fbpx
Bày Kỳ lân tống tử tặng con để sớm sinh quý tử 1

Bày Kỳ lân tống tử tặng con để sớm sinh quý tử

Bài viết Bày Kỳ lân tống tử tặng con để sớm sinh quý tử thuộc chủ đề về Phong Thủy Tử VI thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Bày Kỳ lân tống tử tặng con để sớm sinh quý tử trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Bày Kỳ lân tống tử tặng con để sớm sinh quý tử”

Clip về Bày Kỳ lân tống tử tặng con để sớm sinh quý tử


Xem nhanh
#xem_phong_thủy_hn_0379591222
Biểu tượng Kỳ lân tống tử tặng con
Tương truyền, trước khi Khổng Tử ra đời, có một con kỳ lân đã xuất hiện ở nhà ông, miệng nhả ra sách ngọc, trong sách ngọc ghi chép vận mệnh của vị thánh nhân này, nói rằng ngài là con của vương hầu nhưng sinh không gặp thời.

Cho nên khi Khổng Tử được sinh ra mọi người đều gọi ông là kỳ lân.
Kỳ lân phong thủy là thú thần tặng con, cho nên trong biểu tượng “kỳ lân tống tử” có một đứa trẻ cưỡi trên lưng kỳ lân, trong tay cầm một đóa hoa sen, biểu thị sinh liền quý tử, đó là ý nghĩa tiềm ẩn trong biểu tượng.
Kỳ lân và sách ngọc cùng kết hợp trong một biểu tượng thì gọi là “kỳ lân tường đoan” ( kỳ lân cát tường) hoặc kỳ lân như ý.
Kỳ lân tống tử tặng con, ngoài ý nghĩa tăng vượng nhân đinh còn có thể chiêu tài, tăng phúc, tiêu tai, giải ách, diệt trừ ma quỷ, hóa giải sát khí.
Cách sử dụng:
Người trong gia đình nếu muốn có thêm con cái thì có thể đặt tại phương vị cát lợi trong phòng ngủ một biểu tượng kỳ lân tống tử, đầu kỳ lân phải hướng ra ngoài.
Nếu trong nhà có cuộc sống bất an, thường phát sinh bệnh tật, bất trắc, tranh cãi, phá tài… thì có thể đặt một biểu tượng kỳ lân tại phương vị cát tường trong phòng khách.
Biểu tượng kỳ lân đặt tại phương vị tài khí trong nhà, có thể đem đến tài vận cho gia đình

Kỳ lân với rồng, vị trí, vị trí, được gọi là tứ linh, quân phục của võ thuật xưa đều có hình kỳ lân, cho thấy rằng kỳ lân đứng sau rồng.

✅ Mọi người cũng xem : artemis là thần gì

1. Hình tượng Kỳ Lân trong phong thủy

Kỳ lân là con gì ? Trong phong thủy , is a in tứ linh vật cao quý: Long, Lân, Quy, Phụng. Lân là con cái, con đực gọi là Kỳ, gọi chung là Kỳ Lân. Kỳ Lân là một con vật có đầu Rồng nửa Linh vật, nó chỉ có một cái sừng, do nó không húc ai bao giờ, nên chiếc xe này được xem là hiện thân của Từ Tâm.

Người đời hình tượng nhiều kiểu dáng Lân, nhưng chung quy lại, Lân có hình gần giống sư tử: có bờm, có móng vuốt, có đuôi. Nhưng phần lớn hình ảnh Lân được khắc họa là có sừng của loài Nai, tai Chó, trán Lạc Đà, mắt Quỷ, mũi Sư Tử, miệng rất rộng, có thân Ngựa, chân Hươu, đuôi Bò.

Đôi khi nó trở lại có kiểu dáng của một con quái vật, với chiếc đuôi bò, mái Sói, móng Ngựa, da có đủ 5 màu: đỏ, vàng, xanh, đen, đặc biệt dưới bụng có đặc trưng màu sắc… Cũng có khi con vật này xuất hiện dưới hình dạng có mình của một con thú, có cá trải dài khắp thân…

Kỳ lân xuất hiện dưới thường xuyên hình dạng, bao gồm kỳ lân đơn, kỳ lân tống tử… Nhưng cho dù Kỳ Lân có xuất hiện với hình dạng như thế nào đi nữa thì trong tín ngưỡng dân gian phương Đông thì nó cũng là con vật báo hiệu điềm lành sắp đến, là biểu tượng cho sự nguy nga đường bệ, sự trường thọ và niềm hạnh phúc lớn lao.

Vật phẩm phong thủy Kỳ Lân mang trong mình tất cả những phẩm chất đặc trưng của một con vật nhân từ, khi di chuyển nó tránh giẫm lên các loại côn trùng và cỏ mềm dưới chân mình.

Loài Lân không bao giờ ăn thịt hay làm hại bất cứ con vật nào, đặc biệt nó không bao giờ uống nước bẩn, nó chỉ ăn cỏ, nên gọi nó là Nhân thú (con thú có lòng nhân từ).

Bieu tuong ky lan trong phong thuy mang y nghia ve sinh con de cai
 

Ý Nghĩa Linh Thiêng Của Hình Xăm Kỳ Lân _ Hình Xăm Phong Thủy 2021

Mô tả video

Tổng hợp nguồn gốc và ý nghĩa của hình xăm Kỳ Lân , ý nghĩa linh thiêng của hình xăm Kỳ Lân trong phong thuỷ .nnĐăng ký ngay để ủng hộ mình và để xem thêm nhiều video hay về tattoo khác nhé :nnNhấn chuông để nhận được thông báo mỗi khi có video mới nhé !nnLiên hệ u0026 quảng cáo :nnEmail : dinhtrancau@gmail.com nn© bản quyền thuộc về Dat Nhan Ink nn© Copyright by Dat Nhan Ink , do not reup !nnXin chân thành cảm ơn !nn#hinhxamkylan #hinhxamphongthuy #ynghiahinhxam #hinhxamynghia #tattoo #tattoo2021 #hinhxamkylandep #tadashitattoo #hengyuetattoo #HengYue #garungtattoo #hinhxamfulltay #hinhxamfulllung

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : mơ thấy tóc dài

2. Biểu tượng Kỳ lân tống tử tặng con

Tương truyền, trước khi Khổng Tử ra đời, có một con kỳ lân đã xuất hiện ở nhà ông, miệng nhả ra sách ngọc, trong sách ngọc ghi chép vận mệnh của vị thánh nhân này, nói rằng ngài là con của vương gần nhưng sinh không gặp thời.

Cho nên khi Khổng Tử được nảy sinh mọi người đều gọi ông là kỳ lân.

Đay là thú thần tặng con, cho nên trong biểu tượng “kỳ lân tống tử” có một đứa trẻ cưỡi trên lưng kỳ lân, trong tay cầm một đóa hoa sen, biểu thị sinh liền quý tử, đó là ý nghĩa tiềm ẩn trong biểu tượng.

Kỳ lân và sách ngọc cùng kết hợp trong một biểu tượng thì gọi là “kỳ lân tường đoan” ( kỳ lân cát tường) hoặc kỳ lân như ý.

Kỳ lân tống tử tặng con, ngoài ý nghĩa tăng vượng nhân đinh còn có thể chiêu tài, tăng phúc, tiêu tai, giải ách, diệt trừ ma quỷ, hóa giải sát khí.

Vì Sao Nên Mua Kỳ Lân Đá | Ý Nghĩa Kỳ Lân Đá Trong Phong Thủy | Kiến Trúc Đá Trần Châu

Mô tả video

Kỳ lân đá là một con vật tâm linh của ông bà xưa và vẫn còn truyền lại đến nay cho đời con cháu. Chúng có ý nghĩa mang đến những điều tốt lành nhất. Vì thế nhiều gia đình hiện nay thường hay lựa chọn những tượng kỳ lân đá nhỏ để trang trí phòng và bàn làm việc. Cùng với chúng tôi tìm hiểu thêm về ý nghĩa phong thủy của tượng nhé.n——————————————-nQuý đối tác có nhu cầu hợp tác xin liên hệ:n☎ Điện Thoại: +84 794.157.959/ +84 906.436.536n⏱ Thời gian hoạt động mỗi ngày: 8:00 – 20:00n✉️ Thông tin và yêu cầu thiết kế xin gửi đến email: kientrucda.vn@gmail.comn📌 Văn phòng: 70 Phạm Hữu Nhật, P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵngn📌Xưởng sản xuất: Lô 10,11,12,13,14 Trương Gia Mô, P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵngn——————————————-nFOLLOW CHÚNG TÔI:n☞ Website: http://kientrucda.vn/n☞ Facebook: https://www.facebook.com/KienTrucDa/n☞ Youtube: https://www.youtube.com/user/kientrucda

YouTube video

✅ Mọi người cũng xem : mơ chiến tranh đánh con gì

Cách sử dụng:

Người trong gia đình nếu muốn có thêm con cái thì có thể đặt tại phương vị cát lợi trong phòng ngủ một biểu tượng kỳ lân tống tử, đầu kỳ lân phải hướng ra ngoài.

Nếu trong nhà có đời sống bất an, thường sinh ra bệnh tật, bất trắc, tranh cãi, phá tài… thì có thể đặt một biểu tượng kỳ lân tại phương vị cát tường trong phòng khách.

Biểu tượng kỳ lân đặt tại phương vị tài khí trong nhà, có thể đem đến tài vận cho gia đình.

Ky lan phong thuy, mang toi dau hieu sinh quy tu
 

Sử dụng KỲ LÂN phong thủy đúng cách đem lại BÌNH AN, CHIÊU TÀI, KÍCH LỘC

Mô tả video

Sử dụng KỲ LÂN phong thủy đúng cách đem lại BÌNH AN, CHIÊU TÀI, KÍCH LỘCnChúng tôi chia sẻ những câu chuyện tâm linh, những câu chuyện về tiền bạc, cõi âm có thật.n✅ Hãy đăng kí kênh và ủng hộ chúng tôi tại: https://bit.ly/2OM5wGZ

YouTube video

3. Công năng tuyệt vời của Kỳ lân phong thủy

Kỳ Lân có tác dụng tránh tà, ngăn cản sát khí: Nếu cửa chính nhà bạn bị hành lang trực xung, phạm phải “xuyên tâm sát” hay “thương sát”, có thể sử dụng một đôi Kỳ Lân để hóa giải.

Trong trường hợp hành lang khá ngắn, sát khí trong vòng mạnh, chỉ cần dùng một con Kỳ Lân đơn. Nhưng nếu hành lang dài mà thẳng, tức sát khí mãnh liệt có khả năng dùng ba con Kỳ Lân để hóa giải.

Kỳ Lân tiêu tai giải nạn, có công dụng hóa giải Tam Sát: Phương vị của Tam Sát là khác nhéu tùy theo năm hạn. Để hóa giải Tam Sát cần dùng ba con Kỳ Lân (hấp dẫn nhất là Kỳ Lân đã được khai quang) đặt ở phương vị Tam Sát, đầu Kỳ Lân đặt quay về hướng Tam Sát.

Kỳ Lân có công dụng cải vận, Giảm nhẹ tai ương cho gia đình: Kỳ Lân là loài vật đặc trưng cho cát tường, nếu đặt Kỳ Lân trong nhà sẽ có tác dụng trấn trạch trừ tà, tăng phúc lộc cho gia đình, không những giúp gia chủ sự nghiệp hanh thông mà còn xoay chuyển tài vận.

ngoài ra, Kỳ Lân còn giúp được gia chủ tránh được khí độc gây vận xấu. Kỳ Lân sử dụng trong mục đích cải vận tốt nhất cần được khai quang thì mới phát huy công lực một cách trọn vẹn.

Kỳ Lân có tác dụng hóa giải bất lợi của Bạch Hổ: Đặt một đôi Kỳ Lân tại vị trí Bạch Hổ trong nhà ở, có khả năng hóa giải được tính hung của phương Bạch Hổ, bảo vệ người nhà bình yên.

Đặc biệt, khi phương Bạch Hổ bị ống khói hoặc vật sắc nhọn xung phải  thì Kỳ Lân đã qua khai quang có khả năng hóa giải rất hiệu nghiệm.

Kỳ Lân cũng được dùng như con vật linh thiêng bảo vệ cho các công trình kiến trúc, dinh thự, lăng mộ… Nó được dùng để trang trí trên các bức bình phong của chùa, đền, miếu…, thường xuyên khi lại chuyên chở trên lưng các bức cổ đồ hình bát quái… với ý niệm thể hiện sự may mắn luôn song hành cùng chữ nghĩa, đạo lý trong cuộc sống, đó là sự bảo trợ cần thiết mang tính linh thiêng.

Trước cửa những tòa nhà lớn, cổng Doanh nghiệp hoặc nhà xưởng người ta thường đặt một đôi lân, một đực một cái với ý nghĩa vừa giữ được tiền, vừa giữ được người tài.

Con đực to hơn, một chân đặt lên viên ngọc tượng trưng cho việc giữ tiền của. Con cái nhỏ hơn, một chân đặt lên con lân nhỏ tượng trưng cho việc giữ người tài. Ngoài ý nghĩa cầu tài, một đôi Kỳ Lân đặt ở cửa nhà cũng làm cho cảnh quan ngôi nhà thêm đẹp. 

Người ta còn đặt Kỳ Lân trong nhà để cầu con. Người trong gia đình nếu muốn có thêm con cái thì có thể đặt tại phương vị cát lợi trong phòng ngủ một biểu tượng kỳ lân tống tử, đầu Kỳ Lân phải hướng ra ngoài.

ngoài ra, Kỳ Lân còn có khả năng hóa giải tà khí của các hung tinh trong vận hạn. Tạo hình Kỳ Lân rất đẹp, là một món quà tặng rất có ý nghĩa cho người thân và bạn bè khi về nhà mới.

Đôi Kỳ Lân là pháp khí mang lại sự bình an thuận hòa, con cái thông minh hiếu thảo, học hành giỏi giang và thành đạt, rất cần cho mọi nhà.

 

T.H

Phong thủy vượng tài cuối năm: sử dụng Tỳ Hưu chiêu tài trấn trạch
Hướng dẫn sử dụng vật phẩm phong thủy đúng phương pháp
Phòng khách bày vật phẩm phong thủy chiêu tài, cả nhà tha hồ hưởng lộc
Treo tranh phong thủy ở văn phòng: Đúng nơi đúng chỗ mới vượng công danh


Các câu hỏi về ý nghĩa của kỳ lân tống tử


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ý nghĩa của kỳ lân tống tử hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ý nghĩa của kỳ lân tống tử ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ý nghĩa của kỳ lân tống tử Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ý nghĩa của kỳ lân tống tử rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ý nghĩa của kỳ lân tống tử


Các hình ảnh về ý nghĩa của kỳ lân tống tử đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm báo cáo về ý nghĩa của kỳ lân tống tử tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về ý nghĩa của kỳ lân tống tử từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
0/5 (0 Reviews)

0934 108 566