fbpx
Xem tướng miệng cho đàn ông , phụ nữ đoán vận mệnh chính xác nhất 1

Xem tướng miệng cho đàn ông , phụ nữ đoán vận mệnh chính xác nhất

Bài viết Xem tướng miệng cho đàn ông , phụ nữ đoán vận mệnh chính xác nhất thuộc chủ đề về Tử Vi Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu Xem tướng miệng cho đàn ông , phụ nữ đoán vận mệnh chính xác nhất trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Xem tướng miệng cho đàn ông , phụ nữ đoán vận mệnh chính xác nhất”

Clip về Xem tướng miệng cho đàn ông , phụ nữ đoán vận mệnh chính xác nhấtTheo nhân tướng học thì khi nhìn vào hình dáng miệng mỗi người có thể đoán được tính cách , sự nghiệp của họ ra sao . Hoạn nạn hay may mắn đều xuất phát từ miệng con người mà ra . Miệng là cơ quan xuất nạp , còn được gọi là thủy tinh trong ngũ tinh , thính chuẩn tắc trong tứ tắc , trung tín học đường , nội học đường , quảng đức học đường trong tứ bát học đường .

Trong bài viết này , công ty chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu cách xem tướng môi , miệng của đàn ông và phụ nữ để đoán được tính cách , vận mệnh và sự nghiệp của họ ra sao nha .

Mục Lục

Xem tướng môi

#1 – Môi đầy đặn :

Người này có tính trung lương , trí tuệ .

tuy nhiên , kẻ có đôi môi quá dày , không có khía môi và khi mở miệng dãi hay chảy xuống mép thì đây là kẻ luôn luôn động mã khẩu , bần tiện cơ hàn .

#2 – Môi mỏng :

Người có tướng môi mỏng , miệng nhọn và nói chuyện lí nhí là kẻ gian trá , nịnh hót .

Môi mỏng là môi không có gờ , góc miệng trễ xuống , cằm lẹm , răng lộ ra ngoài là phong khẩu tước cô độc , hình thê hại tử .

#3 – Môi hở :

Người có tướng môi hở thường không che kín răng thì tiền tài phá hao , khó có thể tiết kiệm được .

#4 – Màu sắc môi :

– Môi tím là người có tính tình kiên cường , cuộc đời chìm nổi , gặp thường xuyên sóng gió trong đời sống .

– Môi thâm là người nhém hiểm , sống nghèo khổ và gặp thường xuyên bệnh tật trong đời sống .

– Môi trắng bệnh là người thiếu máu hoặc có bệnh phổi .

– Người có môi màu hồng nhưng miệng dúm thì cuộc sống cũng không được thịnh vượng .

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : người có 6 hoa tay

Xem tướng miệng móm

dấu hiệu dân gian. Tại sao cả lông mày và sống mũi ngứa giữa hai lông mày 2
Xem tướng cho người miệng móm

Tướng miệng móm là môi trên hoặc cả hai môi co rúm vào phía bên trong của miệng . Điều này khiến cho ngoại hình không được đẹp và cản trở giao tiếp rất thường xuyên .

Người miệng móm khá ngang bướng , cố chấp và không muốn tiếp thu ý kiến của những người xung quanh . Họ luôn coi mình làn hất nên không được mấy người yêu quý .

Họ thường gặp bất hạnh trong hôn nhân và gia đình , mỏi mệt vì vấn đề con cái . Công việc và sự nghiệp cũng thường xuyên bị cản trở .

YouTube video

Xem tướng người miệng nhỏ

dấu hiệu dân gian. Tại sao cả lông mày và sống mũi ngứa giữa hai lông mày 3
Xem tướng người miệng nhỏ

Tướng miệng nhỏ có khả năng là những người có miệng nhỏ cùng đôi môi mỏng hoặc môi dày . Nhưng khi xem tướng miệng cho đàn ông và phụ nữ thì miệng có kích thước hẹp hơn so với ngũ quan thì được coi là miệng nhỏ .

– Đàn ông có tướng miệng nhỏ là người mềm lòng , lương thiện và dễ dàng đồng cảm với những người xung quanh . Nhưng họ lại rất ít khi đạt được thành công trong cuộc sống vì tính thiếu quyết đoán và kỹ năng lãnh đạo còn kém . Họ thường hành động dựa theo cảm xúc cá nhân nên phù hợp với công việc cần sự ngăn nắp , tỉ mỉ và chính xác cao . Người đàn ông miệng nhỏ nhưng môi dày khá tham vọng , mạnh mẽ và ham nhục dục . Họ có phong thái nhẹ nhàng , khoan dung .

– Phụ nữ miệng nhỏ có tướng phú quý , giàu sang và luôn có quý nhân phù trợ nên vận mệnh khá tốt . ngoài ra , họ còn là người rất giỏi giữ tiền và biết trân trọng những gì mình đạt được .

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1979 vợ 1990 sinh con năm nào tốt

Xem tướng miệng cá trê

dấu hiệu dân gian. Tại sao cả lông mày và sống mũi ngứa giữa hai lông mày 4
Xem tướng cho người miệng cá trê

tướng miệng cá trê là kiểu miệng rộng không thu lại được , môi mỏng , khóe miệng cúp xuống . Người có tướng miệng cá trê vận mạng rất xấu , có thể chết non hoặc cả đời bần hàn tùy theo sự phối hợp với ngũ quan trên khuân mặt . Những người này sống bần thuận tiện , keo kiệt , chỉ muốn lấy của người khác chứ không muốn cho ai cái gì bao giờ .

YouTube video

Xem tướng miệng hoa anh đào

dấu hiệu dân gian. Tại sao cả lông mày và sống mũi ngứa giữa hai lông mày 5
Xem tướng miệng hoa anh đào

Tướng miệng hoa anh đào là kiểu miệng nhỏ hoặc trung bình , môi tươi sắc hồng như hoa anh đào , rằng đều khít , khóe miệng hơi hướng về phía trên nhìn rất đẹp .

Người có tướng môi hoa anh đào là những người có cuộc sống phú quý bậc trung , có quý nhân phù trợ trong đời sống và gặp nhiều may mắn trong công việc . Những người này rất thông minh , chăm chỉ , tâm lương thiện . Phụ nữ có môi hoa anh đào thường rất hạnh phúc trong hôn nhân .

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1990 vợ 2000 sinh con năm nào tốt

Xem tướng miệng lệch

dấu hiệu dân gian. Tại sao cả lông mày và sống mũi ngứa giữa hai lông mày 6
Xem tướng người miệng lệch

Tướng miệng lệch là môi bên trái và bên phải không đều đặn nhéu , một bên khóe miệng hướng lên trên , bên còn lại thì hướng xuống dưới , nhìn sơ qua sẽ thấy bị lệch về một phía .

Người có miệng lệch có tướng không tốt bởi chủ về người trầm tính , không ngay thẳng , có phần thâm độc và thậm chí còn là người gia trưởng , độc đoán . Họ thường so đo thiệt hơn nên không được lòng người khác .

Đàn ông miệng lệch nếu có ánh mắt lờ đờ thì sức khỏe về già yếu kém , sống không thọ và không có duyên con cái . Thậm chí , sống một đời sống đơn độc , không được nhờ gia đình .

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : tuổi mão hợp hướng gì

Xem tướng miệng trái tim

dấu hiệu dân gian. Tại sao cả lông mày và sống mũi ngứa giữa hai lông mày 7
Xem tướng cho người miệng trái tim

Tướng môi trái tim có hai môi trên và dưới khá đầy đặn và đều nhéu , khóe miệng hướng lên trên , còn phần giữa của môi trên tiếp giáp với môi dưới có hình núm rất rõ rệt . Nhìn tổng thể như hình chữ tứ , răng trắng và đều .

Người có môi hình trái tim sống sung sướng , hưởng phúc lộc , phú quý và văn chương hơn người , tuổi thọ kéo dài .

– Đàn ông có môi hình trái tim thì tính cách vui vẻ , hoạt bát và luôn giúp đỡ mọi người . Chính Vì vậy mà họ được thường xuyên người theo đuổi , số đào hoa và đời sống an nhàn , may mắn .

– Phụ nữ có môi hình trái tim thì đầu óc nhạy bén , suy luận logic . Khi sinh ra họ đã có tướng phú quý và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống .

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1977 vợ 1997 sinh con năm nào tốt

Xem tướng miệng vuông

dấu hiệu dân gian. Tại sao cả lông mày và sống mũi ngứa giữa hai lông mày 8
Xem tướng cho người miệng vuông

Người có tướng miệng vuông thường sống nhân hậu , thật thà và không bao giờ lừa dối người khác . cuộc sống của họ gặp thường xuyên may mắn , tuổi thọ kéo dái và được hưởng thường xuyên phú quý , anh em trong nhà hòa hợp với nhau .

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : mơ thấy cây sai quả

Xem tướng người miệng hổ

dấu hiệu dân gian. Tại sao cả lông mày và sống mũi ngứa giữa hai lông mày 9
Xem tướng người miệng hổ

Tướng miệng hổ có lăng giác rõ ràng , vạch ngang kéo dài và nếu há miệng thì cực lớn , hầu như có khả năng nuốt trọn được một bàn tay . Khi ngậm miệng thì nhỏ và tạo thành vạch dài , độ dầy của hai môi trung bình .

Người có miệng hổ thường giàu sang cực phẩm , uy quyền hiển hách . Tính cách của họ cũng rất lanh lợi , họ thiên về thực hành hơn là lý thuyết . Họ cũng không được trung hậu và thật thà cho lắm .

YouTube video

Xem tướng miệng thổi lửa

dấu hiệu dân gian. Tại sao cả lông mày và sống mũi ngứa giữa hai lông mày 10
Xem tướng miệng thổi lửa

Miệng thổi lửa có tướng môi nhăn , miệng nhỏ và tròn , khóe miệng cụp xuống , hai môi nhọn và túm cong lại như người đang thổi lửa .

Tướng miệng thổi lửa được cho là xấu nhất trong các loại tướng miệng , đời sống gia đình có khả năng gặp bất hòa , cô độc khi về già và thường hao phí tinh thần , sức lực vì con cái . Nhưng nếu tướng miệng thổi lửa kết hợp với ngũ quan trên khuân mặt bình thường như mũi dài thì cũng Giảm được phần nào cái xấu . Người có tướng miệng thổi lửa thường gian ác , thích gièm pha và hãm hại người khác .

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : cách chữa bệnh mộng du ở trẻ em

Xem tướng miệng rồng

dấu hiệu dân gian. Tại sao cả lông mày và sống mũi ngứa giữa hai lông mày 11
Xem tướng miệng rồng

Tướng miệng rồng có hai môi đầy đặn , không quá dày nhưng cũng không quá mỏng . Khi sắc miệng tuoi tắn , răng trắng và đều đặn , khóe miệng và các góc cạnh khác đều thanh tú , tươi đẹp .

Người có tướng miệng rồng nếu kết hợp đủ với các ngũ quan thì đầu óc thông tuệ , có thể đạt được thành tựu cả lý thuyết lẫn thực hành . Họ là người biết cương nhu đúng lúc nên được thường xuyên người nể phục .

Tướng môi rồng được cho là tướng rất tốt . Người có tướng môi rồng thường có vị thế xã hội và uy quyền trong cuộc sống . Nếu đàn ông miệng rộng và có thêm trán rộng , mắt sáng , mũi cao và hay cười thì nhân duyên cực tốt , họ biết giữ lời hứa và thường đạt được thành công trong sự nghiệp .

YouTube video

Xem tướng miệng rộng

Người xưa có câu “Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà” . Thực tế , câu nói này có ý nghĩa rất đúng khi nhận định về cuộc đời của người có tướng miệng rộng .

– Phụ nữ có tướng miệng rộng kết hợp mắt sáng thường có cuộc sống nghèo hèn , tham dâm , cầu thực . Tức là họ chỉ thích ăn uống và dâm dục .

– Phụ nữ môi dày , miệng rộng được cho là người hao tài , tốn của đến mức đói nghèo

– Phụ nữ có tướng miệng rộng mà không tương xứng với ngũ quan trên khuân mặt thì sống nghèo khổ , phá sản .

– Đàn ông có miệng rộng thì có số đại cát , đại tướng . Họ thường là người hào phóng , đôn hậu và luôn biết cách sắp xếp công việc . cuộc sống có tương lai tốt đẹp , hậu vận tốt , được nhờ con cái .

YouTube video

Xem tướng miệng quai xách

dấu hiệu dân gian. Tại sao cả lông mày và sống mũi ngứa giữa hai lông mày 12
Xem tướng miệng quai xách

Miệng quai xách có hai mép xếch ngược lên . Người có tướng miệng này thường tự đại , hay khoe khoang , vô cùng xảo biện , không con ai ra gì . Họ luôn luôn dương dương tự đắc và cho mình là nhất .

YouTube video

Xem tướng miệng thuyền úp

dấu hiệu dân gian. Tại sao cả lông mày và sống mũi ngứa giữa hai lông mày 13
Xem tướng miệng thuyền úp

Miệng thuyền úp có hai môi dài và mỏng , hình dáng miệng cong vòng xuống dưới như hình chiếc thuyền bị úp ngược xuống . Đôi môi thâm như thịt trâu , răng lớn .

Người có tướng môi thuyền úp thường thể hiện ra bên ngoài rất trung thực , nhưng bên trong gian xảo , dối trá , dễ nuốt lời và là người hướng nội , suy nghĩ tiêu cực .

Nếu người có miệng thuyền úp và ngũ quan không phù hợp thì đời sống cả đời nghèo khổ , còn nếu ngũ quan tốt thì cuộc sống thành bại bất thường , phải lập nghiệp xa quê , sống cô độc , vất vả .

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : tướng mắt rắn

Xem tướng miệng vẩu

dấu hiệu dân gian. Tại sao cả lông mày và sống mũi ngứa giữa hai lông mày 14
Xem tướng miệng vẩu

Người có tướng mồm vẩu thì đời sống thường điều kiện , gặp thường xuyên trắc trở . Nếu kèm theo yết hầu cao thì dễ gặp tai biến nơi đất khách quê người . Tính cách của người miệng vẩu thường nóng nảy , bốc đồng . đời sống hôn nhân gặp nhiều trắc trở , không có địa vị trong đời sống .

YouTube video

Xem tướng miệng nhọn

dấu hiệu dân gian. Tại sao cả lông mày và sống mũi ngứa giữa hai lông mày 15
Xem tướng người miệng nhọn

Tướng miệng nhọn có môi trên dày và dài , còn môi dưới ngắn và gằn . Khi kết hợp tạo thành miệng phản tướng , tức là môi dưới bình thường còn môi trên nổi cao lên .

Người có tướng môi nhọn đời sống cô độc , khổ sở . Kể cả khi đến tuổi trung niên có phát đạt thì khi về già cũng tán gia bại sản , gặp nhiều tai ương .

Miệng nhọn kết hợp môi cong là tướng của kẻ hàn tiện , hôn nhân trắc trở , không được mọi người tín nhiệm . Tiền vận được sung sướng nhưng do sa ngã và không có chí tiến thủ nên khó có thể đạt được thành công .

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : tướng mũi củ tỏi

Xem tướng miệng heo

Tướng miệng heo có môi trên dầy mập và thô lấn át hết phần môi dưới vừa ngắn , vừa mỏng , hơi co lại . Răng nhọn và hơi lộ , khóe miệng trễ xuống .

Người có tướng miệng lợn được cho là xuất nạp quan bất thành tựu . Chủ khắc người thân như cha mẹ , anh em , vợ con trong gia đình . Tướng số đàn ông có miệng lợn thường muộn về được vợ con . Không có hạnh phúc trong gia đình , hậu vận kém , khó có thể thành công trong cucojo sống .

Tính cách của người có tướng miệng lợn khá hung hăng , đầu óc ngu độn , thường hành động theo bản năng hơn là lý trí .Các câu hỏi về tướng miệng cá trê


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tướng miệng cá trê hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tướng miệng cá trê ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tướng miệng cá trê Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tướng miệng cá trê rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tướng miệng cá trê


Các hình ảnh về tướng miệng cá trê đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm tin tức về tướng miệng cá trê tại WikiPedia

Bạn nên xem thông tin chi tiết về tướng miệng cá trê từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

One thought on “dấu hiệu dân gian. Tại sao cả lông mày và sống mũi ngứa giữa hai lông mày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934 108 566