fbpx
Văn khấn cầu con trai, cầu con gái cực kỳ linh nghiệm! 1

Văn khấn cầu con trai, cầu con gái cực kỳ linh nghiệm!

Bài viết Văn khấn cầu con trai, cầu con gái cực kỳ linh nghiệm! thuộc chủ đề về Tử Vi Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu Văn khấn cầu con trai, cầu con gái cực kỳ linh nghiệm! trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Văn khấn cầu con trai, cầu con gái cực kỳ linh nghiệm!”

Clip về Văn khấn cầu con trai, cầu con gái cực kỳ linh nghiệm!


Xem nhanh
Đây là bài văn khấn, bài cúng dùng trong dịp khẩn cầu có con. Người cúng chuẩn bị lễ vật, mâm quả... rồi khấn theo.
--------------------------
Nam mô A Di Đà Phật!
Nam mô A Di Đà Phật!
Nam mô A Di Đà Phật!

Con lạy chín phương trời, lạy mười phương Phật, Chư Phật mười phương.
Con lạy Thiên Quan – Linh thần nơi bản địa ở khu vực này.

Đệ tử con là: _____ sinh ngày _____
Cùng chồng/vợ _____ sinh ngày _____
Ngụ tại: _____
Hôm nay nhân ngày lành tháng tốt, khí tiết năm _____ bầu trời cao vút tỏa sáng phúc lành. Vợ chồng con thành tâm thiết lễ cùng dâng sớ trạng kính lạy Trung thiên mệnh chủ, Bắc cự tử vi, Ngọc đế Thiên quân bệ hạ, giáng trần soi xét cho hạnh phúc gia đình con được có con trai/con gái. Hạnh phúc xum vầy truyền vào hậu thế.
Con lạy Nhật cung thái dương, Nguyệt cung thái âm – Đông phương thanh đế, Bắc phương hắc đế, Tây phương bạch đế kính cáo tôn thần, chư vị các thần linh giáng trần soi xét chữ cương thường đạo lý vợ chồng cho vợ chồng con được cửa rộng nhà cao tiền của dồi dào, có con trai/ con gái thông minh học hành chăn chắn một niềm kính thiện.
Con lạy quan Nàm tào Bắc đẩu, Thái bạch Thái tuế, Văn xương, Văn khúc, Nhị thập bát tú ngũ hành Tinh Quân.
Trước án liệt vị linh quân tôn thần Tản viên đại thánh, Trần triều Hưng đạo Quốc Tảng đại vương cùng Tiên Phật Thánh Thần, Quan âm bồ tát chí đức tôn linh hiển thành thần thông tiết độ cho con được có con trai/con gái để trọn vẹn hiếu sinh, hạnh phúc gia đình trong ấm ngoài êm để ông bà, chồng vợ chân tình thương yêu chăm sóc.
Làm điều thiện được âm dương báo đáp, cây trái thêm hoa sinh sôi nảy nở. Trước án liệt vị các linh quân tôn thần xa thôi lại theo gần xin giải trừ vận hạn tiêu trừ yêu ma tai ách làm muộn đường con trai/con gái.
Chúng con người trần nhục nhãn nan chi, việc trần thế chưa tường, việc âm chưa tỏ. Thân sinh nơi trần tục mệnh bởi cung trời, cầu xin Thần Phật đức độ cao dầy, hạ trần giáng thế cho con điều thiện, cho con hạnh phúc có con trai/con gái có của, vượng đinh như vượng tài để trên gánh việc thánh dưới, gánh việc trần, phúc địa đãi phúc nhân, gia đình hai dòng họ vui chữ Nghi Gia truyền vào hậu thế.
Gia đình chúng con bút son thêm số, sổ ngọc thêm năm, vượng đinh vượng tài, thêm người thêm của.
Hạnh phúc của gia đình dòng họ cùng cuộc đời chúng con lại như nước tràn đầy chảy đến. Một nhà vui vẻ, oanh yến đậm đà, đào hồng thắm biếc. Vậy xin yết cáo tôn thần cùng dâng sớ trạng cầu tự xin tỏ tấc thành giáng ban trăm phúc.
Trăm lạy các tôn linh, cúi nhờ ơn đức, sở nguyện thành tâm, con xin cảm tạ.
Vạn vọng bách bái Thần Phật mười phương, ban ơn phúc dầy cho chúng con được toại nguyên đường con cái.

Nam mô A Di Đà Phật!
Nam mô A Di Đà Phật!
Nam mô A Di Đà Phật!

một trong những vấn đề mà bố mẹ hiếm muộn con hoặc có nguyện vọng nảy sinh theo ý muốn đó là đền, chùa để bắt buộc con. Khi đó, văn bản cầu con là một vô tố yếu tố cùng quan trọng giúp bạn “được cầu, ước thấy”. Bài viết này Eveline Care sẽ hướng dẫn cho bạn bài học chuyên ngành tương đương cách mua sắm lễ cầu kỳ và đầy đủ nhất, giúp bạn chuẩn bị chu đáo cho việc đi kiếm tiền từ nhà hoặc tại nhà của gia đình bạn.

Khi nào cần làm lễ cầu con?

Khi gia đình bạn cố gắng nhưng vẫn chưa may mắn có em bé, vợ chồng bạn cần xem xét đến hai yếu tố đó là thể trạng của vợ chồng bạn.

Chúng Tôi khuyến khích gia đình đầu tiên, bạn nên đến các bệnh viện, trung tâm thể trạng sinh sản để kiểm tra tương đương biết được nguyên nhân vì sao vợ chồng hiếm muộn. Trong trường hợp nếu bác sĩ xác định sức khỏe sinh sản của bạn bình thường mà qua nhiều năm tháng thả vẫn không thể thụ thai, chúng ta cần phải xem xét để tìm ra yếu tố tâm linh hoạt động.

mặt khác đối với những gia đình có nguyện vọng thì việc làm lễ cầu con là việc nên làm để giúp bố mẹ được thoải mái về mặt tinh thần, tâm lý âm phù dương trợ. Để việc cầu con được diễn ra thuận lợi bạn cần sắm lễ tạ cầu con và văn khấn cầu con.

Khi nào cần làm lễ cầu con? Khi nào cần làm lễ cầu con?

✅ Mọi người cũng xem : mâm cúng chay gồm những gì

Sắm lễ cầu con cần những gì?

một trong số những câu hỏi của các gia đình khi làm lễ cầu con cái đó là sắm lễ cầu con cần những gì? Đối với việc sắm lễ cầu con khi hiếm muộn, sắm lễ cầu con trai hay sắm lễ cầu con gái không có sự khác biệt quá thường xuyên về lễ vật, chỉ có sự khác nhau về mặt con số lễ vật đặt lên bàn cầu tự dâng lên mà thôi.

Sắm lễ vật cầu con cho bố mẹ hiếm muộn: 

 • 13 tờ tiền, mệnh giá tùy gia đình, không rất cần thiết phải quá lớn.
 • Hoa thơm quả ngọt khác nhau.

Sắm lễ cầu con trai: 

 • 7 tờ tiền, mệnh giá tùy tâm gia đình.
 • Hoa thơm quả ngọt khác nhéu.

Sắm lễ cầu con gái:

 • 9 tờ tiền, mệnh giá tùy tâm gia đình
 • .Hoa thơm quả ngọt khác nhéu Sắm lễ cầu con cần những gì? Sắm lễ cầu con cần những gì?

Lưu ý: khi đi lễ cầu con tại chùa không chuẩn bị lễ mặn, chỉ cần chuẩn bị hương hoa, trà quả thanh tịnh.

Ngoài việc chú ý đến việc cách sắm lễ đi đền, chùa hay cầu tại gia khi làm lễ cầu con, bạn cũng cần phải chuẩn bị trang phục sao cho phù hợp với thuần phong mỹ tục khi đến những chốn linh thiêng, giữ ý và khấn cầu con một cách thành tâm nhất.

Khi có nguyện vọng làm lễ cầu con, bạn có khả năng thực Hiện tại đền, chùa hoặc ngay tại gia đình mình. Chúng Tôi không cổ súy cho tư tưởng mê tín dị đoan mà chỉ cung cấp thông tin cho các gia đình giúp họ được thoải mái về mặt tâm lý, tâm linh. mặt khác, để nhận bài văn khấn miễn phí mời bạn tham gia ngay nhóm HỘI SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN và HỘI SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN để được download, nhận bài văn khấn sinh con trai, sinh con gái năm 2023 nhé!

Các bài văn khấn cầu con linh ứng tại nhà và chùa

Sau đây Eveline Care sẽ hướng dẫn bạn văn khấn cầu con tại nhà, cách cầu con ở chùa giúp bạn chuẩn bị cho lễ cầu con một cách chu đáo nhất.

✅ Mọi người cũng xem : cúng tất là gì

1. văn khấn cầu con tại nhà

Bài văn khấn cầu con tại nhà sẽ được gia chủ thực hiện và khấn trước bàn thờ tổ tiên trong các dịp như Lễ tết, ngày Rằm, Mùng 1,… Nội dung bài văn khấn cầu tự tại nhà như sau:

Nam mô A Di Đà Phật ! 

Nam mô A Di Đà Phật ! 

Nam mô A Di Đà Phật ! 

Con kính lạy Hoàng thiên Hậu Thổ chư vị Tôn thần. 

Con kính lạy ngài Bản cảnh Thành Hoàng, ngài Bản xứ Thổ địa, ngài Bản gia Táo Quân cùng chư vị Tôn Thần.

Con kính lạy Tổ tiên, Hiển khảo, Hiển Tỷ, chư vị Hương linh (nếu bố, mẹ gia chủ còn sống thì thay bằng Tổ Khảo, Tổ Tỷ). 

Tín chủ (chúng) con là: (Họ và tên của người khấn). Gia đình ngụ tại: (địa chỉ nhà).

Hôm nay, tín chủ con nhờ ơn đức trời đất, chư vị Tôn thần, cù lao Tiên Tổ, thành tâm sắm lễ, hương, hoa trà quả, thắp nén tâm hương dâng lên trước án. 

Chúng con xin phép kính lên Bản cảnh Thành hoàng Chư vị Đại Vương, ngài Bản xứ Thần linh Thổ địa, ngài Bản gia Táo quân, Ngũ phương, Long Mạch, Tài thần. Cúi xin các ngài giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành thụ hưởng lễ vật. 

Chúng con kính mời các cụ Tổ Khảo, Tổ Tỷ, chư vị Hương linh gia tiên nội ngoại họ (Họ của bạn), cúi xin thương xót con cháu linh thiêng hiện về, chứng giám tâm thành, thụ hưởng lễ vật. 

Tín chủ con lại kính mời các vị Tiền chủ, Hậu chủ ngụ tại ngôi nhà này, đồng lâm án tiền, đồng lai hâm hưởng. 

Đối với gia đình hiếm muộn: Thưa các vị tôn thần, tiền chủ và gia tiên, hôm nay con cùng vợ/chồng con là: (tên của vợ/chồng bạn). Hai chúng con cưới nhéu đã lâu mà mong ngóng mãi chưa may mắn có con. Chúng con cũng không hiểu vì đâu, vì nghiệp báo, vì có vong theo, hay vì ngày cưới phạm vào giờ sát mà chúng con chịu sự hiếm muộn. 

Đối với gia đình văn khấn cầu con trai, văn khấn cầu con gái: Thưa các vị tôn thần, tiền chủ và gia tiên, hôm nay con cùng vợ/chồng con là: (tên của vợ/chồng bạn). Thân sinh nơi trần tục, mệnh bởi cung trời, cầu xin phép Phật Thánh đức độ cao dày, hạ trần giáng thế giải tai, trừ ách cho con điều thiện, cho con hạnh phúc, cho chúng con có được con trai (con gái) để trên gánh việc phật, thánh dưới gánh việc trần gian; để chúng con trọn vẹn hiếu sinh, hạnh phúc gia đình trong ấm ngoài êm.  

xin phép các quan thần linh và các vị tiền chủ chứng giám. Chúng con cũng kính xin phép các vị cũng kêu thay nói đỡ cho chúng con lên nhà Phật, nhà Thánh giúp cho chúng con. 

Nam mô A Di Đà Phật ! 

Nam mô A Di Đà Phật ! 

Nam mô A Di Đà Phật !

văn khấn cầu con tại nhà văn khấn cầu con tại nhà

✅ Mọi người cũng xem : sinh năm 2004 năm nay bao nhiêu tuổi

2. Đi chùa cầu con khấn như thế nào?

Các bố mẹ chưa năm được đi chùa cầu con khấn như thế nào? Hãy chuẩn bị đầy đủ lễ vật, bạn hãy đặt mâm và đọc văn khấn cầu con tại chùa theo mẫu như sau:

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam mô A Di Đà Phật!

Con lạy 9 phương trời, lạy 10 phương Phật, Chư Phật 10 phương.

Con lạy Thiên Quan – Linh thần nơi bản địa ở khu vực này.

Đệ tử con là: ……………… sinh ngày…………………………….

Cùng chồng/vợ:…………….sinh ngày……………………………

Ngụ tại:……………………………………………………………

Hôm nay nhân ngày lành tháng tốt, khí tiết năm ……… bầu trời cao vút tỏa sáng phúc lành. Vợ chồng con thành tâm thiết lễ cùng dâng sớ trạng kính lạy Trung thiên mệnh chủ, Bắc cự tử vi, Ngọc đế Thiên quân bệ hạ, giáng trần soi xét cho hạnh phúc gia đình con được có con trai/con gái. Hạnh phúc sum vầy truyền vào hậu thế.

Con lạy Nhật cung thái dương, Nguyệt cung thái âm – Đông phương thanh đế, Bắc phương hắc đế, Tây phương bạch đế kính cáo tôn thần, chư vị các thần linh giáng trần soi xét chữ cương thường đạo lý vợ chồng cho vợ chồng con được cửa rộng nhà cao tiền của dồi dào, có con trai/ con gái thông minh học hành chăn chắn một niềm kính thiện.

Con lạy quan Nam tào Bắc đẩu, Thái bạch Thái tuế, Văn xương, Văn khúc, Nhị thập bát tú ngũ hành tinh quân.

Trước án liệt vị linh quân tôn thần Tản viên đại thánh, Trần triều Hưng đạo Quốc Tảng đại vương cùng Tiên Phật Thánh Thần Quan âm bồ tát chí đức tôn linh hiển thành thần thông tiết độ cho con được có con trai/con gái để trọn vẹn hiếu sinh, hạnh phúc gia đình trong ấm ngoài êm để ông Bà, chồng vợ chân tình thương yêu chăm sóc.

Làm điều thiện được âm dương báo đáp, cây trái thêm hoa sinh sôi nảy nở. Trước án liệt vị các linh quân tôn thần xa thôi lại theo gần xin giải trừ vận hạn tiêu trừ yêu ma tai ách làm muộn đường con trai/con gái.

Chúng con người trần nhục nhãn nan chi, việc trần thế chưa tường việc âm chưa tỏ. Thân sinh nơi trần tục mệnh bởi cung trời, cầu xin Thần Phật đức độ cao dày, hạ trần giáng thế cho con điều thiện, cho con hạnh phúc có con trai/con gái có của, vượng đinh như vượng tài để trên gánh việc thánh dưới gánh việc trần, phúc địa đãi phúc nhân gia đình hai dòng họ vui chữ Nghi Gia truyền vào hậu thế.

Gia đình chúng con bút son thêm số, sổ ngọc thêm năm vượng đinh vượng tài, thêm người thêm của.

Hạnh phúc của gia đình dòng họ cùng cuộc đời chúng con lại như nước tràn đầy chảy đến. Một nhà vui vẻ, oanh yến đậm đà, đào hồng thắm biếc. Vậy xin yết cáo tôn thần cùng dâng sớ trạng cầu tự xin tỏ tấc thành giáng ban trăm phúc.

Trăm lạy các tôn linh. Cúi nhờ ơn đức.

Sở nguyện thành tâm. Con xin phép cảm tạ.

Vạn vọng bách bái Thần Phật mười phương. Ban ơn phúc dày cho chúng con được toại nguyện đường con cái.

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam mô A Di Đà Phật!

Văn khấn cầu con tại đền, chùa Văn khấn cầu con tại đền, chùa

một vài lưu ý khi khấn lễ cầu con

Eveline Care đã hướng dẫn cho bạn cụ thể về cách sắm lễ cầu con khi hiếm muộn, cũng như cách sắm lễ cầu con trai, cách sắm lễ cầu con gái cũng như văn khấn cầu con ở phần trên. mặt khác, có một số lưu ý khi khấn lễ cầu con cần phải chú ý đó là:

 • Lễ vật chỉ cần chuẩn bị hoa quả, bánh kẹo, đồ chơi, vàng mã, nhang thắp chứ không được cầu kỳ hoa mỹ dâng lễ mặn, nhằm tránh mang theo oán niệm từ các sinh linh hoạt vật bị giết hại.
 • Tại bàn thờ Phật, Bồ Tát việc đặt tiền giấy âm phủ hay hàng mã là kiêng kỵ. Ngoài giải ngân thật bạn cũng hạn chế đặt lên hương án của chính điện, thay vào đó hãy bỏ tiền vào hòm công đức trong chùa.
 • Di chuyển qua Tam Quan theo đúng thứ tự: Khi đến các chùa sẽ thường có 3 cửa, bao gồm 3 cửa xếp cạnh nhau, cửa ở giữa là cửa to nhất. Khi đến bạn hãy đi qua cửa Giả Quan (cửa bên phải), khi đi về thì ra cửa Không Quan (cửa bên trái). Bạn nên tránh đi qua cửa Trung Quan (cửa giữa) vì đó chỉ dành cho các bậc cao tăng, khoa bảng, Thiên tử.
 • Tiền công đức là tùy tâm, ít hay thường xuyên trong vòng quan trọng, điều quan trọng là thành tâm, khi đọc văn khấn cầu con cần thoải mái, khấn từ cái tâm và nguyện vọng của mình.
 • Lễ vật mỗi lễ bạn lấy về một thứ, những đồng tiền đã đặt thì mang về thì để ở nhà 13 ngày (cầu con với gia đình hiếm muộn), 7 ngày (đối với cầu con trai), hoặc 9 ngày (đối với cầu con gái) rồi mang đi mua đồ mà trẻ con thích, sau đó tặng lại cho trẻ em để thụ lộc.

Trên đây Eveline Care đã hướng dẫn cho bạn cụ thể các chuẩn bị bài văn khấn cầu con tương đương cách sắm lễ cầu con cái. Bạn hãy nhớ rằng lễ vật hay tiền công đức trong vòng quan trọng, mà bạn cần phải thành tâm, trong đời sống tích cực hành thiện bề trên sẽ gia hộ mình. mặt khác việc cầu con sẽ giúp bạn thoải mái về mặt tư tưởng và tâm linh, để tăng khả năng thụ thai bạn nên kết hợp áp dụng theo những phương pháp theo khoa học.

5 / 5 ( 101 bình chọn )


Các câu hỏi về văn khấn cầu con tại nhà


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê văn khấn cầu con tại nhà hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé
Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566