fbpx
Văn khấn tẩy uế nhà cửa giúp mang đến nhiều vượng khí 1

Văn khấn tẩy uế nhà cửa giúp mang đến nhiều vượng khí

Bài viết Văn khấn tẩy uế nhà cửa giúp mang đến nhiều vượng khí thuộc chủ đề về Tử Vi Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu Văn khấn tẩy uế nhà cửa giúp mang đến nhiều vượng khí trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Văn khấn tẩy uế nhà cửa giúp mang đến nhiều vượng khí”

Clip về Văn khấn tẩy uế nhà cửa giúp mang đến nhiều vượng khí


Xem nhanh
Đây là cách sử dụng những gói tẩy uế mà mọi người đã đăng ký nhận của anh Ba tử vi

Cúng nhà, tẩy sạch nhà cửa giúp trừ tà, ám khí và mọi điều xui xẻo. Theo phong thủy, vào các dịp cuối năm hay nhập trạch trước khi vào nhà mới cần thanh tẩy không gian. Điều này giúp thu hút vượng khí, may mắn và may mắn. Sau đây Đồ Cúng Vạn Sự sẽ hướng dẫn bạn cách xông nhà mới xua đuổi tà khí, văn sạch tẩy sạch nhà cửa chi tiết nhất.

Tẩy uế nhà là gì?

tay ue nha la gi

Thanh tẩy nhà là một hành động giúp xua đuổi những điều không may, ô uế, những luồng khí xấu ra khỏi căn nhà. Tẩy sạch nhà cửa thường được người ta thực hiện khi chuyển đến nhà mới hoặc nhà không có người ở lâu ngày. Theo quan điểm của người xưa, những ngôi nhà này sẽ mang âm khí xấu và nặng nề.

Khử uế, xông nhà là phương pháp thường được áp dụng vào dịp cuối năm, đầu năm mới, hay trước khi dọn đến nhà mới, khai trương cửa hàng. Thậm chí thanh lọc môi trường sống, thanh tẩy phòng ngủ, phòng trọ để trừ khử những tà khí, những linh hồn xấu. Xua đuổi những điều xui xẻo ở nơi sống, làm việc và đón nhận những điềm tốt lành.

bên cạnh đó khi công việc buôn bán của bạn có vấn đề, bạn cũng có thể tẩy uế. Hay sau khi xây dựng nhà cửa xong, cũng cần xông nhà tẩy uế. Đây là điều vô cùng rất cần thiết, bởi trong khi khoảng thời gian thi công nhiều người ra vào cũng có khả năng để lại ám khí. Nếu khong thanh tẩy sẽ ảnh hưởng đến gia thất của bạn.

>>>Đọc thêm: Bài văn khấn xin tỉa chân nhang mới nhất năm 2022

✅ Mọi người cũng xem : thắp hương thờ cúng tổ tiên được gọi là gì

Nên xông nhà vào lúc nào

nen xong nhé khi nao

Nếu bạn có từng tìm hiểu thông tin về phong thủy, ngũ hành. Có lẽ bạn đã nghe nói thường xuyên về khí. Trong hệ thống triết học của người phương Đông, khí được ví như sức sống, sự khởi đầu của vạn vật.

Nếu ngôi nhà mang vượng khí tốt, không khí trong ngoài được lưu thông thì mọi sự sẽ trở nên may mắn, suôn sẻ. Ngược lại nếu tích tụ quá nhiều luồng âm khí, tà khí có khả năng đem lại thường xuyên xui xẻo cho gia chủ. Gia đạo bất an, sức khỏe hạn chế sút, công việc và đời sống đều đặn không như ý muốn.

Người xưa cho rằng nên xông nhà vào giờ hoàng đạo mới đem đến công dụng hấp dẫn nhất.

Bài văn khấn thần linh nhập trạch về nhà mới hay nhất – Gia Phong

Mô tả video

Đây là bài văn khấn, bài cúng dùng trong dịp cúng khấn thần linh nhập trạch về nhà mới. Người cúng chuẩn bị lễ vật, mâm quả… rồi khấn theo.nn—nVăn khấn Gia Phong xin giới thiệu các bài văn khấn nôm, văn khấn hằng ngày, văn khấn mỗi ngày cho tất cả mọi người Việt Nam. Đây là các bài văn khấn trong đời sống như kết hôn, hôn nhân, xây cất nhà cửa, động thổ, mua xe, đi lại, tang gia, xây cất mồ mả, cúng gia tiên, giỗ tổ tiên ông bà, khấn 30 Tết, các mùng ngày Tết, cúng rằm, giải hạn, cúng sao, cúng đầy cử, đầy tháng, thôi nôi. Các bài khấn cúng ông địa, thần tài, khai trương trong việc làm ăn. Các bài khấn đi chùa, khấn cúng ông, bà ở đền, chùa, miếu…

Văn khấn tẩy uế nhà chuẩn nhất

bai khan xong nha moi xay

Câu thần chú tẩy uế nhà cửa dễ dàng

Gia chủ có khả năng nhẩm khấn vài câu đơn giản như sau khi uế nhà cửa: Ba hồn bảy vía, ba hồn chín vía ở đây, vía lành thì giữ, vía dữ mời đi. Tống khứ hung khí, uế khí, tà khí, yêu khí, cởi dị phong long, tiêu sản, ma mới, ma cũ, người quá khứ, khô cốt cấp cấp tẩu tán…

Cách xông nhà tẩy uế, trừ tà, xả xui, ngày tết (năm mới) [HECAVI.NET]

Mô tả video

Cách xông nhà tẩy uế, trừ tà, xả xui, ngày tết nTheo truyền thống dân gian ta từ xưa đã có phong tục xông nhà bằng các loại thảo mộc có chứa tinh dầu và mùi thơm với mục đích: để tẩy uế năm cũ chào đón năm mới an lành, xua đi tà khí, thay đổi vận khí, làm ấm cúng trong ngôi nhà. Đem lại cho gia chủ điều may mắn và đem lại đời sống tâm linh cho mỗi con người. nn*** Xông nhà bằng bồ kết đón năm mớinVào dịp cuối năm, người Việt có truyền thống dọn dẹp nhà cửa, chuẩn bị sắm sửa đồ mới với hi vọng một năm mới tốt đẹp hơn. Trong đó, hình thức xông nhà thường được làm khi đã dọn xong nhà với mục đích xua đuổi khí uế, thanh lọc lại môi trường sống xung quanh nhà bằng hương thơm để chào đón năm mới. Thường thì người ta sẽ dùng bồ kết, lá, rễ cây có hương đốt trong nồi đất hoặc siêu để hơi nước bay ra khắp nhà theo hướng từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài.nnCách xông nhà khi về nhà mới, cách xông nhà khi vào nhà mới, cách xông nhà bằng thuốc bắc, cách xông nhà bằng quế, cách xông nhà bằng muối, cách xông đất nhà mới, cách xông đất năm mới, cách xông đất đầu năm mới, cách cúng xông nhà mớinn*** Xông nhà bằng bồ kết theo phong thủynXông nhà bằng bồ kết theo phương thức phong thủy tức xông nhà để đuổi tà khí, bệnh tật. Thường hình thức xông nhà bằng bồ kết theo phong thủy sử dụng trong các trường hợp Xông đất, xông nhà mới chuẩn bị cúng nhập trạch, hay trước khi cúng khai trương địa điểm kinh doanh như quán ăn, nhà hàng, hoặc khi trong nhà mắc phong long, tà ma quỷ quái, nhà đất bán mãi không được,…. Hình thức xông nhà bằng bồ kết trong phong thủy có ý nghĩa tẩy uế ngôi nhà và xua đuổi cô hồn, các đản trú ngụ trong nhà.nnXông nhà, cách xông nhà xả xui, cách xông nhà trừ tà, cách xông nhà tẩy uế, cách xông nhà ngày tết, cách xông nhà năm mới, cách xông nhà mới xây, cách xông nhà mới thuê, cách xông nhà mới bằng thuốc bắc, cách xông nhà mớinn*** Hướng dẫn cách xông nhà bằng bồ kết đuổi tà khínVới những mục đích xông nhà bằng bồ kết để tẩy uế, đón năm mới chúng ta cũng sử dụng cách xông nhà bằng bồ kết như hướng dẫn sau đây.n- Bước 1: Chuẩn bị các vật sau: Lò than, bồ kết, muối, 1 bó nhang (hương) quạt giấy.n- Bước 2: Nướng bồ kết trong lò than nóng, vừa nướng vừa bê đi quanh nhà. Khi đi, phải dùng quạt quạt cho than nóng rực đỏ hồng, không được để than tắt. Đi 5-7 bước ném vài hạt muối quanh nhà.n- Bước 3: Sau khi đốt bồ kết xông quanh nhà như trên, cầm bó nhang (hương) lớn đi quanh nhà theo hướng ngược kim đồng hồ.nnLưu ý: Đi theo hướng vòng tròn ngược hướng kim đồng hồ từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Khi xông, đảm bảo tất cả các cửa đều đóng kín.nn#xông_nhà #xông_tẩy_uế

Văn khấn tẩy uế Khai Quang nhà mới xây

Chuyển đến nhà mới là một cột mốc quan trọng trong cuộc sống. Chính Vì vậy chúng ta nên thực hiện đầy đủ các Thủ tục xông nhà một cách chuẩn nhất. Có như vậy mới đem đến thường xuyên điềm lành cho bản thân và gia đình. Dưới đây là văn khấn tẩy uế khai quang nhà mới xây chi tiết nhất.

Nhất sái thiên thiên thanh

Nhị sái địa địa phủ

Tam sái nhân nhân đắc trường sanh

Tứ sái quỷ quỷ diệt tàn hình

Án phà (bắt đầu rảy nước).

Thanh thanh chi thuỷ

Nhật nguyệt ba khai

Nam Tào Bắc Đẩu

Nội án tam thai

Thần thuỷ giải uế

Hoạ khứ phúc lai

Càn nguyên hanh lợi

Trịnh cấp cấp thành

Càn luật linh

Giải trừ uế khí luật linh.

Án phà (đọc rảy nước 3 lần).

Bài văn khấn GIẢI ĐEN khấn bỏ VẬN XUI, PHONG LONG hiệu quả

Mô tả video

Bài văn khấn giải hạn, xả xuinĐể chuẩn bị cúng giải xui, bạn cần sửa soạn các loại lễ vật như sau:n- Nước: 3 chén đầy ắpn- Muối và gạo: mỗi loại 1 bát conn- Quả cau lá trầu: 3 cặpn- Thắt lưng: cắt làm 3 mảnh đều nhaun- Thuốc lá: 3 điếun- Bộ Tam Sanh gồm 1 quả trứng vịt lộn đã luộc đập ra bát, 1 con tôm luộc, 1 miếng thịt rọi luộc cho ra đĩan- Tóc rối của người gặp vận xuin- Đồng bạc: 3 xu lấy giấy đỏ bọc lạin- Vàng mã, hoa tươi, các loại trái câynBày mâm cỗ cúng ngoài sân. Sau khi sắp đủ lễ vật, thắp 3 nén nhang, khấn cúng rồi để mâm cỗ ở đó, đến khi tàn hết 3 nén nhang thì bỏ đồ cúng đi, tuyệt đối không ăn.nTrước khi đọc, bạn nên tra xem phần (1) là tên các vị thần cai quản từng năm:n- Năm Tí là ĐỊA VONG, cúng vào ngày 22, khi đặt mâm cúng hướng về phía Bắcn- Năm Sửu có thần ĐỊA HÌNH, cúng ngày 14 hướng Đông Bắcn- Năm Dần cúng thần THIÊN LINH vào ngày rằm theo hướng Đông Bắcn- Năm Mão có thần THIÊN HÌNH cúng ngày 14 theo hướng Đôngn- Năm Thìn thần THIÊN KIẾP cúng ngày 13 hướng Đông Namn- Năm Tị cúng thần HẮC SÁT vào ngày 11 cũng hướng Đông Namn- Năm Dậu có thần THIÊN HỌA cúng ngày mùng 7 hướng Tâyn- Năm Tuất là thần ĐỊA TAI cúng ngày mùng 6 theo hướng Tây Bắcn- Năm Hợi cúng thần ĐỊA BẠI ngày 21 hướng Tây BắcnPhần (2) là ngũ hành của năm đó, được tính như sau:n- Năm Thân và Dậu là ngũ hành KIMn- Năm Dần và Mão là ngũ hành MỘCn- Năm Hợi và Tí thuộc ngũ hành THỦYn- Năm Tị và Ngọ thuộc ngũ hành HỎAn- Các năm Thìn, Sửu, Mùi, Tuất ứng với ngũ hành THỔnKhấn cúng giải xui quan trọng nhất là phải vái đúng với ngày và mâm cỗ đặt đúng hướng đã được chỉ định như sau:nNam mô bậc hữu thiên chí tôn kim quyết Thượng đế ngọc hoàng.nCon kính thỉnh: Mông Long Đại Tướng ..địa bại.(1) Tam Tai ..thủy.(2) ách thần quang!nHôm nay là ngày ..21. tháng … năm … (Đọc ngày tháng năm theo âm lịch)nCon tên là:…nNgụ tại:…nNay con thành tâm sử biện hương hoa, lễ vật cùng các thứ cúng dâng giải hạn, kính dâng Mông Long Đại Tướng …(1) Tam Tai …(2) Ách Thần Quang giá đáo đàn tràng, chứng minh lòng thành mà thọ hưởng.nChứng giám ủng hộ con tai nạn tiêu tan, nguyên niên phước thọ. Cúi xin thọ hưởng!n(cúi lạy 3 lần rồi hóa vàng)n#khanboxuixeon#vankhangiaidenn#dotvian#giaihann#giaixuin#samlekhangiaivanhann#samlegiaihan

Văn khấn tẩy uế nhà nhập trạch

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam mô A Di Đà Phật!

Kính lạy: Hoàng thiên Hậu Thổ chư vị Tôn Thần.

Kính mong các ngài vị Thần Linh bản xứ cai quản trong khu vực này.

Hôm nay ngày lành tháng tốt là ngày… tháng… năm… Âm lịch.

Tín chủ con là:…

Ngụ tại địa chỉ:…

Chúng con thành tâm sửa biện hương hoa lễ vật và các thứ trang nghiêm kính cúng dâng bày lên trên án, trước bản tọa chư vị Tôn Thần kính cẩn tấu trình:

Các ngài Thần Linh thông minh chính trực giữ ngôi tam thái, nắm quyền tạo hoá, thể đức hiếu sinh của trời đất, phù hộ dân lành, bảo vệ sinh linh, nêu cao chính đạo.

Nay gia đình chúng con chọn được ngày lành dọn đến cư ngụ, phần sài nhóm lửa, kính lễ khánh hạ cầu xin phép chư vị Minh Thần, gia án tác phúc, độ cho gia quyến chúng con an ninh, khang thái, làm ăn tiến tới, tài lộc dồi dào.

Người người sẽ luôn được chữ bình an, xuất nhập hưởng phần lợi lạc. Cúi mong ơn đức cao dày các vị bề trên, thương xót, phù trì bảo hộ.

Tín chủ sẽ lại mời các vong linh tiền chủ, hậu chủ ở trong nhà này, đất này xin cùng về đây chiêm ngưỡng Tôn Thần, thụ hưởng lễ vật, phù trì tín chủ thịnh vượng an khang. Bốn mùa xanh tươi không hạn ách nào xâm, tám tiết có điều lành tiếp ứng.

Dãi tấm lòng thành cúi xin chứng giám.

Cẩn cáo!

>>>Đọc thêm: Bài cúng Cửu Huyền Thất Tổ theo phong tục Việt Nam 

Cách xông nhà đuổi tà khí

Hướng dẫn bạn cách tẩy uế khi về nhà mới, giúp mang đến ngôi nhà nhiều năng lượng tốt. Mang đến tài vận và may mắn cho gia chủ.

Bước 1: Trước khi xông nhà, bạn nên dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, bởi những ngôi nhà cũ hoặc mới xây thường ẩn chứa thường xuyên điều xui xẻo, không may mắn.

Bước 2: Thắp một vài ngọn nến trong nhà để xem không khí trong nhà có ẩm mốc hay lưu thông tốt hay không, soi ngọn lửa. Nếu thấy ngọn lửa không sáng lắm mà chập chờn thì chứng tỏ trong không khí có thường xuyên ẩm mốc.

Bước 3: Bước cuối cùng là xông nhà bằng nhiều phương pháp, hãy khử trùng nhà mới bằng các nguyên liệu khác nhéu. Bạn có thể dùng các loại bột tẩy, trầm hương, muối, tinh dầu….

Gia chủ cầm dĩa xông đi một vòng quanh nhà, từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Tất cả các không gian dù là góc tối, cuối cùng kết thúc ở phòng khách. Lưu ý đi theo chiều kim đồng hồ để mọi điều đều đặn hanh thông, tốt đẹp.

Trong quá trình tẩy uế khi mua nhà cũ hay nhà mới, nên mở rộng cửa để khí xấu thoát ra ngoài, thu hút khí tốt vào nhà. Đồng thời bật hết đèn để tăng dương khí trong nhà. Nếu nguyên liệu đang cháy bị hết, nên châm thêm.Tuyệt đối tránh để phòng tối khi xông hơi.

Khi xông hơi văn phòng cũng vậy, tương tự như cách làm trên. Từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, chú ý những góc tối, cần lau chùi bụi bặm sạch sẽ.

✅ Mọi người cũng xem : tuổi dần đeo vòng phong thủy màu gì

một vài lưu ý khi cúng xông nhài

luu y khi tay ue nhé

Theo quan niệm của người xưa, phải thực hiện xông nhà đúng quy trình và đúng phương pháp thì mới đem lại hiệu quả. Có một số lưu ý mà gia chủ cần lưu ý khi xông hơi cho ngôi nhà của mình:

  • tốt nhất nên xông hơi khử uế nhà cửa trước khi làm lễ nhập trạch.
  • Khi tẩy uế nhà dưới bất kỳ hình thức nào, gia chủ cần mở hết các cửa sổ và lỗ thông gió. Tạo sự mát mẻ và thông thoáng, để côn trùng và những điều xui xẻo bay ra khỏi nhà.
  • Tẩy uế hết không gian trong nhà, kể cả những khu vực ẩm thấp và những góc tối trong nhà.
  • Khi xông nhà phải chạy theo chu kỳ ngược chiều kim đồng hồ, từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài.
  • Nên bật tất cả các đèn để tăng hiệu quả tản nhiệt khí và dương khí vào nhà.
  • Xông nhà bằng bếp điện thuận tiện lợi và an toàn hơn so với dùng bếp than.
  • Ngoài việc khử uế thì treo chuông gió ở nhà mới cũng là một cách tốt để giúp phong thủy nhà bạn tốt hơn.
  • Khi thắp hương cần chú ý lượng khói trong nhà, đừng bao giờ đốt quá thường xuyên sẽ khiến không khí trong nhà trở nên khó chịu, ngột ngạt.

Qua bài viết trên, Đồ Cúng Vạn Sự đã hướng dẫn chi tiết văn khấn tẩy uế nhà cửa giúp thu hút thường xuyên nguồn sinh khí tốt. Hy vọng sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên theo dõi trang chủ của công ty chúng tôi tìm hiểu thường xuyên kiến thức tâm linh thú vị.

Scores: 4.06 (17 votes)

Thank for your voting!Các câu hỏi về văn khấn xông nhà


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê văn khấn xông nhà hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết văn khấn xông nhà ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết văn khấn xông nhà Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết văn khấn xông nhà rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về văn khấn xông nhà


Các hình ảnh về văn khấn xông nhà đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu báo cáo về văn khấn xông nhà tại WikiPedia

Bạn có thể xem nội dung về văn khấn xông nhà từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934 108 566