fbpx
Đá Kyanite: Đặc tính, tác dụng, ý nghĩa phong thủy - Đá quý An An 1

Đá Kyanite: Đặc tính, tác dụng, ý nghĩa phong thủy – Đá quý An An

Bài viết Đá Kyanite: Đặc tính, tác dụng, ý nghĩa phong thủy – Đá quý An An thuộc chủ đề về Tử Vi thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Blong NVC tìm hiểu Đá Kyanite: Đặc tính, tác dụng, ý nghĩa phong thủy – Đá quý An An trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Đá Kyanite: Đặc tính, tác dụng, ý nghĩa phong thủy – Đá quý An An”

Clip về Đá Kyanite: Đặc tính, tác dụng, ý nghĩa phong thủy – Đá quý An An


Xem nhanh
👉 Chuyên gia phong thủy, đá quý, đá phong thủy Cường Ruby chia sẻ về đặc tính, tác dụng, ý nghĩa của Đá Kyanite trong cuộc sống, phong thủy!
---------------------------------------------------------------------
CƯỜNG RUBY CÁM ƠN QUÝ VỊ ĐÃ XEM VIDEO!
HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH VÀ ẤN VÀO BIỂU TƯỢNG CHUÔNG ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG VIDEO CHIA SẺ MỚI NHẤT!
✔️ Đăng ký kênh tại: https://bit.ly/3hTosRG
✔️ Đăng ký tư vấn miễn phí: 0968877555
---------------------------------------------------------------------
👉 Đá Kyanite là gì?
✔️ Đá Kyanite là 1 khoáng chất được tìm thấy chủ yếu trong đá biến chất. Chúng thường được hình thành do sự thay đổi áp suất cao của khoáng sét trong quá trình biến chất của đá trầm tích.
✔️ Kyanite bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp “Kuanos” hoặc “Kyanos”, có nghĩa là màu xanh dương đậm, chỉ màu xanh đặc trưng của nó. Ngoài màu xanh lam thường thấy ra, Kyanite còn tồn tại những màu trắng, xám, xanh lá cây, cam và vàng. Kyanite giá trị cao nhất khi nó có màu xanh lam giống như Sapphire. Kyanite nên còn được gọi là Disthene, Rhaeticite hay Cyanite.
✔️ Điểm đặc biệt làm cho Kyanite nổi tiếng trong đá quý là tính dị hướng cực mạnh của nó. Đá quý dị hướng thể hiện tính chất khác nhau, tùy vào hướng tinh thể của chúng. Đá Kyanite có độ cứng biến đổi ngay trong 1 tinh thể.
✔️ Khi Kyanite được cắt song song với trục dài thì độ cứng của chỉ khoảng 4.5 trên thang Mohs nhưng nếu cắt vuông góc thì con số đó lên tới 6.5 – 7.0

👉 Đặc tính đá Kyanite trong tự nhiên
✔️ Công thức hóa học: Al2SiO5
✔️ Cấu trúc tinh thể: Triclinic
✔️ Màu: xanh dương, xanh dương pha lục, vàng, đỏ
✔️ Độ cứng thang Mohs: 4.0 – 7.0
✔️ Trọng lượng riêng: 3.55 – 3.70
✔️ Chiết suất: 1.710 – 1.735
✔️ Lưỡng chiết suất: 0.012 – 0.033
✔️ Sự phân tách: Hoàn hảo
✔️ Huỳnh quang: đỏ (yếu)

👉 Phân bố trên thế giới: Áo, Brazil, Campuchia, Ấn Độ, Kenya, Myanmar, Nga, Serbia, Thụy Sĩ, Tanzania, Hoa Kỳ và Zimbabwe. Nepal được coi là nguồn Kyanite đẹp nhất thế giới.

👉 Công dụng đá Kyanite trong cuộc sống
✔️ Tác dụng sức khỏe: Đá Kyanite thúc đẩy giải phóng sự căng thẳng của cơ bắp như cứng cổ, đau vai hay chuột rút. Kyanite giúp làm mềm sự căng cứng này, thúc đẩy sự linh hoạt của cơ thể; Đá Kyanite còn tác động tới luân xa cổ – Vishuddha, giúp cân bằng tuyến giáp, giảm đau hay viêm họng, viêm thực quản.
✔️ Ý nghĩa phong thủy tâm linh: Nguồn gốc của hạnh phúc là khả năng tự nhận thức sâu sắc và chấp nhận bản thân 1 cách đầy đủ. Kyanite là đồng minh tuyệt vời vì nó giúp bạn nhìn nhận lại tính cách, sở thích, điểm mạnh, điểm yếu để hiểu rõ bản thân mình; Đá Kyanite tích lũy năng lượng rất lớn trong lòng đất qua hàng triệu năm. Sử dụng vòng tay đá Kyanite giúp chủ nhân mạnh khỏe, may mắn và có được sự bình an trong cuộc sống.

👉 Đá Kyanite hợp mệnh gì?
✔️ Đá Kyanite xanh dương hợp với người mệnh Thủy và mệnh Mộc.
✔️ Theo chiêm tinh học phương Tây, đá Kyanite là viên đá dành cho cung Kim Ngưu, Bạch Dương và Thiên Bình.
----------------------------------------------------------------
👉👉👉 VÌ SAO CHỌN CƯỜNG RUBY ?
✔️ Với Kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực Kinh Dịch, Phong Thủy, Thần Học sẽ giúp Bạn hiểu rõ Các con số bí ẩn ảnh hưởng trên 90% đến cuộc sống.
✔️ Hiện nay, CƯỜNG RUBY là Nhân hiệu u0026 Thương hiệu khá nổi tiếng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và tỉnh Thành trên lãnh thổ Việt Nam - Nước ngoài.
✔️Chúng tôi sẽ giúp Bạn và người thân hiểu rõ 100% về sản phẩm tự nhiên và tác dụng hữu hiệu mà Vật phẩm phong thủy mang lại.
✔️ Các sản phẩm đá quý, đá phong thủy,.. tại Cường Ruby đều có chứng thư chứng nhận.


CƯỜNG RUBY:
- Mobile / Zalo : 096.88.77.555
- Địa chỉ : DM15 -2 phường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.
- Facebook : https://www.facebook.com/dammanhcuong369
- Fanpage : https://bit.ly/3wuoZi5
- Website : http://daquy123.vn
- Website : https://cuongruby.com

Trong nội dung Video, có thể sử dụng những hình ảnh có chứa bản quyền theo luật sử dụng hợp lý Fair-use (https://bit.ly/3kG2THf). Nếu có bất cứ thắc mắc nào về bản quyền, Bạn có thể liên hệ với Chúng tôi qua :
- Mobile/Zalo: +84968877555

#đá
#đá_kyanite
#đá_phong_thủy
#đá_quý
#Cường_Ruby

Nội dung chính trong bài viết

 • Đá Kyanite là đá gì?
 • Đặc tính đá Kyanite trong một cách tự nhiên
 • tác dụng đá Kyanite trong đời sống
  • công dụng sức khỏe
  • Ý nghĩa phong thủy tâm linh
  • Đá Kyanite hợp mệnh gì?
 • Thiết kế, trang sức đá Kyanite
 • Hướng dẫn bảo quản đá Kyanite
 • Mua vòng tay đá Kyanite thật ở đâu?

Đá Kyanite là đá gì?

Đá Kyanite là 1 dưỡng chất được tìm thấy chủ yếu trong đá biến chất. Nó thường được hình thành do sự thay đổi áp suất cao của khoáng sét trong quá trình biến chất của đá trầm tích.

Cái tên Kyanite bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp “Kuanos” hoặc “Kyanos”, có nghĩa là màu xanh dương đậm, đặc trưng của nó chỉ là màu xanh. mặc khác, ngoài màu xanh lam thường thấy, Kyanite còn tồn tại những màu khác như: trắng, xám, cây xanh, cam và vàng. Kyanite tổng giá trị cao nhất khi nó có màu xanh lam giống như Sapphire. Kyanite đôi khi được gọi là Disthene, Rhaeticite hay Cyanite

Xem thêm:

Đá thạch anh: tổng quan, công dụng và ý nghĩa trong đời sống

Đá Aquamarine là gì? Hợp mệnh gì? tác dụng của đá Aquamarine

Đá Larimar: Đặc tính, tác dụng, ý nghĩa phong thủy

Đá Kyanite Đá Kyanite

Điểm đặc biệt nhất khiến Kyanite nổi tiếng trong đá quý là tính dị hướng cực mạnh của nó. Đá quý dị hướng thể hiện tính chất khác nhau, tùy vào hướng tinh thể của chúng. Đá Kyanite có độ cứng biến đổi ngay trong 1 tinh thể.

Khi Kyanite được cắt song song vơi trục dài thì độ cứng của chỉ khoảng 4.5 trên thang Mohs nhưng nếu cắt vuông góc thì con số đó lên tới 6.5 – 7

YouTube video

Đặc tính đá Kyanite trong tự nhiên

 • Công thức hóa học: Al2SiO5
 • Cấu trúc tinh thể: Triclinic
 • Màu: xanh dương, xanh dương pha lục, vàng, đỏ
 • Độ cứng thang Mohs: 4.0 – 7.0
 • Trọng lượng riêng: 3.55 – 3.70
 • Chiết suất: 1.710 – 1.735
 • Lưỡng chiết suất: 0.012 – 0.033
 • Sự phân tách: Hoàn hảo
 • Huỳnh quang: đỏ (yếu)
 • Phân bố trên thế giới: Áo, Brazil, Campuchia, Ấn Độ, Kenya, Myanmar, Nga, Serbia, Thụy Sĩ, Tanzania, Hoa Kỳ và Zimbabwe. Nepal được coi là nguồn Kyanite đẹp nhất thế giới.
Đá Kyanite Đá Kyanite

YouTube video

công dụng đá Kyanite trong cuộc sống

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : sinh năm 1969 năm nay bao nhiêu tuổi

công dụng thể trạng

Đá Kyanite thúc đẩy giải phóng sự căng thẳng của cơ bắp như cứng cổ, đau vai hay chuột rút. Kyanite giúp làm mềm sự căng cứng này, thúc đẩy sự linh hoạt của cơ thểĐá Kyanite còn ảnh hưởng tới luân xa cổ – Vishuddha, giúp cân bằng tuyến giáp, hạn chế đau hay viêm họng, viêm thực quản

YouTube video

Ý nghĩa phong thủy tâm linh

Nguồn gốc của hạnh phúc là có khả năng tự nhận thức sâu sắc và chấp nhận bản thân 1 cách đầy đủ. Kyanite là 1 đồng minh tuyệt vời vì nó giúp bạn nhìn nhận lại tính cách, sở thích, điểm mạnh, điểm yếu để hiễu rõ bản thân mình

Đá Kyanite tích lũy năng lượng rất lớn trong lòng đất qua hàng triệu năm. sử dụng vòng tay đá Kyanite giúp chủ nhân mạnh khỏe, may mắn và có được sự bình an trong cuộc sống.

Đá Kyanite Đá Kyanite

Đá Kyanite hợp mệnh gì?

Đá Kyanite xanh dương hợp với người mệnh Thủy và mệnh MộcTheo chiêm tinh học phương Tây, đá Kyanite là viên đá dành cho cung Kim Ngưu, Bạch Dương và Thiên Bình

Thiết kế, trang sức đá Kyanite

Trong giới trang sức, đá Kyanite thường được coi là 1 sự thay thế cho Sapphire với giá cả phải chăng hơn mặc dù nó bị hạn chế sử dụng do sự phân tách hoàn hảo và độ cứng thay đổi ngay của nó. Nó thường được sử dụng thường xuyên nhất để làm mặt dây chuyền và bông tai, ít được dùng làm vòng tay hơn. một vài viên đá Kyanite đẹp, có hiệu ứng mắt mèo thì có thể được khắc thành mặt nhẫn.

✅ Mọi người cũng xem : muốn sinh con gái nên quan hệ vào giờ nào

Hướng dẫn bảo quản đá Kyanite

Nhìn chung thì Kyanite khá bền, nhưng nhiều loại đá quý khác như Topaz vẫn có khả năng đơn giản làm trầy xước nó. Vì vậy khi đeo các trang sức mix cần hết sức chú ý đến độ cứng các loại đá. Do Kyanite có độ phân tách hoàn hảo nên nó cũng có thể bị vỡ ra nếu gặp phải 1 lực mạnh. Vì vậy khi chơi thể thao, làm việc nặng, bạn nên tháo vòng đá Kyanite.

Đá Kyanite Đá Kyanite

Cần tránh để đá Kyanite tiếp xúc với các chất tẩy rửa mạnh có khả năng làm mất độ bóng và màu của đá.

Bình thường, các loại đá quý khác sau 1 thời gian sử dụng phải tẩy uế đi những năng lượng tiêu cực mà đá hấp thu phải. Nhưng Kyanite là 1 trong 2 loại đá quý duy nhất không phải tịnh hóa đi năng lượng bẩn (1 loại còn lại là thạch anh vàng). Khi Kyanite bị dính bụi, bạn chỉ cần làm sạch bằng khăn mềm với nước sạch là được rồi.

Mua vòng tay đá Kyanite thật ở đâu?

Kyanite là đá quý có tổng giá trị khá cao so với những loại bình dân khác, Vì vậy vòng đá Kyanite giả giá rẻ cũng xuất hiện rất thường xuyên trên thị trường. Khách khi mua cần chú ý tìm đến các website đá quý uy tín đặt hàng để tránh bị lừa, tiền mất tật mang.

Đá Kyanite Đá Kyanite

Đá quý An An tự hào là đơn vị cung cấp vật phẩm phong thủy nói chung và vòng tay đá Kyanite nói riêng chất lượng cao. công ty chúng tôi – An An cam kết:

+ Đá Kyanite thật 100% một cách tự nhiên. công ty chúng tôi không bán hàng giả, hàng kém chất lượng, có ảnh hưởng không tốt tới thể trạng, phong thủy khách hàng

+ Hàng được giao đúng như ảnh chụp đưa lên website

+ Vòng tay, các vật phẩm khác từ đá Kyanite được chế tác tinh xảo, thời trang

+ Tư vấn phong thủy trên cái tâm VÌ KHÁCH HÀNG.Các câu hỏi về ý nghĩa của đá kyanite


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ý nghĩa của đá kyanite hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé
Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566