fbpx
Đá phong thủy cho trẻ nhỏ và các lưu ý sử dụng 1

Đá phong thủy cho trẻ nhỏ và các lưu ý sử dụng

Bài viết Đá phong thủy cho trẻ nhỏ và các lưu ý sử dụng thuộc chủ đề về Huyền Thuật thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu Đá phong thủy cho trẻ nhỏ và các lưu ý sử dụng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Đá phong thủy cho trẻ nhỏ và các lưu ý sử dụng”

Clip về Đá phong thủy cho trẻ nhỏ và các lưu ý sử dụng


Xem nhanh
- Nhà sàn hỏi 10 cô bác vì sao lại đeo vòng tay đá phong thủy nay?.
- Tất cả câu trả lời đều chung chung.
- Có người đeo hợp mạng, có người đeo cho năng lượng, có người bảo đeo cho may mắn, có người bảo thấy mọi người đeo tốt nhưng hỏi tốt gì cũng không giải thích được.
- Hôm nay anh em sẽ tổng hợp ý kiếm của các bậc thiền sư giải thích lô rích đăng sau tác hại của đeo vòng tay đá phong thuỷ.
- Theo các bậc thiền sư, đeo vòng tay đá phong thủy thực sự tốt khi vòng đá là đá thật và tinh khiết, phải đá thật và tinh khiết mới có tác dụng.
- Vì trong đá phong thủy có các kháng vật có lợi cho sức khỏe con người. Mỗi viên đá có thể khử được sóng điện từ do nó hập thụ được.
- Nhưng phải đủ số lượng nghĩa là một viên nhỏ chưa trắc đủ mà phải nhiêu viên mới có đủ tác dụng.
- Nhưng thực sự trên thị trường có 90% là vòng làm từ đá đã qua xử lý. đá qua xử lý nghĩa là đá thật dùng nhiệt độ cao cùng hóa chất xử lý các vết nứt nhìn đẹp .
- Nhiều vòng làm từ bột đá nghĩa là nghiền từ đá thật chộn mầu khác nhau chộn keo nên khó phân biệt được.
- Khi đeo các vòng này không có tác dụng và hóa chất ngấm vào da bạn sinh ra điều bạn đã biết.
- Các vòng này được sản xuất từ nước lạ
- Để chi phí làm ra vòng đá tự nhiên rất cao, làm 3 viên mới lựa được 1 viên do bị hỏng hay không đều.
- Các hạt vòng đá thật nhìn xấu không thể cạnh tranh được với hàng xử lý và công nghệ.
- Hiện anh em nhà sàn đang nghiên cứu tối ưu công nghệ làm từ đá thật.
--------------------------
** Nhà Sàn Tây Nguyên - Nơi Chia Sẻ Đá Phong Thủy Việt Nam **
- Website: https://nhasan.com.vn/​
https://www.nhasantaynguyen.com/​
- ĐT: 0903097626
- Facebook: https://www.facebook.com/nhasan.com.vn/​
- Địa Chỉ Kho: 17 DT 743B, Kp. Đông Tân, P. Dĩ An, Tp. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.
- Google Maps: https://g.page/nhasantaynguyen?share​ (Nhà Sàn Tây Nguyên)

một số đá quý một cách tự nhiên có khả năng chữa bệnh và bảo hộ cho trẻ em, chúng được gọi là đá phong thủy cho trẻ nhỏ. Có những viên đá bao bọc và giữ gìn tâm hồn trong sáng cho trẻ, có những loại đá lại có khả giúp trẻ trở nên tự tin và can đảm hơn, một số đá quý phong thủy dành cho trẻ nhỏ còn có thể chữa bệnh và tăng khả năng phục hồi của cơ thể,… Trong vô vàn loại đá quý, sẽ có viên đá phù hợp với trẻ nhỏ hơn những loại đá còn lại và cũng được sử dụng rộng rãi hơn.

Trong bài viết này công ty chúng tôi cũng sẽ cung cấp 1 số lưu ý khi mua đá phong thủy cho trẻ nhỏ mà nhiều bậc phụ huynh chưa rõ để tránh những điều đáng tiếc trong quy trình dùng. Dưới đây là 8 loại đá phong thủy cho trẻ nhỏ được các bậc phụ huynh mua sắm hàng đầu để đem lại những điều tốt đẹp cho những đứa con yêu mến của mình.

Nội Dung Bài Viết

Top 8 loại đá phong thủy cho trẻ nhỏ

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : nên đặt mèo thần tài ở đâu

Thạch anh tím (Amethyst)

Nếu muốn đứa trẻ có khả năng tập trung cao hơn thì Thạch anh tím là một lựa chọn hoàn hảo. có khả năng làm dịu của viên đá có thể thúc đẩy giấc ngủ ngon, ngăn ngừa những cơn ác mộng. Để phát huy hiệu quả nhất, hãy đặt viên đá dưới gối hoặc cạnh giường của con bạn khi chúng đi ngủ. Đây còn là cách bạn mang đến cho con mình nguồn hỗ trợ vững chắc về tinh thần và tiến đến sự trưởng thành.

Nếu con bạn sinh vào tháng 2 thì Thạch anh tím là viên đá phong thủy cho trẻ nhỏ cực kỳ phù hợp với đứa trẻ vì đây là viên đá sinh thần của tháng 12 đem lại cho chúng những điều tuyệt vời nhất. Để bảo quản tốt viên đá, bạn chỉ cần định kỳ làm sạch bằng nước ấm cùng chất tẩy nhẹ và tránh viên đá tiếp xúc với kim loại.

Đá phong thủy cho trẻ nhỏ

YouTube video

Thạch anh hồng (Rose Quartz)

Thạch anh hồng là viên đá phong thủy cho trẻ nhỏ bởi bản chất nhẹ nhàng, đặc tính tái sinh và chở che. Hơn nữa màu hồng là biểu tượng của tình yêu và sự cởi mở nên chúng sẽ là sự lựa chọn tốt nếu bạn muốn con mình mạnh mẽ vượt qua được tổn thương hoặc giúp chúng xoa dịu cảm xúc điều kiện.

Nếu đứa trẻ là một người nội tâm luôn đè nén cảm xúc, gặp điều kiện trong việc biểu lộ và khó chấp nhận ý kiến của người khác thì thạch anh hồng có khả năng giúp chúng vượt qua điều này. tốt nhất là dùng thạch anh hồng làm mặt dây chuyền hoặc vòng tay, thậm chí là một viên đá quý đã được tạo hình để mang theo trong túi của con bạn nhiều.

Có độ bền khá tốt với độ cứng 7 trên thang điểm Mohs, thạch anh hồng không khó để chăm sóc. Bạn chỉ cần dùng nước sạch và bàn chải mềm để rửa sạch viên đá đồng thời thường xuyên để viên đá dưới ánh trăng để chúng hồi phục lại năng lượng.

Ngày tốt khai trương mở hàng tháng 3 năm 2023 2

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : cây sống đời trong phong thủy

Đá mắt hổ (Tiger’s eye)

Là một loại đá phong thủy cho trẻ nhỏ được dùng phổ biến, đá mắt hổ có khả năng thiết lập nền tảng vững chắc, là một công cụ hỗ trợ hiệu quả trong việc phát triển của trẻ nhỏ, đặc biệt với những đứa trẻ lạc lối trong những vọng tưởng xa vời. Đá mắt hổ sẽ giúp đứa nhỏ trở lại hiện thực, tập trung vào sức mạnh nội tại của bản thân.

Đá mắt hổ còn được cho là viên đá bảo hộ đem lại thường xuyên may mắn, giúp đứa trẻ nâng cao lòng tự trọng và vững chắc niềm tin vào bản thân. Nếu con bạn có chiều hướng sợ hãi những điều lạ và những thử thách mới, thì viên đá có thể khơi dậy lòng dũng cảm nơi chúng để đối đầu với những điều này.

Đạt điểm 7 trên thang độ cứng Mohs, đá mắt hổ có khả năng dùng làm bất kỳ loại trang sức đá quý nào. Để giữ trang sức lấp lánh màu vàng đặc trưng, bạn cần làm sạch viên đá thường xuyên bằng nước ấm và sạc chúng dưới ánh trăng hoặc gốc cây tươi tốt.

Ngày tốt khai trương mở hàng tháng 3 năm 2023 3

YouTube video

Đá Sodalite

Đây là một loại đá phong thủy cho trẻ nhỏ nếu bạn đang muốn con mình có suy nghĩ minh mẫn hơn, cùng lúc ấy tăng cường sự tự tin hơn vào bản thân chúng. Đá Sodalite có khả năng đặc biệt giúp con người tập trung cao độ và khuyến khích bản thân tiến về phía trước. Đây cũng là viên đá đẩy lùi nỗi sợ hãi, giúp đứa trẻ xóa tan sự nhút nhát để đối diện với những điều ám ảnh trong lòng.

Để bảo quản viên đá, bạn nên thường xuyên làm sạch chúng bằng nước xà phòng ấm .Lưu ý những viên đá bị nhuộm màu thì cần cẩn thận hơn, chỉ lấy khăn mềm ẩm lau nhẹ cho chúng.

Ngày tốt khai trương mở hàng tháng 3 năm 2023 4

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : 1978 mua xe ngày nào tốt

Thạch anh trắng (Clear Quartz)

Thạch anh trắng là một trong các loại đá phong thủy cho trẻ nhỏ để chữa bệnh mà rất nổi tiếng với các bậc cha mẹ có con cái nhiều bị ốm. Viên đá cũng được biết đến với tác dụng xoa dịu cơn đau, cả về thể chất lẫn cảm xúc tâm hồn. Hơn nữa, đây còn là một viên đá tuyệt đẹp cực thích hợp trong việc thúc đẩy và truyền khoái cảm sáng tạo ở trẻ.

cũng như những loại đá khác trong họ thạch anh, thạch anh trắng không cần bảo quản một cách cầu kỳ mà chỉ cần rửa sạch định kỳ và cất giữ xa các vật liệu khác cứng rắn hơn.

Ngày tốt khai trương mở hàng tháng 3 năm 2023 5

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : tuổi canh thìn hợp với nghề gì

Thạch anh vàng (Citrine)

Thạch anh vàng là một loại tinh thể đá tuyệt vời giúp trẻ đẩy nhanh có khả năng sáng tạo và tiếp nhận hạnh phúc. Nếu con bạn trải qua một nỗi buồn sâu sắc và thu mình lại, thì thạch anh vàng sẽ là một người bạn rất cần thiết. Viên đá có khả năng khôi phục hạnh phúc, khuyến khích người đeo quên đi nỗi buồn bên trong họ và mang lại niềm vui cùng tiếng cười. Có viên đá bên cạnh, đứa trẻ sẽ dần đẩy lùi cảm xúc tiêu cực, giải phóng tâm trạng và lấy lại được có khả năng sáng tạo cũng như sự tự tin và bản thân.

Là viên đá sinh thần của tháng 11, cùng với Hoàng ngọc Topaz, Citrine sẽ là x, là đá phong thủy cho trẻ nhỏ sinh vào tháng này.

Một lần nữa tinh thể của họ Thạch anh lại xuất hiện và cách để bảo quản thạch anh vàng cũng không khác gì so với các thành viên khác trong gia đình.

Ngày tốt khai trương mở hàng tháng 3 năm 2023 6

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1977 vợ 1988 sinh con năm nào tốt

Đá Hồng Ngọc Tủy (Carnelian)

Hồng Ngọc Tủy là viên đá phong thủy cho trẻ nhỏ, đặc biệt với những bạn nhỏ nào đang trở nên tự ti và tràn đầy sự nghi ngờ về bản thân. Viên đá sẽ giúp chúng khám phá và lắng nghe bản ngã, cải thiện lòng tự trọng và đem lại sự tự tin mạnh mẽ vào con người mình.

Hồng Ngọc Tủy còn là món quà tuyệt vời giúp những đứa trẻ luôn nhút nhát luôn cảm giác thiếu an toàn bằng cách thúc đẩy tinh thần và xóa bỏ nỗi tự ti ăn sâu từ bên trong chúng.

Có độ cứng giống Thạch anh, Carnelian nên được làm sạch bằng xà phòng và bàn chải mềm và tránh tiếp xúc với nhiệt độ cao.

Ngày tốt khai trương mở hàng tháng 3 năm 2023 7

YouTube video

Đá Bích tỷ đen (Black Tourmaline)

Tourmaline đen là tinh thể được lựa chọn hàng đầu cho các bậc cha mẹ đang tìm kiếm một viên đá phong thủy cho trẻ nhỏ với có khả năng bảo hộ mạnh mẽ. Đá Bích tỷ màu đen ẩn chứa sức mạnh to lớn bảo vệ người đeo khỏi những năng lượng tiêu cực và cả sự tự ti. Đem theo một viên đá Tourmaline màu đen bên mình, đứa nhỏ sẽ được hỗ trợ một tinh thần mạnh mẽ để đẩy lùi những năng lượng tiêu cực tồn tại xung quanh đời sống mỗi ngày, nhất là môi trường không có cha mẹ bảo hộ.

Bên cạnh đá mắt mèo Opal, đá Tourmaline cực kỳ phù hợp với những đứa trẻ sinh vào tháng 10 vì đây là loại đá sinh cho những ai phát sinh vào ngày này.

Có độ cứng ổn định hơn thạch anh, từ 7- 7.5 điểm, nên đá Bích tỷ cũng rất dễ để bảo quản và cũng thường nhật sử dụng làm trang sức đá quý. Bạn cần tránh ánh sáng mạnh và nhiệt độ cao tiếp xúc trực tiếp với viên đá, không dùng phương pháp làm sạch bằng sóng siêu âm và hơi nước nóng mà chỉ sử dụng xà phòng cùng bàn chải mềm.

Ngày tốt khai trương mở hàng tháng 3 năm 2023 8

YouTube video

Những lưu ý khác khi chọn trang sức hay đá quý phong thủy cho trẻ nhỏ

  • Khi mua đá phong thủy cho trẻ nhỏ, bạn cần hết sức lưu ý lựa chọn chất liệu an toàn cho trẻ, tốt nhất nên mua trang sức chất lượng có giá tốt vì các nghiên cứu cho thấy rằng rằng trang sức rẻ tiền thường có hàm lượng chì rất cao. Khi đeo những loại trang sức rẻ tiền này, trẻ có khả năng bị nhiễm kim loại độc với nồng độ vượt quá hàng trăm lần cho phép.
  • Trẻ em thường không cẩn thận khi đeo trang sức, hơn nữa do da mềm, mỏng nên rất dễ bị trầy xước, một vài trẻ còn có thói quen nghịch, ngậm, ngậm đồ vật. do đó khi chọn đá phong thủy cho trẻ nhỏ, cha mẹ nên lưu ý vấn đề này, nên chọn trang sức loại to, có hình tròn, ít gây ra nguy hiểm cho trẻ, không nên chọn những loại có hình sắc nhọn. Như ngôi sao, mũi tên, thánh giá… Cha mẹ nhớ đừng nên chọn những loại đá dễ vỡ, dễ rơi hay loại đá nhỏ vì có thể trẻ sẽ cho vào miệng, bị sặc hoặc bị thương.

Ngày tốt khai trương mở hàng tháng 3 năm 2023 9

  • Trẻ em mang đồ trang sức đắt tiền cũng nên được khuyên không nên đeo ở một vài nơi có khả năng trộm cắp cao hay tình hình cư dân phức tạp. Trường học cũng không phải là nơi tốt nhất để đeo những đồ trang sức quý giá. ngoài ra, những đứa trẻ khi nhận được đồ trang sức đẹp, đặc biệt là những món đồ gia truyền, cần được ba mẹ cho biết rằng những món trang sức này chỉ sử dụng khi chúng lớn lên hoặc dành cho những dịp đặc biệt.
  • Để đá quý được lấp lánh và giữ được độ bóng cùng màu sắc, bạn cần làm sạch và bảo quản thường xuyên. mặc khác, với những loại đá phong thủy cho trẻ nhỏ, cần lưu ý không dùng các chất tẩy rửa hóa học vì có khả năng trẻ sẽ cho vào miệng và bị ngộ độc.
  • Là bậc cha mẹ, chúng ta nên giải thích cho các con về viên đá hoặc món đồ trang sức đá quý, đồng thời cho các bé hiểu mục đích sử dụng của những viên đá phong thủy cho trẻ nhỏ này chứ không được cho vào mồm, mắt hay mũi.
  • Trước khi quyết định mua đá phong thủy cho trẻ nhỏ, bạn nên được tư vấn bởi người có kiến thức sâu rộng về đá quý.

Ngày tốt khai trương mở hàng tháng 3 năm 2023 10

Hãy chắc chắn rằng bạn đã chọn một viên đá quý phù hợp nhất với con bạn và nhu cầu của chúng. Trong quá trình sử dụng, bạn nên sạc lại viên đá để chúng có thể phục hồi các năng lượng bị mài mòn. Hãy để đứa nhỏ tham gia vào quá trình bảo quản viên đá. Điều này sẽ tạo mối gắn kết sâu sắc giữa trẻ với đá quý, giúp chúng trân trọng và nhận được nhiều lợi ích nhất từ món đồ của mình.Các câu hỏi về trẻ em có nên đeo đá phong thủy


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê trẻ em có nên đeo đá phong thủy hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết trẻ em có nên đeo đá phong thủy ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết trẻ em có nên đeo đá phong thủy Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết trẻ em có nên đeo đá phong thủy rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về trẻ em có nên đeo đá phong thủy


Các hình ảnh về trẻ em có nên đeo đá phong thủy đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm thông tin về trẻ em có nên đeo đá phong thủy tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm thông tin về trẻ em có nên đeo đá phong thủy từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

One thought on “Ngày tốt khai trương mở hàng tháng 3 năm 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934 108 566