fbpx
Sinh con phạm tuyệt mệnh là như thế nào? Cách hóa giải cung tuyệt mệnh

Sinh con phạm tuyệt mệnh là như thế nào? Cách hóa giải cung tuyệt mệnh

Bài viết Sinh con phạm tuyệt mệnh là như thế nào? Cách hóa giải cung tuyệt mệnh thuộc chủ đề về Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Sinh con phạm tuyệt mệnh là như thế nào? Cách hóa giải cung tuyệt mệnh trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : Sinh con phạm tuyệt mệnh

Clip về Sinh con phạm tuyệt mệnh là như thế nào và cách hóa giải

 

Sinh con phạm tuyệt mệnh tức sinh con trai hay con gái vào năm tuyệt của cha mẹ có ảnh hưởng gì đến cuộc sống của gia đình hay không. Phải
chăng, bất cứ trường hợp nào phạm cung Tuyệt mệnh cũng xấu, cũng đều đáng sợ. Blognvc.com sẽ giúp bạn trả lời rõ ràng cho câu hỏi này.

Xem thêm: vợ chồng cung tuyệt mạng

Nguồn gốc cung tuyệt mệnh

Bạn biết không, cuộc đời của mỗi con người là một vòng tuần hoàn, chịu theo sự tác động bất biến của thế giới. Con người là một thực thể tự nhiên nên sống cũng cần thuận theo tự nhiên, chịu những tác động từ tự nhiên. Con người không một ai có thể điều khiển được quy luật đó, cả việc sinh con cũng vậy.

Đứa con sinh ra chẳng khác nào một viên ngọc quý, là niềm hạnh phúc của bậc làm cha làm mẹ. Chẳng có một ông bố bà mẹ nào sinh con ra lại không muốn con của mình có một cuộc sống tốt đẹp, công danh thăng tiến, thuận buồm xuôi gió.

Sinh con phạm tuyệt mệnh là như thế nào? Cách hóa giải cung tuyệt mệnh
Sinh con phạm tuyệt mệnh là như thế nào? Cách hóa giải cung tuyệt mệnh

Thế nhưng nếu bạn không tìm hiểu kỹ các vấn đề trước khi sinh con, thì hệ lụy kéo theo mà cả bạn và con bạn phải gánh là không hề nhỏ. Vì thế, trước khi tìm hiểu về vấn đề sinh con phạm tuyệt mệnh, cung tuyệt mệnh là gì, chúng ta cần phải nắm được nguồn gốc của cung này.

Trong tử vi phong thủy xưa nay có quy ước tính, thế gian chúng ta đang sống có tất cả 8 hướng, gồm 4 hướng chính là Đông, Tây, Nam, Bắc cộng theo 4 hướng phụ là Đông Bắc, Đông Nam, Tây Bắc, Tây Nam.

Còn khi đối chiếu theo quan điểm Bát Trạch trong tử vi đẩu số, 8 hướng trên thế gian lại gồm có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu. Nếu phạm một trong 4 hướng xấu trong Bát Trạch đó là hướng Cung tuyệt mệnh.

Xem thêm: sinh con năm nào thuộc cung diên niên

Cung tuyệt mệnh là gì?

Cung tuyệt mệnh xét theo quan điểm của Bát Trạch thì nó thuộc về sao Phá Quân – một hướng cực kỳ xấu có thể dẫn đến bệnh tật chết người, tán gia bại sản, yểu mệnh. Hay bạn cũng có thể hiểu rằng, đây là hướng xấu nhất trong các hướng xấu.

Cung tuyệt mệnh sẽ gây ra điều rất xấu nếu không tạo được ra tính nhất quán và thiếu sự đồng bộ giữa các phương vị trong không gian và quái mệnh. Cung tuyệt mệnh còn tồn tại thể gây ra đại họa khôn lường trong việc kết hợp giữa quái mệnh nữ giới và nam giới trong kết hôn. Chính bởi thế mà khi xây nhà ở và cưới hỏi nên tránh Cung tuyệt mệnh.

Xem thêm: sinh con không hợp tuổi bố mẹ

Vị trí tốt khi đối chiếu với cung Tuyệt mệnh là gì?

Cung tuyệt mệnh đặt ở vị trí khác nhau đều sẽ có những vấn đề khác nhau xảy đến với gia chủ cũng như các thành viên trong một gia đình. Chẳng hạn như nếu Tuyệt mệnh để tại hướng có vị trí xấu như nhà vệ sinh, kho chứa đồ thì người sở hữu sẽ gặp may như là có sức khỏe tốt, tuổi thọ cao, có tài vận.

Vị trí xấu khi đối chiếu với cung Tuyệt mệnh là gì?

Trường hợp tuyệt mệnh được để tại hướng có vị trí tốt như cửa chính, phòng ngủ, phòng bếp thì chủ nhân của ngôi nhà sẽ gặp phải chuyện không may. Chẳng hạn như mắc bệnh nan y khó chữa, xui xẻo bị đụng xe, mất trộm, con cháu duyên phận bạc bẽo…

Xem thêm: sinh con thuộc cung thiên y

Trong hôn nhân gia đình Cung tuyệt mệnh là gì?

Trong hôn nhân gia đình thì cung tuyệt mệnh được hiểu là người nam và người nữ muốn kết hôn với nhau nhưng khắc tuổi, xét theo cung phi và quái mệnh của hai người.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách hóa giải địa chi lục phá

 

Sinh con phạm Tuyệt mệnh

Nhiều khi bạn không để ý việc sinh con vào năm Tuyệt của bố và mẹ, mà nhiều khi bạn cũng không hiểu vấn đề sinh con phạm Tuyệt mệnh này để mà suy xét. Thế nhưng, nếu bạn đã đọc bài viết này thì các mom hãy tìm hiểu bởi việc sinh con trai hay gái vào năm tuyệt để lại rất nhiều hệ lụy cả bây giờ và về sau.

Chẳng hạn việc sinh con này có thể dẫn đến hậu quả bố mẹ ly dị, mất sớm, sinh con khó nuôi, nhiều bệnh tật khó chữa. Đặc biệt hơn, hệ lụy còn kéo dài đến cả đời của con cháu, các thế hệ tiếp theo của con. Con cái của đứa con sinh đúng vào năm Tuyệt đó cuộc đời sẽ gặp phải những điều không như ý
muốn. Nếu là con trai thì sẽ sinh toàn con gái (và không sinh được con trai nối dõi), còn nếu là con gái thì ngược lại, sinh toàn con trai và không sinh được con gái.

Sinh con phạm Tuyệt mệnh cũng có thể là nguyên nhân khiến sự nghiệp của đứa con không được như ý, luôn luôn bị sự cản trở, phá hoại. Nếu chẳng may cặp vợ chồng sinh con đúng vào năm Tuyệt thì không hẳn không có cách khắc phục, nhưng chỉ có cách duy nhất là đứa con sinh năm tuyệt đấy không sống cùng bố mẹ, bố mẹ có thể nhờ ông bà hoặc ai đó nuôi giúp.

Trong hôn nhân, vợ chồng khắc tuổi hay hợp tuổi cũng không quan trọng, mà quan trọng là sinh con. Soi vào Bát Quái, con trai không “Tuyệt Mệnh” với mẹ là người vợ yêu chồng con, con gái không “Tuyệt Mệnh” với bố là người chồng ấy yêu vợ con, thế là hạnh phúc. Còn vợ chồng rất hợp mệnh, hợp tuổi nhau mà sinh con phạm cũng sẽ ly tán. Đấy là lý do vì sao khi yêu rất yêu, thề non hẹn biển, sống chết có nhau thế mà vừa có con chán nhau ngay.

Xem thêm: con cầu tự

Cách hóa giải cung tuyệt mệnh

Lựa chọn thời điểm sinh con như thế nào để tránh phạm Tuyệt mệnh?

Nhận thấy rõ ràng những hệ lụy xảy đến khi sinh con năm Tuyệt, các vợ chồng hãy lưu ý đến thời điểm sinh con thích hợp, có những biện pháp phòng tránh chu đáo, học hỏi thêm cách tính thời điểm thụ thai để cho đứa con sau này của mình sinh ra có được cuộc sống thuận lợi, không gặp nhiều trắc trở.

Cụ thể, những người can Giáp (Giáp Dần, Giáp Tý…) thì tránh sinh con vào năm Thân; những người can Bính và Mậu tránh sinh con năm Hợi; can Canh tránh sinh con năm Dần; can Nhâm kị sinh con năm Tỵ; can Ất kỵ sinh con năm Dậu; can Đinh và Kỷ tỵ sinh con năm Tý; can Tân kỵ sinh con năm Mão; can Quý tỵ sinh con năm Ngọ.

Nếu bạn để ý kỹ thì thường vào năm Tuyệt của người chồng rất dễ sinh con gái bởi “âm thịnh, dương suy” mà. Còn với người vợ vào năm Tuyệt thì ngược lại, “dương thịnh, âm suy” nên rất dễ sinh con trai. Như vậy thì mọi thứ là hợp lý và không để lại hậu quả.

Trường hợp nếu trót sinh con vào năm đó rồi mà phải đẻ mổ, không đẻ thường được, phải can thiệp bằng dao kéo thì đó cũng là một cách khắc phục rồi. Tránh sinh vào năm Tuyệt là tốt, còn các cung khác trong vòng tràng sinh tác dụng cũng bình thường vì các cung khác chỉ thể hiện sự đi lên hay đi xuống của chu kỳ mà thôi.

Tóm lại, trước khi sinh con, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ càng, tránh năm tuyệt để không để lại tai họa trong tương lai. Hãy chăm sóc con cái của bạn thật chu đáo, áp dụng những phương pháp dạy khoa học và nuôi dạy chúng thành người. Bởi nếu bạn không làm vậy, rồi những gì con cái bạn phải trải qua cũng chẳng thua kém việc bạn sinh con đúng năm tuyệt đâu.

Hiện nay, nhiều người cho rằng quan niệm sinh con phạm tuyệt mệnh chỉ là mê tín, vì thế bạn có thể tham khảo bài viết trên đây nếu thấy đúng và
chuẩn bị cho mình kế hoạch sinh con thật khoa học nhé. Cách tính sinh con theo ý muốn có thể sẽ giúp ích bạn trong vấn đề này.

>>> Tin liên quan: Cách Hóa Giải Sao Thiên Hình

Các câu hỏi về cách tính năm tuyệt mệnh

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách hóa giải cha, con phạm cung tuyệt mệnh, mẹ, con phạm cung tuyệt mệnh hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cung tuyệt mệnh mẹ, con, cách hóa giải cha con phạm cung tuyệt mệnh, sinh con phạm cung tuyệt mệnh được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết mẹ, con phạm tuyệt mệnh, cách tính năm tuyệt mệnh ! Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách hóa giải cha con phạm cung tuyệt mệnh rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cách hóa giải cha con phạm cung tuyệt mệnh

Cách hóa giải cung tuyệt mệnh

Sinh con phạm tuyệt mệnh là như thế nào? Cách hóa giải cung tuyệt mệnh
Sinh con phạm tuyệt mệnh là như thế nào? Cách hóa giải cung tuyệt mệnh

Các hình ảnh về cung tuyệt mệnh cha, con, sinh con phạm tứ tuyệt, mẹ, con phạm tứ tuyệt la gì, cung tuyệt mệnh cha con đang được Blog NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected]. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm tin tức về cung tuyệt mệnh cha, con tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về cách hóa giải cha con phạm cung tuyệt mệnh từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

KEY: sinh con vào cung tuyệt mệnh, bát san tuyệt mệnh, sinh con hóa giải cung tuyệt mệnh, mẹ và con phạm cung tuyệt mệnh, phạm tuyệt mệnh là gì, phạm cung tuyệt mệnh, cha con phạm tứ tuyệt, phạm tuyệt mạng là gì, vợ chồng phạm cung tuyệt mệnh có chết không, cung tuyệt mệnh mẹ con, tứ tuyệt là gì, tuyệt mệnh, phạm tuyệt mệnh, các tuổi phạm tuyệt mệnh, những tuổi tuyệt mạng, tuyệt mệnh là gì, bát san tuyệt mạng, mẹ con phạm cung lục sát, vợ chồng phạm tứ tuyệt, sinh con năm tuyệt, sao tuyệt mệnh, các tuổi lấy nhau phạm tuyệt mạng, tuyệt, cách hóa giải cung tuyệt mệnh, hoá giải tuyệt mệnh, phạm điều cấm kỵ, sinh con theo vòng tràng sinh, sinh con vào năm tuyệt của bố mẹ.

Loading

Hằng Nguyễn

0934 108 566