fbpx
Những người phát tướng ở những điểm này thì càng sung túc, tài lộc ùn ùn kéo tới 1

Những người phát tướng ở những điểm này thì càng sung túc, tài lộc ùn ùn kéo tới

Bài viết Những người phát tướng ở những điểm này thì càng sung túc, tài lộc ùn ùn kéo tới thuộc chủ đề về Tử Vi thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu Những người phát tướng ở những điểm này thì càng sung túc, tài lộc ùn ùn kéo tới trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Những người phát tướng ở những điểm này thì càng sung túc, tài lộc ùn ùn kéo tới”

Clip về Những người phát tướng ở những điểm này thì càng sung túc, tài lộc ùn ùn kéo tới


Xem nhanh

Theo nhân tướng học thì nếu béo đúng 3 chỗ này trên cơ thể, bạn nên mừng bởi đó là điềm báo tài lộc đang ùn ùn kéo tới.

Mặt tròn trịa, má phúng phính 

“Khuôn trăng đầy đặn, nét ngài nở nang”, đó là phúc tướng. Nếu bạn có khuôn mặt tròn phúc hậu, đôi má càng ngày càng phúng phính, thậm chí còn lộ cả cằm hai ngấn thì cũng đừng tự ti. Khuôn mặt đầy đặn, da dẻ hồng hào thể hiện phúc khí, gia đình có lộc hỉ, được tổ tiên ban phước, bởi nếu không thì rất khó có khả năng béo khỏe béo đẹp tới như vậy. 

Nhân tướng học: Những vị trí BÉO khiến chủ nhân GIÀU SỤ - Ảnh 1

Theo nhân tướng học, má tròn đại diện cho phúc khí, là tướng làm ông chủ. Người này sẽ có sự nghiệp thành công rực rỡ, nếu không nắm quyền lực trong tay thì cũng nhénh chóng phát tài giàu có. Soi gương ngay thôi nào, mặt tròn má bánh bao thì còn chờ gì nữa mà không nắm bắt cơ hội đổi đời.

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : sinh năm 1978 tam tai năm nào

Eo tròn bánh mì

Theo nhân tướng học, phần eo được ví như tài khố, đại diện cho vận thế tài lộc của một người. Nếu một người đẹp được cho là phải có vòng eo thắt đáy lưng ong, eo con kiến thì xét theo quan điểm nhân tướng, đó lại là điềm xấu bởi nó thể hiện kho tiền nhà bạn trống rỗng, mỏng manh như vòng eo nhỏ. Chẳng những cơ hội kiếm tiền ít ỏi mà người này cũng khó có khả năng phát tài đổi vận.   

Nhân tướng học: Những vị trí BÉO khiến chủ nhân GIÀU SỤ - Ảnh 2

Vòng eo bánh mì chính là nơi đại diện cho phúc khí của bạn. Eo càng lớn thì phúc khí càng nhiều, cả đời tiền bạc tiêu không hết. Người này đời sống an nhàn ung dung, tính cách phóng khoáng độ lượng khiến họ có nhân duyên tốt, được quý nhân phù trợ nâng đỡ rất thường xuyên.

Đây chẳng những là người có phúc khí tài khí hội tụ mà còn là nhân tài làm nên đại sự, có cơ may trở thành tỷ phú, sống đời an lạc. Đừng buồn rầu vì vòng eo quá khổ của mình mà hãy nhénh nhạy nắm bắt từng cơ hội đi qua, khiến cho đời sống càng thêm sung túc, thoải mái đủ đầy.

YouTube video

Bàn chân dày dặn 

Đôi chân giúp chúng ta đi khắp muôn nơi, tới tận chân trời góc biển. Đôi bàn chân dày dặn vững chắc sẽ khiến cho cuộc hành trình này càng thêm suôn sẻ. Bởi chân là nơi khởi nguồn dương khí trong cơ thể, vì vậy tuyệt đối không được để chân gầy guộc, mong manh. 

Ngón chân gày gò yếu đuối sẽ khiến cho sự nghiệp đơn giản lung lay, giống như bạn khó đặt chân đứng vững giữa sóng gió cuộc đời. Bàn chân gầy còn là điềm báo dễ bị kẻ tiểu nhân bày mưu hãm hại, phá tài hao của, khó thành đại nghiệp.

Nhân tướng học: Những vị trí BÉO khiến chủ nhân GIÀU SỤ - Ảnh 3

Bàn chân dày dặn thì đi tới đâu cũng được phú quý kề bên, đường tài lộc rộng mở thênh thang, sự nghiệp hanh thông như được trải thảm hoa hồng, giúp bạn thỏa chí tang bồng, phấn đấu hết mình gây dựng cơ nghiệp oai hùng.Các câu hỏi về tướng má bánh bao


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tướng má bánh bao hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tướng má bánh bao ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tướng má bánh bao Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tướng má bánh bao rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tướng má bánh bao


Các hình ảnh về tướng má bánh bao đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thông tin về tướng má bánh bao tại WikiPedia

Bạn có thể xem thông tin chi tiết về tướng má bánh bao từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566