fbpx
Bói tướng: Xem tướng người có bọng mắt 1

Bói tướng: Xem tướng người có bọng mắt

Bài viết Bói tướng: Xem tướng người có bọng mắt thuộc chủ đề về Tử Vi Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu Bói tướng: Xem tướng người có bọng mắt trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Bói tướng: Xem tướng người có bọng mắt”

Clip về Bói tướng: Xem tướng người có bọng mắt


Xem nhanh
Chào mừng bạn đã đến với channel Youtube của mình...TỬ VI - NHÂN TƯỚNG 1368: #192: BỌNG MẮT - ĐÀN ÔNG - PHỤ NỮ - BIẾT TÍNH CÁCH - VẬN MỆNH - SANG HÈN

Mình tên là Trần Ngọc Tú. Kênh mình chia sẻ KIẾN THỨC - KINH NGHIỆM - TÂM LÝ HỌC - NHÂN TƯỚNG HỌC - NHÌN THẤU LÒNG NGƯỜI....Để cùng nhau hướng tới. SỨC KHỎE- BÌNH AN - VUI VẺ- HẠNH PHÚC -THÀNH CÔNG - trong CUỘC SỐNG

Cảm ơn bạn đã ghé qua. Hãy ĐĂNG KÝ kênh để theo dõi các video mới nhất từ mình nhé::https://www.youtube.com/channel/UC9mhPSaDV46ebyuG-BnffOg
CHÚC BẠN VẠN SỰ TỐT LÀNH!

https://www.facebook.com/profile.php?id=100010278947720

Sở hữu một đôi mắt có dạng đặc biệt nói lên nhiều bí mật về tính cách và số của bạn, bọng mắt chính là một điểm nhấn như thế. Hãy cùng công ty chúng tôi tìm hiểu thông tin về tướng mặt của người có mắt để biết thêm nhiều điều thú vị nhé.

Trong nhân tướng học, yếu tố tướng số bọng mắt không được nhắc và nhận định nhiều như đôi mắt. Nhìn chung, những nhận định đưa ra nói rằng những người sở hữu bọng mắt sẽ là người dịu dàng, chín chắn và hiểu biết nên mang đến sự hấp dẫn, lôi cuốn đối với người khác giới. 

Hoa mai nở trái mùa là điềm gì, tốt hay xấu? 2

mặt khác, những người sở hữu bọng mắt lớn còn thể hiện họ là những người vô tư, vô lo, vô nghĩ nên mọi người xung quanh sẽ cảm nhận được sự thoải mái từ họ và họ cũng là những người bạn vô cùng uy tín.

Và như thế, bọng mắt cũng cho thấy rằng nhiều điều về tính cách và số mệnh con người. Chúng ta cùng tìm hiểu nha.

A. Xem tướng người có bọng mắt nói chung

TỬ VI – NHÂN TƯỚNG 1368: #192: BỌNG MẮT – ĐÀN ÔNG – PHỤ NỮ – BIẾT TÍNH CÁCH – VẬN MỆNH – SANG HÈN

Mô tả video

Chào mừng bạn đã đến với channel Youtube của mình…TỬ VI – NHÂN TƯỚNG 1368: #192: BỌNG MẮT – ĐÀN ÔNG – PHỤ NỮ – BIẾT TÍNH CÁCH – VẬN MỆNH – SANG HÈN nnMình tên là Trần Ngọc Tú. Kênh mình chia sẻ KIẾN THỨC – KINH NGHIỆM – TÂM LÝ HỌC – NHÂN TƯỚNG HỌC – NHÌN THẤU LÒNG NGƯỜI….Để cùng nhau hướng tới. SỨC KHỎE- BÌNH AN – VUI VẺ- HẠNH PHÚC -THÀNH CÔNG – trong CUỘC SỐNGnnCảm ơn bạn đã ghé qua. Hãy ĐĂNG KÝ kênh để theo dõi các video mới nhất từ mình nhé::https://www.youtube.com/channel/UC9mhPSaDV46ebyuG-BnffOg nCHÚC BẠN VẠN SỰ TỐT LÀNH! nn https://www.facebook.com/profile.php?id=100010278947720

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : hình xăm hổ xuống núi có ý nghĩa gì

1. Hôn nhân bất hạnh

Với những người có bọng mắt, tình cảm hôn nhân sẽ không được tốt. tuy nhiên đối với người khác phái, họ lại có lực hấp dẫn rất mạnh. Nhân duyên ùn ùn kéo đến không ngừng. Nếu phối hợp cùng một số đặc điểm nhân tướng không tốt, có khả năng đến tận bốn hay năm mươi tuổi, bạn vẫn chưa gặp được vận may. Làm cho sự nghiệp trắc trở. Nhưng mọi thứ phải được kết hợp với khuôn mặt, không những qua ánh mắt để phán xét.

Hoa mai nở trái mùa là điềm gì, tốt hay xấu? 3

XTM – Xem tướng mặt người có bọng mắt – TuViSo.com

Mô tả video

XTM – Việc sở hữu một đôi mắt có hình dạng đặc biệt nói lên nhiều bí mật về tính cách và vận số của bạn. Hãy cùng Tuviso.com tìm hiểu về tướng mặt của người có bọng mắt để biết thêm nhiều điều thú vị nhé.

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : sinh năm 2009 hợp số nào

2. Kiên cường trong sự nghiệp

Những người có bọng mắt thuộc kiểu người lao động vất vả. mặc khác, họ có một có một sự chuyên tâm mạnh mẽ vào sự nghiệp. Và sẽ tự mình thực hiện thường xuyên kế hoạch cuộc sống. Chưa đạt được mục tiêu, họ sẽ chưa từ bỏ. Thông thường những người nghiện công việc để đạt được mục tiêu đời sống của riêng họ. Việc thức khuya để làm thêm giờ là chuyện thường. do đó đó cũng là một kiểu người lao động vất vả vì công việc.

Đoán Mệnh Sướng Khổ Qua Tướng Mắt | Cải Vận Bằng Thần Mắt [Độc Quyền]

Mô tả video

*** Gói phân tích full combo 4 in 1. Nhân Tướng (khuôn mặt + chỉ tay) + Tử Vi + Tứ Trụ Tử Bình: https://atplink.com/huyenhocnnĐoán Mệnh Sướng Khổ Qua Tướng Mắt | Cải Vận Bằng Thần Mắt [Độc Quyền] n#tuong_mat #tung_lam_hai #nhan_tuong_hoc nTướng mắt nào phước đức cả đời, tướng mắt nào dễ vướng tai ương….Mắt to hay mắt nhỏ, mắt ướt, mắt đa tình, mắt gian xảo, mắt thông minh, tất cả những nét tướng này đều có cách để nhận biết chính xác qua các phương pháp độc quyền trong video. Không chỉ là hình tướng, Tùng Lâm Hải còn hướng dẫn cặn kẽ việc xem tướng mắt qua thần tướng, tâm tướng – những kĩ thuật cao cấp nhất trong nhân tướng học mà bạn không thể nghe từ bất cứ đâu.nnTại đây, cuối video, Hải cũng hướng dẫn chi tiết cách sửa thần mắt để cải vận, để vạn sự hanh thông và mọi điều may mắn đều hội tụ trong cuộc đời bạn. Vì vậy đừng bỏ qua bất cứ chi tiết nào trong video!nnVideo xem nhiều nhất: n*Tướng Người Thông Minh

YouTube video

3. Là người có tính nguyên tắc cao

Với những người có kiểu mắt này nhìn qua có vẻ ngây ra thơ vô tội, dễ bắt nạt. Người khác nghĩ rằng họ là những người yếu đuối. Thực chất, họ rất thực tế và rất có nguyên tắc trong việc đối xử với người khác. Họ sẽ không bao giờ dễ dàng chịu đựng bất cứ một sự đối xử bất công nào. Đôi khi nhìn thì tưởng rằng họ nhẫn nhịn. Nhưng thực ra họ đang kiên nhờ chờ cơ hội để đánh trả.

Hoa mai nở trái mùa là điềm gì, tốt hay xấu? 4

10 Tướng “MẮT QUÝ HƠN VÀNG” Quyết Định Cuộc Đời Giàu Sang Phú Quý, Lấy Về Chỉ Có Sướng – Phần 2

Mô tả video

Vật phẩm chiêu tài lộc, hóa giải vận hạn ( đã khai quang, trì chú )n01. Linh phù giải hạn: https://bit.ly/3SlbAVOn02. Hồ lô hóa giải Ngũ Hoàng: https://bit.ly/3oNV6Ien03. Mai Hoa Phú Quý: https://bit.ly/3PPawI9n04. Gương bát quái tinh cầu: https://bit.ly/3SlQYNdn05. Kim bài thái tuế 2023: https://bit.ly/3zUST4in06. Vòng tam hợp Dần Ngọ Tuất: https://bit.ly/3bmI9Ckn07. Vòng tam hợp Thân Tý Thìn: https://bit.ly/3zqu26Rn08. Vòng tam hợp Hợi Mão Mùi: https://bit.ly/3zpEBHnn09. Vòng Tam Hợp Tỵ Dậu Sửu: https://bit.ly/3PWHhDnn10. Bát bảo tâm kinh: https://bit.ly/3d56iNSn11. Minh Quang pháp bảo cầu: https://bit.ly/3QbZ4Xrn12. Minh Quang pháp bảo lục giác: https://bit.ly/3OUUqvkn13. Tỳ Hưu Lộc Tài (Đồng): https://bit.ly/3zT6skzn14. Tỳ Hưu Khai Vận ( Bạch Ngọc): https://bit.ly/3cWxPRLn15. Bách Niên Tụ Tài ( tụ tài lộc): https://bit.ly/3Qc05idn16. Song long ngọc ấn ( ấn thăng quan): https://bit.ly/3zsVj8Fn17. Kim bài ngũ Lộ Thần Tài: https://bit.ly/3QiKCfRn18. Hồ lô bình an ( treo xe): https://bit.ly/3vD1HJjn19. Móc khóa văn xương: https://bit.ly/3zlUKxen20. Ống bút văn xương gỗ đào: https://bit.ly/3SoSBJQn21. Bút văn xương gỗ đào: https://bit.ly/3Qfcj97n22. Bút văn xương gỗ đào nhỏ: https://bit.ly/3oRL6h4n23. Hoa mai kim tiền ( mạ vàng ): https://bit.ly/3BI0EMhn24. Các vật phẩm phong thủy khác: https://bit.ly/3SkewCb Xem 10 Tướng

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : sớt bát cúng dường là gì

B. Bọng mắt to, thâm đen

Phụ nữ có bọng mắt thâm đen thường là người vô cùng ham hố chuyện chăn gối. Bản mệnh rất dễ dàng ngã vào lòng người đàn ông khác ngay cả khi đó là lần đầu gặp gỡ. Hơn thế nữa, kiểu đàn bà có nét tướng này còn thích sống đời sống tự do chăn gối.

Người đàn ông nào bên cạnh họ không đáp ứng được nhu cầu ấy thì chắc chắn sẽ bị phản bội. Hoặc ngay cả khi phụ nữ sở hữu bọng mắt to, thâm đen được sống vui vẻ thì họ vẫn tơ tưởng tới những người đàn ông khác để tận hưởng cảm giác tươi mới hơn.

Tuyệt đối không thể tin tưởng người phụ nữ có nét tướng này và đừng bao giờ trao gửi trọn yêu thương.

Hoa mai nở trái mùa là điềm gì, tốt hay xấu? 5

NHỮNGVIDEOHAY || đoán vận mệnh qua tướng số – TT Thích Chân Quang

Mô tả video

NHỮNGVIDEOHAY || đoán vận mệnh qua tướng số – TT Thích Chân Quang nn#ĐaoPhatTrongTimToi

YouTube video

C. Bọng mắt mờ và mảnh

gần như ai cũng có vùng bọng mắt khá dầy, một số người còn sở hữu quầng thâm đen, xạm hơn các vùng khác xung quanh cửa sổ tâm hồn. vì thế, khi xem tướng mặt, thấy người nam nay người nữ có bọng mắt mảnh và mờ thì tử vi phong thủy đều đặn coi đó là quý tướng.

Người này tính tình bình ổn, biết nhìn xa trông rộng, suy nghĩ thấu đáo, được lòng người, họ sở hữu trí tuệ hơn người, giỏi giao tiếp và thuộc tuýp người hướng ngoại. Dự đoán qua hoặc sát tuổi trung niên họ sẽ bắt đầu có bước chuyển ngoặt lớn trong công việc và sự nghiệp, an nhàn hưởng phúc.

nhiều có khả năng, họ sẽ có gia vận hanh thông khi đã ngoài 50 tuổi, con cháu sum vầy, hòa khí an vui nhờ có nguồn tài chính dư dả, dồi dào thời trẻ gây ra dựng.

Hoa mai nở trái mùa là điềm gì, tốt hay xấu? 6

Nhìn mặt là biết TƯỚNG NGHIỆP tốt xấu của một người chính xác 100% – TT. Thích Tuệ Hải

Mô tả video

Đây là kênh Youtube đăng tải các video giảng pháp của Thượng tọa Thích Tuệ Hải với mong muốn lan tỏa phật pháp tới tất cả mọi người. Mọi vấn đề khác quý phật tử vui lòng liên hệ tại đây:nEmail: thictuehai@chualonghuong.orgnWebsite: www.chualonghuong.orgn——————————————————————–n* Địa chỉ bán Thực Phẩm Dưỡng Sinh Thầy Tuệ Hải: https://shop.quynguyen.com/n( Lưu ý: Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, trước khi mua hàng quý vị nên gọi điện trực tiếp theo các số điện thoại này: https://shop.quynguyen.com/index.php/lien-he/ )n——————————————————————–n► Fanpage Chùa Long Hương: https://www.facebook.com/LongHuongFanpagen► Kênh Youtube Chùa Long Hương: https://www.youtube.com/channel/UCkeXJf5HlxGLe–VCbAMo2wn——————————————————————–nThượng tọa Thích Tuệ Hải – thế danh: Đinh Kim Nga, sinh năm 1968 tại xã Long Thới, Huyện Chợ Lách, Tỉnh Bến Tre. Thầy được sanh ra trong gia đình có 8 anh chị em, trong đó có Mẹ, hai ông Anh và một người Chị xuất gia.nnNăm lên năm tuổi Thầy bị chấn động khi nhìn tượng Phật ở nhà. Năm 1983 Thầy bị bệnh nặng, đọc được quyển “Dưỡng Sinh Hằng Ngày”, ăn dưỡng sinh số 7 được 21 ngày, hầu hết các bệnh tật đều hết. Tháng 7/1984 Thầy xin quy y tại Tịnh Xá Ngọc Thành, Huyện Chợ Lách, Tỉnh Bến Tre.nnTháng 1/1986 Thầy xin xuất gia tại Thiền Viện Thường Chiếu với Hòa Thượng Thượng Thanh Hạ Từ. Lúc đầu không được ở Thường Chiếu phải ở Tu Viện Phước Hòa, sức khỏe rất kém.nnTháng 7/1986 Thầy được tu học tại Thiền Viện Thường Chiếu, dưới sự giúp đỡ của thầy Thích Đắc Huyền.nnNgày Lễ Phật Thành Đạo năm 1986, Thầy được xuất gia tại Thiền Viện Thường Chiếu và được Hòa Thượng Thượng Thanh Hạ Từ cho Pháp danh Thích Tuệ Hải.nnNăm 1994 Hòa Thượng quyết định cho Thầy đến nhận Trụ trì Chùa Long Hương, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai cho đến ngày nay.nn#thuongtoathichtuehai #ThầyThíchTuệHải #thichtuehai #chualonghuong

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : căn duyên tiền định tuổi kỷ hợi

D. Bọng mắt đầy đặn

Trong nhân tướng học, bọng mắt đại diện cho phước lành và ánh nhìn nhân hậu. Những người sở hữu bọng mắt đầy đặn thường rất tốt bụng, họ sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp, nhờ vậy mà xung quanh có nhiều quý nhân luôn phù trợ những lúc rất cần thiết.

Những người sở hữu phúc tướng này, đời sống từ sau 30 tuổi thường công thành danh toại, càng việc gì cũng thành công. Trong con đường hôn nhân thì viên mãn hạnh phúc, được chồng yêu thương hết mực, cuộc sống trung vận nếu như không phải là đại gia thì cũng đủ đầy, sung túc khiến nhiều người ngưỡng mộ. Đặc biệt, về hậu vận họ không những được hưởng phước con cháu mà cuộc sống cũng an nhàn ấm êm.

NHỮNG LẦM TƯỞNG TAI HẠI VỀ BỌNG MẮT – Cách xử trí và phòng tránh | Dr Hiếu

Mô tả video

Bọng mắt khiến kéo tuổi tác nhiều nhất, nhưng bọng mắt lại khó phòng tránh. Vậy làm thế nào để kéo dài tuổi thanh xuân, hạn chế hình thành bọng mắt. Cùng tìm hiểu trong video nhé. n=============nĐể được tư vấn hỗ trợ về da. Vui lòng chụp ảnh 3 góc gửi qua Link bên dưới:n📨 Nhắn tin: http://m.me/Drhieu.AestheticnnBỌNG MẮT – Cách xử trí và phòng tránhn0:00 Bọng mắtn0:20 Intron0:38 Nguyên nhân có bọng mắtn1:01 Cứ tăng cân là bọng mắt ton2:01 Giảm cân là bọng mắt giảm?n2:37 Thoa kem giảm bọng mắt?n3:29 Tuổi trẻ thì không lo bọng mắt ton4:35 Bọng mắt có tính di truyềnn5:47 OuttronnXem thêm các Video và đừng quên Đăng ký kênh Youtube của BS Hiếu để đón nhận Video mới nhất nhé !n—————n💢 Đăng ký kênh Youtube BS Hiếu: https://www.youtube.com/channel/UCPiIYO3KUwS5Ocnry7WqEiw?view_as=subscriber?sub_confirmation=1n——————n💢 Cộng đồng chăm sóc da KHOA HỌC – Cùng Dr Hiếu : Chia sẻ cách chăm sóc da, review về mỹ phẩm, live stream từ Dr HIếunhttps://www.facebook.com/groups/cosmetic.drhieunn💢 Cộng đồng chăm sóc da Khoa học: Chia sẻ cách chăm sóc da, live stream từ Dr HIếunhttps://www.facebook.com/groups/congdong.chamsocda.khoahocn————————–n📌Liên hệ với Dr Hiếu: n—————————n📨 Nhắn tin: http://m.me/Drhieu.Aestheticn🔲Blog: http://bacsihieu.vn/ n🔲Facebook: https://www.facebook.com/Drhieu.Aesthetic n🔲Email hợp tác: drhieu.hoptac@gmail.comn🔲Twiter: https://twitter.com/home?lang=vi n———————n© Bản quyền thuộc về Dr Hiếu Aestheticn© Copyright by Dr Hiếu Aesthetic ☞ Do not Reup

YouTube video

E. Lời Kết

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã có những trải nghiệm thú vị của tướng số. tuy nhiên, không phải ai cũng sở hữu tướng số bọng mắt “đẹp” như nhân tướng học. Theo Khoa học, biểu hiện bọng mắt lớn bất thường thì bạn cần cảnh giác có thể đây là một bệnh lý nguy hiểm. vì thế, chúng ta chỉ nên nhìn nhận tướng số bọng mắt nếu bọng mắt là bẩm sinh.

**Lưu ý: thông tin chỉ mang tính tham khảo và chiêm niệmNguồn: Tổng hợp bởi andromeda.com.vn

Tags: bói tướng, xem tướng, nhân tướng, vận số, tướng bọng mắt, bọng mắt thâm, phú quý, viên mãnCác câu hỏi về tướng bọng mắt


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tướng bọng mắt hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tướng bọng mắt ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tướng bọng mắt Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tướng bọng mắt rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tướng bọng mắt


Các hình ảnh về tướng bọng mắt đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm báo cáo về tướng bọng mắt tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm thông tin chi tiết về tướng bọng mắt từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

One thought on “Hoa mai nở trái mùa là điềm gì, tốt hay xấu?

  1. Hoaithuong Tran says:

    Em Trai! Anh thấy nó vài kênh họ rao bán Mai tàn giảo Thủ Đức, hoành từ 15 đến 22 cao từ 1,5 mét đến 1,8 mét, mà giá 1200k đến 700k hà. Giá quá rẻ ko đủ tiên phân thuốc nữa. Là sao Em trai????

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934 108 566