fbpx
Tranh phong thủy tuổi Ngọ giúp tài lộc đến nhanh như ngựa 1

Tranh phong thủy tuổi Ngọ giúp tài lộc đến nhanh như ngựa

Bài viết Tranh phong thủy tuổi Ngọ giúp tài lộc đến nhanh như ngựa thuộc chủ đề về Huyền Thuật thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Tranh phong thủy tuổi Ngọ giúp tài lộc đến nhanh như ngựa trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Tranh phong thủy tuổi Ngọ giúp tài lộc đến nhanh như ngựa”

Clip về Tranh phong thủy tuổi Ngọ giúp tài lộc đến nhanh như ngựa


Xem nhanh
Tuổi Nhâm Ngọ Sinh Năm 2002 Hợp Với Tuổi Nào Trong Làm Ăn Và Hôn Nhân
Xem tuổi xung khắc để lấy vợ lấy chồng, làm ăn kinh doanh là điều quan trọng sẽ quyết định sự thành công hay thất bại, hạnh phúc hay chia ly từ biệt trong tương lai. “Có thờ có thiêng có kiêng có lành” tuổi Nhâm Ngọ hợp, khắc với tuổi nào, sinh năm 2002 kỵ tuổi gì, nên tránh những tuổi gì trong làm ăn kinh doanh, hôn nhân
Xem Xong Nhớ Đăng Ký Bình Luận Nhé

Tranh trang trí phòng khách đang được dùng ngày càng thường xuyên trong trang trí nội thất hiện đại. Chúng có tác dụng trang trí không gian thêm đẹp, mang lại sự ấm cúng, sang trọng. tuy nhiên, có một vài gia chủ đam mê phong thủy còn quan niệm rằng tranh phong thủy sẽ đem lại thường xuyên may mắn, tài lộc cho gia đình.

Ở những bài viết trước, công ty chúng tôi đã giới thiệu đến bạn tranh phong thủy tuổi Tỵ. Ở bài này, công ty chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn tranh phong thủy tuổi Ngọ thích hợp với những gia chủ mang tuổi này hoặc những ai đang tìm tranh phong thủy tặng người tuổi Ngọ.

Mục lục bài viết

Tính cách những người tuổi Ngựa

Những người tuổi Ngựa thường ăn nói linh hoạt nhưng nhẹ nhàng, không đao to búa lớn. Họ có tính cách phóng khoáng, thoải mái và rộng lượng. Nhưng họ khá cố chấp khi một số quyết định không nghe tư vấn từ những người xung quanh nên đôi khi sẽ quyết định sai lầm.

Ngựa là con vật có thể trạng sung mãn, người ta thường có câu “vó ngựa mông cổ” hay “vó ngựa thảo nguyên”. Họ là người luôn có năng lượng và luôn phấn đấu trong công việc. Người tuổi Ngọ thường thông minh, thanh cao, quý phái và đầy tình nhân ái.

Để giúp mình càng hoàn thiện, tránh những tính xấu hoặc những kẻ ngáng đường trong sự nghiệp. Tuổi Ngọ thường chọn cho mình những bức tranh phong thủy treo tường trên chất liệu vải canvas.

chọn tranh phong thủy tuổi ngọ

Tuổi Ngọ nên treo tranh gì hợp phong thủy ?

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : chỉ tay trên gò mộc tinh

Những sai lầm cần tránh khi chọn tranh cho người tuổi Ngọ

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : mệnh thổ sinh con năm nào

1. Chọn tranh có con giáp xung khắc với gia chủ

thường xuyên người thường nghĩ mình treo tranh gì cũng được. mặc khác, trong quan hệ của những con giáp với nhéu sẽ hình thành sự tương khắc. Khi chọn tranh có con vật thích hợp với mình nên chú ý 2 vấn đề chính là: tương sinh, tương khắc.

Theo nguyên tắc tam hợp tương sinh thì Dần-Ngọ-Tuất sẽ tương hợp với nhau. vì vậy gia chủ có thể chọn tranh hình 3 con giáp này để đem lại may mắn cho gia đình. Có 3 dòng tranh hợp nhất với Ngọ là: mã đáo thành công, song hùng tương ngộ hoặc những dòng tranh về chó.

tuổi ngọ nên treo loại tranh nào

Những tranh có hình Tuất sẽ thích hợp với người tuổi Ngựa

Theo yếu tố “tương sinh lục hợp” có nghĩa là có 6 nhóm quý nhân. Tuổi Ngọ sẽ hợp với tuổi Mùi nên bạn có thể treo tranh có dê, cừu sẽ đem lại thường xuyên may mắn. Hoặc nếu bạn là tuổi Mùi tặng cho đối tác tuổi Ngọ thì cũng có thể mua tranh về dê để tặng cho người tuổi này.

Nguyên tắc tiếp theo, trong tứ hành xung thì tuổi Ngọ xung khắc với tuổi Tý nên những dòng tranh như đám cưới chuột bạn không nên dùng nhé, chúng có khả năng đem lại cho gia chủ những điều không nhu cầu.

người tuổi ngọ nên chọn loại tranh nào

Những tranh có hình dê sẽ không thích hợp với người tuổi Ngọ

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : cây kim đồng phong thủy

2. Chọn hướng treo tranh sai

có khả năng nhiều gia chủ chọn đúng tranh phong thủy nhưng chọn sai hướng nên dẫn đến thất thoát tài lộc. cuộc sống không may mắn, sự nghiệp không ổn định.

Nếu trong hướng dẫn ở dưới, công ty chúng tôi có nêu ra một số dòng tranh như nước chảy, dòng sông, thác nước thì cần treo hướng vào nhà để thu hút tài lộc cho gia chủ. Các bức tranh này đều thể hiện nét bình an, nước là biểu tượng của tiền tài và lộc phát. Treo tranh có nước hướng ra ngoài cửa ám chỉ tiền tài sẽ dần thất thoát.

Tranh tuần lộc cũng mang ý nghĩa phát tài hưng thịnh cho gia chủ., nhưng hãy treo tranh tuần lộc hướng đầu vào nhà nhé.

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : mùng 5 tháng 5 là cúng những gì

3. Treo tranh có hình thú dữ và hung khí

Tranh phong thủy có những bức tranh mang động vật hung dữ của tự nhiên như: mãnh hổ, báo, cá sấu, chim ưng, đại bàng…là những loài thú chuyên gây sát khí hoặc mang họa sát thân. Tuy gia chủ có khả năng treo những con vật này trong nhà nhưng hãy tránh treo tranh có biểu hiện hung dữ của chúng.

Nếu có treo hãy quay ra hướng cửa, không quay những loại tranh này vào nhà nha.

Mẫu tranh có hình Hổ nhe răng như thế này không thích hợp treo ở phòng khách

Mẫu tranh có hình Hổ nhe răng như thế này không thích hợp treo ở phòng khách

YouTube video

4. Treo tranh có hình ảnh, màu sắc ảm đạm

Tài lộc nhà bạn sẽ không thăng tiến nếu chỉ treo các loại tranh phảng phất u sầu. Treo mấy loại tranh buồn trong nhà người đến chơi sẽ không đánh giá cao và gây ra cảm giác khó chịu cho người xem.

Việc treo tranh phong thủy rất tốt nhưng để mang lại tài lộc thì gia chủ phải tìm hiểu trước. Hãy tránh treo sai hướng, chọn sai linh vật hoặc tránh chọn tranh có hung khí bạn nhé.

Tranh có màu sắc u buồn và ảm đạm như thế này nhớ đừng nên treo ở phòng khách

Tranh có màu sắc u buồn và ảm đạm như thế này không nên treo ở phòng khách

Tiếp theo sau đây, chúng ta sẽ tìm hiểu một số loại tranh phong thủy hợp với những người tuổi Ngọ bạn nhé.

Xem thêm: Tranh phong thủy tuổi Tỵ giúp gia chủ ăn nên làm ra

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : sinh năm 1987 hợp số nào

Tranh phong thủy hợp với người tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ muốn may mắn trong cuộc sống thì nên chọn những loại tranh sau đây:

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : xem chân gà cúng

Tranh hình ngựa

Người tuổi Ngựa khi treo tranh ngựa sẽ rất thích hợp, đem lại may mắn cho gia chủ tuổi Ngọ. các loại tranh này thường được bán nhiều trên thị trường như: mã đáo thành công, những tranh vẽ hình ngựa. ngoài ra, treo tranh về rồng cũng giúp gia chủ tuổi Ngọ có nhiều sự may mắn.

Người tuổi Ngọ có treo được tranh ngựa không

Tranh bát mã

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : mơ bị bắt cóc đánh con gì

Tranh cá chép

Hình tượng cá chép từ lâu là biểu tượng về sự thịnh vượng của người dân Trung Hoa. Trong con đường công danh, cá chép đại diện cho sự thăng tiến, bền bỉ và cố gắng. lòng quả cảm của con người. Hình ảnh cá chép vươn dòng sẽ là động lực cho gia chủ phát triển sự nghiệp, gia đình.

Cá chép là hình tượng cao quý được sánh ngang với rồng, vì thế nhân gian thường có câu “cá chép hóa rồng ” là thế.

Tranh cá chép

Tranh cá chép và biểu tượng sự thịnh vượng của người Trung Hoa

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : mơ thấy cú mèo

Tranh tứ quý tùng, cúc, trúc, mai

Nếu bạn là người thích sự hài hòa thì nên chọn bộ tranh này. Hai bộ này đều có số lượng 4 tranh mỗi bộ nên treo trong nhà rất hòa hợp, đại diện cho 4 mùa trong năm. Các hướng thích hợp sử dụng để treo tranh tùng cúc trúc mai là: Bắc, Đông Nam, Tây Nam. Bộ tranh 4 mùa có khả năng treo ở phòng khách, phòng làm việc hoặc phòng học.

Tranh thêu hợp với người tuổi Ngọ

Bất cứ ai cũng có thể treo tranh tứ quý trong nhà

Tiếp theo, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một vài mẫu tranh phong thủy tốt cho tuổi Ngọ theo mệnh ngũ hành.

Xem thêm: Cách đóng khung bằng khen vừa chuẩn, vừa đẹp nhất hiện nay

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : tướng lông mày thông minh

Chọn tranh phong thủy tuổi Ngọ theo ngũ hành

Ở phần trên bạn chỉ thấy được mấy mẫu tranh phù hợp với tuổi Ngọ đúng không ? Vẫn chưa có nhiều sự lựa chọn lắm nhỉ ? Do tuổi Ngọ được sinh theo thường xuyên năm khác nhau nên năm sinh và mệnh Ngũ hành cũng khác nhau. Chúng ta hãy xem danh sách sau đây để biết tuổi Ngọ sinh vào những năm nào:

  • Tuổi Canh Ngọ (1930, 1990) thuộc hành Thổ
  • Tuổi Nhâm Ngọ (1942, 2002) thuộc hành Mộc
  • Tuổi Giáp Ngọ (1954, 2014) thuộc hành Kim
  • Tuổi Bính Ngọ (1966, 2026) thuộc hành Thủy
  • Tuổi Mậu Ngọ (1978) thuộc hành Hỏa

Từ danh sách này chúng ta sẽ biết chọn tranh gì theo từng mệnh khác nhau.

YouTube video

Tranh phong thủy Tuổi Canh Ngọ (1990 – mệnh Thổ)

Tuổi Canh Ngọ hợp tranh gì ? Gia chủ Canh Ngọ đang trong lứa tuổi lập gia đình và mua nhà nên hợp với lại tranh gì đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. Tuổi Canh Ngọ bản mệnh Thổ nên sẽ phù hợp với những dòng tranh có màu vàng, nâu đất. Họ lại có hành tương sinh là Hỏa nên treo những tranh có màu đỏ, hồng, cam, tím sẽ hỗ trợ tài lộc tốt.

Ngược lại, tương khắc của Thổ là Mộc nên bạn cần tránh những tranh có nhiều màu xanh lá. Những tranh có màu này có khả năng làm sự nghiệp của bạn phát triển không như ý muốn. Sự nghiệp chậm thăng tiến hoặc gia đạo không thuận lợi.

Tranh phật là loại tranh tôn giáo hiếm hoi thích hợp với người mệnh Thổ

Tranh phật là loại tranh tôn giáo hiếm hoi thích hợp với người mệnh Thổ

Những tranh phong thủy tuổi Ngọ 1990 nên chọn

Tranh hợp với bản mệnh Thổ: tranh làng quê, tranh làng gốm đất, cây cối mùa thu, tranh núi sông, tranh về phật giáo có tông màu vàng,…

Tranh hợp với bản mệnh Hỏa: tranh hoa mẫu đơn, tranh nhất xuất thiên sơn, tranh bách điểu triều phụng, tranh mã đáo thành công, tranh núi lửa, tranh mặt trời mọc, tranh mùa thu lá đỏ,…

Tranh phong thủy tuổi Ngọ 1990

Tranh nhật xuất thiên sơn phù hợp với bản mệnh Hỏa

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : nằm mơ thấy mình bế em be gái

Tranh phong thủy Tuổi Nhâm Ngọ (1942, 2002 – mệnh Mộc)

Treo tranh gì trong nhà để mang lại ấm no, hạnh phúc thường được chủ Nhâm Ngọ quan tâm. Trước khi chọn tranh, bạn cần lưu ý một vài vấn đề sau đây:

Tuổi Nhâm Ngọ thuộc hành Mộc nên những dòng tranh ưa thích sẽ thuộc về cây cối và có màu xanh lá làm chủ đạo. Hành Mộc có tương sinh là hành Thủy nên người sử dụng có thể chọn tranh màu xanh dương, đen. Màu tương hợp và tương sinh sẽ giúp gia chủ phát huy tài lộc, hạnh phúc ấm no.

Ngược lại, gia chủ tuổi Nhâm ngọ nên tránh chọn tranh hình có màu trắng, ghi làm chủ đạo. Những màu này thuộc mệnh Kim sẽ tạo ra những điều xui rủi trong đời sống những người mệnh Mộc. Những tranh có hình mây trắng, hoa phong lan trắng, tranh thủy mặc thì nhớ đừng nên chọn nhé.

Những dòng tranh có cây cối thường xuyên sẽ thích hợp cho người mệnh Mộc

Những dòng tranh có cây cối thường xuyên sẽ thích hợp cho người mệnh Mộc

Những tranh bạn nên chọn cho tuổi Nhâm Ngọ

Tranh phong thủy bạn Nhâm Ngọ mệnh Mộc: tranh sơn thủy hùng vĩ, tranh tùng cúc trúc mai, tranh tứ quý, tranh núi rừng, tranh cây cảnh, tranh cây trúc bình an,…

Tranh phong thủy thích hợp Nhâm Ngọ tương sinh Thủy: thuận buôm xuôi gió, tranh cửu ngư quần hội, tranh cá chép, tranh sóng biển, tranh vùng đồng bằng sơn nước, tranh thác nước, tranh ttránh xanh,…

Tranh cửu ngu quần hội phù hợp với bản mệnh Thủy

Tranh cửu ngu quần hội phù hợp với bản mệnh Thủy

YouTube video

Tranh phong thủy tuổi Giáp Ngọ (1954, 2014 – mệnh Kim)

Chọn tranh phong thủy cho tuổi Giáp Ngọ cần lưu ý hết sức về chủ đề, màu sắc, họa tiết. Vì nếu chọn sai thì tài lộc của gia chủ có khả năng sẽ không tốt.

Giáp Ngọ mệnh Kim nên dùng tranh có màu trắng, ghi làm chủ đạo. Thổ sinh Kim nên bạn có thể chọn những mẫu tranh vàng, nâu đất cho đặc sắc. Cần tránh những tranh có màu đỏ, hồng, cam, tím là chủ đạo vì đây là màu của mệnh Hỏa. Vốn là hành xung khắc với hành Kim.

Tranh thủy mặc có nhiều màu trắng sẽ thích hợp cho người mệnh Kim

Tranh thủy mặc có nhiều màu trắng sẽ thích hợp cho người mệnh Kim

Những mẫu tranh tuổi Giáp Ngọ nên chọn

Tranh phong thủy bản mệnh Kim: tranh mây trắng, tranh thủy mặc, tranh thiên nga, tranh hạc trắng, tranh hoa sen trắng, tranh tuyết trắng, tranh hoa phong lan trắng,…

Tranh phong thủy bản mệnh Thổ: tranh ruộng bậc thang, tranh phật giáo, tranh làng quê Việt Nam, tranh núi cao, tranh lọ hoa, tranh thành phố, tranh bờ biển,…

YouTube video

Tranh phong thủy tuổi Bính Ngọ (1966, 2026 – mệnh Thủy)

Vì tranh phong thủy có khả năng đem lại cho gia đình bạn thêm may mắn và tiếp thêm sức mạnh nên được thường xuyên gia chủ tuổi Bính Ngọ lựa chọn. Trước khi mua hãy cân nhắc trước các điều sau:

Tuổi Bính Ngọ thuộc mệnh Thủy nên những màu tranh thích hợp với họ sẽ là màu xanh dương, đen. Thủy có tương sinh là Kim nên bạn sẽ thích hợp với những mẫu tranh có màu trắng, ghi. Ngược lại, nên tránh chọn tranh có màu vàng, nâu đất của mệnh Thổ vì chúng xung khắc với Thủy.

Tranh đính đá hợp tuổi Ngọ

Thủy là nước nên những dòng tranh về biển sẽ thích hợp

Những mẫu tranh hợp cho người tuổi Bính Ngọ

Tranh hợp với mệnh thủy: tranh cá chép hoa sen, tranh cửu ngư quần hội, tranh thuận buồm xuôi gió, tranh hồ nước, tranh hoa sen, tranh làng chài đánh cá, tranh thuyền giữa biển khơi, tranh thác nước,…

Tranh phong thủy hợp bản mệnh Kim: tranh thiên nga, tranh bồ câu trắng, tranh mây trắng, tranh hoa sen trắng, tranh hoa phong lan trắng, tranh thủy mặc, tranh núi non, tranh đôi chim đậu trên nhành hoa mận trắng tranh hạc trắng,…

Tranh đôi chim đậu trên nhành hoa mận trắng

Tranh đôi chim đậu trên nhành hoa mận trắng

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1980 vợ 1994 sinh con năm nào tốt

Tranh phong tuổi tuổi tuổi Mậu Ngọ (1978 – mệnh Hỏa)

Có một vài người hỏi tuổi Ngọ có treo tranh ngựa được không ?

Chủ Mậu Ngọ luôn muốn tìm cho mình loại tranh giúp yên bề gia thất, sự nghiệp vững vàng. Hãy theo một số hướng dẫn sau đây để tìm được loại tranh phù hợp nhé.

Tuổi Mậu Ngọ thuộc mệnh Hỏa nên những dòng tranh thích hợp với họ sẽ là tranh có màu đỏ, hồng, cam, tím. Mộc là tương sinh của Hỏa nên bạn cũng có thể chọn những tranh có màu xanh lá cho họ. Ngược lại, bạn nên tránh những tranh có màu xanh dương, đen của mệnh Thủy vì chúng có thể gây xui xẻo.

Hoa hướng dương hướng về mặt trời sẽ thích hợp với mệnh Hỏa

Hoa hướng dương hướng về mặt trời sẽ thích hợp với mệnh Hỏa

Những mẫu tranh thích hợp cho ngưởi tuổi Mậu Ngọ

Tranh phong thủy mệnh Hỏa: tranh nhật xuất thiên sơn, tranh mùa thu lá đỏ, tranh mặt trời, tranh hoa mẫu đơn, tranh hoa hướng dương, tranh mã đáo thành công,…

Tranh mã đáo thành công

Mã đáo thành công thích hợp cho tuổi Ngọ mệnh Hỏa và tất cả những người mệnh Hỏa

Tranh phong thủy mệnh Mộc: tranh hoa phong lan, tranh cây cảnh, tranh rừng cây, tranh tùng cúc trúc mai, tranh trúc báo bình an,…

Tranh trúc báo bình an

Tranh trúc báo bình an

YouTube video

Lời kết

Trên đây, Chúng Tôi đã giới thiệu đến bạn những mẫu tranh phong thủy tuổi Ngọ thích hợp nhất. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ biết lựa chọn cho mình tranh phong thủy hợp người tuổi Ngọ giúp tài vận bản thân luôn thăng tiến, gia đình thường xuyên sức khỏe và đời sống luôn êm đềm, hạnh phúc.

Để được đặt hàng in tranh canvas phong thủy hợp với tuổi Ngọ bạn hãy liên hệ Chúng Tôi theo hotline: 0907 831 345 nhé.Các câu hỏi về sinh năm 2002 hợp tranh gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê sinh năm 2002 hợp tranh gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết sinh năm 2002 hợp tranh gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết sinh năm 2002 hợp tranh gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết sinh năm 2002 hợp tranh gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về sinh năm 2002 hợp tranh gì


Các hình ảnh về sinh năm 2002 hợp tranh gì đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm tin tức về sinh năm 2002 hợp tranh gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thêm nội dung về sinh năm 2002 hợp tranh gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566