fbpx
BẬC THẦY phong thủy Chia sẻ bài văn khấn phá dỡ nhà, công trình 1

BẬC THẦY phong thủy Chia sẻ bài văn khấn phá dỡ nhà, công trình

Bài viết BẬC THẦY phong thủy Chia sẻ bài văn khấn phá dỡ nhà, công trình thuộc chủ đề về Tử Vi Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu BẬC THẦY phong thủy Chia sẻ bài văn khấn phá dỡ nhà, công trình trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “BẬC THẦY phong thủy Chia sẻ bài văn khấn phá dỡ nhà, công trình”

Clip về BẬC THẦY phong thủy Chia sẻ bài văn khấn phá dỡ nhà, công trình


Xem nhanh
Văn khấn lễ hạ cây nêu
Khi khấn lễ khai hạ, thì các gia chủ có thể tham khảo bài văn khấn sau:
Nam mô A Di Đà Phật (3 lần)
Kính lạy:
- Hoàng thiên Hậu thổ chư vị Tôn thần
- Ngài............ đương niên hành khiển năm........., ngài Bản cảnh Thành Hoàng, các ngài Thổ địa, Táo quân, Long mạch Tôn thần. (Như năm Tân Sửu 2021 là Triệu Vương Hành Khiển, lưu ý là mỗi năm sẽ có một quan hành khiển khác nhau)
- Các cụ Tổ khảo, Tổ tỷ, nội ngoại tiên linh. Hôm nay là ngày mồng ... tháng giêng năm .........., chúng con là … hiện cư ngụ tại số nhà …, khu phố …, phường …, thành phố...
Thành tâm sửa biện hương hoa phẩm vật, trà tửu lễ nghi, cung bày trước án. Kính cẩn thưa trình: Tiệc xuân đã mãn, Nguyên đán đã qua, nay xin lễ tạ Tôn thần, rước tiễn âm linh trở về âm cảnh.
Kính xin lưu phúc, lưu ân, phù hộ độ trì dương cơ âm trạch, mọi chỗ tốt lành, con cháu được chữ bình an, gia đạo hưng long thịnh vượng. Lòng thành kính cẩn, lễ bạc tiến dâng, lượng cả xét soi, cúi xin chứng giám.

Nam mô A Di Đà Phật (3 lần)
#Vănkhấnlễhạcâynêu

1. Tại sao phải đọc văn hay khám phá khóa nhà?

Người Việt ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành”. có khả năng xuất pháp từ quan niệm tâm linh này mà ta tin rằng ở bất cứ đâu: nhà hàng, văn phòng, nhà ở, công trình,… đều đặn có công thần thổ địa riêng để coi giữ. Nếu không có khả năng động chạm tới đai đất, phá nút, sửa sang, đào móng,… là động tới các vị thần linh, làm long mạch.

do đó, trước khi tháo dỡ nhà cũ, công trình hay động thổ, gia chủ cần chuẩn bị mâm lễ cúng để khấn các vị thần, trước là cáo lễ, thông báo cho vị thần thổ địa nơi đó về việc phá dỡ của mình; sau là cầu xin các vị thần phù hộ cho mọi điều suôn sẻ, may mắn, không xảy ra điều gì bất trắc. Sự thỉnh cầu đó được thể hiện qua lời khấn trong bài cúng tháo dỡ nhà, phá dỡ công trình. 

Văn tấn phá nút nhàVăn hay là yếu tố không thể thiếu khi được chuẩn bị động thổ công trình

2. Ai là người đọc bài khấn phá dỡ nhà?

Thông thường trong các buổi phá dỡ nhà cũ, gia chủ đều đặn sẽ mời thầy cúng về để hỗ trợ việc khấn vái, cáo lễ với thần linh. tuy nhiên, nếu không mời thầy cúng, gia chủ tự hành lễ thì ai sẽ là người đọc bài văn khấn và hành lễ với thần linh? 

Điều quan trọng của việc đọc văn khấn tháo dỡ nhà không phải ở người đọc mà là sự thành tâm thỉnh cầu. Có tâm thì mới có linh, có thờ thì mới có thiêng, có tỏ rõ lòng thành kính thì các ngài mới phù hộ độ trì cho mọi chuyện thuận lợi. do đó, nếu gia chủ tự hành lễ thì người đọc văn khấn có thể là người chồng hoặc người vợ trong gia đình. Đối với các công trình cần phá dỡ, người đọc có khả năng là chủ đất hoặc chủ công trình đều đặn được. 

Người đọc văn khấn phá dỡ nhàGia chủ là người đọc bài văn khấn khi động thổi nhà cửa

>>>>>> Bạn đã biết chuẩn bị mâm cúng phá dỡ nhà chưa? có thể tham khảo bài viết sau để biết thêm chi tiết: Sắm lễ cúng phá dỡ nhà cũ theo quan niệm tâm linh của người Việt <<<<<<<<<<<<<<<

✅ Mọi người cũng xem : mơ thấy bạn học cũ

3. Nội dung bài văn khấn phá dỡ nhà

Nội dung của bài khấn cần thể hiện được vị thần cầu khẩu là ai, gia chủ là ai, trú ngụ ở đâu và cầu xin phép điều gì. Để giúp gia chủ có thêm nguồn tham khảo chúng, Chúng Tôi xin phép chia sẻ bài văn khấn tháo dỡ nhà cũ của một thầy phong thủy nổi tiếng như sau: 

Nam Mô A Di Đà Phật! (3 lần)

Con lạy chín phương Trời, con lạy mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

Con kính lạy Hoàng Thiên, Hậu Thổ, chư vị Tôn thần.

Con kính lạy Quan Đương Niên.

Con kính lạy các Tôn thần bản xứ.

Tín chủ (chúng) con là:…. năm này….(số tuổi) tuổi. (Đọc đủ họ và tên, tuổi của vợ chồng hoặc cả con cái nếu đứng tên sổ đỏ cả gia đình).

Ngụ tại:…… (đọc tên địa chỉ đầy đủ số nhà, thôn xóm, đường phố, phường, huyện, tỉnh, Việt Nam, Đông Dương).

Hôm nay là ngày…. tháng… năm (tức ngày… âm lịch), tín chủ con thành tâm sắm lễ hương hoa trả quả, quả cau lá trầu, tỏ lòng thành kính thắp nén hương dâng lên trước án.

Tín chủ con lòng thành cung thỉnh: các vị Hoàng thiên, Hậu thổ, Ngài Thành Hoàng, Ngài Thổ Thần, Ngài Thổ Địa, Ngài Táo Quân, Ngài Thần Môn, Thần Hộ, Ngài Hà Bá, Ngài Thần Tài, các Ngài khuất mặt cai quản gia trạch, các vị Tôn thần cai quản các loại thợ và công nhân. 

Cầu các ngài phù trợ độ trì cho tín chủ chúng con là …., chủ thầu, thợ cả, thợ bạn, công nhân (đọc tên đơn vị thi công phá dỡ nhà cũ) được an toàn khỏe mạnh, hoàn thành phá dỡ nhà cũ suôn sẻ, thuận lợi, không gặp bất trắc gì.

Đồng thời, tín chủ con tỏ lòng thành kính dâng mâm cúng phá dỡ nhà này để tỏ lòng biết ơn sự chiếu cố của quý ngài. Tín chủ con lòng thành kính đồng lai phối hưởng. Hoàn lễ, tín chủ con kính mời quý ngài quy hồi bổn sở.

Nam mô A Di Đà Phật! (đọc 3 lần).>>>> hiện nay, những phương án tháo dỡ nhà được áp dụng thường nhật nhất, quý khách có thể tham khảo bài chia sẻ sau: Các phương án tháo dỡ nhà Hiện tại

Mâm cúng khi động thổ phá dỡ nhàMâm cúng đầy đủ khi cúng phá dỡ nhà

✅ Mọi người cũng xem : bò cạp số mấy

4. Lưu ý khi đọc văn khấn phá dỡ nhà

Đọc văn khấn phá dỡ nhà là một nghi lễ quan trọng trước khi động thổ tháo dỡ nhà cũ. Đó là những lời thỉnh cầu mà gia chủ gửi đến thần linh; mong các vị chứng giám cho lòng thành kính; phù hộ việc phá dỡ và thi công được suôn sẻ. Dưới đây là một số lưu ý giúp gia chủ có thể hoàn thiện tốt nghi lễ này:

>>>Bạn đừng bở lỡ TOP 666+ mẫu Cửa cổng sắt đẹp nhất, ưa chuộng nhất hiện nay

Đơn vị cung cấp dịch vụ phá dỡ nhà uy tínThăng Long – đơn vị cung cấp dịch vụ phá dỡ nhà uy tín

>>>>>>>>> Tham khảo ngay bảng giá mới nhất sản phẩm phá dỡ nhà có tại Xây dựng Thăng Long <<<<<<<<<<<<<

CÔNG TY CỔ PHẦN NỀN MÓNG THĂNG LONGĐịa chỉ công ty: Cửa khẩu cảng Khuyến Lương, Tổ 21, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, TP Hà NộiChi nhánh HCM: Số 22B/23 Nguyễn Hữu Trí – KP2 – TT Tân Túc – huyện bình chánh – TP HCMChi nhánh Đà Nẵng: Bãi xe Halla – Phường Hoà Cường Bắc – Quận Hải Châu – TP Đà NẵngChi nhánh Thái Bình: Số 207, tổ 3 phường Quang Trung, TP Thái BìnhChi nhánh Ninh Bình: Số 777 – Tổ 1 – Phồ Đông Hồ – Phường Bích Đào – TP Ninh Bình – Ninh BìnhChi nhánh Hải Phòng: Số 9/331 Đồng Hóa – Kiến An- Hải PhòngChi nhánh Nam Định: Đường 10 Tân Thành – Vụ Bản – Nam ĐịnhChi nhánh Hưng Yên: Số 121 đường Điện Biên – Phường Lê Lợi – TP Hưng YênChi nhánh Mê Linh: Xóm Chùa – Xã Mê Linh – Huyện Mê Linh – TP Hà NộiChi nhánh Bắc Ninh: Số 68 đường Gia Định – Thị trấn Gia Bình – Huyện Gia Bình – Tỉnh Bắc NinhSố điện thoại: Giám đốc – 0974111186Email: xulynenmongthanglong@gmail.comCác câu hỏi về văn khấn lễ hạ rạp


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê văn khấn lễ hạ rạp hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết văn khấn lễ hạ rạp ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết văn khấn lễ hạ rạp Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết văn khấn lễ hạ rạp rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về văn khấn lễ hạ rạp


Các hình ảnh về văn khấn lễ hạ rạp đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm thông tin về văn khấn lễ hạ rạp tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thông tin về văn khấn lễ hạ rạp từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566