fbpx
Hồ Ly phong thủy đeo như thế nào để mang đến nhiều MAY MẮN 1

Hồ Ly phong thủy đeo như thế nào để mang đến nhiều MAY MẮN

Bài viết Hồ Ly phong thủy đeo như thế nào để mang đến nhiều MAY MẮN thuộc chủ đề về Phong Thủy Tử VI thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Hồ Ly phong thủy đeo như thế nào để mang đến nhiều MAY MẮN trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Hồ Ly phong thủy đeo như thế nào để mang đến nhiều MAY MẮN”

Clip về Hồ Ly phong thủy đeo như thế nào để mang đến nhiều MAY MẮNTrong phong thủy, hồ ly là một linh vật mang ý nghĩa là phong thủy vô cùng lớn. Hồ ly phong thủy mang đến sự may mắn trong tình yêu và hạnh phúc gia đình và ngoài ra còn có thường xuyên tác dụng khác nữa. Please same Hồ Tiên Phong Thủy > tìm hiểu về hồ ly phong thủy và chính xác là nó sẽ giúp gì cho người dùng.

Hồ ly phong thủy trong truyền thuyết

Hồ Ly phong thủy trong truyền thuyết

Nội dung

 • 1 Nguồn gốc của hồ ly phong thủy
  • 1.1 Truyền thuyết về hồ ly
  • 1.2 quá trình tiến hóa của hồ ly
 • 2 Ý nghĩa của hồ ly trong phong thủy
  • 2.1 Tình duyên thuận lợi
  • 2.2 Điều hòa các mối quan hệ
  • 2.3 Làm ăn phát đạt
 • 3 Ý nghĩa từng màu sắc của đá hồ ly phong thủy
  • 3.1 Đá hồ ly màu trắng
  • 3.2 Đá hồ ly màu đen
  • 3.3 Đá hồ ly màu hồng
  • 3.4 Đá hồ ly màu xanh
  • 3.5 Đá hồ ly màu tím
  • 3.6 Đá hồ ly thạch anh tóc vàng
 • 4 một vài mẫu trang sức hồ ly phong thủy đẹp
 • 5 Lưu ý khi dùng vật phẩm phong thủy hồ ly
  • 5.1 Chọn chất liệu đá hồ ly
  • 5.2 Chọn đá hồ ly hợp mệnh
  • 5.3 Cách tẩy uế đá hồ ly
  • 5.4 Cách khai quang đá hồ ly
  • 5.5 Số đuôi của đá hồ ly
  • 5.6 Làm gì khi đá hồ ly bị vỡ
 • 6 một vài kiêng kỵ khi dùng đá hồ ly

Nguồn gốc của hồ ly phong thủy

YouTube video

Truyền thuyết về hồ ly

Hồ ly có nguồn gốc từ loài cáo, do tu luyện lâu năm mà hóa thân thành. Loài vật này có trí thông minh, đầu óc đầy nhanh nhẹn và mưu mẹo. do đó khi tu luyện thành hồ ly, trí thông minh của nó lại càng được nâng cấp hơn, trở nên ranh mãnh và mưu mô hơn nhiều. có thể nói hình ảnh hồ ly luôn được gắn với những đặc điểm như mưu mô, nham hiểm, xảo trá và cực kỳ thông minh. 

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : nằm mơ thấy mẹ quan âm

quá trình tiến hóa của hồ ly

Sau quá trình tu luyện, cáo sẽ trở thành hồ ly 1 đuôi, trải qua thêm 100 năm tu luyện khổ cực sẽ biến thành hồ ly 3 đuôi được gọi là Tam Vĩ Yêu Hồ. 

Khi tu luyện được 1000 năm sẽ trở thành Lục Vĩ Ma Hồ tức có 6 đuôi. Và đến cảnh giới cao nhất là hồ ly 9 đuôi, được gọi là Cửu Vĩ Thiên Hồ. Đây được mệnh danh là cung chủ của loài hồ ly, loại có yêu ma thuật cao cấp nhất và đặc biệt có tới 9 mạng tương ứng với số đuôi của nó. Và đây cũng được coi là một loài vật quý hiếm trong dân gian. 

Với hình ảnh cáo 9 đuôi nổi bật nhất có lẽ ai cũng biết đó chính là nhân vật Đát Kỷ, một mỹ nhân có sắc đẹp mê hồn khiến cho Trụ Vương phải say đắm. Sự thông minh cộng với mưu mô xảo trá đã làm cho triều đình phải trải qua một phen điên đảo. 

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1973 vợ 1980 sinh con năm nào tốt

Ý nghĩa của hồ ly trong phong thủy

YouTube video

Tình duyên thuận lợi

Một đặc tính nổi bật của hồ ly phong thủy mà ai cũng biết đó chính là tăng tính đào hoa cho ai sở hữu. Về các sản phẩm hồ ly phong thủy thu hút được rất nhiều người quan tâm mà trong đó đa phần là nữ rất ưa chuộng sản phẩm này. Những chị em đến tuổi lập gia đình nhưng vẫn chưa tìm được người ưng ý có khả năng sở hữu một viên đá hồ ly để mau chóng tìm được một người tâm đồng ý hợp. 

Phụ nữ khi đeo đá hồ ly phong thủy sẽ giúp con đường tình duyên suôn sẻ hơn, giúp thu hút được nhân duyên với người khác giới. Đồng thời có khả năng cải thiện tình cảm lứa đôi, ngăn chặn được những chuyện không tốt trong mối quan hệ tình cảm. 

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : phong thủy cây lá dứa

Điều hòa các mối quan hệ

Đá hồ ly phong thủy có công dụng điều hòa các mối quan hệ như bạn bè, gia đình, công việc,… chứ không những riêng mỗi mối quan hệ tình cảm. Nó giúp các mối quan hệ trở nên bền chặt, phát triển và gắn bó lâu dài. 

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1975 vợ 1992 sinh con năm nào tốt

Làm ăn phát đạt

Ngoài công dụng làm đẹp các mối quan hệ đá hồ ly phong thủy còn giúp gia tăng tài vận. Hồ ly rất hợp với số 8, con số này đọc gần giống từ “phát” trong tiếng Hán nên đeo đá hồ ly cũng có tác dụng gia tăng vận may về tiền bạc. 

Hồ ly 9 đuôi trong phong thủy

Hồ ly 9 đuôi trong phong thủy

✅ Mọi người cũng xem : truyền thuyết cung cự giải

Ý nghĩa từng màu sắc của đá hồ ly phong thủy

Trang sức hồ ly hầu hết đều đặn được làm từ những loại đá phong thủy như đá thạch anh, đá thủy tinh núi lửa, ngọc bích, cẩm thạch, mã não, Aquamarine, Hematite, Hồng ngọc (ruby)… tuy nhiên nên chọn đá hồ ly có màu hồng ngọc hoặc đá hồ ly đen như màu lông của Cửu vĩ hồ ly, vì đây là loài gian xảo và có sức mạnh lớn nhất. 

YouTube video

Đá hồ ly màu trắng

Đá thạch anh hồ ly phong thủy màu trắng đem lại sự khôn ngoan và sáng suốt trong công việc và sự khéo léo trong giao tiếp. Đá thạch anh hồ ly trắng sẽ giúp bạn có những quyết định đúng đắn trong cuộc sống, hôn nhân gia đình. 

Nhẫn Hồ Ly Moonstone

Nhẫn Hồ Ly Moonstone

Đá hồ ly màu đen

Hồ ly phong thủy màu đen có công dụng củng cố và thâu tóm quyền lực cho chủ nhân. Theo truyền thuyết ngày xưa khi các nữ lãnh đạo muốn thâu tóm quyền lực thì sẽ sở hữu cho mình một vật phẩm làm từ thạch anh đen. 

có khả năng sử dụng đá Obsidian, đá bồ kết đen, đá thiên thạch (Tektite) để chế tác thành hồ ly đen, hoặc lý tưởng nhất có thể lựa chọn đá thạch anh đen, mặc khác loại đá này lại rất hiếm trên thị trường. 

Đối với những người cầu duyên tuyệt đối không dùng hồ ly đen. Lý do vì màu đen là hồ ly quyền lực, sẽ hấp thụ tính đào hoa của chủ nhân và sẽ không có lợi khi tìm kiếm tình yêu của mình. Điều này có thể lý giải vì sao những phụ nữ có gia đình thường sử dụng hồ ly đen để giúp giữ các ông chồng có tính đào hoa. 

Nhẫn Hồ Ly tóc đen

Nhẫn Hồ Ly tóc đen

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1987 vợ 1989 sinh con năm nào tốt

Đá hồ ly màu hồng

Đá hồ ly màu hồng có công dụng thu hút đào hoa, đem lại may mắn trên con đường tình duyên, rất hữu dụng với những ai còn độc thân hoặc những ai muốn giữ tình yêu nồng cháy như thuở ban đầu. Hồ ly được chế tác từ đá ruby (hồng ngọc) tốt cho những ai thuộc mệnh hỏa và thổ.

Nhẫn Hồ Ly Ruby phong thủy

Nhẫn Hồ Ly Ruby phong thủy

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : căn duyên tiền định tuổi ất tỵ

Đá hồ ly màu xanh

Hồ ly phong thủy được làm bằng đá xanh như đá ngọc bích, đá cẩm thạch hoặc serpentine… sẽ mang lại cho bạn sự an yên, và sự phát triển, giúp giải tỏa những stress trong công việc cũng như các mối quan hệ gia đình. 

Nhẫn Hồ Ly cẩm thạch đính chữ

Nhẫn Hồ Ly cẩm thạch đính chữ

Đá hồ ly màu tím

sử dụng đá hồ ly phong thủy màu tím sẽ giúp chủ nhân khai mở trí tuệ, tăng sự tập trung và tăng cường trí nhớ. mặt khác đá hồ ly tím sẽ giúp bạn tăng cơ hội gặp được quý nhân trong đời sống. 

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : tướng lông mày đứt đoạn

Đá hồ ly thạch anh tóc vàng

Nếu hoạt động trong các lĩnh vực như bất động sản, tài chính, ngân hàng hay người kinh doanh thì sử dụng hồ ly phong thủy được chế tác từ đá thạch anh tóc vàng hoặc đá mắt hổ vàng nâu sẽ giúp bạn gia tăng được sự may mắn tài lộc.

Nhẫn Hồ Ly phong thủy đẹp

Nhẫn Hồ Ly phong thủy đẹp

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa của đá đào hoa

một vài mẫu trang sức hồ ly phong thủy đẹp

Hiện tại các trang sức hồ ly phong thủy rất đa dạng, nhưng thường nhật thì có 3 loại sau: 

 • Nhẫn hồ ly phong thủy
Nhẫn Hồ Ly Aquamarine đính đá

Nhẫn Hồ Ly Aquamarine đính đá

 • Vòng phong thủy hồ ly
Vòng tay Hồ Ly phong thủy đá ruby

Vòng tay Hồ Ly phong thủy đá ruby

 • Mặt dây chuyền hồ ly phong thủy
Mặt dây chuyền Hồ Ly phong thủy thạch anh tóc vàng

Mặt dây chuyền Hồ Ly phong thủy thạch anh tóc vàng

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : kỳ kinh bát mạch là gì

Lưu ý khi sử dụng vật phẩm phong thủy hồ ly

Bên cạnh những lợi ích mà đá hồ ly mang lại thì bạn cần phải chú ý những điều sau đây để dùng đúng cách nhất, tránh mang lại những điều không tốt. 

Chọn chất liệu đá hồ ly

Chất liệu để chế tác ra hồ ly phải là đá một cách tự nhiên, nếu không phải là các loại đá phong thủy chất lượng cao thì bạn có khả năng sẽ tự chuốc thêm sát khí cho bản thân mình. nhớ đừng nên ham rẻ mà chọn các loại kém chất lượng. 

Chọn đá hồ ly hợp mệnh

Như đã nói trên mỗi mệnh sẽ có bản đồ tương sinh tương khắc, khi chọn mua đồ phong thủy bạn cần phải coi kỹ những đồ vật hợp mệnh mình thì mới mua. 

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : người nổi tiếng cung thiên bình

Cách tẩy uế đá hồ ly

Đối với trang sức hồ ly thì trước khi dùng cần phải tẩy uế bằng các cách như: ngâm trong rượu khoảng 5 phút, ngâm qua muối biển khoảng 3 tiếng, phơi qua đêm dưới ánh trăng, sạc năng lượng bằng thạch anh…

✅ Mọi người cũng xem : nốt ruồi ở mông phụ nữ nói lên điều gì

Cách khai quang đá hồ ly

Hồ ly là một linh vật có mắt, có hồn khi được chế tác từ đá phong thủy tự nhiên đặc biệt là đá thạch anh nên có nguồn năng lượng ảnh hưởng đến cơ thể của chúng ta. Chính vì lý do đó, hồ ly phong thủy có thể tự nhận chủ mà không cần phải làm các nghi lễ khai quang. tuy nhiên nếu bạn thiên về tâm linh, muốn khai quang đá hồ ly thì nên mời các sư thầy có đức hạnh, tâm tịnh giúp đỡ khai quang. 

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : đá thạch anh tím nên đặt ở đâu

Số đuôi của đá hồ ly

hiện nay việc hồ ly 9 hay 6 hay 3 đuôi không còn quá quan trọng vì số lượng đuôi hình thành quá trình tu luyện chứ không phải do sự chế tác của nghệ nhân. Vì vậy việc chọn đúng màu và đúng chất liệu đá tự nhiên hợp với mình mới là điều ưu tiên Hiện tại. 

Làm gì khi đá hồ ly bị vỡ

Khi đá hồ ly bị vỡ tức không còn giá trị phong thủy và bạn cũng nhớ đừng nên tiếp tục sử dụng vì có khả năng ảnh hưởng xấu tới tình duyên và cuộc sống của bạn. Điều cần làm là bạn phải thả đá hồ ly bị vỡ xuống hồ hoặc dòng sông. 

YouTube video

một số kiêng kỵ khi sử dụng đá hồ ly

 • Nếu thỉnh đá hồ ly từ đền, chùa hoặc những nơi linh thiêng khác thì nên mang chúng khi đi lễ chùa. Bạn khấn vái thành tâm thì tác dụng của hồ ly sẽ tốt hơn. 
 • Hồ ly phải được dùng cho mục đích tốt đẹp như cầu duyên, giữ gìn hạnh phúc gia đình… Nếu sử dụng cho mục đích xấu chắc chắn sẽ phản lại lúc ban đầu. 
 • Buổi tối khi đi ngủ nên tháo hồ ly ra để tránh người cõi âm làm phiền giấc ngủ. 

Việc dùng hồ ly phong thủy cần phải đúng cách thì mới có thể phát huy hết tác dụng. Hồ Tiên vừa chia sẻ một số thông tin giúp bạn có thể sở hữu cho mình món trang sức hồ ly phong thủy phù hợp nhất, nếu cần hiểu rõ hơn thì đừng ngần ngại đăng kí tư vấn ngay với Hồ Tiên Phong Thủy nhé.

>>> Đặc biệt, Hồ Tiên công ty chúng tôi chuyên những loại nhẫn Hồ Ly đẹp với rất nhiều màu sắc cùng chất đá và chất nhẫn chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Đội ngũ tư vấn tận tình và chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn chiếc nhẫn phù hợp nhất để nó không chỉ là món trang sức tô điểm cho bàn tay thêm xinh mà còn hút thật thường xuyên tài lộc hơn nữa nhé!Các câu hỏi về ý nghĩa của hồ ly đen


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ý nghĩa của hồ ly đen hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé
Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566