Sinh tháng 10 là cung gì? Vận mệnh, tính cách, tình yêu, sự nghiệp

Bài viết Sinh tháng 10 là cung gì? Vận mệnh, tính cách, tình yêu, sự nghiệp thuộc chủ đề về Huyền Thuật thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu Sinh tháng 10 là cung gì? Vận mệnh, tính cách, tình yêu, sự nghiệp trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Sinh tháng 10 là cung gì? Vận mệnh, tính cách, tình yêu, sự nghiệp”

Clip về Sinh tháng 10 là cung gì? Vận mệnh, tính cách, tình yêu, sự nghiệp


Xem nhanh
Video về những chòm sao có ngày sinh vào tháng 10.
----------------------------------------------------------------------------------
🔆 Bạn sinh vào tháng 10 sẽ thuộc cung hoàng đạo nào?

Nếu như không ai xui khiến làm bạn sinh ngay vào tháng 10 thì xin chúc mừng bạn nhé, bạn sẽ thuộc hai cung hoàng đạo sau đây mà không thể chối cãi được.

🔆 Đặc điểm của những người sinh vào tháng 10
🔹Những người sinh vào tháng 10 là những người có khả năng ngoại giao và ứng xử khá tốt. Họ dễ dàng tạo dựng mối quan hệ dựa trên sự thân thiện của mình. Cũng vì thế mà họ có bề ngoài thu hút và tính cách của họ cũng thu hút như chính vẻ ngoài của mình vậy.

🔹Những người sinh vào tháng 10 thường rất rõ ràng trong chuyện tình cảm. Đối với họ tình cảm phải xây dựng trên sự chân thành không có chỗ cho những lời nói dối và sự đùa cợt.
🔹Những cô gái sinh vào tháng 10 có một vẻ ngoài rất đáng yêu đi kèm một trái tim vô cùng mong manh và dễ vỡ. Họ cần rất nhiều thời gian để chữa lành những vết thương lòng và cũng mất rất lâu để bắt đầu lại một mối quan hệ đổ vỡ.
🔹Họ khá nồng nhiệt nhưng vẫn là một người dứt khoát, công bằng và sáng suốt.

🔹Những người sinh tháng 10 có bộ óc khá tinh tế, vì thế họ thường theo đuổi những lĩnh vực nghệ thuật.


🔆 2 Chòm sao sinh vào tháng 10 đó là:

* Cung Thiên Bình (23/9-23/10)
* Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Vậy đặc điểm tính cách của 2 chòm sao này như thế nào mọi người cùng mình khám phá ở video và bài viết chi tiết dưới đây nhé.

🔆 Chi tiết bài viết:
👉 https://cunghoangdao.info/sinh-vao-thang-10-la-cung-hoang-dao-gi.html

---------------------------------------------------------------------------------
*** HÀNG NGÀN BÍ ẨN VỀ CUNG HOÀNG ĐẠO ĐANG CHỜ BẠN KHÁM PHÁ, HÃY CHỌN CUNG HOÀNG ĐẠO PHÙ HỢP VỚI BẠN:

🔆 CUNG BẠCH DƯƠNG:
👉 https://goo.gl/XuZ4D2

🔆 CUNG BẢO BÌNH
👉 https://goo.gl/mdmimg

🔆 CUNG CỰ GIẢI
👉 https://goo.gl/8fA7B9

🔆 CUNG KIM NGƯU
👉 https://goo.gl/SBNuDY

🔆 CUNG MA KẾT
👉 https://goo.gl/cG1FKi

🔆 CUNG NHÂN MÃ
👉 https://goo.gl/27shWF

🔆 CUNG SONG NGƯ
👉 https://goo.gl/gmSZSo

🔆 CUNG SONG TỬ
👉 https://goo.gl/KG3LMh

🔆 CUNG SƯ TỬ
👉 https://goo.gl/8sJmdN

🔆 CUNG THIÊN BÌNH
👉 https://goo.gl/XsZ3Ct

🔆 CUNG THẦN NÔNG (BÒ CẠP)
👉 https://goo.gl/LNgGj8

🔆 CUNG XỬ NỮ
👉 https://goo.gl/8vToxE

----------------------------------------------------------------------------------
🔆 Giới thiệu:
Blog Cunghoangdao.info - Blog cập nhật tin tức tử vi hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng của 13 cung hoàng đạo về tình yêu, cuộc sống, công danh, sự nghiệp, tiền tài, sức khoẻ, vận may.

Tất cả nội dung và video tại blog - channel đều được biên soạn và thực hiện bởi CUNGHOANGDAO.INFO, xin đừng reup hay sử dụng vào mục đích nào đó khi chưa có sự đồng ý của chúng tôi.
Nếu có thắc mắc, đóng góp, ý kiến xin hãy gửi email cho chúng tôi tại mục liên hệ của blog.
Xin chân thành cảm ơn!

😝😝😝😝😝😝😝😝😝😝😝😝😝😝😝😝😝😝😝😝
------------------------------------------------------------------------
🔹 Website: https://cunghoangdao.info
🔹Subscribe kênh youtube nhé: https://goo.gl/As57Iv
🔹Fanpage: https://goo.gl/TmvLNU
🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚

Ngày sinh của mỗi người sẽ hoàn toàn khác nhau. Có người thì sinh vào đầu tháng, giữa tháng hoặc cuối tháng. Ngày sinh sẽ theo bạn tới hết cuộc đời và nó ảnh hưởng tới phần nào vận mệnh và tương lai của bạn. Qua ngày tháng sinh mà các bạn có thể dự đoán được phần nào về sự nghiệp, tính cách lẫn tình yêu của một người. Vậy người sinh tháng 10 là cung gì? Tính cách và vận mệnh cung hoàng đạo tháng 10 ra sao?

sinh tháng 10 là cung gì
sinh tháng 10 là cung gì? Vận mệnh và tính cách như thế nào?

Người sinh tháng 10 là cung gì?

Sinh tháng 10 là cung hoàng đạo gì? – Dù bạn là nữ hay nam thì khi sinh vào tháng 10 sẽ rơi vào 1 trong 2 cung hoàng đạo sau: Bọ Cạp hoặc Thiên Bình. Tùy theo ngày sinh mà mỗi người sẽ sở hữu một cung hoàng đạo khác nhau.

 • 1/10 – 22/10 sẽ thuộc cung Thiên Bình ♎.
 • 23/10 – 31/10 sẽ thuộc cung Bọ Cạp ♏.

Nhìn chung, người sinh vào tháng 10 đều là người thật thà, ngay thẳng và trung thành. Làm việc gì cũng cần tính toán cẩn thận và điểm nổi bật nhất chính là sự chu đáo, tỉ mỉ. Do đó, người này dễ dàng đạt thành công trong sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Đây là mẫu người của gia đình và luôn xem trọng tình cảm, đặt tình cảm gia đình ở vị trí cao nhất.

✅ Xem thêm : kinh hóa giải bùa ngải

Sinh tháng 10 thuộc mệnh gì?

Người sinh vào tháng 10 có thể thuộc cung hoàng đạo Thiên Yết hoặc Thiên Bình. Vì thế, họ có thể thuộc nguyên tố Nước hoặc Khí. Cụ thể như sau:

 • Người sinh vào tháng 10 thuộc cung Thiên Yết: sẽ thuộc nguyên tố Thủy, Thủy là yếu tố trực giác và tình cảm của con người.
 • Người sinh tháng 10 thuộc cung Thiên Bình: Cung này thuộc nguyên tố Khí. Nguyên tố này đại diện cho ý chí, tinh thần của con người.

✅ Xem thêm : tuổi ngọ xung khắc với tuổi nào

Tính cách chung của người sinh tháng 10

sinh tháng 10 là cung gì, nếu bạn chưa biết thì có thể kéo lên trên để biết đáp án chính xác nhất nhé. Người sinh vào tháng 10 dương lịch hàng năm sẽ có những nét tính cách chung:

tính cách người sinh tháng 10
Tổng quan về tính cách của người sinh vào tháng 10
 • Họ yêu thích lãng mạn bên ngoài thì ngọt ngào bên trong thì ấm áp. Chính vì thế, họ luôn được mọi người tin tưởng và yêu mến. Ở họ luôn toát lên một sức hấp dẫn vô cùng lớn.
 • Người sinh vào tháng 10 cũng có chỉ số cảm xúc vô cùng cao. Họ luôn cân bằng và kiểm soát được cảm xúc của bản thân. Cũng như có thể đồng cảm và thấu hiểu với cảm xúc của người khác.
 • Họ là những người yêu mến hòa bình, thích sự nhẹ nhàng, thanh bình. Vì thế, họ rất ít khi xảy ra mâu thuẫn với ai. Đồng thời, họ cũng rất ít khi mất bình tĩnh và nổi nóng với mọi người xung quanh.
 • Người sinh vào tháng 10 còn là người vô cùng lạc quan. Họ luôn tin tưởng vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống và nhìn sự việc dưới con mắt màu hồng. Không chỉ vậy, họ còn là người truyền năng lượng, cảm hứng, lạc quan và tích cực tới mọi người xung quanh.

✅ Xem thêm : nằm mơ thấy người yêu chết là điềm gì

+ Tính cách người sinh tháng 10 cung Thiên Bình có điểm gì đặc biệt?

♎ Cung Thiên Bình tính từ ngày 23/9 – 22/10. Nên người nào sinh từ 1/10 – 22/10 sẽ thuộc cung Thiên Bình và mỗi người sẽ có một cung hoàng đạo khác nhau. Nó sẽ đi cùng bạn tới hết cuộc đời. Dựa vào cung hoàng đạo tháng 10 mà bạn dự đoán phần nào về vận mệnh, cuộc sống trong tương lai.

tháng 10 là cung hoàng đạo gì
Vận mệnh và tính cách của người thuộc cung Thiên Bình

Điểm nổi bật và ấn tượng của Thiên Bình là sự ngay thẳng, chân thành và biết lắng nghe người khác. Song đó, người thuộc cung Thiên Bình luôn cảm nhận nỗi niềm của người khác bằng cả trái tim và chia sẻ. Thiên Bình luôn sống hiền lành, hướng thiện, tốt bụng và giàu lòng vị tha.

Những người sinh trong tháng 10 thuộc cung Thiên Bình đều ưa thích đơn giản, giản dị và mộc mạc. Họ luôn là người khao khát những điều ngọt ngào, nhẹ nhàng và lãng mạn trong cuộc sống.

Bên cạnh tính cách tốt bụng của cung Thiên Bình thì khuyết điểm lớn nhất chính là sự yếu đuối và thiếu kiên quyết. Khi gặp chuyện khó khăn thì Thiên Bình sẽ trở nên suy sụp và mất phương hướng và khả năng đánh mất tất cả rất cao.

Chính bởi vì sự yếu kém và thiếu kiên quyết nên người sinh vào tháng 10 thuộc cung Thiên Bình khó thành công trong sự nghiệp. Khi gặp thử thách, khó khăn thì người này trở nên lúng túng và mất phương hướng.

Bên cạnh đó, người thuộc cung Thiên Bình lại quá xem trọng tình cảm. Nhưng đổi lại, tinh thần của người cung Thiên Bình lúc nào cũng yêu đời, lạc quan và sống rất chậm.

Lúc nào người cung Thiên Bình cũng nở nụ cười trên môi dù hoàn cảnh có khó khăn tới mấy. Do đó, người xung quanh ít biết cảm xúc của Thiên Bình thế nào, đang buồn hay đang vui.

 • ✅ Xem thêm :

  Tình yêu và hôn nhân

Người sinh tháng 10 thuộc cung Thiên Bình trong tình yêu rất chung thủy và chân thành. Dù người này đặt ra rất nhiều tiêu chí, nhưng khi yêu thì họ luôn quý mến và trân trọng.

sinh tháng 10 là cung gì, Nếu thuộc cung Thiên Bình thì đây đúng là mẫu người của gia đình. Họ sẽ sẵn sàng đánh đổi tất cả để người mình thương yêu được vui vẻ và hạnh phúc. Người này rất xem trọng tình cảm, đặt gia đình ở vị trí cao nhất trước khi đưa ra một quyết định nào đó.

📌 Xem thêm: Sinh tháng 9 là cung gì? Giải mã bí ẩn tính cách & vận mệnh

✅ Xem thêm :

+ Người sinh tháng 10 thuộc cung Bọ Cạp có gì đặc biệt?

Người thuộc ♏ Cung Bọ Cạp từ 23/10 – 21/11 sẽ có tính cách, sự nghiệp và đường tình duyên như sau:

tháng 10 là cung hoàng đạo gì
Tính cách, sự nghiệp và đường tình duyên của cung Bọ Cạp

Trong 12 cung Hoàng Đạo thì cung Bọ Cạp có nhiều nét quyến rũ và bí ẩn. Với không gian yên tĩnh sẽ giúp Bọ Cạp phát huy được tối đa khả năng bản thân và đưa ra những suy tính và kế hoạch rất chu đáo và hoàn thiện.

Những người thuộc cung Bọ Cạp luôn có suy nghĩ chắc chắn. Nên trước khi đưa ra 1 quyết định nào đó thì người này luôn xem xét tình hình và đứng ở khía cạnh để quan sát và tính toán. Càng gặp phải thử thách, khó khăn thì càng tạo động lực giúp Bọ Cạp phát huy được hết khả năng của bản thân.

Thay vì ngồi than vãn, khóc lóc thì họ sẽ tự tìm cách giải quyết. Họ sẽ định hướng cho bản thân những điều tích cực và tốt đẹp nhất. Họ không cho phép bản thân gục ngã trước bất kỳ một lý do nào. Người này sẽ lấy sự thất bại ở hiện tại làm nền tảng phấn đấu cho sự nghiệp trong tương lai.

Khi nói về đường công danh sự nghiệp của người cung Bọ Cạp vô cùng sáng lạn. Họ luôn gặp may mắn và làm việc thường được quý nhân giúp đỡ, tương trợ.

Về hôn nhân và tình yêu của người cung Bọ Cạp có thể chịu nhiều tủi nhục và cay đắng. Dù tình yêu của họ khá chung thủy, chân thành. Nhưng đối phương luôn làm những việc khiến Bọ Cạp đau buồn và tổn thương. Nhưng tới thời hậu vận thì cuộc sống hôn nhân sẽ vô cùng tốt đẹp, gia đạo hạnh phúc và bình an.

📌 Xem thêm: Sinh tháng 11 là cung gì? Vận mệnh, tính cách và hợp với cung nào nhất

✅ Xem thêm : cách làm lọ ngũ cốc phong thủy

Một số thông tin khác về người sinh tháng 10

Ngoài việc quan tâm về vấn đề người sinh tháng 10 là cung gì thì bạn cũng cần nên quan tâm tới một số điều sau:

sinh tháng 10 hợp màu gì
Sinh vào tháng 10 hợp với màu gì? Tháng nào?

✅ Xem thêm :

Sinh tháng 10 hợp với tháng nào?

 • Người thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình sẽ hợp với cung Bảo Bình ♒ và Song Tử ♊. Tương đương với tháng 1, 2 và tháng 5, 6.
 • Người thuộc cung hoàng đạo Thiên Yết sẽ hợp với cung Song Ngư ♓ và Cự Giải ♋. Tương đương với tháng 2, 3 và tháng 6, 7.

✅ Xem thêm : gãy đũa báo hiệu điềm gì

Sinh tháng 10 hợp màu gì?

 • Người cung Thiên Bình sẽ hợp với màu hồng, màu xanh lá cây,…
 • Người thuộc cung Bọ Cạp sẽ hợp với màu hồng, màu xanh dương, màu đen, màu vàng,…

✅ Xem thêm : cách tính bậc tam cấp theo phong thủy

Kết Luận

Qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đã biết được người sinh tháng 10 là cung gì? Nói chung, phần lớn người sinh vào tháng 10 luôn là người thật thà, ngay thẳng. Đường công danh, lợi lộc của họ luôn rộng mở, nhiều tài lộc và may mắn đang chào đón ở phía trước.Các câu hỏi về sinh tháng 10 là cung gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê sinh tháng 10 là cung gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết sinh tháng 10 là cung gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết sinh tháng 10 là cung gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết sinh tháng 10 là cung gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về sinh tháng 10 là cung gì


Các hình ảnh về sinh tháng 10 là cung gì đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu tin tức về sinh tháng 10 là cung gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm thông tin về sinh tháng 10 là cung gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566