fbpx
Môi Nhiều Nếp Nhăn Có Ý Nghĩa Gì Trong Nhân Tướng Học 1

Môi Nhiều Nếp Nhăn Có Ý Nghĩa Gì Trong Nhân Tướng Học

Bài viết Môi Nhiều Nếp Nhăn Có Ý Nghĩa Gì Trong Nhân Tướng Học thuộc chủ đề về Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Môi Nhiều Nếp Nhăn Có Ý Nghĩa Gì Trong Nhân Tướng Học trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Môi Nhiều Nếp Nhăn Có Ý Nghĩa Gì Trong Nhân Tướng Học”

Clip về Môi Nhiều Nếp Nhăn Có Ý Nghĩa Gì Trong Nhân Tướng HọcDựa trên sự quan sát thì số lượng và hình dáng nếp nhăn trên môi cũng là căn cứ để khẳng định tính cách và vận mệnh của một người nào đó. Nếu muốn biết nhiều hơn hãy tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết.

Ngày tốt khai trương mở hàng tháng 3 năm 2023 2

Môi có thường xuyên nếp nhăn có hình dáng như thế nào?

Thông thường môi của con người sẽ có các đường rãnh xẻ dọc hoặc một chút ngang, số lượng rãnh cùng độ nông sâu của rãnh ở mỗi người sẽ có sự khác biệt. Đối với người tướng môi có thường xuyên nếp nhăn thì có thêm các đường kẻ ngang ở môi trên và môi dưới. Đường xẻ ngang sẽ thẳng hàng hoặc nghiêng lệch. Cả những người miệng rộng, miệng nhỏ, môi dày, môi mỏng… đều đặn có thể xuất hiện các đường vân, nếp nhăn trên môi.

YouTube video

tướng môi nhiều nếp nhăn có thường xuyên ý nghĩa gì

Theo nhân tướng học thì những người có đôi môi nhiều nếp nhăn thường sở hữu tính cách vui vẻ, cởi mở, có khả năng giao tiếp xã hội cao, được sự yêu mến của những người xung quanh. Nếp nhăn ngay ngắn mà hiện rõ thành từng đường từng nét là hấp dẫn nhất. Ai mà có nhiều nếp nhăn ở môi, dễ hòa đồng, cần cù, chịu khó, luôn lạc quan. Tướng người này thường có đường con cái thuận lợi, sinh đẻ thường xuyên con trai.

Nếu phối hợp cùng những tướng môi đẹp thì sẽ càng viên mãn. Đổi lại người môi có ít nếp nhăn tính cách lãng mạn, tính toán tỉ mỉ từng li từng tí,hẹp hòi, chỉ biết quan tâm đến bản thân, không thích chia sẻ, giao tiếp kém, là mẫu người điển hình dễ bị cô đơn.. Môi mà không có nếp nhăn thì khó có con.

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1973 vợ 1998 sinh con năm nào tốt

Môi nhiều nếp nhăn cũng có nhiều ý nghĩa khác

Môi nhăn nhúm, hai miệng ngậm chặt, hai bên khóe miệng trễ xuống và mặt giống như đang khóc thì người sở hữu miệng này thường vất vả từ hồi còn  nhỏ, dù có cố gắng hết sức đi chăng nữa thì cuộc sống cũng chỉ đủ ăn đủ mặc, không thừa được đồng nào. Họ hay kết hôn muộn và thường có con muộn, đời sống đơn độc khi về già.

mặt khác cũng nên thường để ý nếp nhăn vùng xung quanh miệng, khóe môi để nhận định chắc chắn hơn về tính cách và vận mệnh cuộc đời người đó, cụ thể:

Nếu như xung quanh miệng có nhiều vết nhăn là kiểu người thích vật chất, vì thế họ chăm chỉ trong việc kiếm tiền. Những người đó vẫn là người coi trọng tình cảm với những người xung quanh, quan tâm tới gia đình và bạn bè mà có một điều lại hay gặp thường xuyên phiền phức trong các công việc liên quan tới tiền bạc và rắc rối trong chuyện tình cảm. Sự nghiệp thường gặp thường xuyên trắc trở, họ sẽ được đền đáp nếu cố gắng và làm việc hết sức.  

Có một vài trường hợp nếp nhăn ở khóe miệng kéo dài xuống dưới là người công tư phân minh, rõ ràng giữa thiện và ác, thẳng thắn, hành động một cách quyết đoán, không thích thay đổi theo ý kiến hay nhìn sắc mặt của người khác vì vậy thường hay bị người khác hiểu lầm là cố chấp. Họ coi trọng những lợi ích về thể chất và vật chất, vài lần có trêu chọc người xung quanh. và cạnh đó nếp nhăn kéo dài hay được xem như nếp nhăn trường thọ, ai sở hữu  nếp nhăn này thường sống rất lâu.                                                                                                   

YouTube video

Lưu ý

Ở đây chúng ta xét đến trường hợp môi có nhiều nếp nhăn tự nhiên. Những trường hợp môi có thường xuyên nếp nhăn do nứt nẻ, khô ráp hay thiếu dinh dưỡng… thì không được xét vào diện nhân tướng học.     

Xem thêm: Phụ nữ có một trong các tướng miệng này thì chắc chắn cả đời giàu sang, sống tự do an nhànCác câu hỏi về tướng môi nhiều nếp nhăn


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tướng môi nhiều nếp nhăn hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tướng môi nhiều nếp nhăn ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tướng môi nhiều nếp nhăn Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tướng môi nhiều nếp nhăn rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tướng môi nhiều nếp nhăn


Các hình ảnh về tướng môi nhiều nếp nhăn đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu tin tức về tướng môi nhiều nếp nhăn tại WikiPedia

Bạn hãy xem thông tin chi tiết về tướng môi nhiều nếp nhăn từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

One thought on “Ngày tốt khai trương mở hàng tháng 3 năm 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934 108 566