fbpx
Văn Khấn Cúng Xe Đầu Năm ❤️️Lễ Vật, Cách Cúng, Bài Khấn 1

Văn Khấn Cúng Xe Đầu Năm ❤️️Lễ Vật, Cách Cúng, Bài Khấn

Bài viết Văn Khấn Cúng Xe Đầu Năm ❤️️Lễ Vật, Cách Cúng, Bài Khấn thuộc chủ đề về Tử Vi Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Văn Khấn Cúng Xe Đầu Năm ❤️️Lễ Vật, Cách Cúng, Bài Khấn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Văn Khấn Cúng Xe Đầu Năm ❤️️Lễ Vật, Cách Cúng, Bài Khấn”

Clip về Văn Khấn Cúng Xe Đầu Năm ❤️️Lễ Vật, Cách Cúng, Bài Khấn


Xem nhanh
Đây là bài văn khấn, trước khi đi xa để mong được hanh thông, bình an.
------------

Văn khấn Gia Phong xin giới thiệu các bài văn khấn nôm, văn khấn hằng ngày, văn khấn mỗi ngày cho tất cả mọi người Việt Nam. Đây là các bài văn khấn trong đời sống như kết hôn, hôn nhân, xây cất nhà cửa, động thổ, mua xe, đi lại, tang gia, xây cất mồ mả, cúng gia tiên, giỗ tổ tiên ông bà, khấn 30 Tết, các mùng ngày Tết, cúng rằm, giải hạn, cúng sao, cúng đầy cử, đầy tháng, thôi nôi. Các bài khấn cúng ông địa, thần tài, khai trương trong việc làm ăn. Các bài khấn đi chùa, khấn cúng ông, bà ở đền, chùa, miếu...

Văn Khấn Cúng Xe Đầu Năm ❤️️ Lễ Vật, Cách Cúng, Bài Khấn ✅ Nghi Thức Phong Tục Tâm Linh Giúp Gia Chủ Thượng Lộ Bình An Trên Những Dặm Đường.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

ãn>

Sắm Lễ Cúng Xe Đầu Năm

Cúng xe là một hoạt động phổ biến biến đối với người mới mua xe hoặc hành động xuất đầu năm Nhằm mục đích thể hiện sự thành tâm của chủ xe đối với các vị trí thần linh, thổ địa… Tuy Đương nhiên thường xuyên bạn lại không biết cách chuẩn bị Lễ Cúng Xe Đầu Năm để cúng sao cho đúng.

Với sự phát triển của nền kinh tế hiện đại thì cuộc sống của con người ngày càng được cải thiện. Việc tậu cho mình những chiếc xe đối với con người ngày càng tăng mạnh để đáp ứng như cầu đi lại, công việc. Chiếc xe được coi là một của cải/tài sản lớn và đóng vai trò cực kì quan trọng. Nếu muốn chiếc xe vận hành trên mọi nẻo đường việc cúng xe là điều không thể thiếu để luôn bình an, may mắn.

Việc cúng xe là một hành động tâm linh mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp không phải mê tín dị đoan. Nói chung, với cả những đồ vật tưởng chừng vô tri, vô giác việc làm lễ cúng xe cho ta thấy được nghĩa tình của người Việt, gắn bó cùng đời sống tinh thần đa dạng.

Trước hết khi dùng xe tham gia giao thông, cúng xe thể hiện niềm tin ông bà tổ tiên phù hộ độ trì bình an và tránh được những tai nạn, rủi ro đáng tiếc. không những vậy, khi cúng xe họ còn bày tỏ lòng thành mong làm ăn tấn tới, được may mắn, thuận lợi vì xe cũng là cơ nghiệp của nhiều gia đình.

Cũng giống như nhiều lễ cúng khác, sắm lễ cúng xe đầu năm có khả năng được chuẩn bị khác nhéu tùy vào điều kiện của từng gia đình hay tùy theo phong tục của từng địa phương.

Ngoài Văn Khấn Cúng Xe Đầu Năm, mời bạn tiếp tục đón đọc ☘ Văn Khấn Cúng Xe Cuối Năm ☘ Lễ Vật, Cách Cúng, Bài Khấn

Khấn bài này trước khi đi đường để được hanh thông, bình an mới nhất 2021 – Gia Phong

Mô tả video

Đây là bài văn khấn, trước khi đi xa để mong được hanh thông, bình an.n————nnVăn khấn Gia Phong xin giới thiệu các bài văn khấn nôm, văn khấn hằng ngày, văn khấn mỗi ngày cho tất cả mọi người Việt Nam. Đây là các bài văn khấn trong đời sống như kết hôn, hôn nhân, xây cất nhà cửa, động thổ, mua xe, đi lại, tang gia, xây cất mồ mả, cúng gia tiên, giỗ tổ tiên ông bà, khấn 30 Tết, các mùng ngày Tết, cúng rằm, giải hạn, cúng sao, cúng đầy cử, đầy tháng, thôi nôi. Các bài khấn cúng ông địa, thần tài, khai trương trong việc làm ăn. Các bài khấn đi chùa, khấn cúng ông, bà ở đền, chùa, miếu…

Mâm Cúng Xe Đầu Năm

Cúng xe đầu năm được cho là một phong tục, tập quán liên quan tâm linh được áp dụng khá nhiêu tại Việt Nam. Năm mới là dịp quan trọng theo phong tục tập quán Việt Nam xưa nay. Vậy nên sau đây công ty chúng tôi xin phép được hướng dẫn các bạn cách chuẩn bị Mâm Cúng Xe Đầu Năm xuất hành đầy đủ và đẹp nhất.

Lễ vật cúng xe đầu năm cần đơn giản, tùy vào tình hình tài chính của gia đình, khi lễ cần thành tâm. có thể lễ chay hoặc lễ mặn tùy gia chủ, nhưng đừng rườm rà, tốn kém, đốt thường xuyên vàng mã…

tuy nhiên, đối với mâm cỗ đúng phong tục và phổ biến nhất thì gia chủ cũng cần chuẩn bị đầy đủ những lễ vật sau:

 • 1 đĩa trái cây (mâm ngũ quả)
 • 1 bình hoa (có thể chọn hoa cúc hoặc hoa lay ơn)
 • 1 xấp giấy tiền vàng bạc (càng thường xuyên càng tốt).
 • 1 mâm đồ mặn (thịt heo luộc, thịt heo quay, gà trống luộc…) hoặc nếu chủ xe là người theo đạo Phật, Cao Đài… thì có thể cúng 1 mâm đồ chay.
 • 1 đĩa gạo muối và 1 dĩa gạo
 • 1 chum trà.
 • 3 hoặc 5 chung rượu.
 • 3 ly nước trắng.
 • 2 ly đèn cầy
 • Trầu cau (gồm có 3 lá trầu và 1 trái cau)
 • 1 con heo quay sữa hoặc 1 con gà luộc
 • 3 hoặc 5 cây nhang ( hấp dẫn nhất nhéng trầm thơm).

Việc cúng xe ô tô mang đến sự an tâm, bình an cho tài xế, nhưng nên lấy thành tâm, đúng mực. không nên sử dụng lễ vật mâm cao, cỗ đầy, đốt thường xuyên vàng mã tốn kém gây lãng phí. Việc quan trọng hàng đầu là tuân thủ nghiêm chỉnh những quy định về an toàn khi tham gia giao thông.

Tổng hợp nội dung dành cho bạn với ☔ Văn Khấn Về Nhà Mới ☔ Bài Khấn, Sắm Lễ Vật, Cách Cúng

✅ Mọi người cũng xem : cách đốt vía giải đen bán hàng

Cách Cúng Xe Đầu Năm

Vào dịp năm hết tết đến, việc thực hiện các nghi thức cúng bái để kết thúc năm thuận lợi, bắt đầu năm mới may mắn là điều luôn diễn ra. Trong đó thì cúng xe ô tô, xe tải đầu năm mới là một trong số những “nghi thức” hầu như chủ xe nào cũng thực hiện. tuy nhiên không phải gia chủ nào cũng nắm được Cách Cúng Xe Đầu Năm sao cho đầy đủ và chỉn chu theo phong tục truyền thống.

Để chuẩn bị cúng xe, tài xế thường rửa xe, xì khô sạch sẽ, sắp đặt trong xe gọn gàng. Trong lúc cúng xe chủ xe thành tâm cầu khẩn xe thượng lộ bình an trên từng cung đường, từng nẻo đường… Việc thắp hương trên xe với các tài xế cũng như thắp hương ở nhà. Có khác là ở nhà khấn quan thần linh, thổ địa, thì ra đường khấn thần xa lộ, quan xa lộ… với mục đích để con xe đang là cơ nghiệp của gia đình làm ăn may mắn, sai tài đắc lộc, gia đạo bình an…

Có người cúng đồ chay (gồm cháo, đường, bánh ngọt, tiền mã…), có người sắp đơn giản hoa quả, tiền mã, nhưng có người cúng xe có đủ cả hương hoa, còn cúng mặn bằng heo gà, bánh trái, bánh hỏi, nước, trà, rượu và không thể thiếu đĩa gạo, muối trắng.

Chọn ngày cúng khai trương xe đầu năm mới vào những ngày chẵn như mùng 2, mùng 4, mùng 6… trong tháng giêng âm lịch. Vì theo quan niệm thì số chẵn thường biểu hiện cho sự đủ đầy, tài lộc. Nếu gia chủ nhà trong hẻm, khi cúng xe đầu năm để xe trên đường nên quay đầu hướng ra đường lộ. Nếu cung xe năm mới trong nhà thì nên quay đầu xe hướng ra cửa lớn hoặc hướng ra mặt đường.

Khi tiến hành lễ cúng xe đầu năm, gia chủ bày tất cả lễ vật của mâm cúng lên trên một chiếc bàn và đặt trước đầu xe. Sau đó gia chủ sẽ tiến hành thắp đèn và hương. Khi vái lạy bốn phương tám hướng thì quay đầu về phía bàn để khấn bài văn khấn. Đợi cho nhén và đèn tàn thì chúng ta sẽ mang giấy tiền vàng bạc đi đốt. Đồng thời sẽ dùng gạo và muối để rải xung quanh.

Tham khảo thêm video hướng dẫn cúng xe dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích bạn nhé!

không chỉ có Văn Khấn Cúng Xe Đầu Năm, đọc nhiều hơn 🌻 Văn Khấn Thanh Minh Tại Nhà 🌻 Bài Khấn, Lễ Vật, Cách Cúng

Văn Khấn Hạ Thủy Xuất Hành Tàu Thuyền Nhật Tài

Mô tả video

Văn Khấn Hạ Thủy Xuất Hành Tàu ThuyềnnnHạnh Nhật TấnnHnt Vlognphan rí cửanXin Kính Chào Tất Cả Các Quý Vị, Hạnh Nhật Tấn Lại Muốn Có Thêm Kênh Này Để Phục Vụ Việc Xem Ngày Lành, Ngày Đẹp, Ngày Tốt Cho Các Quý Vị,

Bài Văn Khấn Cúng Xe Đầu Năm Mới

Sau khi chúng ta đã chuẩn bị đầy đủ lễ vật cho mâm cúng mua xe thì một trong số những yếu tố không thể thiếu được cho một lễ cúng linh thiêng đó chính là văn khấn bài cúng. Sau đây là Bài Văn Khấn Cúng Xe Đầu Năm Mới thường nhật mà bạn có khả năng tham khảo.

Bài văn khấn cúng xe đầu năm mới:

Nơi ở (đường….phường…quận/huyện…thành phố….Việt Nam).

Hôm nay là ngày…tháng…năm….

Con tên là…….

Nhân dịp năm mới, con xin phép làm chút ít lễ vật cúng xe đầu năm cho xe con có biển số … Con xin phép dâng lên ông bà tổ tiên, thần linh, thổ thần, thổ địa, các vong linh quanh quẩn chưa siêu thoát. Con xin phép mời các ngài về tham dự đầy đủ và cùng hưởng lễ vật. Con cầu xin phép các ngài phù hộ cho xe con được đi đường thượng lộ bình an, làm ăn tấn tài tấn lộc, thuận buồm xuôi gió, mọi việc như ý.

Con xin tạ ơn các ngài!!!

Giới thiệu những thông tin mới có trong bài viết 🌟 Lễ Vật Cúng Ngoài Sân 🌟 Sắm Lễ Vật, Văn Khấn, Cách Cúng

Bài Khấn Cúng Xe Đầu Năm Đơn Giản

Với nội dung chia sẻ Bài Khấn Cúng Xe Đầu Năm Đơn Giản dưới đây, hy vọng sẽ giúp cho bạn đọc có khả năng thực hiện lễ này một cách trọn vẹn nhất.

Bài văn khấn cúng xe đầu năm dễ dàng:

Nam Mô A Di Đà Phật Nam Mô A Di Đà Phật Nam Mô A Di Đà Phật

Con lạy chín phương trời, mười phương Chư PhậtCon kính lạy Hoàng Thiên Hậu Thổ chư vị Tôn ThầnCon kính lạy ngài Bản Cảnh Thành Hoàng, ngài Bản Xứ Thổ Địa, ngài Bản Gia Táo Quân cùng chư vị Tôn Thần.Con kính lạy Tổ tiên, Hiển khảo, Hiển tỷ, chư vị Hương linh (nếu bố mẹ còn sống thì thay bằng Tổ Khảo, Tổ Tỷ).

Con là:… Ngụ tại….

Hôm nay là ngày…

Mời chư vị giá đáo đàng tràng thọ hưởng phẩm vật, hộ trì cho con là… và chiếc xe mang biển số… xuất hành được bình an, làm ăn luôn thuận lợi, mọi việc tất thành, cầu tài được tài, cầu lợi đắc lợi.

Con xin tạ ơn!

xin phép chia sẻ thêm cùng bạn hướng dẫn đọc văn khấn cúng xe xuất hiện trong video dưới đây:

Cùng với Văn Khấn Cúng Xe Đầu Năm, gửi tặng bạn 💕 Văn Khấn Rằm Tháng 7 💕 Bài Cúng Cô Hồn Tháng 7, Lễ Vật

Khấn trước khi “Xem Bói”-Cậu Khang Nam Định

Mô tả video

Cậu Khang Nam Định-tên thật: Trần Văn Khangnchức vụ: Thủ Nhang Đền: Nam Thành PhủnĐịa chỉ nơi sinh sống u0026 làm việc: xã Trực Đại-huyện Trực Ninh-tỉnh Nam ĐịnhnSố điện thoại chính: 0988196619nFacebook: https://www.facebook.com/caukhangnamdinhn#KhấnTrướcKhiXemBói

✅ Mọi người cũng xem : sinh năm 2004 hợp số nào

Văn Khấn Cúng Xe Ô Tô Đầu Năm

Cúng xe ô tô đầu năm dường như đã trở thành một phong tục lễ nghi không thể thiếu đối với những chủ xe dù là dùng để di chuyển hằng ngày hay sử dụng để buôn bán vận tải du lịch. Tham khảo ngay Bài Văn Khấn Cúng Xe Ô Tô Đầu Năm ngay dưới đây để chuẩn bị cho lễ cúng xe của mình bạn nhé!

Bài văn khấn cúng xe ô tô đầu năm:

Nam mô Quan Thế Âm Bồ Tát! Nam mô Thanh Tịnh Đại Hải Chúng Bồ Tát. Nam mô Đạo Tràng Pháp Hội Thượng Phật Bồ Tát.

Con kính lạy các vị chư Phật, chư Bồ Tát ba đời khắp mười phương, các vị A La Hán, các vị Thánh Tăng, các vị Hộ Pháp, Kiên Lao Địa Thần Bồ Tát, Thập vi Du Hành Hộ Pháp. Con kính lạy chư vị Bản cảnh Thành Hoàng, các chư vị Thần linh, Thánh linh, Thần linh chủ quản, Công Tào Phán Quan, Ngũ Phương Không Hành, Du Hành Sứ Giả, Ngũ Lộ Hành Binh, Lý Vực Phán Quan.Con kính lạy ngài Đương Niên Hành Khiển, Ngũ Đạo Hành Binh Chi Thần, Lâm Tào Phán Quan.Con kính lạy ngài Bản Gia Thổ Công Đông Trù Tư Mệnh Táo Phủ Định Phúc Thần Quân. Con kính lạy các chư Hương linh, vong linh, vong nhơn trong khuôn viên bổn xứ của chúng con.

Hôm nay, ngày… tháng… năm… Dương lịch (nhằm ngày… tháng… năm… Âm lịch).

Tại địa chỉ:…

Chúng con gồm: Con, tên là:…, sinh ngày… và… (nếu có).

Mời các chư vị giá đáo đàn tràng thọ hưởng lễ vật và phù hộ độ trì cho con cùng chiếc xe mang biển số… xuất hành được bình an và làm ăn luôn thuận lợi, mọi việc tất thành, cầu tài được tài, cầu lợi đắc lợi.

xin các ngài gia hộ cho con cùng gia đình con được bình an khi hoạt động chiếc xe này, cho cả người lái, người đi xe và người đi đường.

Kính xin phép các oan gia trái chủ của con hóa giải những mối oan sai từ nhiều đời, không làm phương hại, ảnh hưởng tiêu cực đến sự an toàn khi vận hành xe.

Chúng con trẻ người, non dạ, sự hiểu biết về thế giới tâm linh còn Giảm nên có phạm phải lỗi lầm gì, kính mong các bậc bề trên thương tình lượng thứ.

Chúng con lòng thành kính cẩn cáo và lễ tạ.

Nam Mô A Di Đà Phật! Nam Mô A Di Đà Phật! Nam Mô A Di Đà Phật!

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Cúng Cơm Vong Linh 🍀 Nghi Thức, Cách Cúng

Văn Khấn Cúng Xe Xuất Hành Đầu Năm

Việc cúng xe có những nơi đã thành tập tục, các bác tài truyền tai nhau từ đời này sang đời khác, với những bài Văn Khấn Cúng Xe Xuất Hành Đầu Năm rất vần điệu độc đáo và ý nghĩa.

Bài văn khấn cúng xe xuất hành đầu năm:

Nam mô Quan Thế Âm Bồ Tát! Nam mô Thanh Tịnh Đại Hải Chúng Bồ Tát! Nam mô Đạo Tràng Pháp Hội Thượng Phật Bồ Tát!

Con xin kính lạy các Chư Phật, Chư Bồ Tát Ba Đời khắp Mười Phương, các Vị A La Hán, các Vị Thánh Tăng, các Vị Hộ Pháp, Kiên Lao Địa Thần Bồ Tát, Thập Vị Du Hành Hộ Pháp! Con xin kính lạy Chư Vị Bản cảnh Thành Hoàng, các Chư Vị Thần Linh, Thánh Linh, Thần Linh Chủ Quản, Công Tào Phán Quan, Ngũ Phương Không Hành – Du Hành Sứ Giả, Ngũ Lộ Hành Binh, Lý Vực Phán Quan! Ngài Đương Niên Hành Khiển, Tam Thập lục thương hành binh chi thần, Khúc Tào phán quan! (lưu ý: mỗi năm sẽ có 1 quan hành khiển) Ngài Bản Gia Thổ Công Đông Trù Tư Mệnh Táo Phủ Định Phúc Thần Quân! Con kính lạy các Chư Hương Linh – Vong Linh – Vong Nhơn trong khuôn viên bổn xứ của chúng con!

Hôm nay, ngày ……….. tháng ……….. năm ………….. nhằm ngày ……….. tháng ……….. năm …… (âm lịch)

Con tên:…………………………………………………………….. Hiện ở tại: ……………………………………………………..…

Nhân dịp đầu năm mới (đầu tháng) … Con có sắm ít lễ vật cúng xe để dâng lên ông bà tổ tiên, thần linh, thổ thần, các vong linh quanh quẩn chưa siêu thoát. Con xin mời các ngài về tham dự đầy đủ và hưởng lễ vật. Con cũng cầu xin các ngài phù hộ cho xe con mang biển số … năm … (tháng…) được thượng lộ bình an, làm ăn được tấn tài tấn lộc, thuận buồm xuôi gió, mọi việc như ý.

Con xin phép tạ ơn các ngài!!!

Nam mô A Di Đà Phật! Nam mô A Di Đà Phật! Nam mô A Di Đà Phật! Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật! Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật! Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!

Bên cạnh Văn Khấn Cúng Xe Đầu Năm, mời bạn đón đọc 🌜 Bài Cúng Xe hàng tháng 🌜 Cách Cúng Xe Mùng 2 Và 16, Văn Khấn

Bài văn khấn gia tiên trước khi đi thi | Có lời đọc

Mô tả video

Xem video và Đăng ký kênh ủng hộ mình nhé! Thanks! (Watch the video and Subscribe to support me! Thanks!)nChân thành cảm ơn mọi người và các bạn nhiều !!!n1. Bài khấn gia tiên trước khi đi thinCon kính lạy Hoàng Thiên nHậu Thổ Chư vị Tôn thầnnCon kính lạy ngài Bản cảnh nThành Hoàng, ngài Bản xứ nThổ địa, ngài Bản gia nTáo quân, Long Mạch ncùng chư vị Tôn thần. nCon kính lạy Các cụ nTổ khảo, Tổ Tỷ, nBá thúc huynh đệ, nCô dì tỷ muội. Các vị nĐường thượng Tiên linh ncác hương hồn nội tộc,n ngoại tộc hai bên.nTín chủ con là:……….n.Tuổi………….nĐịa chỉ: Việt Nam Quốc- n………… tỉnh…………. nphường/huyện………. xãnHôm nay tín chủ con nnhờ ơn đất trời, chư vị nTôn thần, cù lao tiên tổ, nthành tâm sắm lễ, nquả cau lá trầu. Dângn hương, hoa trà quả,n lòng thành lễ bạc, tâmn có của không thắp nén ntâm hương dâng lênn trước án. Tín chủ con nkính mời: Ngài bản cảnh nThành hoàng Chư vị nĐại Vương. Các ngài nBản xứ Thần linh Thổ địa,n ngài Bản gia Táo quân,n Ngũ phương, Long Mạch,n Tài thần. Cúi xin các ngài ngiáng lâm trước án, nchứng giám lòng thànhn thụ hưởng lễ vật. nTín chủ con kính mời ncác cụ Tổ khảo, tổ tỷ, nchư vị Hương linh gia ntiên nội ngoại. nCúi xin thương xót con ncháu linh thiêng hiện về, nchứng giám thành tâm nthụ hưởng lễ vật.nTín chủ con kính mờin các vị Tiền chủ, Hậu chủ nngụ tại nhà này. Đất nàyn đồng lâm án tiền, nđồng lai khâm hưởng.nCúi xin phù hộ độ trìn cho Con. tên là: ……… nTuổi: ………… Sắp tớin vào ngày: ….. Tháng …n năm…… cháu có dự ncuộc thi …….. tại ntrường: ………… nđịa chỉ …………. nTại phòng thi số: ……n số báo danh ………… nđược gặp nhiều may mắn, nhanh thông, đỗ đạt ntrong kỳ thi sắp tới. nCúi xin ngài Thần linh, ngia tiên tiền tổ, bà cô nông mãnh. Cô bé, ncậu bé tại gia bồi hơi ntiếp sức, gia lực độ trìn cho con Long Vân đạt nhội, thẳng lối đường mây, ncông danh thỏa nguyện. nTâm cầu sở nguyện, nnhư ý sở cầu, kỳ thi nđỗ đạt như ý muốn. nCho con, cho cháu đượcn học thông, viết thạo. nHọc đến đâu nhớ đến nđấy. Sức khỏe dào dào,n tinh thần thoải mái, ntinh tấn thông minh. nNguyện cầu cho cháu nlàm bài được tốt, để nđậu trúng trường. Đi nlại trên đường, bình nan vô sự, để cho ntương lai đèn sách, nvinh danh bái tổ.nChúng con lễ bạc ntâm thành, trước ánn kính lễ, cúi xin đượcn phù hộ độ trì, chứng tâmnNam mô A di đà phật! nNam mô A di đà phật! nNam mô A di đà phật! nCẩn cáo!”n#Bàivănkhấngiatiênn#trướckhiđithi n#Cólờiđọc

Văn Khấn Cúng Khai Trương Xe Đầu Năm

Lễ cúng khai trương xe đầu năm theo quan niệm tín ngưỡng có gây ảnh hưởng sự bình an của chiếc xe và cả người lái nên không phải chỉ làm một cách qua loa là được. Chính Vì vậy mà bạn cần tham khảo Bài Văn Khấn Cúng Khai Trương Xe Đầu Năm đúng lễ nghi để chuẩn bị cho lễ cúng được thành tâm và trọn vẹn nhất.

Bài văn khấn cúng khai trương xe:

Nam mô A Di Đà Phật! Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật! Nam mô Đại Nguyện Địa Tạng Vương Bồ Tát! Nam mô Quan Thế Âm Bồ Tát! Nam mô Thanh Tịnh Đại Hải Chúng Bồ Tát! Nam mô Đạo Tràng Pháp Hội Thượng Phật Bồ Tát!

Con xin phép kính lạy các Chư Phật, Chư Bồ Tát Ba Đời khắp Mười Phương, các Vị A La Hán, các Vị Thánh Tăng, các Vị Hộ Pháp, Kiên Lao Địa Thần Bồ Tát, Thập Vị Du Hành Hộ Pháp! Con xin kính lạy Chư Vị Bản cảnh Thành Hoàng, các Chư Vị Thần Linh, Thánh Linh, Thần Linh Chủ Quản, Công Tào Phán Quan, Ngũ Phương Không Hành – Du Hành Sứ Giả, Ngũ Lộ Hành Binh, Lý Vực Phán Quan! Ngài Đương Niên Hành Khiển, Ngũ Đạo Hành Binh Chi Thần, Lâm Tào Phán Quan! Ngài Bản Gia Thổ Công Đông Trù Tư Mệnh Táo Phủ Định Phúc Thần Quân! Con kính lạy các Chư Hương Linh – Vong Linh – Vong Nhơn trong khuôn viên bổn xứ của chúng con!

Hôm nay, ngày ……….. tháng ……….. năm ……….. nhằm ngày ……….. tháng ……….. năm …… (âm lịch) Tại địa chỉ: ……………

Chúng con, gồm: Con, tên là: ..… ; sanh ngày: ……/…../……..; Hiện ở tại: …………………

Hợp cùng toàn thể các thành viên trong gia đình chúng con.

Hôm nay nhân ngày giờ lành, chúng con lòng thành sắm sửa phẩm vật lễ vật dâng cúng, thực hiện Nghi Pháp Lễ Kính Cáo và Lễ Cúng Tạ – Mừng Gia Đình Mua Xe Mới. Gia đình của chúng con hội đủ phước duyên quý báu, có nhu cầu và có khả năng mua chiếc xe mang biển số: …………

Do: ………… đứng tên chủ sở hữu, với mục đích là dùng để: …………

Đây là việc chung của Gia Đình, chúng con mạo muội xin phép được kêu thay lạy đỡ cho nhau, đứng tên xin phép thực hiện Pháp Lễ.

Kính mong các Ngài chứng minh cho chúng con, Mời chư vị giá đáo đàng tràng thọ hưởng phẩm vật, hộ trì cho con là… và chiếc xe mang biển số… xuất hành được bình an, làm ăn luôn thuận lợi, mọi việc tất thành, cầu tài được tài, cầu lợi đắc lợi.

xin các Ngài Gia hộ cho con, gia đình con, cho sự bình an của mọi người khi hoạt động xe, chiếc xe mang biển số: …………………… ; cho người lái xe, người đi xe và cho cả người đi đường.

Kính xin các Oan Gia Trái Chủ, Oan Trái Báo Đới Chướng nhiều Đời nhiều Kiếp của con và những người có mong muốn dùng hóa giải những mối oan sai từ thường xuyên đời, không làm phương hại, tác động tiêu cực đến sự an toàn khi hoạt động xe.

Chúng con trẻ người, non dạ, sự hiểu biết về thế giới tâm linh còn hạn chế nên có phạm phải lỗi lầm gì thì kính mong Bề Trên thương tình lượng thứ cho chúng con.

Chúng con lòng thành kính Cẩn Cáo và Lễ Tạ!

Nam mô A Di Đà Phật! Nam mô A Di Đà Phật! Nam mô A Di Đà Phật! Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật! Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật! Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!

Mời bạn tham khảo những nội dung mới trong 🌠 Văn Khấn Thần Tài Thổ Địa 🌠 Bài Cúng, Cách Cúng, Mâm Lễ VậtCác câu hỏi về văn khấn trước khi xuất hành


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê văn khấn trước khi xuất hành hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết văn khấn trước khi xuất hành ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết văn khấn trước khi xuất hành Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết văn khấn trước khi xuất hành rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về văn khấn trước khi xuất hành


Các hình ảnh về văn khấn trước khi xuất hành đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm báo cáo về văn khấn trước khi xuất hành tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm nội dung chi tiết về văn khấn trước khi xuất hành từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566