Tứ Hành Xung Tuổi Sửu Và Cách Hoá Giải 1

Tứ Hành Xung Tuổi Sửu Và Cách Hoá Giải

Bài viết Tứ Hành Xung Tuổi Sửu Và Cách Hoá Giải thuộc chủ đề về Huyền Thuật thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu Tứ Hành Xung Tuổi Sửu Và Cách Hoá Giải trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Tứ Hành Xung Tuổi Sửu Và Cách Hoá Giải”

Clip về Tứ Hành Xung Tuổi Sửu Và Cách Hoá Giải


Xem nhanh
Giang Nguyễn - Tử Vi Phong Thủy xin chào quý vị, đây là nhóm các video tổng quan của kênh mời quý vị đăng ký kênh để xem các video mới nhất nhé. https://bit.ly/2OPSWri
-------------
Tứ Hành Xung Thìn Tuất Sửu Mùi Tại Sao Vẫn Giàu Có và Hạnh Phúc, Cách Hóa Giải. Giang Nguyễn Tử Vi Phong Thủy
Thưa quý vị, với những người quan tâm tìm hiểu bộ môn tử vi, chắc ai cũng từng nghe thấy cụm từ “Tứ hành xung”. Đây là mối quan hệ xung khắc của 4 tuổi con giáp trong cuộc sống, từ xã giao bạn bè, cấp trên cấp dưới, quan hệ hợp tác làm ăn đến gia đình, vợ chồng con cái, họ hàng thân tộc... Với nhiều cặp đôi, đây chính là lý do khiến họ không đến được với nhau, để rồi đôi lứa chia lìa, những con tim cùng chung nhịp đập mà lại chẳng thể thuộc về nhau. Hoặc những cặp vợ chồng sống với nhau tuy yêu thương mà không thể có được cuộc sống ấm êm hạnh phúc. Điều đó là có thật. Tuy nhiên không thể chỉ căn cứ vào các tuổi tương xung tương khắc là xấu mà từ chối kết hôn, hợp tác khiến mất đi cơ hội tốt hoặc cố ý xa lánh người thân, bạn bè chỉ vì tuổi không hợp. Tuổi tác không hợp có thể giải quyết, quan trọng nhất là chính mình phải có tâm thái nỗ lực, lạc quan, mong muốn cải thiện mối quan hệ đó. Đừng vì tuổi xung mà vội bỏ cuộc, như vậy sẽ không phải do trời mà là do mình. Trong video ngày hôm nay, Tử Vi Phong thủy xin được gửi tới quý vị cách hóa giải xung khắc cho nhóm tứ hành xung Dần Thân Tỵ Hợi. Qua đây quý vị có thể yên tâm kết duyên, hợp tác và đón nhận nhiều tài lộc, may mắn cho cuộc đời của mình.
Trước khi đi vào nội dung chi tiết quý vị cũng đừng quên đăng ký miễn phí kênh miễn phí và nhấn vào tín hiệu chuông để luôn nhận được những video mới nhất và hay nhất từ chương trình!
------------
Video của Giang Nguyễn - Tử Vi Phong Thủy 100% là conten nếu có bất kỳ vấn đề gì về bản quyền quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi.
--------------
Hoặc inbox trực tiếp cho chúng tôi qua FB:
- Giang Nguyễn:
https://www.facebook.com/profile.php?...
Email liên hệ: [email protected]
----------------------
Giang Nguyễn - Tử Vi Phong Thủy xin cảm ơn sự tin yêu của quý vị!

Link kênh Tử Vi Ngày 12 Con Giáp: LỘC KHỞI SẮC https://www.youtube.com/channel/UCi5zERCAwl6s4Ho2eQuhMDQ

tứ hành xung tuổi sửu Là Gì? Cách Hóa Giải tứ hành xung tuổi sửu. Bài Viết được công ty chúng tôi tổng hợp nhiều nguồn thông tin, các bạn có khả năng tham khảo nội dung cụ thể bài viết dưới đây.

Những điều bạn nên biết về tứ hành xung tuổi sửu, tìm hiểu xem tuổi Sửu thuộc nhóm tứ hành xung nào, cặp chính xung với tuổi nào và cách hoá giải, các bạn cùng tham khảo chi tiết bài viết của Chúng Tôi. Những điều bạn nên biết về tứ hành xung tuổi sửu

Trong lĩnh vực phong thủy luôn ẩn chứa rất thường xuyên bí ẩn và thú vị, một vài trong đó chính là tứ hành xung. Đây là một vấn đề phong thủy thu hút được sự quan tâm và chú thích của rất nhiều người. Ngay bây giờ chúng ta hãy cùng nhéu đi tìm hiểu thông tin về tứ hành xung tuổi sửu và cách hóa hiện tượng này nhé!

sản phẩm bài viết

Tứ hành xung là gì?

“Tứ hành xung” là ngôn từ được dùng khá thường nhật trong dân gian Việt Nam. “Tứ” có nghĩa là 4, “hành xung” nghĩa là xung khắc với nhau, nguyên nghĩa của cụm từ này là 4 con giáp xung khắc với nhéu và cùng nằm trong một nhóm.

   Qua những chi tiết trên ta có khả năng hiểu đơn giản “tứ hành xung” chính là 4 con giáp trong cùng 1 nhóm có tính cách, phong cách sống và quan điểm xung khắc và hoàn toàn đối lập nhau. Sự xung khắc này được thể hiện rõ ràng thông qua những lần cãi vã, khắc khẩu và những bất đồng về quan điểm sống.

Tứ Hành Xung Thìn Tuất Sửu Mùi Tại Sao Vẫn Giàu Có và Hạnh Phúc, Cách Hóa Giải. Giang Nguyễn Tử Vi

Mô tả video

Giang Nguyễn – Tử Vi Phong Thủy xin chào quý vị, đây là nhóm các video tổng quan của kênh mời quý vị đăng ký kênh để xem các video mới nhất nhé. https://bit.ly/2OPSWri rn————-rn Tứ Hành Xung Thìn Tuất Sửu Mùi Tại Sao Vẫn Giàu Có và Hạnh Phúc, Cách Hóa Giải. Giang Nguyễn Tử Vi Phong ThủynThưa quý vị, với những người quan tâm tìm hiểu bộ môn tử vi, chắc ai cũng từng nghe thấy cụm từ “Tứ hành xung”. Đây là mối quan hệ xung khắc của 4 tuổi con giáp trong cuộc sống, từ xã giao bạn bè, cấp trên cấp dưới, quan hệ hợp tác làm ăn đến gia đình, vợ chồng con cái, họ hàng thân tộc… Với nhiều cặp đôi, đây chính là lý do khiến họ không đến được với nhau, để rồi đôi lứa chia lìa, những con tim cùng chung nhịp đập mà lại chẳng thể thuộc về nhau. Hoặc những cặp vợ chồng sống với nhau tuy yêu thương mà không thể có được cuộc sống ấm êm hạnh phúc. Điều đó là có thật. Tuy nhiên không thể chỉ căn cứ vào các tuổi tương xung tương khắc là xấu mà từ chối kết hôn, hợp tác khiến mất đi cơ hội tốt hoặc cố ý xa lánh người thân, bạn bè chỉ vì tuổi không hợp. Tuổi tác không hợp có thể giải quyết, quan trọng nhất là chính mình phải có tâm thái nỗ lực, lạc quan, mong muốn cải thiện mối quan hệ đó. Đừng vì tuổi xung mà vội bỏ cuộc, như vậy sẽ không phải do trời mà là do mình. Trong video ngày hôm nay, Tử Vi Phong thủy xin được gửi tới quý vị cách hóa giải xung khắc cho nhóm tứ hành xung Dần Thân Tỵ Hợi. Qua đây quý vị có thể yên tâm kết duyên, hợp tác và đón nhận nhiều tài lộc, may mắn cho cuộc đời của mình. nTrước khi đi vào nội dung chi tiết quý vị cũng đừng quên đăng ký miễn phí kênh miễn phí và nhấn vào tín hiệu chuông để luôn nhận được những video mới nhất và hay nhất từ chương trình!n————rnVideo của Giang Nguyễn – Tử Vi Phong Thủy 100% là conten nếu có bất kỳ vấn đề gì về bản quyền quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi.rn————–rnHoặc inbox trực tiếp cho chúng tôi qua FB: rn- Giang Nguyễn:rn https://www.facebook.com/profile.php?…rnEmail liên hệ: [email protected]———————-rnGiang Nguyễn – Tử Vi Phong Thủy xin cảm ơn sự tin yêu của quý vị!rnrnLink kênh Tử Vi Ngày 12 Con Giáp: LỘC KHỞI SẮC https://www.youtube.com/channel/UCi5zERCAwl6s4Ho2eQuhMDQ

Các nhóm con giáp xung khắc

Theo phong thủy thì 12 con giáp sẽ được phân chia làm 3 nhóm, mỗi nhóm bao gồm 4 con giáp. Những con giáp nằm trong cùng 1 nhóm sẽ tương khắc với nhau gây ra thường xuyên khó khăn, trắc trở trong đời sống.

 • Nhóm 1: Dần – Thân – Tỵ – Hợi, tương ứng với những người sinh năm con hổ, con khỉ, con rắn và con lợn.
 • Nhóm 2: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi, tương ứng với người sinh vào năm con rồng, con chó, con trâu và con dê.
 • Nhóm 3: Tý – Ngọ – Mão – Dậu, tương ứng với những người sinh năm con chuột, con ngựa, con mèo và con gà.

Theo cách phân chia này thì tứ hành xung tuổi sửu nằm trong nhóm thứ 2, cùng với các con giáp Thìn, Tuất và Mùi.

tứ hành xung tuổi sửu Và Cách Hoá Giải
tứ hành xung tuổi sửu Và Cách Hoá Giải

✅ Mọi người cũng xem : tướng mặt dài

Những điều cần biết về tứ hành xung tuổi sửu

✅ Mọi người cũng xem : chồng 2003 vợ 2002 sinh con năm nào tốt

Tuổi Sửu là gì?

Trong 12 con giáp thì tuổi Sửu tượng trưng cho con trâu và là con giáp đứng thứ 2 trong số 12 con giáp, nó đứng ngay sau Tý tức con chuột và đứng trước Dần tức là con hổ. Những người mang tuổi Sửu thường được đánh giá là người có tính cách hiền lành, cần cù và chăm chỉ nên được thường xuyên người yêu quý.

Vị trí của tứ hành xung tuổi sửu trong ngũ hành

Theo quy ước trong dân gian thì mỗi nhóm tứ hành xung lại tương ứng với 1 mệnh trong ngũ hành.

 • Mệnh Kim bao gồm tuổi Thân và tuổi Dậu
 • Mệnh Mộc bao gồm tuổi Dần và tuổi Mão
 • Mệnh Thủy bao gồm tuổi Hợi và tuổi Tý
 • Mệnh Hỏa bao gồm tuổi Tỵ và tuổi Ngọ
 • Mệnh Thổ bao gồm tuổi Thìn, tuổi Tuất, tuổi Mùi và tuổi Sửu

Với quy ước này thì tứ hành xung tuổi sửu thuộc mệnh Thổ – tượng trưng cho đất đai, nơi khởi đầu và phát triển của sự sống. 

Quy luật sinh, khắc của tứ hành xung tuổi sửu

 • Trong mối quan hệ Sinh thì Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim
 • Trong mối quan hệ Khắc thì Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Như vậy ta có khả năng nhận thấy rằng những người tuổi Sửu sẽ tương khắc với những người thuộc mệnh Thủy tức là xung khắc với hai con giáp là Hợi và Tý. Đồng nghĩa với việc những người sinh vào giờ con trâu sẽ không hợp với những người sinh vào giờ con lợn và con chuột.

Những cặp đôi xung khắc tuổi Sửu

Những SỰ THẬT ít người biết về tuổi TỨ HÀNH XUNG

Mô tả video

#tứhànhxung,#tuổitứhànhxung,#kênhtửvi,nnNhững SỰ THẬT ít người biết về tuổi TỨ HÀNH XUNGnnLà người Việt Nam, chắc chắn chúng ta đã từng được nghe thấy cụm từ “Tứ hành xung”. Ngày xưa con người và các vật nuôi đã sống chung trong một quần xã. Sự gần gũi và hoạt động sinh hoạt hằng ngày làm con người phát hiện các tập quán sinh hoạt của từng con vật tương ứng với từng khung giờ củ thể. Nên mới lấy tên các con vật gắn vào 12 địa chi tương ứng. Và 12 địa chi sẽ được chia làm bộ 3 tứ hành xung.nnVà tứ hành xung chính là sự xung khắc, khắc chế lẫn nhau, hay ăn thịt hoặc làm hại nhau. Từ đó quy ra những người sinh vào những năm đó cũng sẽ không hợp nhau, khắc khẩu hoặc áp chế nhau về nhiều phương diện trong cuộc sống khi các con giáp này cùng thuộc trong một nhóm tứ hành xung.nnĐiều này được áp dụng với nhiều mối quan hệ trong cuộc sống, từ xã giao bạn bè, cấp trên cấp dưới tới hợp tác làm ăn. Trong Dân Gian thường bảo với nhau rằng, các tuổi thuộc Tứ Hành Xung không nên kết hợp với nhau, như: dựng vợ, gả chồng,sinh con,hợp tác làm ăn..nVới nhiều cặp đôi, đây chính là lý do khiến họ không đến được với nhau, để rồi đôi lứa chia lìa, những con tim cùng chung nhịp đập mà lại chẳng thể thuộc về nhau.nnVậy bạn đã hiểu chính xác về khái niệm này hay chưa? Tại sao người ta lại kiêng kị sự kết hợp của những con giáp thuộc cục diện này? Những câu hỏi này hôm nay sẽ được Lịch ngày tốt giải đáp nhé.nnTại sao có quan niệm Tứ hành xung?nn12 con giáp được lập ra dựa theo các con vật gần gũi với nhà nông, có tập quán sinh hoạt tương ứng với các giờ trong ngày, từ đó đặt ra địa chi.nnTrong 3 nhóm xung khắc nhau ở trên, các con vật thuộc nhóm đó được cho là khắc nhau, hay ăn thịt hoặc làm hại nhau, từ đó quy ra những người sinh vào những năm đó cũng sẽ không hợp nhau, khắc khẩu hoặc áp chế nhau về nhiều phương diện trong cuộc sống.nnTứ hành xung chỉ xung theo cặpnnĐa số người Việt đều hiểu rằng, tất cả những con giáp thuộc cục diện này đều xung khắc với nhau. Nhưng thực tế thì đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm.nDần Thân Tị Hợi, Thìn Tuất Sửu Mùi, Tý Ngọ Mão Dậu là 3 nhóm Tứ hành xung. Thường thường người Việt phần đông hiểu rằng những con giáp trong tứ hành xung đều xung khắc lẫn nhau nhưng hiểu như vậy là sai lầm.nnMột sự thực đầu tiên phải nói rõ là việc lập ra các nhóm tứ hành xung như viết ở trên là do quan niệm âm dương ngũ hành mà ra. nnNgười xưa sử dụng hệ can chi gồm 12 chi (còn gọi là 12 con giáp) và 10 can. Người ta lại quy ước các hành của ngũ hành cho các can và chi. Theo đó, Dần và Mão ứng với hành Mộc; Thân và Dậu ứng với hành Kim, Hợi và Tí ứng với hành Thủy, Ngọ và Tị ứng với hành Hỏa; còn lại Thìn, Tuất, Sửu và Mùi là hành Thổ.nnTheo thuyết ngũ hành tương khắc thì Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy…. Do đó mà suy ra tuổi Dần xung với Thân, Mão xung với Dậu, Tị xung với Hợi, Tí xung với Ngọ. Nhìn trên một cái la bàn phong thủy hoặc một lá số tử vi thì thấy rõ rằng về mặt hình học, các con giáp xung nhau thì đối xứng với nhau trên các vị trí ở la bàn hoặc lá số.nn🍀ĐĂNG KÍ KÊNH : https://bom.to/rsLqkzn⏯Kênh tử vi – Kênh cập nhật những thông tin liên quan đến tử vi, phong thủy, nhân tướng, tâm linh..vvvn➤ Cảm ơn quý cô bác và anh chị dành thời gian theo dõi video, Quý Vị Nhớ nhấn

Trong công việc

 • Tuổi Sửu – Dần: Những người sinh tuổi Dần và Sửu có quan điểm sống, cách nhìn nhận và giải quyết vấn đề cũng khác nhéu, do vậy dễ xảy ra mâu thuẫn trong quá trình làm việc, do vậy mà hai con giáp này nhớ đừng nên hợp tác làm ăn cùng nhéu. 
 • Tuổi Sửu – Mão: Hai con giáp này nhớ đừng nên kết hợp cùng nhau vì họ luôn thiếu sự tin tưởng và tín nhiệm vào đối phương. do đó mà trong công việc sẽ dễ xảy ra cãi vã, khắc khẩu, từ đó gây ảnh hưởng đến công việc của cả hai.  

Tứ hành xung tuổi sửu gồm những tuổi nào ?

Mô tả video

Nhóm tứ hành xung tuổi sửu gồm: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi. https://kientrucsuvietnam.vn/tu-hanh-xung-tuoi-suu/

✅ Mọi người cũng xem : tuổi dần đeo vòng phong thủy màu gì

Trong hôn nhân

 • Nam tuổi Sửu với nữ tuổi Dần: sự kết hợp của hai con giáp này không thực sự ăn ý bởi họ có rất nhiều điểm khác biệt về phong cách sống và tính cách. không chỉ vậy mà hai con giáp này còn có lối sống độc lập, lập trường sống cũng hoàn toàn trái ngược nhéu và họ không thể tìm thấy tiếng nói chung giữa hai người do đó mà rất dễ tan vỡ nếu tiến đến hôn nhân. 
 • Nữ tuổi Sửu với Nam tuổi Ngọ: trong mối quan hệ này thì người vợ sẽ nắm quyền quản lý mọi công việc trong gia đình, còn người chồng lại có vẻ hời hợt, không quan tâm đến đời sống gia đình, vậy nên rất dễ xảy ra xung đột giữa 2 bên. Muốn duy trì được mối quan hệ này thì hai vợ chồng phải thật sự biết hạ thấp cái tôi của bản thân và nhẫn nhịn để vun đắp cho hạnh phúc của gia đình.
 • Nữ tuổi Sửu với Nam tuổi Hợi: sự kết hợp của hai con giáp này khó có thể duy trì trong khoảng thời gian dài, những cuộc cãi vã thường xuyên và không được giải quyết triệt để sẽ làm cho cả hai mệt mỏi và chán nản với mối quan hệ này, Vì vậy mà cặp đôi này không nên tiến đến hôn nhân.

Cách hóa giải tứ hành xung tuổi sửu

Trong nhóm tứ hành xung thì hai con giáp Sửu và Mùi có sự xung khắc mạnh nhất, cả hai đều đặn là những người cố chấp và bảo thủ nên luôn xảy ra những mâu thuẫn gay gắt. Chính Vì vậy ta cần phải tìm ra những biện pháp hợp lý để hóa giải tứ hành xung tuổi sửu.

✅ Mọi người cũng xem : 1992 mệnh gì hợp hướng nào

Trang trí các biểu tượng phong thủy

Các cụ thể và biểu tượng phong thủy được dùng phổ biến là tượng gỗ, tượng kim loại, việc sử dụng những biểu tượng này sẽ giúp cải thiện hơn mối quan hệ giữa hai con giáp này. Nhất là trong buôn bán, các biểu tượng này sẽ giúp cho công việc trở nên thuận lợi và thăng tiến nhénh chóng.

✅ Mọi người cũng xem : phong tục tập quán của người tày

thay đổi cách bố trí nội thất, phòng làm việc

Cách này cũng thường xuyên được áp dụng để hóa giải sự tương khắc giữa 2 con giáp Sửu và Mùi. Chúng ta có khả năng thay đổi màu sắc, chất liệu hay bổ sung thêm các cụ thể phong thủy như chuông gió, cây cảnh để giúp thu hút được vượng khí và xua đuổi những vận khí xấu, từ đó giúp cho mối quan hệ của Sửu và Mùi được phát triển theo hướng tốt đẹp hơn.

Lời kết

Trên đây là những thông tin cần biết về tứ hành xung và tứ hành xung tuổi sửu, hy vọng thông qua bài viết này mọi người đã trang bị cho mình được những hiểu biết và cách hóa giải tứ hành xung tuổi sửu.

Xem thêm: https://dhbdesign.vn/tu-hanh-xung-tuoi-ngo/

5/5 – (1 bình chọn)


Các câu hỏi về tứ hành xung tuổi sửu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tứ hành xung tuổi sửu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tứ hành xung tuổi sửu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tứ hành xung tuổi sửu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tứ hành xung tuổi sửu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tứ hành xung tuổi sửu


Các hình ảnh về tứ hành xung tuổi sửu đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm kiến thức về tứ hành xung tuổi sửu tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm nội dung về tứ hành xung tuổi sửu từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566