Sinh tháng 3 cung hoàng đạo gì? Tính cách, tình yêu, sự nghiệp như thế nào – Điện máy kim biên

Bài viết Sinh tháng 3 cung hoàng đạo gì? Tính cách, tình yêu, sự nghiệp như thế nào – Điện máy kim biên thuộc chủ đề về Huyền Thuật thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Sinh tháng 3 cung hoàng đạo gì? Tính cách, tình yêu, sự nghiệp như thế nào – Điện máy kim biên trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Sinh tháng 3 cung hoàng đạo gì? Tính cách, tình yêu, sự nghiệp như thế nào – Điện máy kim biên”

Clip về Sinh tháng 3 cung hoàng đạo gì? Tính cách, tình yêu, sự nghiệp như thế nào – Điện máy kim biên


Xem nhanh
Sinh vào tháng 3 thuộc cung hoàng đạo gì vậy mọi người?
----------------------------------------------------------------------------------
🔆Nội dung:
Trong video hôm nay chúng ta sẽ cùng đi giải mã xem nhưng bạn có người sinh trong tháng 3 sẽ là thuộc chòm sao gì trong 12 chòm sao nhé?

Mọi người lưu ý cung hoàng đạo được tính theo ngày dương chứ không phải ngày âm nhé.

Để mình bật mí cho mọi người một chút nhé:
Song Ngư và Bạch Dương chính là 2 cung hoàng đạo sinh vào tháng 3? Vậy bạn thuộc 1 trong cung nào trong 2 cung đó và tính cách, tình cảm, tình yêu, sự nghiệp bạn như thế nào?
Hãy xem chi tiết video để hiểu rõ nhé, đừng like và share cho mọi người hoặc comment bên dưới nếu bạn có bất kì thắc mắc gì nhé!

Ngoài ra bạn muốn biết chi tiết hơn nữa hãy truy cập vào bài viết mình để ở bên dưới để đọc nhé.

🔆 Chi tiết bài viết:
👉 https://goo.gl/RR3v6k

*** HÀNG NGÀN BÍ ẨN VỀ CUNG HOÀNG ĐẠO ĐANG CHỜ BẠN KHÁM PHÁ, HÃY CHỌN CUNG HOÀNG ĐẠO PHÙ HỢP VỚI BẠN:

🔆 CUNG BẠCH DƯƠNG:
👉 https://goo.gl/XuZ4D2

🔆 CUNG BẢO BÌNH
👉 https://goo.gl/mdmimg

🔆 CUNG CỰ GIẢI
👉 https://goo.gl/8fA7B9

🔆 CUNG KIM NGƯU
👉 https://goo.gl/SBNuDY

🔆 CUNG MA KẾT
👉 https://goo.gl/cG1FKi

🔆 CUNG NHÂN MÃ
👉 https://goo.gl/27shWF

🔆 CUNG SONG NGƯ
👉 https://goo.gl/gmSZSo

🔆 CUNG SONG TỬ
👉 https://goo.gl/KG3LMh

🔆 CUNG SƯ TỬ
👉 https://goo.gl/8sJmdN

🔆 CUNG THIÊN BÌNH
👉 https://goo.gl/XsZ3Ct

🔆 CUNG THẦN NỒNG (BÒ CẠP)
👉 https://goo.gl/LNgGj8

🔆 CUNG XỬ NỮ
👉 https://goo.gl/8vToxE

----------------------------------------------------------------------------------
🔆 Giới thiệu:
Blog Cunghoangdao.info - Blog cập nhật tin tức tử vi hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng của 13 cung hoàng đạo về tình yêu, cuộc sống, công danh, sự nghiệp, tiền tài, sức khoẻ, vận may.

Tất cả nội dung và video tại blog - channel đều được biên soạn và thực hiện bởi CUNGHOANGDAO.INFO, xin đừng reup hay sử dụng vào mục đích nào đó khi chưa có sự đồng ý của chúng tôi.
Nếu có thắc mắc, đóng góp, ý kiến xin hãy gửi email cho chúng tôi tại mục liên hệ của blog.
Xin chân thành cảm ơn!

😝😝😝😝😝😝😝😝😝😝😝😝😝😝😝😝😝😝😝😝
------------------------------------------------------------------------
🔹 Website: https://cunghoangdao.info
🔹Subscribe kênh youtube nhé: https://goo.gl/As57Iv
🔹Fanpage: https://goo.gl/TmvLNU
🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚🔚

Table of Contents

Sinh tháng 3 cung hoàng đạo là gì?

Những người sinh vào tháng 3 mỗi năm thì thuộc cung hoàng đạo Song Ngư và Bạch Dương.

Song Ngư với hình ảnh tượng trưng là một đôi cá sinh đôi, với hình tượng này biểu trưng cho vị thần tình yêu và vị thần sắc đẹp, mang tới cho bạn một tâm hồn đẹp nhất vô nhị và triết lý tình yêu bay bổng không kém phần sâu sắc. Theo như trong truyền thuyết thần thoại Hy Lạp thì một vị thần Aphrodite với người con trai tên là Eros đang bị quái vật tên Typhon rượt đuổi. Khi chạy trốn thì hai người đã thoát chết, nhảy xuống biển và hóa thân thành hai con cá.

Bạch Dương được xây dựng lên với hình tượng là đầu con cừu đực được tạo hình rất lạ trong 12 cung hoàng đạo. Với cung Bạch Dương thì theo như trong truyền thuyết thần thoại Hy Lạp thì đây chính là con cừu thuộc sở hữu của thần Dớt mang tên là Aries (tên cung hoàng đạo). Bạch Dương là cung mệnh nằm ở vị trí đầu tiên ở trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo, là sự khởi đầu cho tất cả mọi thứ, sự cơ bản, sự nảy mầm cho nên cung Bạch Dương tượng trưng sức sống mãnh liệt, sự tái sinh và không bao giờ bị lụy tàn.

Sinh tháng 3 cung gì

Sinh tháng 3 cung gì?

Đặc điểm chung của những người sinh vào tháng 3 dưới hai cung hoàng đạo này là có một trái tim chứa tình cảm và bao dung, luôn rộng mở đón chào mọi thứ đến với mình, họ nhìn đời qua những ưu điểm tốt đẹp đáng quý ở những người xung quanh mình. Đồng cảm với những người mà họ gặp trong cuộc sống. Thể hiện sự tích cực của mình với mọi người, đối xử tốt với mọi người, khuyến khích và động viên người khác nỗ lực trong cuộc sống, đừng bao giờ từ bỏ niềm đam mê và hoài bão của mình.

Ngoài ra thì họ cũng tính tò mò cao, thích khám phá và tìm hiểu mọi thứ xung quanh như một đứa trẻ luôn đặt câu hỏi cho vạn vật, vì thế mà họ là người có những hiểu biết rất rộng. Luôn tạo cho mình sự lạc quan, tràn đầy nhiệt huyết, mang tới nguồn năng lượng tích cực dồi dào đến cho mọi người.

✅ Xem thêm : những điều cấm kỵ khi đeo nhẫn cóc

Những đặc điểm của cung hoàng đạo tháng 3

✅ Xem thêm : bát khổ là gì

Cung Song Ngư sinh tháng 3

Những người sinh tháng 3 từ ngày 01/03 đến ngày 20/03 thì thuộc cung Song Ngư. Đặc điểm chung của cung hoàng đạo Song Ngư là:

 • Vị trí trong 12 cung hoàng đạo: 12
 • Thuộc chòm sao: sự giao tiếp, linh hoạt
 • Thuộc nguyên tố: Nước
 • Sao chiếu mệnh: sao Mộc, sao Hải Vương
 • Kim loại: thiếc
 • Ngày may mắn: thứ ba
 • Con số phù hợp: số 9, 3, 4 và 1
 • Hoa tượng trưng: hoa sen, hoa trà, cây irit, hoa huệ tây và hoa nhài.
Cung song ngư sinh tháng 3

Cung Song Ngư ( 01/03 – 20/03)

✅ Xem thêm :

Cung Bạch Dương sinh tháng 3

Những người sinh tháng 3 từ ngày 21/03 đến ngày 31/03 thì thuộc cung Bạch Dương. Đặc điểm chung của cung hoàng đạo Bạch Dương là:

 • Vị trí trong 12 cung hoàng đạo: 1
 • Thuộc chòm sao: lãnh đạo, thủ lĩnh.
 • Thuộc nguyên tố: Lửa
 • Sao chiếu mệnh: sao Hoả
 • Kim loại: sắt
 • Ngày may mắn: thứ
 • Con số phù hợp: số 1
 • Hoa tượng trưng: hoa phong lữ, đậu ngọt, kim ngân.
Cung bạch dương tháng 3

Cung Bạch Dương( 21/03 – 31/03)

✅ Xem thêm : tọa thiền là gì

Tính cách của cung hoàng đạo sinh tháng 3

✅ Xem thêm : tay bị lột da là điềm gì

Tính cách cung Song Ngư sinh tháng 3

Ưu điểm: luôn thể hiện sự vui vẻ, sự lạc quan khiến cho mọi người xung quanh quý mến, mơ mộng, trí sáng tạo tốt, lãng mạn, nhẹ nhàng, ân cần, nhanh nhẹn, trực giác tốt, có trái tim chân thành, vẻ đẹp tâm hồn tốt.

Nhược điểm: đôi khi hay mâu thuẫn, trầm tư, buồn bã, cáu gắt, làm theo cảm tính, đắn đo, đòi hỏi khá cao, yêu cầu tiêu chuẩn cao.

✅ Xem thêm : hóa giải xung khắc chồng 1990 vợ 1996

Tính cách cung Bạch Dương sinh tháng 3

Ưu điểm: tính cách bộc lộ sự mạnh mẽ, nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng, thể hiện ra bản chất lãnh đạo, luôn muốn mình được đứng đầu, có lòng dũng cảm khi chiến đấu, độc lập, thích sự tự do không gò bó, năng lượng vô hạn, sống hết mình, triển vọng cao, luôn mới mẻ.

Nhược điểm: hiếu thắng, bạo lực, quát mắng, hay bốc đồng, phi lý, bướng bỉnh, cạnh tranh, kiêu căng, thiếu sự kiên nhẫn, thích gây chú ý.

✅ Xem thêm : chó tru có điềm gì

Tình yêu của cung hoàng đạo sinh tháng 3

✅ Xem thêm : tranh thờ là gì

Cung Song Ngư

Tình yêu của những người sinh tháng 3 và thuộc cung Song Ngư thì bay bổng, họ cũng là người rất đa tình, phức tạp nhưng cũng đầy màu sắc, khi Song Ngư yêu ai đó, họ sẽ toàn tâm toàn ý quan tâm đối phương, ứng xử nhẹ nhàng, tạo cho đối phương sự thoải mái nhất, họ cũng hay chia sẻ, lắng nghe những tâm sự của người yêu và tìm cách làm diệu nhẹ đi tình hình vì họ vô cùng tâm lý, sẽ luôn thấu hiểu và yêu thương bạn bằng những điều tuyệt vời nhất mà họ có.

Tình yêu của cung Song Ngư tháng 3

Cung Song Ngư sinh tháng 3 yêu bay bổng và rất đa tình

✅ Xem thêm : cách đặt bếp theo phong thủy

Cung Bạch Dương

Tình yêu của những người sinh tháng 3 và thuộc cung Bạch Dương thì khi yêu họ luôn cháy hết mình, quan tâm đối phương lúc ban đầu, luôn thích tạo sự ấn tượng, bất ngờ bằng những món quà, những điều thú vị cùng với người yêu, họ thích những cảm giác mạnh, thích sự theo đuổi người họ quan tâm, luôn làm mới mẻ trong cuộc yêu và luôn chủ động.

Tình yêu cung bạch dương sinh tháng 3

Cung Bạch Dương sinh tháng 3 cháy hết mình khi yêu

✅ Xem thêm : hóa giải tủ lạnh để gầm cầu thang

Sự nghiệp của cung hoàng đạo sinh tháng 3

✅ Xem thêm : cõi hư vô là gì

Sự nghiệp của Cung Song Ngư sinh tháng 3

Sự nghiệp của những người sinh tháng 3 và thuộc cung Song Ngư thì họ không bao giờ có sự bảo thủ về ý kiến của chính mình, họ không muốn chỉ mỗi mình nghe ý kiến của mình mà muốn lắng nghe thêm bên ngoài những lời chia sẻ, những lời khuyên từ những người khác, vì họ biết cuộc sống muôn màu, có nhiều mặt nên học hỏi từ người khác có thể giúp cho họ tạo nên đôi cánh giúp mình tự vươn lên trên bầu trời xanh, đó cũng là cách để họ đạt được thành tựu, mục tiêu trong công việc của mình.

sự nghiệp cung song ngư sinh tháng 3

Sự nghiệp cung song ngư sinh tháng 3

Biết cách kiềm chế cảm xúc trong công việc để xử lý công việc sao cho đạt hiệu quả tính năng cao nhất, hơn nữa thì họ có trí tưởng tượng phong phú cho nên rất là phù hợp với những công việc có tính sáng tạo cao như lập trình viên máy tính, nhà thiết kế để có môi trường thể hiện ra tài năng của mình.

✅ Xem thêm : sinh thần bát tự là gì

Sự nghiệp của Cung Bạch Dương sinh tháng 3

Sự nghiệp của những người sinh tháng 3 và thuộc cung Bạch Dương thì luôn khởi sắc vì họ biết cách sáng tạo, biết làm sao để tạo nên những tác phẩm để đời, những thành tựu của chính mình, luôn áp dụng cách làm việc một cách hiệu quả, sao cho đạt được nhanh nhất nhưng chất lượng nhất. Họ luôn cố gắng nỗ lực hết sức mình hoàn thành mục tiêu đề ra để  có thể đạt được mong muốn với vị thế cao hơn người khác, sự thăng tiến trong công việc hơn và ước mong lớn nhất là trở thành một nhà lãnh đạo tài ba.

Tử vi 12 cung hoàng đạo mới nhất

Sự nghiệp cung Bạch Dương sinh tháng 3

Sự nghiệp cung Bạch Dương sinh tháng 3

Bên cạnh đó thì họ hay nhận được sự yêu mến về khả năng chỉ huy của mình từ nhiều đồng nghiệp, khách hàng, bạn bè xung quanh, mọi người tin tưởng và nể phục. Việc được ngưỡng mộ tài năng như vậy sẽ còn là một động lực rất lớn để khiến cho tinh thần của họ phấn chấn, giúp cho bản thân có một sức mạnh, một nguồn năng lực mạnh mẽ để trỗi dậy, tiếp tục phát huy sự cố gắng để đạt mục tiêu và thành công vang dội.

✅ Xem thêm : cách hóa giải âm khí trong nhà

Người sinh tháng 3 hợp với những cung nào

✅ Xem thêm : cách hóa giải chồng mệnh kim vợ mệnh hỏa

Sinh tháng 3 cung Song Ngư hợp cung nào

Hợp với cung Bạch Dương, Song Ngư sẽ chiều chuộng Bạch Dương vì Song Ngư là những người thuộc tuýp hào phóng và cởi mở. Chính vì ở bên cạnh một người như vậy sẽ có thể đáp ứng được mọi thứ cho bạn Bạch Dương nhé, đối với Bạch Dương thì Song Ngư sẽ là một người yêu tuyệt vời, ở cạnh Song Ngư thì chắc chắn các bạn Bạch Dương sẽ luôn cảm thấy rất là an toàn đó.

Hợp với cung Cự Giải, cả hai đều thuộc cung Nước cho nên khi gặp nhau có thể là yêu từ cái nhìn đầu tiên đó, như kiểu “ tiếng sét ái tình ” vậy. Mối quan hệ tình yêu của hai người rất là nhẹ nhàng và vô cùng tinh tế. Cự Giải thì có tính cách luôn quan tâm và chăm sóc người yêu khá là chu đáo, đồng hành cùng bạn. Trong khi Song Ngư là người thích được nhận thật nhiều quan tâm, sự ân cần đến từ Cự Giải, tình yêu của họ âm thầm nhưng đầy sự bay bổng, lãng mạn.

cung song ngư hợp cung nào

Cung Song Ngư hợp cung nào

Hợp với cung Thiên Yết cũng là thuộc cung Nước, vì vậy mà họ đều đồng điệu từ tính cách cho tới tâm hồn, họ thấu hiểu đối phương một phần nào đó bởi vì chính họ cũng có vài nét giống. Trong mối quan hệ tình cảm này thì cả hai đề cư xử quan tâm, dành cho nhau nhiều sự tôn trọng, cả hai đều luôn cảm thấy rất là hạnh phúc và vui vẻ khi ở bên nhau. Thái độ chăm sóc tuyệt vời đến từ vị trí của Song Ngư khiến cho Thiên Yết không biết ghen tuông như thế nào hay chê bai gì đối với người yêu.

Hợp với cung Kim Ngưu, họ là một cặp trời sinh bởi Song Ngư luôn ân cần, dịu dàng, nhỏ nhẹ khiến cho Kim Ngưu rơi vào “ lưới tình ” đáng yêu. Cả hai luôn biết nuôi dưỡng tình cảm yêu thương cho nhau. Vì Kim Ngưu thuộc cung Đất, họ có tính cách ổn định, giúp cân bằng mọi thứ nhất là cảm xúc, cho nên là họ giúp đối phương ổn định sự nhạy cảm thái quá. Còn Song Ngư giúp đối phương suy nghĩ một cách tích cực hơn.

✅ Xem thêm : gạo muối cúng khai trương xong làm gì

Sinh tháng 3 cung Bạch Dương hợp cung nào

Hợp với cung Sư Tử hệ Lửa giống với Bạch Dương, họ có xu hướng nhường nhịn đối phương để mối quan hệ được lâu dài và bền vững, cả hai cung này đều thuộc tuýp người thoải mái, năng động, thích thể hiện cái tôi ra ngoài, không ngần ngại cho cả thế giới biết rằng họ đang yêu nhau.

Hợp với cung Thần Nông (Bọ Cạp, Thiên Yết) là một sự kết hợp hoàn hảo. Họ đều là những người vô cùng tài năng và có sở thích nghệ thuật, chính vì có sở thích chung, họ dễ dàng đồng cảm, thấu hiểu và cùng nhau phát triển, Bạch Dương và Thiên Yết đều mạnh về sự quyết tâm và vươn lên.

Cung Bạch Dương hợp cung nào

Cung Bạch Dương hợp cung nào

Hay như hợp với cung Song Tử, cả hai kết hợp với nhau sẽ mang lại nhiều sự ăn ý và thú vị. Bạch Dương như một đứa trẻ thích đứng đầu, hơi trẻ con, còn Song Tử thì ngây thơ, hoạt bát, thích giao tiếp cho nên hai cung đều đồng điệu nhau về mặt tâm hồn, và luôn thấy thoải mái khi ở cạnh đối phương.

✅ Xem thêm : cách hóa giải nghiệp chướng

Người sinh tháng 3 hợp với màu gì

✅ Xem thêm :

Sinh tháng 3 thuộc cung Song Ngư hợp màu gì

Song ngư nữ là những cô gái xinh xắn và tính cách có phần hơi trẻ con một chút. Song Ngư nữ hợp với màu xanh lá cây và màu đỏ, đây là hai màu mang lại nhiều may mắn nhất cho Song Ngư.

Song ngư nam là những chàng trai lãng tử và phong trần, thẳng thắn và mạnh mẽ. Màu hợp với Song Ngư nam và mang lại nhiêu may mắn nhất đó là màu cam và màu xanh lá.

✅ Xem thêm : phật nhập niết bàn là gì

Sinh tháng 3 thuộc cung Bạch Dương hợp màu gì

Đối với những cô nàng Bạch Dương thông minh thì màu sắc mang lại nhiều may mắn và than công đó là màu đỏ và màu tím nhạt.

Còn với những anh chàng Bạch Dương nhiệt huyết thì hợp với màu vàng và màu xanh lá.

1 1 vote
Article Rating


Các câu hỏi về sinh tháng 3 là cung gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê sinh tháng 3 là cung gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết sinh tháng 3 là cung gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết sinh tháng 3 là cung gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết sinh tháng 3 là cung gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về sinh tháng 3 là cung gì


Các hình ảnh về sinh tháng 3 là cung gì đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm thông tin về sinh tháng 3 là cung gì tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm nội dung về sinh tháng 3 là cung gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566