâu là màu bản mệnh của hành Thổ nên xe ô tô có màu sắc này sẽ không hợp với người tuổi Mậu Thìn, sinh năm 1988. Xe sẽ hay gặp hỏng hóc, sự cố trên đường gây ra hao tài tốn của nếu bạn vẫn cố gắng lái chính khi không hợp với mệnh của mình.

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1976 vợ 1970 sinh con năm nào tốt

Mậu Thìn 1988 mua xe ô tô màu đen được không?

Theo thuyết ngũ hành, Thủy sinh Mộc, cho nêu ô tô có màu đen hoàn toàn toàn tương hợp với người mệnh Mộc. Nó có vai trò như một đồ vật giúp tích tụ nhiều năng lượng tích cực cho người lái, thông qua đó, chủ sở hữu xe sẽ nhận được nhiều điều tốt đẹp trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

YouTube video

Mậu Thìn 1988 mua xe ô tô màu xám, trắng, bạc được không?

Bạn không nên chọn xe ô tô có màu xám, trắng hoặc bạc. Bởi lẽ, chúng là những màu thuộc hành Kim, trong khi Kim lại khắc Mộc. do đó, nếu bạn mua xe ô tô có màu này, khi lái nó bạn sẽ hay gặp những chuyện khó chịu, bức bối trong người.

✅ Mọi người cũng xem : cách sử dụng la bàn

Mậu Thìn 1988 mua xe ô tô màu xanh được không?

Như Giaxenhap đã phân tích ở trên, vì màu xanh là màu bản mệnh của mệnh Mộc nên không có lý nào mà màu sắc này không hợp với mệnh của người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 cả.

Mậu Thìn 1988 mua xe ô tô màu đỏ được không?

Câu trả lời là Có. Bởi vì màu đỏ thuộc hành Hỏa (Mộc sinh Hỏa) nên nếu bạn lái chúng, những năng lượng tích cực sẽ được bạn truyền cho chiếc xe ô tô của mình. Nhờ đó mà có thể hóa giải mọi điều rủi ro, không may mắn trên đường.

Các câu hỏi về sinh năm 1988 hợp xe màu gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê sinh năm 1988 hợp xe màu gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết sinh năm 1988 hợp xe màu gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết sinh năm 1988 hợp xe màu gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết sinh năm 1988 hợp xe màu gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về sinh năm 1988 hợp xe màu gì

Các hình ảnh về sinh năm 1988 hợp xe màu gì đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm thông tin về sinh năm 1988 hợp xe màu gì tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo nội dung chi tiết về sinh năm 1988 hợp xe màu gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/
Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566