fbpx
Xem tướng tai đoán vận mệnh tương lai, kẻ giàu người nghèo 1

Xem tướng tai đoán vận mệnh tương lai, kẻ giàu người nghèo

Bài viết Xem tướng tai đoán vận mệnh tương lai, kẻ giàu người nghèo thuộc chủ đề về Tử Vi Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Xem tướng tai đoán vận mệnh tương lai, kẻ giàu người nghèo trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Xem tướng tai đoán vận mệnh tương lai, kẻ giàu người nghèo”

Clip về Xem tướng tai đoán vận mệnh tương lai, kẻ giàu người nghèo


Xem nhanh
Nhìn Tướng Tai Thấy Ngay Giàu Nghèo Sang Hèn_ Nhân Tướng Học| Cậu Thành Tử Vi_ Tướng Số
liên hệ đặt lịch xem chỉ tay qua Zalo: 0916188251
@Cậu Thành Tử Vi_ Tướng Số
@Mr Bin Vlog u0026 Tử Vi_ Phong Thủy_ Tâm Linh
#nhantuonghoc
#nhantuongtai
#cauthanhtuvituongso

Theo nhân tướng học, đôi tai là một trong số những bộ phận quan trọng xuất hiện trên khuôn mặt của mỗi người. Thông qua vị trí, hình dáng của đôi tai bạn sẽ dự đoán vận mệnh tương lai khi còn nhỏ. Xem tướng tai cần quan sát đầy đủ các yếu tố rất cần thiết. không chỉ quan sát ở vị trí đôi tai mà bạn cần xét về hình dáng, đường nét, dái tai,…. mới có kết quả chính xác về vận mệnh của bản thân trong tương lai. Vậy xem tướng tai nói lên điều gì? Người giàu sang người nghèo khổ. Mời quý bạn cùng NgayAm tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Nội dung bài viết

 • Xem tướng tai con người đoán vận mệnh
 • 1. Xem tướng tai qua vị trí
 • 2. Xem tướng tai qua đường nét
 • 3. Xem tướng tai qua dái tai
 • 4. Xem tướng tai qua lỗ tai
 • Xem tướng tai đoán vận mệnh thông qua hình dáng
 • 1. Tướng tai vểnh
 • 2. Tướng tai to
 • 3. Tướng tai nhỏ
 • 4. Tướng tai lật
 • 5. Tướng tai nhọn
 • 6. Tướng tai phật
 • 7. Tướng tai chuột
 • 8. Tướng tai tròn
 • 9. Tướng tai dơi
 • 10. Tướng tai khỉ
 • 11. tướng tai cụp
 • 12. Tướng tai thỏ
 • 13. Tướng tai vuông
 • 14. Tướng tai cong
 • 15. Tướng tai hổ

Xem tướng tai con người đoán vận mệnh

Phong thủy xây nhà cho tuổi Ất Hợi 1995 2

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : sinh năm 1980 tam tai năm nào

1. Xem tướng tai qua vị trí

Tùy theo vị trí đôi tai của mỗi người mà vận mệnh tương lai hoàn toàn khác nhéu. Dựa vào độ cao thấp giữa đôi tai với mắt mà bạn có những dự doán, đánh giá khác biệt.

Người có tướng tai cao (điểm cao nhất trên vành tai cao hơn so với mắt hoặc lông mày). Chứng tỏ người này có tầm hiểu biết rộng lớn. Là người thông minh, tài giỏi, là người có nhiều có khả năng vượt trội. Trong tương lai người này sẽ thành công, gặt hái thường xuyên tài lộc và may mắn. Đường công danh sự nghiệp luôn tươi sáng, tốt đẹp không cần quá vất vả hay tốn thời gian thực hiện.

Người có tướng tai thấp (điểm cao nhất của vành tai thấp hơn so với mắt). Với điểm này cho thấy rằng bạn là người ít hiểu biết, tiếp thu chậm. Có cố gắng đến đâu cũng không gặt hái nhiều thành công như người ta. Mọi việc trong đời sống luôn gặp phải thường xuyên điều kiện và thử thách. Những người này thích an phận, thiếu lý tưởng và nhu nhược.

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : tướng bàn chân khổ

2. Xem tướng tai qua đường nét

Thông qua đường nét của đôi tai trên gương mặt. Bạn có thể dự đoán vận mệnh tương tai của bản thân là giàu hay nghèo. Thường những đôi tai có đường nét rõ ràng thì đường công danh sự nghiệp khá tươi sáng, tốt đẹp. Luôn phấn đấu và gặt hái nhiều thành công.

Riêng những người có đôi tai đường nét mờ nhạt, không rõ ràng thường là người chậm chạp, kém thông minh. Dù có cố gắng thì mọi việc cũng không có tiến triển tốt đẹp. mặc khác ưu điểm của những người sở hữu đôi tai có đường nét mờ nhạt, không rõ ràng là chân thật và kiên trì.

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : mơ thấy quan tài màu vàng

3. Xem tướng tai qua dái tai

Bạn có thể dự đoán vận mệnh tương lai, giàu hay nghèo thông qua dái tai. Những người không có dái tai thường không có số hưởng. Luôn chịu nhiều vất vả và điều kiện trong cuộc sống lẫn chuyện tình cảm, sức khỏe. Người này dù có cố gắng đến mấy thì vận mệnh tương lai chỉ khá ổn, không quá giàu sang như mong đợi.

Riêng người có dái tai đầy đặn thường gặp nhiều may mắn. Đường công danh sự nghiệp gặt hái thường xuyên thành công. Tiền của vật chất đông đầy và rủng rỉnh đầy túi. đời sống luôn hưởng thụ và luôn được quý nhân tương trợ và giúp đỡ. Luôn được mọi người xung quanh yêu quý và yêu thương.

YouTube video

4. Xem tướng tai qua lỗ tai

Những người có lỗ tai rộng và sâu thường là người rất tài giỏi và thông minh. Họ luôn chịu trách nhiệm với những gì mình đã làm. Những người có lỗ tai rộng và sâu này thường lắm tiền thường xuyên của. đời sống muôn màu, giàu sang phú quý. Trong vận trình sự nghiệp luôn được quý nhân giúp đỡ. Trong cuộc sống nhận thường xuyên tình yêu thương từ người xung quanh.

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : bát môn là gì

Xem tướng tai đoán vận mệnh thông qua hình dáng

Phong thủy xây nhà cho tuổi Ất Hợi 1995 3

YouTube video

1. Tướng tai vểnh

Với hình dáng này bạn có khả năng dự đoán vận mệnh tương lai giàu sang hay nghèo khó. Thường dáng tai vểnh sẽ có 3 dạng chủ yếu: tai vểnh ra sau, tai vểnh ra trước và tai vểnh lên trên.

– Nếu người có dáng tai vểnh lên trên cho thấy đây là người khá năng động hay tinh nghịch. tuy nhiên họ là người khá tài giỏi và thông mình, yêu thích cái mới.

– Người có đôi tai vểnh ra trước thường là người có số phá hoại, ăn không ngồi rồi. Chẳng biết làm việc kiếm tiền, sống bám vào người khác.

– Người có đôi tai vểnh ra sau là người có số khổ, không tiền bạc. Mặc dù thời còn bé sinh ra trong gia đình giàu có nhưng đến trung và hậu vận thì sa cơ lỡ vận. cuộc sống giàu khổ, không tiền không nhà. Nay đây mai đó. cuộc sống lang thang, vất vả.

YouTube video

2. Tướng tai to

Người có tướng tai to và dày thường là người có đời sống giàu sang, phú quý. Ngược lại người có đôi tai to và mỏng thường là người bệnh tật ốm đau triền miên. Đặc biệt, nếu người nào sở hữu đôi tai có kich thước, hình dáng hai bên khác nhau thường gặp nhiều điều kiện trong chuyện tài chính, tiền bạc.

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : hình xăm năm sinh gia đình

3. Tướng tai nhỏ

Xem tướng tai nhỏ thường là người thiếu sáng tạo, kém thông minh. Nếu người có tướng tai nhỏ mà còn dày thì chứng tỏ người này có số sống thọ. Nhưng nếu tướng tai nhỏ mà mỏng thì bạn cần đề phòng những tai nạn nguy hiểm dẫn đến chết người.

YouTube video

4. Tướng tai lật

Nếu người nào có tướng tai lật hay còn gọi là tướng tai đảo lộn ra phía sau. Người này sẽ có một vận mệnh không tốt. Tương lai bạn sẽ cô độc và sống thiếu thốn về mọi thứ từ tình cảm cho đến vật chất.

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : căn duyên tiền định tuổi bính dần

5. Tướng tai nhọn

Người có tướng tai nhọn thường có một tương lai vất vả và khó khăn. sức khỏe không được tốt, dễ chết đột ngột. Mặc dù người có tướng tai nhọn thường có tính tình nóng nảy, ham chơi. Ít khi chịu làm việc, cứ thích sống bám vào người khác.

YouTube video

6. Tướng tai phật

Những người có tướng tai phật thường rất thông minh và tài giỏi. Trong tương lai người này sẽ thành công, quyền cao chức trọng trong vị thế xã hội xã hội. Tính tình lại nhân hậu, luôn tìm cách giúp đỡ người khác. Trong cuộc sống luôn được mọi người xung quanh yêu mến và tôn trọng.

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số

7. Tướng tai chuột

Tai chuột là dáng tai có vành tai mỏng, không có dái tai. Thường người có tướng tai chuột sẽ có một vận mệnh khá xấu. đời sống khá lận đận và vất vả. Nếu người này biết cách tu tâm và tích đức thì có khả năng tránh được những vận hạn xui xẻo, tai nạn nguy hiểm gây ảnh hưởng tính mạng.

YouTube video

8. Tướng tai tròn

Những người có tướng tai tròn thường là người khá thông minh, nhanh nhẹn và hoạt bát. Họ luôn có cách nói chuyện hài hước và vui vẻ. Tính cách của người này khá lương thiện, luôn tìm cách giúp đỡ mọi người xung quanh. cuộc sống của người này luôn thoải mái và lạc quan yêu đời.

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : nốt ruồi ở cổ tay

9. Tướng tai dơi

Tai dơi thường có hình dáng như vành tai cao, to nhưng nhọn. Phần dưới thì mỏng và bé. Những người có tướng tai dai thường hay cố chấp, hung bạo. Sống vô tâm, vô cảm, không biết quan tâm người khác. Đường công danh của người này khá tốt nếu họ biết cách nắm bắt kịp thời cơ.

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : sinh năm 1991 hợp hướng nào

10. Tướng tai khỉ

Phong thủy xây nhà cho tuổi Ất Hợi 1995 4

Tai khỉ thường có hình dáng như hai phần tai khá rộng và hơi lệch về phía trước. Vành tai dày và lỗ tai rộng. Thường những người có tướng tai khỉ sẽ một tương lai tươi sáng. Tính cách khá vui vẻ và hòa đồng. mặc khác tâm địa của người này bạn khó có khả năng đoán trước được điều gì.

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : sinh năm 2003 hợp tranh gì

11. tướng tai cụp

Tai cụp thường có hình dáng là tai mỏng, có vành tai cong xuống và lệch về phía trước. Những người có tướng tai cụp thường có số phận nghèo hèn, cuộc sống vô cùng vất vả và điều kiện. Dù có cố gắng làm việc đến mấy chỉ đủ ăn chứ khôn dư giả nhiều.

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : phong thủy gỗ cây bồ kết

12. Tướng tai thỏ

Tai thỏ có hình dáng là phần trên và dưới tai đều đặn nhọn. Người sở hữu tướng tai thỏ thường là người có số hưởng. Khi sinh ra đã hưởng lộc từ gia đình. tuy nhiên do bản thân lười biếng, làm thì ít nhưng chơi lại thường xuyên nên thời trung và hậu vận sa cơ lỡ vận cuộc sống nghèo khổ. Sự nghiệp tan biến, tiền bạc trắng tay.

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : cách cúng tỉa chân nhang

13. Tướng tai vuông

Tai vuông thường có hình dáng là vành to, dái tai to và phần vành trên cùng tạo ra một đường cong gần giống như hình vuông. Những người có tướng tai vuông thường là người giàu có, đời sống khá vui vẻ và thoải mái. Người này luôn được mọi người xung quanh giúp đỡ và yêu thương.

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : niềng răng có thay đổi tướng số

14. Tướng tai cong

Tướng tai này có đặc điểm là vành tai cong như hình vòng cung. Người có tướng tai cong và dày chứng tỏ có số hưởng. đời sống luôn giàu sang phú quý. Gia đạo bình an và hạnh phúc viên mãn.

YouTube video

15. Tướng tai hổ

Tướng tai này có đặc điểm là vành tai nhỏ, vàng trong và ngoài bị khuyết. Những người có tướng tai hổ thường có tính cách không trong sạch. Luôn đem lòng hãm hại người khác, có uy lực và gian trá. Tính cách của người tướng tai hổ rất thích khám phá, ưa mạo hiểm.

>> Xem thêm: Xem tướng mũi đoán vận mệnh giàu nghèo

Qua những thông tin bên trên, chắc hẳn bạn biết xem tướng tai đoán vận mệnh giàu nghèo trong tương lai. Dựa vào hình dáng, vị trí của đôi tai bạn có khả năng nhận biết cuộc đời của bạn diễn biến như thế nào, giàu có hay nghèo khổ. mặc khác, đó chỉ là những lý giải khách quan tính chính xác không tuyệt đối. Để biết chính xác hơn bạn cần nhiều thời gian và sự cố gắng nổ lực của bản thân để thay đổi cuộc đời. Chúc bạn may mắn.Các câu hỏi về tướng tai cụp


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tướng tai cụp hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tướng tai cụp ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tướng tai cụp Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tướng tai cụp rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tướng tai cụp


Các hình ảnh về tướng tai cụp đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu dữ liệu, về tướng tai cụp tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thêm nội dung chi tiết về tướng tai cụp từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

One thought on “Phong thủy xây nhà cho tuổi Ất Hợi 1995

 1. Quang Thin Quang Thin says:

  nhờ chuyên gia xem hộ tuổi tháng 1/2018 năm 2023 làm nhà được k ah

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934 108 566