fbpx
5 cách hóa giải hướng nhà xấu theo phong thủy

5 Cách hóa giải hướng nhà xấu theo phong thuỷ đơn giản

Bài viết: 5 Cách hóa giải hướng nhà xấu theo phong thuỷ đơn giản

Tham khảo cách hóa giải hướng nhà xấu theo phong thuỷ dưới đây để xử lý các trường hợp nhà quay hướng không hợp tuổi với gia chủ, tránh thất thoát tài lộc!

Không phải ngẫu nhiên mà “Nhất vị nhì hướng” là nguyên tắc được truyền đời trong xây dựng nhà ở. Nếu lỡ xây nhà không hợp hướng thì phải xử lý như thế nào? Hãy tham khảo cách hóa giải hướng nhà xấu theo phong thuỷ được blog nvc gợi ý ngay dưới đây!

Video nói về chủ đề cách hóa giải số nhà xấu, nhà xấu, cách hóa giải hướng nhà xấu, cách hóa giải, cách hóa, hóa giải hướng nhà xấu, ảnh nhà xấu

hướng dẫn cách hóa giải hướng nhà xấu theo phong thủy

hướng dẫn cách hóa giải hướng nhà xấu theo phong thủy

1. Cách tính hướng nhà hợp tuổi 

Tuỳ theo năm sinh, mệnh và giới tính mà mỗi người sẽ phù hợp với những hướng nhà khác nhau. 

Theo bát quái, các số 1,3,4, 9 sẽ ứng với đông tứ mệnh. Ngược lại các số 2,6,7,8 sẽ thuộc Tây tứ trạch. Riêng đối với trường hợp số 5, nếu là nam thì quy thành số 2, còn nữ thì quy thành số 8. Hãy tham khảo cách tính dưới đây!

 • Với những người sinh trước năm 2000, lấy 2 số cuối của năm  (tính theo âm lịch) cộng vào với nhau. Nếu thu được 1 số lớn hơn 9, tiếp tục lấy hai chữ số cộng vào với nhau để thu được một số nhỏ hơn 10. Sau đó, nếu là nam, hãy lấy 10 trừ đi kết quả cuối cùng. Nếu là nữ, lấy 5 cộng với kết quả thu được. Nếu số thu được vẫn là số có 2 chữ số, tiếp tục cộng hai chữ số vào nhau sẽ cho ra kết quả cuối cùng.

Giả sử, bạn là nam, sinh năm 1993. Tổng của hai chữ số cuối cùng năm sinh của bạn là 9 + 3 = 12. Tiếp tục giản ưu số 12 thành 1 + 2 = 3. Lấy 10 – 3 = 7 vậy bạn thuộc Tây Tứ Mệnh.

 • Với những người sinh sau năm 2000, vẫn thực hiện các bước tương tự như trên. Tuy nhiên, ở bước cuối cùng, nếu là nam, thay vì lấy 10, hãy lấy 9 trừ đi số vừa tìm được. Nếu là nữ, hãy lấy 6 cộng với kết quả cuối cùng để lấy được số bát quái.

Giả sử bạn là nữ, sinh năm 2001. Tổng 2 chữ số cuối năm sinh của bạn là 0 + 1 = 1, số bát quái của bạn là 1 + 6 = 7. Số bát quái của bạn là 7, bạn thuộc Tây Tứ Mệnh.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 1. Tuổi Mậu Ngọ xây nhà hướng nào? Cách hóa giải hướng xấu
 2. cách hóa giải hướng bàn làm việc xấu hiệu nghiệm nhất!
 3. Cách Tính Tuổi Làm Nhà Theo Cửu Trạch Hay Kim Lâu Chuẩn Nhất
cách hóa giải hướng nhà xấu theo phong thủy
cách hóa giải hướng nhà xấu theo phong thủy

Có thể bạn quan tâm: Thiên can là gì? Ý nghĩa của thiên can trong phong thuỷ

2. Tứ trạch và hướng cất nhà

2.1. Tây tứ trạch

Nếu bạn thuộc Tây tứ trạch, tức là bạn nên cất nhà thuộc các hướng sau:

 • Quẻ Càn ứng với hướng Tây Bắc
 • Quẻ Khôn  ứng với hướng Tây Nam
 • Quẻ Cấn  ứng với hướng Đông Bắc
 • Quẻ Đoài  ứng với hướng Tây

2.2. Đông tứ trạch

 • Quẻ Chấn ứng với hướng Đông 
 • Quẻ Tốn ứng với hướng Đông Nam
 • Quẻ Ly ứng với hướng chính Nam
 • Quẻ Khảm ứng với hướng chính Bắc

hướng dẫn hóa giải hướng nhà xấu theo phong thủy

cách hóa giải số nhà xấu, nhà xấu, cách hóa giải hướng nhà xấu

Xem thêm: Cung mệnh là gì? Cung cấn nghĩa là gì trong phong thủy

3. Cách hoá giải hướng nhà xấu theo phong thuỷ

Trên thực tế, không phải ai cũng có thể xây nhà hợp với tuổi của mình. Nếu bạn được thừa kế, hoặc mua lại một căn nhà có điều kiện tốt nhưng lại không hợp với hướng của mình thì nên xử lý như thế nào? Trong trường hợp đó, hãy tham khảo những cách sau:

 • Sử dụng cửa phụ: Sử dụng cửa phụ là phương án thường được nhiều gia đình sử dụng. Bạn có thể mở thêm một cửa phụ và thường xuyên sử dụng cửa phụ đó. Theo phong thuỷ, cửa phụ được dùng để ngăn chặn những nguồn năng lượng xấu tràn vào ngôi nhà.
 • Sử dụng các vật phẩm phong thuỷ để trấn yểm: Các vật phẩm phong thuỷ mang lại những năng lượng tốt hợp với gia chủ như đá thạch anh hay các tượng phúc thần sẽ góp phần nào hoá giải phong thuỷ hướng xấu.
 • Sử dụng gương bát quái: Gương bát quái là món đồ thường được các thầy phù thuỷ sử dụng để trấn giữ, trừ tà, bảo vệ gia chủ khỏi những năng lượng xấu. Tuy nhiên trước khi sử dụng những chiếc gương bát quái này, bạn cần chú ý khai quang cho gương trước khi sử dụng.
 • Xoay hướng bàn thờ phong thuỷ: Đây là cách đơn giản nhất để hoá giải phong thuỷ hướng xấu. Bạn chỉ cần xoay lại bàn thờ phong thuỷ nhà mình theo đúng hướng mang lại tài lộc. 
5 cách hóa giải hướng nhà xấu theo phong thủy
5 cách hóa giải hướng nhà xấu theo phong thủy

Xem ngay: Cách đặt thần tài thổ địa, ý nghĩa bàn thờ ông địa thần tài

Hi vọng bài viết chia sẻ cách hoá giải hướng nhà xấu theo phong thuỷ trên đây đã giúp đánh tan mối lo của bạn về phong thuỷ xấu. Chúc bạn luôn may mắn và thành công!

Chuyên mục: Phong thủy bất động sản

KEY: cách hóa giải số nhà xấu, nhà xấu, cách hóa giải hướng nhà xấu, cách hóa giải, cách hóa, hóa giải hướng nhà xấu, ảnh nhà xấu, so nha phong thuy, hóa giải bàn thờ ngược hướng nhà, phong thuy so nha, cách hóa giải số phá sản, hoá giải nhà hướng xấu, cách hóa giải nhà không hợp hướng, hoá giải hướng nhà không hợp, cách hóa giải hướng nhà xấu theo phong thủy.

Loading

Trâm Trần

0934 108 566