fbpx
Văn Khấn cầu con

Hướng dẫn cách cầu con, cầu duyên ở chùa Ngọc Hoàng chính xác nhất | Văn Khấn cầu con

Bài viết Hướng dẫn cách cầu con, cầu duyên ở chùa Ngọc Hoàng chính xác nhất thuộc chủ đề về Tử Vi thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Hướng dẫn  cách cầu con, cầu duyên ở chùa Ngọc Hoàng chính xác nhất trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : Hướng dẫn cách cầu con, cầu duyên ở chùa Ngọc Hoàng chính xác nhất”

Clip về Hướng dẫn cách cầu con, cầu duyên ở chùa Ngọc Hoàng chính xác nhất

Xem thêm: thủ tục chuộc bán khoán

không chỉ ở TPHCM mà còn ở thường xuyên tỉnh thành khác chắc chắn bạn cũng sẽ nghe nhắc đến việc cầu con, cầu duyên ở chùa NGỌC HOÀNG. mặc khác không phải ai cũng biết được cách cầu con, cầu duyên ở chùa Ngọc Hoàng chính xác nhất. Nếu bạn đang muốn thực hiện việc này hoặc tò mò thì đừng bỏ qua những thông tin trong bài chia sẻ sau đây nhé!

Xem thêm: lễ bao sái

Đôi nét về chùa NGỌC HOÀNG

Cầu con, cầu duyên linh nghiệm ở chùa Ngọc Hoàng

Mô tả video

Chùa Ngọc Hoàng nằm ở số 73 Mai Thị Lựu, quận 1, TP.HCM. Tên chính thức của chùa là Phước Hải, nhưng cái tên Ngọc Hoàng đã trở nên quen thuộc với người dân Sài Gòn từ rất lâu. Ban đầu, chùa là một miếu thờ, được người Hoa xây dựng vào khoảng năm 1892. Sau, miếu được mở rộng ra, có thờ Phật nên trở thành chùa. nnCám ơn các bạn đã xem video. Đăng ký kênh tại thông tin bên dưới nhé:

Xem thêm: con cầu tự

Chùa Ngọc Hoàng ở đâu?

Chùa Ngọc Hoàng là cái tên quen thuộc với người Sài Gòn từ rất lâu. mặc khác, tên chính thức của nó là chùa Phước Hải. Ban đầu, chùa Ngọc Hoàng là một miếu thờ, được người Hoa xây dựng vào khoảng năm 1892, sau đó được mở rộng ra và có thờ Phật nên trở thành chùa.

Chùa Ngọc Hoàng tọa lạc ở số 73 Mai Thị Lựu, quận 1, TPHCM  và chỉ cần nói tên chùa là người dân ở TPHCM đều biết.

Xem thêm: Văn khấn lễ cúng 7 ngày cho người mới mất
Sinh năm 1943 bao nhiêu tuổi? 1943 Tuổi con gì? 1

Chùa Ngọc Hoàng có gì đặc biệt?

Gọi là chùa nhưng chùa ở đây rất ít thấy tượng phật, la hán ngoại trừ tượng phật bà nghìn tay nghìn mắt ở chánh điện. Điện lớn của chùa thờ Ngọc Hoàng cùng hai bên là chư vị quan chức nhà trời.

bên cạnh đó chùa còn thờ thần tài, thổ địa và nhiều vị khác. “Kim Hoa thánh mẫu” và 12 bà mụ được thờ ở bên trái chính điện, đây là nơi cầu con cái nên thường đông đúc nhất. Cái khác nữa giữa chùa Ngọc Hoàng so với những ngôi chùa khác là thay vì tự ý để khách thắp nhéng khấn nguyện thì ở đây có thêm người của nhà chùa giúp đỡ. Và mọi người xem đó như một sự liên kết với đấng thần linh.

Sinh năm 1943 bao nhiêu tuổi? 1943 Tuổi con gì? 2

✅ Mọi người cũng xem : con bìm bịp bay vào nhà la điềm gì

Sự thật về việc cầu con, cầu duyên tại chùa Ngọc Hoàng

Tục thờ cúng 12 Mụ bà – Mẹ sanh rất được thường nhật tại thường xuyên gia đình, nhất là ở các miền quê. Theo quan niệm dân gian từ ngày xưa, 12 mụ bà là người nắn hình người cho bé từ lúc thai sinh.

Tại chùa Ngọc Hoàng nơi mà cúng bái nhiều nhất có thể kể đến đó là phòng thờ ông Tơ, bà Nguyệt và Kim Hoa thánh mẫu. Theo lời đồn đại, chỉ cần thành tâm và sờ vào tượng ông Tơ, bà Nguyệt sẽ cầu được tình duyên mau đến. Sờ vào tượng Thánh mẫu cùng các tượng mụ bà sẽ cầu được con. Người nào muốn cầu con trai hay con gái thì vuốt vào tượng cũng như rồi sau đó xoa lên bụng mình.

có thể nói, không gian thờ này lúc nào cũng đông nghịt người và dày đặt khói hương, từ ngày Rằm tương đương ngày thường đặc biệt là mỗi dịp lễ, Tết.

✅ Mọi người cũng xem : cách hóa giải cha con phạm cung tuyệt mệnh

Ai hay lui tới Chùa Ngọc Hoàng?

Với mỗi người khi đi chùa, chắc chắn ai cũng có nhu cầu cầu bình an, cầu sức khỏe cho gia đình… Và đặc biệt là những cặp vợ chồng đến để cầu con; những bạn trai, gái đến để cầu tình duyên.

Không phải mỗi người chỉ đến đây 1 lần rồi thôi mà họ thường lui tới rất nhiều lần, thậm chí là đạt được ước nguyện thì sau đó vẫn mua trái cây, nhang đèn, hoa tươi đến cúng tạ lễ Mẹ. Và khi con họ đầy tháng thì mang xôi chè đến cúng lần nữa. Đó là một trong những hình thức tạ lệ dễ dàng; chứ không cần cúng bái, tạ lễ gì phức tạp và bất cứ ai cũng có thể thực hiện được.

Xem thêm: Văn Khấn Tết Hạ Nguyên
Sinh năm 1943 bao nhiêu tuổi? 1943 Tuổi con gì? 3

Cách cầu khấn cho gia đình hiếm muộn con Nhanh có cháu bế bồng

Mô tả video

Bài khấn lễ cầu tự cho gia đình hiếm muộn con. nVới 6 nội dung chính sau:n1. Khi chậm có con thì nên thế nào ?n2. Nguyên nhân chậm có con liên quan đến yếu tố tâm linhn3. Tiến trình của lễ cầu conn4. Nên thực hiện lễ cầu tự thế nào mới linh nghiệmn5. Nên cầu tự ở đâunn6. Một vài điều nhắn nhủ thêmn#CáchcầukhấnchogiađìnhhiếmmuộnconNhanhcócháubếbồngn#Bàikhấnlễcầutựchogiađìnhhiếmmuộncon

Cách cầu con, cầu duyên ở chùa Ngọc Hoàng chính xác nhất

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa phong thủy cây tùng tuyết mai

Hướng dẫn cách cầu con ở chùa Ngọc Hoàng

Những người đang mong muốn cầu con thì đến phòng thờ Kim Hoa thánh mẫu và 12 bà mụ nằm phía bên trái chánh điện. Vì từ lâu đã quá nổi tiếng với việc cầu con nên rất nhiều người thường đổ về đây. Ở khu vực  này, luôn có người của nhà chùa túc trực để hướng dẫn khách thập phương cách cúng bái.

Dẫu không ai dám khẳng định về sự linh thiêng trong việc cầu con là như thế nào; nhưng có khả năng thấy ở chùa Ngọc Hoàng có hẳn một không gian riêng thờ Kim Hoa Thánh Mẫu. Đây cũng chính là nơi các cặp vợ chồng đến cầu con cái.

Nếu tìm hiểu bạn sẽ biết được Kim Hoa Thánh Mẫu theo tín ngưỡng dân gian là vị thần coi sóc việc sanh nở ở chốn nhân gian. Bên dưới Kim Hoa thánh mẫu ở chùa Ngọc Hoàng là tượng 12 Mụ Bà – Mẹ Sanh Mẹ Độ mỗi bên 6 người với các tư thế khác nhau. Bà lo việc nặn đầu đứa trẻ, bà khác lại nặn chân, người nặn mắt, người dạy trẻ tập đi, tập nói…

Để tiến hành khấn nguyện cầu con, ở chùa Ngọc Hoàng các cặp vợ chồng hay mua nhang đèn, hoa và trái cây dâng lên cúng Thánh Mẫu và 12 bà Mụ.

Khi khách đến và mong muốn cầu con sẽ được đeo vào cổ tay một sợi chỉ màu đỏ. Điều đặc biệt ở đây là khách có thể cầu con trai hoặc gái và giấy tờ của nó cũng tương tự nhau.

Nếu cầu con trai thì sau khi làm hồ sơ khấn nguyện sẽ treo vòng chỉ vào các bức tượng bên phải, cầu con gái thì treo bên trái. Sau đó xoa vào bụng bà mụ 3 cái đồng thời xoa vào bụng mình 3 cái. Tiếp đến là xoa vào bụng tượng trẻ con dưới chân bà mụ 3 cái, rồi lại xoa vào bụng mình 3 cái nữa.

Sinh năm 1943 bao nhiêu tuổi? 1943 Tuổi con gì? 4

Hướng dẫn cách cầu duyên ở chùa Ngọc Hoàng

Không biết từ bao giờ, chùa Ngọc Hoàng đã trở thành nơi cầu con của các cặp đôi vợ chồng hiếm muộn. Kể cả phụ nữ, thanh niên trắc trở trong chuyện tình cảm cũng đổ về đây để cầu duyên. Tượng ông Tơ bà Nguyệt được đặt bên cạnh Không gian thờ Thánh Mẫu, 12 Mụ bà; nên ngoài cầu con thì khách hành hương có khả năng cầu tình duyên tại đây.

Cách cầu duyên ở chùa Ngọc Hoàng cũng tương tự như việc cầu con. Khách thấp hương và khấn tên mình, sau đó đến tên “người trong mộng” để ông Tơ, bà Nguyệt se duyên.

Tiếng đồn về sự linh tiêng trong việc cầu tình duyên tại nơi đây cũng không hề kém gì so với việc cầu con vì thế mà lúc nào chùa cũng đông nghẹt người.

Chuyện cầu con, cầu duyên ở ngôi chùa Ngọc Hoàng – ngôi chùa được xem là linh thiêng nhất HCM này diễn ra hằng ngày.

Sinh năm 1943 bao nhiêu tuổi? 1943 Tuổi con gì? 5

✅ Mọi người cũng xem : nằm mơ thấy tiền 20 nghìn đánh con gì

Việc cầu con, cầu duyên tại chùa Ngọc Hoàng có thật sự linh thiêng?

Nói về sự linh nghiệm trong việc cầu con, cầu duyên, thực tế không ai có thể khẳng định được vấn đề này. Chuyện cầu xin thần Phật là tùy tâm và tùy duyên. Không phải bất cứ việc gì khi cầu khấn cũng thành hiện thực, tín ngưỡng trong việc thờ cúng bao đời vốn là để con người khi khổ đau, tuyệt vọng nhất trao gửi niềm tin và có nơi làm chỗ dựa tinh thần. Hãy là những người thờ cúng tín ngưỡng đúng cách; tin tưởng không có nghĩa là mê tín, để kẻ xấu lợi dụng moi tiền của.

Sinh năm 1943 bao nhiêu tuổi? 1943 Tuổi con gì? 6

Lưu ý việc cầu con không phải là cứ cầu là có mà chúng ta phải nhờ đến y học. Cầu con hay cầu duyên thực tế chỉ là một trong số những biện pháp giúp tâm an, tăng thêm sự tin tưởng. bên cạnh đó các bạn cũng đừng quên làm nhiều việc thiện, tâm an bình thì phước lành sẽ sớm đến nhé.

Văn khấn cầu duyên, cầu con chùa ngọc hoàng?

Nam mô A di đà Phật (3 lần)Kính lạy đức Ngọc Hoàng Thượng ĐếKính lạy đức Cửu trùng Thanh Vân lục cung Công chúaKính lạy đức Thiên tiên Quỳnh Hoa Mẫu Liễu HạnhKính lạy đức Đệ Nhị Bà Chúa Sơn Lâm Mẫu Thượng NgànKính lạy đức Đệ Tam Mẫu ThoảiCon tên là:…………………….Ngụ tại:………………………………..Hôm nay là ngày (Theo âm lịch):…………………………………. Con đến chùa (hoặc đề, phủ…):……… thành tâm kính lễ cầu xin Mẫu Liễu Hạnh, Mẫu Thượng Ngàn và Mẫu Thoải xót thương cho con vì nay nhân duyên cho hôn nhân trăm năm chưa đến mà ban cho con duyên lành như ý nguyện trong nay mai, để rồi cho con được sinh trai, sinh gái đầy nhà vui vẻ khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn, mãi mãi bình an khang thái.Con nay lễ bạc tâm thành trước các Mẫu, cúi xin được phù hộ độ trì để có nhân duyên như sở nguyện. Nam mô A di đà Phật.Cẩn cáoVăn Khấn cầu conXem thêm: VĂN KHẤN CÚNG CẤT NÓC NHÀ

Hướng dẫn cách cầu con, cầu duyên ở chùa Ngọc Hoàng chính xác nhất hứa hẹn sẽ là những thông tin rất cần thiết đối với rất thường xuyên người. Đừng quên theo dõi website để cập nhật thường xuyên tin tức mới nhất nhé!

Các câu hỏi về văn khấn cầu con ở chùa ngọc hoàng

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách cầu duyên ở chùa ngọc hoàng, hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cầu duyên ở chùa ngọc hoàng, cách cầu duyên chùa ngọc hoàng ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết hướng dẫn cầu duyên ở chùa ngọc hoàng, chùa ngọc hoàng cầu con, bài khấn cầu duyên chùa ngọc hoàng, Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết văn khấn cầu con ở chùa ngọc hoàng rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về chùa ngọc hoàng

Văn Khấn cầu conCác hình ảnh về cách cầu con ở chùa ngọc hoàng, văn khấn cầu con ở chùa ngọc hoàng đang được Blog NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected]. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thông tin về chùa ngọc hoàng tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm thông tin về văn khấn cầu con ở chùa ngọc hoàng từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/
KEY: văn khấn chùa ngọc hoàng, cách cầu con ở chùa, cầu duyên chùa ngọc hoàng, văn khấn cầu duyên chùa ngọc hoàng, bài khấn cầu con ở chùa ngọc hoàng, chùa ngọc hoàng cầu duyên như thế nào, cầu con chùa ngọc hoàng, cầu con, đi chùa cầu con khấn như thế nào, cầu con ở chùa ngọc hoàng, hướng dẫn cầu tài lộc ở chùa ngọc hoàng, trả lễ chùa ngọc hoàng, bái cầu duyên ở chùa ngọc hoàng, cách trả lễ cầu con ở chùa ngọc hoàng, cầu con ở chùa nào, 12 bà mụ chùa ngọc hoàng

Loading

Hằng Nguyễn

0934 108 566