fbpx
Tuổi Canh Thân Hợp Với Nghề Gì? Nam nữ tuổi Canh Thân 1980 mệnh Thạch Lựu Mộc

Tuổi Canh Thân Hợp Với Nghề Gì? Nam nữ tuổi Canh Thân 1980 mệnh Thạch Lựu Mộc

Bài viết Tuổi Canh Thân Hợp Với Nghề Gì? Nam nữ tuổi Canh Thân 1980 mệnh Thạch Lựu Mộc thuộc chủ đề về Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Tuổi Canh Thân Hợp Với Nghề Gì? Nam nữ tuổi Canh Thân 1980 mệnh Thạch Lựu Mộc trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : Tuổi Canh Thân Hợp Với Nghề Gì? Nam nữ tuổi Canh Thân 1980 mệnh Thạch Lựu Mộc

Clip về Tuổi Canh Thân Hợp Với Nghề Gì? Nam nữ tuổi Canh Thân 1980 mệnh Thạch Lựu Mộc

 

Nam nữ tuổi Canh Thân 1980 mệnh Thạch Lựu Mộc hợp làm nghề nghiệp gì, nên kinh doanh gì ? Cùng tìm hiểu nghề phù hợp với tuổi Canh Thân nhất giúp sự nghiệp thành công, tài lộc dồi dào.

Tuổi Canh Thân nên làm nghề nghiệp gì? Kinh doanh gì phù hợp?

Nam và nữ sinh năm 1980 tuổi Canh Thân, tức tuổi con khỉ. Thường gọi là Thực Quả Chi Hầu, tức Khỉ Ăn Quả. Mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc – nghĩa là gỗ cây lựu.

 • Người sinh năm 1980 cầm tinh con Khỉ.
 • Can chi (tuổi Âm lịch): Canh Thân.
 • Xương con Khỉ, tướng tinh con Chó sói.
 • Con nhà Thanh đế – Cô bần.
 • Mệnh người sinh năm 1980: Thạch Lựu Mộc.
 • Tương sinh với mệnh: Thủy, Hỏa.
 • Tương khắc với mệnh: Thổ, Kim.
 • Cung mệnh nam: Khôn thuộc Tây tứ trạch.
 • Cung mệnh nữ: Tốn thuộc Đông tứ trạch.

Tuổi Canh Thân 1980 nên lựa chọn nghề nghiệp gì và  Kinh doanh buôn bán gì ?

Người sinh năm 1980 được gọi là Thực Quả chi Hầu, tức là khỉ ăn quả. Những người này thông minh, lanh lợi, có ý chí phấn đấu mạnh mẽ. Họ luôn đi trước thời cuộc và dám đương đầu với khó khăn. Những người này thường đóng vai là người mở đường, dẫn lối cho đám đông theo sau. Cũng có thể vì lẽ đó mà trong công việc, đôi khi người sinh năm Canh Thân hay gặp nhiều trắc trở.

 Xem thêm: Tranh phong thủy hợp tuổi Canh Thân 1980

Đôi khi những khó khăn này khiến họ phải tốn nhiều thời gian, công sức để giải quyết nên làm chậm bước tiến của họ. Vì thế, những người này thường thành công muộn, thậm chí có nhiều người gặp thất bại. Để khắc phục điều này, họ cần phải lựa chọn nghề nghiệp hợp với tuổi và mệnh của mình để tăng thêm may mắn.

Tuổi Canh Thân hợp với tuổi nào trong làm ăn, tình yêu và hôn nhân

Người tuổi Thân đẻ vào năm 1980 có bản mệnh là Thạch Lựu Mộc, nghĩa là gỗ cây lựu đá. Đây là loài cây cứng rắn vô cùng. Cũng giống như cây gỗ này, họ có tính cách vô cùng cứng rắn. Họ có quyết tâm cao, có cố gắng lớn trên con đường công danh sự nghiệp. Dù gặp nhiều khó khăn, họ không mấy khi chấp nhận bỏ cuộc và luôn tìm mọi cách để vượt qua khó khăn đó. Vì vậy, nếu lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với bản mệnh của mình, đồng thời giữ vững được quyết tâm đó, thành công đối với họ vẫn ở trong tầm tay.

Có thể bạn quan tâm: Tuổi Canh Thân 1980 hợp với số nào

Với bản mệnh là Mộc, người sinh năm 1980 nên ưu tiên lựa chọn những nghề nghiệp và lĩnh vực kinh doanh thuộc hành Mộc trước nhất. Những nghề này sẽ bổ sung thêm nguồn sinh khí dồi dào cho họ, không chỉ làm họ thêm say mê cống hiến và còn tăng cường thêm lòng quyết tâm, nghị lực để họ vượt qua mọi khó khăn, đồng thời mang đến cho những người này thêm nhiều may mắn lớn để thành công, phát tài phát lộc. Cụ thể, những nghề nghiệp và lĩnh vực kinh doanh thuộc hành Mộc mà họ nên lựa chọn là:

 • Nghề chế tác, buôn bán các sản phẩm từ gỗ, mây tre đan như bàn ghế, giường tủ.
 • Nghề nông như trồng trọt, chăn nuôi, trồng rừng hay kỹ sư nông nghiệp.
 • Bác sĩ Đông y.
 • Nghề sản xuất, phân phối vật liệu xây dựng như xi măng, cát sỏi, gạch đá,.. Nhà nghiên cứu động thực vật.
 • Sản xuất, buôn bán vải vóc, tơ lụa, hương liệu.
 • Nghề có tính giáo dục cao như giáo viên, biên soạn sách, xuất bản.

Cùng với đó, theo ngũ hành, Thủy sinh Mộc nên những người này cũng nên chọn những nghề nghiệp và lĩnh vực kinh doanh thuộc hành Thủy. Đó là:

 • Nghề đánh bắt, nuôi trồng và buôn bán thủy hải sản.
 • Kinh doanh xăng dầu, khí đốt.
 • Sản xuất, kinh doanh các sản phẩm rượu bia, nước giải khát.
 • Các ngành nghề yêu cầu khả năng giao tiếp tốt như nhà báo, phóng viên, nhà ngoại giao, hướng dẫn viên du lịch.
 • Nhân viên bến tàu, hải cảng.
 • Vận động viên các môn thể thao dưới nước.
 • Nghề vận tải biển.

Ngoài ra, những ngành thuộc hành Thổ cũng là những nghề mà người tuổi Canh Thân cũng có thể lựa chọn. Cụ thể là một số nghề nghiệp như:

 • Buôn bán, môi giới bất động sản.
 • Kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, kỹ sư cầu đường, sân bay.
 • Quản lý nhà hàng, khách sạn.
 • Nhà địa lý, nghiên cứu thổ nhưỡng, cán bộ địa chính, kiểm lâm.

Ngược lại, những người này không nên lựa chọn nghề nghiệp thuộc hành Hỏa và hành Kim. Đó là những nghề :

Sinh năm 1980 Mệnh gì? Tuổi Canh Thân hợp Tuổi nào & Màu gì?

Nghề thuộc hành Hỏa:

 • Kinh doanh quán ăn, nhà hàng, khách sạn.
 • Luyện kim.
 • Sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm.
 • Hóa dầu, hóa dược.
 • Sản xuất vũ khí, trang bị quân dụng.
 • Các nghề liên quan đến văn hóa nghệ thuật như ca sĩ, diễn viên, nhà văn, nhà thơ, nhà phê bình văn học, đạo diễn,
 • Kỹ sư nhiệt điện, điện hạt nhân, năng lượng mặt trời.

Nghề thuộc hành Kim:

 • Các nghề liên quan tới kỹ thuật như cơ khí, điện tử, công nghệ ôtô.
 • Buôn bán, sửa chữa điện thoại, tivi, tủ lạnh, điều hòa,…
 • Gia công, buôn bán vàng bạc, đồ trang sức, đá quý.
 • Những nghề liên quan đến chính trị, quân sự như công an, quân đội, công chức nhà nước, chính trị gia, luật sư, kiểm sát viên, thẩm phán.
 • Kế toán, tài chính, ngân hàng.
 • Bác sĩ ngoại khoa.

———————–

Mỗi người lại có một tính cách khác nhau, chỉ khi lựa chọn được đúng công việc phù hợp với cá tính, năng lực và sở thích của mình thì con người mới có thể phát huy trọn vẹn thế mạnh sẵn có của bản thân. Từ đó giúp ích cho quá trình thăng tiến của mỗi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn tìm chính xác được công việc mình yêu thích và phù hợp để có thể dành trọn tâm trí, sức lực vào công việc đó.

Nhiều bạn cũng xem: Tuổi Canh Thân 1980 khai trương ngày nào tốt

Có thể nói, việc định hướng và lựa chọn ngành nghề phù hợp với ngũ hành luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi, theo phong thủy ngũ hành chọn được nghề nghiệp hợp với bản mệnh mỗi người sẽ giúp mang đến những may mắn, thuận lợi trong công việc, có cơ hội thăng tiến, tăng thu nhập, nâng cao địa vị…

Tuổi Canh Thân 1980 kinh doanh gì năm 2019 để "tiền vào như nước"

Trên đây là những công việc theo phong thủy shop hà nội giá rẻ tổng hợp chia sẽ để mọi người cùng tham khỏa và chọn cho mình một công việc yêu thích và thành công trong sự nghiệp.

Các câu hỏi về tuổi canh thân hợp với nghề gì

Nghề thuộc ngũ hành Thủy

Đặc tính của nhóm nghề này là trí tuệ, lưu động, có tính hàn. Bao gồm các nghề: ngư nghiệp, xăng dầu, sản xuất đồ uống rượu bia, sản xuất áo mưa, sản xuất cánh buồm, làm nước đá, nhân viên cứu hộ, nhân viên hồ bơi, vận động viên thể thao dưới nước, phóng viên, nhân viên ngoại giao, trượt băng nghệ thuật, nghiên cứu sinh vật biển, thủy điện, sản xuất sửa chữa mua bán tủ lạnh, bán hàng, chế tạo tàu thuyền, công nhân bến tàu, trinh thám, cứu hỏa, tình báo, giặt là, giao thông, phục vụ, chuyển phát nhanh, khách sạn…

 Tham khảo thêm: Hình xăm hợp tuổi Canh Thân (1980)

Những nghề liên quan tới hàng hải, thủy lợi, thực vật dưới nước, hướng dẫn viên du lịch, vận động viên, vận tải biển, quảng cáo, hàng không, xiếc thú, sản xuất bột giặt, xuất nhập khẩu, cố vấn doanh nghiệp đều liên quan tới ngũ hành Thủy.

Nghề thuộc ngũ hành Mộc

Đặc điểm của nhóm nghề này là tính giáo dục, tôn giáo, trắc ẩn, thực vật, hiền hòa, sinh sôi. Bao gồm các nghề: đồ gỗ, nông nghiệp, trồng trọt, Đông y, làm vườn, vật liệu xây dựng, thực phẩm, văn học, văn hóa, văn phòng phẩm, sản phẩm giáo dục, xuất bản, âm nhạc, giáo viên, tư pháp, chính trị, tôn giáo, nhà nghiên cứu động thực vật, buôn bán vải vóc, hương liệu,….

Nghề thuộc ngũ hành Thổ

Nghề tính Thổ có đặc điểm là tính bao hàm, ổn định, vững chãi, lý trí. Theo Phong Thủy  các nghề chủ yếu như: bất động sản, kiến trúc, công trình, gốm sứ, vật liệu xây dựng, mở đường, nông nghiệp, chăn nuôi, mai táng, nhà địa lý, hộ lý, đồ cổ, châu ngọc, cây nông nghiệp, thổ sản, điền sản, luật sư, thuyết khách, quan tòa, quản lý khách sạn, quản gia, thiết kế, cố vấn, thư kí, kế toán, quản lý cao cấp, nghiên cứu thổ nhưỡng, buôn bán đá,….

Nghề thuộc ngũ hành Hỏa

Nghề thuộc tính Hỏa có đặc điểm là nhiệt tình, lễ nghi, mạnh mẽ, hung bạo. Bao gồm các nghề cụ thể như sau: ẩm thực, quán ăn, khách sạn, nhà xưởng, bách hóa, quang học, chụp ảnh, sản xuất kính mắt, điện lực, thiết bị điện, pháo hoa, luyện kim, rượu, chất dễ cháy, cắt tóc, mỹ phẩm, trang sức, hỏa dược, đầu bếp, thủ công mỹ nghệ, gia công máy móc, sản xuất thuốc, quân giới, tư pháp, trị an, chính trị, ca hát nghệ thuật, thợ điêu khắc, nhà bình luận, nhà tâm lý học, nhà diễn thuyết, bảo hiểm, điện ảnh, hội họa, công chức, học giải, giáo sư, tác gia, sáng tác, tạp chí, máy tính, làm lính cứu hỏa, kĩ sư nhiệt điện, năng lượng mặt trời…

Nghề thuộc ngũ hành Kim

Nghề thuộc ngũ hành Kim là những ngành liên quan tới máy móc, có tính quyết đoán, điều khiển và quyền uy. Bao gồm những nghề cụ thể như sau: nghề liên quan tới sắt thép, kim loại, vật liệu xây dựng, sửa chữa kim khí, buôn bán kim loại, linh kiện điện tử, cung cấp điện khí, điên tử viễn thông, vệ tinh, máy móc cơ khí, máy tính, chế tạo ô tô, sửa chữa ô tô, dây điện cáp điện, chế tạo loa phát thanh, chế tạo mạch điện, sản xuất dao kéo, chế tạo đồ đồng, làm hợp kim nhôm, gia công đồ trang sức, bán công cụ máy móc,…

Tuổi Canh Thân sinh năm 1980 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tuổi canh thân hợp với nghề gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tuổi canh thân hợp với nghề gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tuổi canh thân hợp với nghề gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tuổi canh thân hợp với nghề gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tuổi canh thân hợp với nghề gì

Sinh năm 1980 Mệnh gì? Tuổi Canh Thân hợp Tuổi nào & Màu gì?

Tuổi Canh Thân sinh năm 1980 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?

Các hình ảnh về tuổi canh thân hợp với nghề gì đang được Blog NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected]. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm thông tin về tuổi canh thân hợp với nghề gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết về tuổi canh thân hợp với nghề từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Loading

Hằng Nguyễn

0934 108 566